มาแรงกันต่อเนื่องสำหรับ BNK48 Candidates 2nd Generation หรือเหล่าน้องๆ ว่าที่รุ่นที่ 2 ของ BNK48 ทั้ง 93 คนที่ได้แวะเวียนมาตู้ปลาให้เหล่าแฟนๆ BNK48 ได้รู้จักน้องๆ กันก่อนด้วยครับ เมื่อวานนี้ก็คือวันที่ 2 ของการแนะนำ บอกเลยว่ามีคนที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยครับ เอางี้ไม่พูดพร่ำทำเพลงดีกว่า เราไปดูกันว่าในวันที่ 2 นี้มีน้องๆ คนไหนที่น่าสนใจบ้างครับ (ขอ 2 คนเหมือนเดิมนะ)

#24 Millie มิลลี่

    สาวน้อยวัย 17 ปีที่ใครหลายคนต่างพากันละลายตายคาหน้าจอตั้งแต่คลิปแนะนำตัวผ่าน YouTube เลยทีเดียว ด้วยความน่ารักของตัวน้องเองกับความสามารถของน้องที่ดูเหมือนจะมีมาพร้อมในระดับหนึ่ง ทั้งเรื่องของการชื่นชอบร้องเพลง (เสียงดีด้วยนะ) เล่นเปียโน เต้น ตีกลอง เล่นกีต้าร์ เล่นอูคูเลเล่ วาดรูป เรียกว่าความสามารถเยอะไม่เบาเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังชื่นชอบในการพากย์เสียงการ์ตูนอีกด้วย อะไรจะครบเครื่องขนาดนี้ครับน้อง! งานอดิเรกยามว่างก็ดูการ์ตูนได้ทั้งดิสนี่ย์และอนิเมะสายโชเน็น แถมยังชอบสะสมฟิกเกอร์ด้วย ได้ใจโอตะไปหลายคนเลยทีเดียวครับ (แต่อยากให้น้องมองกล้องบ่อยๆ นะ) ตอนนี้ก็มีปราสาทของมิลลี่ใน LINE Square เรียบร้อยแล้วด้วยนะ

#64 June จูเน่

    น้องจูเน่สาวน้อยวัย 17 ปีเช่นกัน เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศรัสเซียมา ก็เลยได้ภาษารัสเซียติดตัวมาด้วยครับ จูเน่เป็นคนที่จะกลัวและชอบสัตว์ที่ค่อนข้างแตกต่างกับคนทั่วๆ ไปเสียหน่อย เพราะจูเน่กลัวแมวมากๆ ในทางกลับกันน้องจะถูกชะตากับพวกสัตว์ที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบกันอย่าง จิ้งจก หรือแมงสาบ ซะงั้น! เป็นคนที่ชอบกินไอศครีมทุกวัน เห็นว่าน้องชอบกินบะหมี่มากๆ ถ้าให้เลือกกินอะไรได้อย่างเดียวทั้งชีวิตก็คือบะหมี่ จนตอนนี้มีแฟนๆ ไปตั้ง LINE Square ร้านบะหมี่ของจูเน่ เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ เท่าที่ดูๆ แล้วน้องจูเน่น่าจะออกไปทางแสบๆ กวนๆ ไม่น้อยเหมือนกันครับ

    สำหรับ BNK48 Candidates 2nd Generation ในวันที่ 2 ก็น่าจะประมาณนี้ครับ ก็ยังคอนเฟิร์มเหมือนเดิมว่าน้องคนอื่นก็ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปเช่นกันไม่ว่าจะเป็น พรีม ฝ้าย ขมิ้น กะทิ และอีกหลายๆ คนที่ไม่ได้กล่าวถึงครับ ก็เดี๋ยวเรามาดูกันว่าวันนี้ซึ่งเป็นวันที่ 3 จะมีใครที่น่าสนใจ มีกระแสพูดถึงจนน่าจับตามองกันบ้างครับผม ว่าแล้วก็ขอตัวลาไปดูก่อนล่ะครับ แล้วเจอกัน

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์