ใกล้จะเปลี่ยนดูกาลใหม่สำหรับสายอนิเมชั่นกันแล้ว ซึ่งสำหรับซีซั่นสุดท้ายในปีนี้จะมีอนิเมแนวรักๆใคร่ๆชวนฟินจิกหมอนหรือทำให้อิจฉาตาร้อนมากันกี่เรื่องนั้นเราไปดูกันเลย!

1.Imouto sae Ireba Ii

วันที่ฉาย : 8 ตุลาคม
สตูดิโอ : Silver Link
แนวเรื่อง : Comedy / Romance
เนื้อเรื่อง : เรื่องราวชีวิตประจำวันของ Hashima Itsuki นักเขียนนิยายสายซิสค่อนแต่เจ้าตัวดันไม่มีน้องสาวเสียนี่เขาจึงปราถนาการมีน้องสาวมาก ซึ่งรอบตัวของเขาเองก็รายล้อมไปด้วยคนหลากหลายไม่ว่าจะเป็นนักเขียนสาวอัจฉริยะที่หลงรักพระเอก,สาวอดีตเพื่อนร่วมชั้น,เพื่อนนักเขียนสุดหล่อ และน้องชาย(?)ผู้แสนเพียบพร้อม


2.Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken

วันที่ฉาย : 12 ตุลาคม
สตูดิโอ : Diomedéa
แนวเรื่อง : Comedy / Ecchi / Romance
เนื้อเรื่อง : Haruka Shinozaki หนุ่มม.ปลายธรรมดาสามัญทั่วไปได้รวบรวมความกล้าสารภาพรักกับ Akiho Kohsaka หัวหน้าห้องสุดสวยและเพอร์เฟค ถึงจะดูเหมือนฝันลมๆแล้งๆ แต่ว่าหัวหน้าห้องก็ตอบรับคำสารภาพรักของเขา แล้วนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการที่ทำให้เขาได้รับรู้ถึงอีกตัวตนหนึ่งของสาวผู้แสนจะเพอร์เฟคคนนี้....


3.Code:Realize: Guardian of Rebirth

วันที่ฉาย : 7 ตุลาคม
สตูดิโอ : M.S.C.
แนวเรื่อง : Adventure / Drama / Fantasy / Romance
เนื้อเรื่อง : Cardia สาวน้อยผู้ที่มีร่างกายเป็นพิษ เมื่อเธอสัมผัสสิ่งใดก็ตามสิ่งนั้นจะละลาลหายไปทำให้ผู้คนต่างเรียกเธอว่าสัตว์ประหลาด หลังจากพบกับชายหนุ่มปริศนา Arsène Lupin ผู้พาเธอไปยัง London เธอเริ่มได้รับความทรงจำที่สูญหายกลับคืนมาพร้อมๆกับออกตามหาเบาะแสเกี่ยวกับพ่อของเธอ

4.Osake wa Fuufu ni Natte kara

วันที่ฉาย : 4 ตุลาคม
สตูดิโอ : Creators in Pack
แนวเรื่อง : Comedy / Romance / Slice of Life
เนื้อเรื่อง : Chisato ผู้ช่วยผู้จัดการสาวสวยสุดเท่ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอกลับมีความลับที่บอกใครไม่ได้ยกเว้นสามีของเธอนั่นคือเธอโปรดปรานการดื่มเหล้าเอามากๆแถมพอเมาแล้วยังเปลี่ยนเป็นคนละคนอีกต่างหาก!


5.Sengoku Night Blood

วันที่ฉาย : 3 ตุลาคม
สตูดิโอ : Typhoon Graphics
แนวเรื่อง : Fantasy / Romance
เนื้อเรื่อง : ในยุคสงครามเซ็นโกคุของอาณาจักรจิงกะ ซึ่งเหล่าทหารก็ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาหากแต่เป็นแวมไพร์กับมนุษย์หมาป่าที่ต่อสู้กันเพื่อดินแดนของตัวเอง ซึ่งนางเอกนั้นเป็นคนที่มีพลังที่สามารถทำให้พลังที่แท้จริงของเหล่าทหารตื่นขึ้นมาได้


6.Omiai Aite wa Oshiego, Tsuyoki na, Mondaiji

วันที่ฉาย : 2 ตุลาคม
สตูดิโอ : Seven
แนวเรื่อง : Ecchi / Romance / Slice of Life
เนื้อเรื่อง : อาจารย์สาว Nana Saigawa ได้เข้าพิธีดูตัวกับชายหนุ่มรูปหล่อคนนึงซึ่งเธอมารู้ภายหลังว่าชายหนุ่มคนนั้นคือ Shuuji Kuga นักเรียนของเธอที่ปลอมตัวมาเข้าพิธีแทนพี่ชาย แล้วเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างอาจารย์กับนักเรียนก็ได้เริ่มขึ้น


7.Itsudatte Bokura no Koi wa 10 Centi Datta

วันที่ฉาย : 25 พฤษจิกายน
สตูดิโอ : Lay-duce
แนวเรื่อง : Comedy / Drama / Romance
เนื้อเรื่อง : เรื่องราวความรักหลายรูปแบบหลากอารมณ์ในรั้วโรงเรียนจากผลงานเพลงสุดฮิตของ HoneyWorks


8.Just Because!

วันที่ฉาย : 5 ตุลาคม
สตูดิโอ : Pine Jam
แนวเรื่อง : Drama / Romance
เนื้อเรื่อง : เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนม.ปลายที่กำลังจะจบการศึกษาในเวลาอันใกล้ แต่แล้วจู่ๆก็มีนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่กระทันหันซึ่งจะทำให้หลายๆอย่างเปลี่ยนไป

เรียกได้ว่ามาครบทุกแนวรักจริงๆไม่ว่าจะเป็นคอมเมดี้เบาสมองหรือดราม่าปวดใจ ใครชอบเรื่องราวความรักแนวไหนก็สามารถรอรับชมกันได้อีกไม่นานเกินรอ!

ที่มา goboiano

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์