ความรักของพ่อที่มีต่อลูกนั้นยิ่งใหญ่ไม่แพ้ความรักจากแม่นะครับ คุณพ่อบางท่านอาจจะยอมสละไตข้างหนึ่งให้ลูกได้มีชีวิตรอดต่อไป หรือแม้แต่ยอมเจ็บตัวเพื่อปลูกถ่ายไขกระดูกก็ยังได้ ไม่เว้นแม้แต่คุณพ่อที่ใช้ยูสเซอร์ในทวิตเตอร์ว่า KnightMiyabi ที่ลงทุนถึงขนาดยอมขายการ์ดยูกิสุดรักสุดหวงเพื่อนำเงินไปเป็นทุนการศึกษาให้ลูกสาวเลยทีเดียว

โดยทั่วไปราคาของการ์ดยูกิตามท้องตลาดในญี่ปุ่นจะไม่ค่อยหวือหวามากนักครับ แต่บางใบที่เป็นแรร์การ์ด ราคาก็จะถีบตัวสูงขึ้นเป็นทวีคูณ ซึ่งคุณพ่อนาม KnightMiyabi รายนี้เขามีการ์ดบลูอายไวท์ดราก้อนเวอร์ชั่นญี่ปุ่นอยู่ถึง 4 ใบ และเจ้าการ์ดดังกล่าวนี้มีการตีพิมพ์มาทั่วโลกแค่ประมาณ 1,000 ใบเท่านั้น แถมราคาที่ขายกันก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ซื้อ-ผู้ขาย ทว่าการ์ดบลูอายไวท์ดราก้อนของ KnightMiyabi จะพิเศษกว่านั้นครับ ก็คือมันยังอยู่ในสภาพซีลอย่างดี แทบไร้รอยตำหนิ ทำให้ราคายิ่งสูงขึ้นไปอีก

และแล้ว KnightMiyabi ก็จัดการขายการ์ดของตัวเองทั้ง 4 ใบจนหมด ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ระบุไว้ครับว่าขายไปได้เงินเท่าไหร่ มีเพียงแต่บอกว่าราคาของการ์ดของเขาใบนึงมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 6 แสนเยนครับ (ประมาณ 180,000 บาท) อย่างไรก็ตาม เงินทั้งหมดที่เขาได้มานั้น แม้ว่าจะไม่อาจใช้ส่งลูกสาวตัวน้อยของเขาให้ได้เรียนมหาวิทยาลัยระดับสูงได้ในตอนนี้ แต่มันก็ยังมากพอที่จะให้เธอได้เรียนในโรงเรียนอนุบาลดีๆ มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพแน่นอน

หลังจากที่ KnightMiyabi โพสต์เรื่องราวของเขาลงในทวิตเตอร์ บรรดาผู้คนที่เห็นโพสต์ก็พากันยกย่องยอดคุณพ่อผู้เสียสละรายนี้กันมากมาย จริงอยู่ที่การต้องสูญเสียการ์ดหายากที่ตัวเองครอบครองมานานจะเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยาก แต่เพื่ออนาคตที่ดีของลูกแล้ว อะไรที่พ่อคนนึงจะทำให้ได้ เขาจะทำมันอย่างสุดความสามารถเลยล่ะ ตรงนี้ได้แต่หวังว่าลูกสาวของเขาจะตั้งใจเรียนให้คุ้มค่ากับความเสียสละของคุณพ่อคนนี้นะครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์