เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ในนิตยสาร Weekly Shonen Sunday ของสำนักพิมโชกาคุคัง ฉบับที่ 20 ประจำปีนี้ได้มีการประกาศว่าจะนำมังกะชื่อดังเรื่อง ยอดนักสืบโคนัน ของ อ.อาโอยามะ โกโช มาสร้างมังกะเนื้อเรื่องแยกกับยอดนักสืบโคนัน โดยใช้ชื่อว่า Meitantei Conan Zero no Tea Time (ยอดนักสืบโคนัน : ช่วงเวลาน้ำชาของเซโร่) (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยจะเริ่มตอนแรกในนิตยสาร Weekly Shonen Sunday ฉบับที่ 24 ซึ่งจะวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้

มังกะเรื่องนี้จะได้ อ.อาราอิ ทาคาฮิโระ ผู้วาดมังกะเรื่อง Tenshō no Quadrable และ Cirque du Freak มาเป็นผู้วาด แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะว่า อ.อาโอยามะ โกโช จะเป็นผู้ควบคุมดูแลบทและเนื้อหาต่างๆ อย่างเบ็ดเสร็จด้วยตัวเอง พูดง่ายๆ คือแม้ลายเส้นจะต่างไปบ้าง แต่ความสนุกที่เคยได้รับจากโคนันยังจัดเต็มเหมือนเคย

ในประกาศนี้ยังถือเป็นการกลับมาของ อ.อาโอยามะ โกโช หลังจากที่เขาหยุดเขียนมังกะโคนันเพื่อพักรักษาตัวตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย

อามุโร่ โทรุ เป็นตัวละครในเรื่องยอดนักสืบโคนัน ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในมังกะตอนที่ 793 และอนิเมะตอนที่ 667 ถือเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากและอาจเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยโคนันเข้าถึงกลุ่มองค์กรชุดดำได้อีกด้วย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์