ย้อนเวลากลับไปเมื่อประมาณเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา ของเล่นที่มีชื่อว่า "ทามาก็อตจิ" นั้น ถือได้ว่าเข้ามาเปลี่ยนชีวิตในวัยเด็กช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าเครื่องเลี้ยงสัตว์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์หรือเจ้าตัวทามาก็อตนั้นใครมีเครื่องนี้ถือว่าเด่นดังในหมู่เพื่อนฝูงแน่นอน และในวันนี้ทางทีมงาน OS ก็จะขอมาบอกข่าวดี เพราะทาง Bandai กำลังจะสร้างทามาก็อตจิออกมาขายอีกครั้ง!!!

Tamagotchi

    เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีของการกำเนิดของเจ้าทามาก็อตจิ ทางบริษัทของเล่นชื่อดังอย่าง Bandai ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะนำทามาก็อตจิกลับมาขายอีกครั้งในเวอร์ชั่น 2017 ที่มีรูปร่างเล็กกะทัดรัดกว่าเดิม โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในรุ่น Limited Edition ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 นี้ (ก่อนหน้านี้มีวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปแล้ว)

Tamagotchi

    ทามาก็อตจิในเวอร์ชั่น 2017 นั้นจะมีรูปร่างเล็กกว่าเดิม แต่กระนั้นตัวเครื่องก็จะมีรูปทรงที่เป็นรูปไข่ สำหรับจอแสดงผลจะเป็นรูปพิกเซลเหมือนเวอร์ชั่นดั่งเดิม ส่วนเจ้าพวกสัตว์เลี้ยงก็จะมีให้เลือกอยู่ 6 แบบ เรียกว่ามีแค่ 3 ปุ่มก็มันส์ได้ สนนราคาจะอยู่ที่ประมาณ 14.99 เหรียญหรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ 497 บาท ยังไงก็เตรียมเก็บเงินกันไว้ได้เลย

ที่มา: http://www.allgamesdelta.net

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์