เข้าสู่รอบที่ 3 กันแล้วสำหรับ BNK48 Candidates รุ่นที่ 2 ที่ได้มาไลฟ์กันใน Digital Live Studio หรือตู้ปลา ซึ่งน้องๆ ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 93 คนจะต้องมาแนะนำตัวให้แฟนๆ ได้รู้จักกันภายใน 5 นาทีครับ ก็เหมือนเดิมที่เราจะขอหยิบคนที่เป็นกระแสและน่าสนใจมาฝากกัน แต่วันนี้พิเศษหน่อยเพราะมีด้วยกัน 3 คนครับ จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

#84 ผักขม

    น้องผักขมหมายเลข 84 ที่หลายคนเห็นในคลิปแนะนำตัวแล้วโดนตกเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ซึ่งที่น้องผักขมตัดสินใจมาสมัคร BNK48 ก็คืออยากเอาชนะตัวเอง เพราะน้องเป็นคนที่ขี้อายพอสมควรครับ และก็อยากจะลองทำอะไรที่ทำให้ไม่รู้สึกเสียใจภายหลังนั่นเอง ดูจากที่แนะนำตัวแล้วก็ค่อนข้างมีสกิลหลายอย่างครับ ดูน้องมีทัศนคติที่ดีดูเป็นคนที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ เห็นหลายคนรอบตัวผู้เขียนเองก็เชียร์อยู่เช่นกัน

#74 มิว (มิวนิค)

    ผมเชื่อว่าเมื่อวานนี้มีหลายคนที่ตอนนี้อยากไปเยอรมันกันแล้วเพราะสาวน้อยมิวนิกคนนี้นั่นเองครับ สาวน้อยวัย 17 ปี ที่มีดีกรีเด็ดอย่างพิธีกรจากรายการ Disney Club ครับ แต่เห็นน้องหน้าตาน่ารักขนาดนี้ น้องกลับชื่นชอบกีฬาทางด้าน Xtreme ซะอย่างนั้น (เพราะเห็นพ่อแม่เล่น) แน่นอนด้วยความคุ้นเคยกับการเป็นพิธีกร ทำให้น้องมิวนิกมีความสามารถในการพูดคุย MC อย่างลื่นไหลครับ แต่พอทันทีที่น้องบอกว่าชอบม้าเพราะดูสง่าดูเท่ ก็มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบและเชียร์น้องมิวนิกไปตั้ง LINE Square ว่า คอกม้าของมิวนิก อย่างไวเลยทีเดียวครับ

#88 นาว

ขอบคุณภาพจากเพจ BNK48HOLE

    เป็นอีก 1 คนที่หน้าตู้ปลาเสียงต้อนรับกึกก้องไปทั่วเลยทีเดียวเมื่อแนะนำตัวครับ สาวโก๊ะอายุ 20 ปี มีลักษณะบุคคลิกที่ค่อนข้างหลากหลายขึ้นอยู่กับสถานะการณ์ น้องนาวมีสกิล MC ติดตัวมาพอสมควร พูดเก่ง พูดไว (บางทีไวเกิ๊น ฮ่าๆ) ซึ่งสกิลเหล่านี้ก็มาจากการโดนจับทำกิจกรรมโรงเรียนบ่อยๆ มีกิจกรรมยามว่างก็คือดูหนัง ฟังเพลง ถ้าว่างมากน้องก็จะถักโคเชอะไรพวกนี้เพราะมันดูได้ของเป็นชิ้นๆ ดี 5555 ดูจากการแนะนำตัวที่ตู้ปลาแล้วก็รู้สึกว่าน้องมีความมั่นใจ พูดจาฉะฉานดีครับ เนื่องจากน้องชอบดอกเดซี่ ตอนนี้จึงมี LINE Square ทุ่งเดซี่ของเจ้านาว คอยเชียร์และซัพพอร์ทน้องอยู่ด้วยครับผม

    จะบอกว่าผ่านไป 3 วันแล้ว น้องๆ แต่ละคนก็มีความสามารถและมีบุคคลิกที่แตกต่างกันไปมากมายเลยทีเดียวครับ ผมมีเพื่อนๆ บางคนที่ยอมเปิดใจมาดูน้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกมาจนรอบสุดท้ายในรุ่นที่ 2 นี้ก็ดูจะชื่นชอบกันอยู่บ้างด้วย รักใครเชียร์ใครก็เลือกไว้แล้วมาลุ้นให้น้องติดเป็นตัวจริงในรุ่นที่ 2 กันจ้า อ้อ! อย่าลืมวันนี้มีรอบที่ 4 นะ มาดูกันว่าใครจะน่าสนใจในบ้าง พรุ่งนี้เจอกันกับ ส่องเฉพาะกิจ BNK48 Candidates รุ่นที่ 2 ณ ตู้ปลา รอบที่ 4 จ้า

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์