ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเริ่มมีกระแส Visual Youtuber ออกมามากมาย ออกมาแคสเกมบ้าง พูดคุยไลฟ์สดกับผู้ชมบ้าง จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ของ Youtuber ที่อยากสร้างผลงานแต่ไม่ชอบเปิดเผยตัวจริงไปเลย และงานนี้ทางค่าย Compile Heart ที่ขึ้นชื่อเรื่องเกมแนวสาวน้อยน่ารัก เจ้าของซีรี่ส์เกม Neptunia อันโด่งดังก็ไม่ทนอีกต่อไป ออกแบบตัวละคร Ileheart มาเป็น Youtuber ประจำค่ายของตัวเองไปเลย

สำหรับตัว Ileheart นั้นออกแบบโดย สึนาโกะ ผู้ออกแบบตัวละครให้กับเกมซีรี่ส์ Neptunia ทั้งหลายนั่นเอง หน้าที่สำคัญของ Illeheart นั้นคือการทำชาแนลยูทูป https://www.youtube.com/channel/UCQG5eRfno9f2rptcM6srQZA เพื่อแนะนำเกมของค่าย Compile Heart ซึ่งอาจจะมีการแคสเกม และพูดคุยถามตอบกับแฟนๆด้วย

สำหรับวีดีโอเปิดตัวนั้น เธอจะออกมาแนะนำตัวเอง, อธิบายเรื่องการออกแบบ และสิ่งที่เธอจะทำต่อไปในช่อง Youtube ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการตอบคำถามเบื้องต้นอย่างเช่นว่า
Q : "ชอบเกมอะไรในค่าย Compile Heart" 
A : "ฉันเพิ่งเกิดมาไม่นาน เลยรู้แค่ *ปี๊ป* และเกมมือถือเท่านั้น"
(ฉากตัดเป็นสีดำ)
A : "ก็บอกแล้วไงว่าไม่เคยเล่นเลย" "อะไรนะ? จะไล่ฉันออกเหรอ ล้อเล่นใช่มั้ยเนี่ย?"
ซึ่งก็ถือเป็นการบอกคาแรคเตอร์เธอได้เป็นอย่างดีว่าอาจจะออกมาแนวๆ ต๊องๆ รั่วๆ เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ แน่นอน

จากข้อมูลของเวปไซด์หลักนั้นมีการเสริมเรื่องราวของ Ileheart ด้วยว่า "เป็นคนร่าเริง และชอบโผล่ไปไหนมาไหนอย่างรวดเร็ว" , "ชอบทำตัวน่ารัก แต่มักทำอะไรผิดพลาดเสมอ" และข้อมูลที่สำคัญที่สุดคือ "มีข่าวลือว่าเธอเป็นน้องสาวคนเล็กของเหล่า Heart (ตัวละครจากเกมซีรี่ส์ Neptunia) ด้วย" ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่า เธออาจจะไปโผล่ในเกมภาคต่อๆ ไปก็เป็นได้เนอะ?

เว็ปไซด์หลัก : http://ileheart.com/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์