ก็คงปฎิเสธกันไม่ได้เลยว่า BNK48 ดังเป็นพลุแตกขึ้นแท่นศิลปินคนท่วมห้างอย่างทุกวันนี้เป็นเพราะเพลงอย่าง คุกกี้เสี่ยงทาย ที่มีเนื้อหาและทำนองติดหู ท่าเต้นที่เต้นตามได้อย่างงายดาย รวมกับความน่ารักของน้องๆ ที่ทำให้เข้าไปครองใจแฟนๆ ทั่วประเทศกันอย่างง่ายดายจนได้รับรางวัลจากงานต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมาด้วยกันถึง 4 รางวัลครับ เผื่อใครที่ไม่รู้ว่า คุกกี้เสี่ยงทายและน้องๆ พารางวัลอะไรมาให้ BNK48 บ้าง ไปดูกันเลย

ไทยแลนด์โซเชียลอะวอดส์ 

    Thailand Zocial Awards คือ งานประกาศรางวัลสำหรับคนออนไลน์งานแรกของประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียที่นับวันจะยิ่งมีอิทธิพลต่อภาคธุรกิจมากขึ้นในยุคที่เราขับเคลื่อนธุรกิจด้วยข้อมูล เพื่อยกระดับมาตรฐานการใช้โซเชียลมีเดีย โดยการมอบรางวัลคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการโซเชียลมีเดีย รวมถึงการอัพเดตเทรนด์โซเชียลมีเดียแบบเจาะลึกของภาคธุรกิจโดยกูรูออนไลน์ตัวจริงเป็นประจำทุกปีเรื่อยมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่ง BNK48 ได้รับรางวัลในสาขา ศิลปินกลุ่มที่มีผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย ของปี 2018 นี้ครับ

เดอะกีตาร์แม็กอะวอดส์

ขอบคุณภาพจากเพจ จฮก. ครับ

    The Guitar Mag Awards รางวัลอันทรงเกียรติของคนดนตรีตลอดปีที่ผ่านมา ที่ในปี 2018 นี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์คือ “Music Digital 4.0” ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน ว่าด้วยเรื่องราวของวงการดนตรีในยุคดิจิตัลที่เข้าถึงดนตรีที่สะดวกสบายผ่านปลายนิ้วสัมผัส สู่ความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ทำให้การทำเพลงในยุคปัจจุบันนี้ง่ายขึ้น โดย BNK48 ได้เสนอชื่อเข้าชิงถึงสองรางวัลด้วยกันก็คือ ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี และ เพลงฮิตที่ได้รับความนิยมแห่งปี แต่ได้รับรางวัลในรางวัล เพลงฮิตที่ได้รับความนิยมแห่งปี ครับผม

จูกซ์ไทยแลนด์มิวสิกอะวอดส์

ขอบคุณภาพจากเพจ จฮก. ครับ

    JOOX Thailand Music Awards เป็นรางวัลเพลงและศิลปินแห่งปีของทางค่าย JOOX ที่เป็นอีก 1 ความภาคภูมิใจของวงการเพลงครับ เป็นรางวัลเพื่อมอบให้กับศิลปินที่มีผลงานโดดเด่นในช่วงปีที่ผ่านมาทั้งหมด มีรางวัลกว่า 13 สาขา มีผู้ชมออนไลน์กว่า 500,000 คนเลยทีเดียว ซึ่ง BNK48 ก็ได้รับรางวัลในสาขา ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี ประจำปี 2018 ไปครอบครองครับ

เอ็มไทยท็อปทอล์คอะเบาท์

ขอบคุณภาพจากเพจ จฮก. ครับ

    MThai Top Talk About การประกาศรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกออนไลน์ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อมอบรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจกับเหล่าคนบันเทิง ซึ่งมีบุคคลสำคัญต่างๆ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เป็นกระแสในสังคม โดยอ้างอิงคะแนนจากการโพสต์ การแสดงความคิดเห็น และการเข้าชมในเว็บไชต์ MThai.com ซึ่ง BNK48 ก็ได้รับรางวัลในสาขา ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด และยังเป็นรางวัลล่าสุดที่ BNK48 ได้รับพร้อมกับการแสดงเพลงใหม่ในซิงเกิ้ลที่ 3 Shonchi วันแรก อีกด้วย

    นับว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่วัยเด็กที่ได้รับรางวัลกันมาไม่น้อยเลยทีเดียวครับในระยะเวลา 1 ปี เชื่อว่าแฟนๆ หลายคนก็ดีใจแทนน้องๆ BNK48 ไปด้วยเช่นกัน ไม่รู้ว่าหลังจากนี้ไปจนถึงสิ้นปี BNK48 จะได้รางวัลอะไรเพิ่มเติมกันอีกบ้างหรือเปล่า และก็หวังว่าจะมีแฟนๆ คอยสนับสนุน BNK48 เพิ่มขึ้นไปอีกเรื่อยๆ นะครับผม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์