สำหรับสายคอสเพลย์ทั้งหลาย การจะทำภาพถ่ายออกมาให้ดูดีก็จะมีเทคนิคหลากหลายกันไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อใส่ Effect การ Crop ตัดบางส่วนให้เกิด Story และอื่นๆ อีกมากมาย แต่วิธีแบบนั้นอาจจะธรรมดาไปเมื่อมาเจอกับสาวรัสเซียผู้อยากคอสเพลย์ Lara Croft ให้ถึงแก่นแท้ จึงได้จัดหาหมีของจริง! มาถ่ายรูปกันด้วยเสียเลย

     หญิงสาวผู้ที่ยอมเสี่ยงมาคอสเพลย์กับหมีนั่นก็คือ Captain Irachka Cosplay พร้อมด้วยช่างภาพ Irina Pirogova ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพสัตว์ ซึ่งทั้งคู่ได้ตั้งใจทำงานเพื่อให้ได้ภาพ Lara หนีจากการสู้กับหมีที่โหดร้ายแบบสมจริงสุดๆ 

     สำหรับเจ้าหมีที่ร่วมฉากก็ไม่ใช่หมีป่าจากไหน แต่เป็นหมีที่โด่งดังอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งมันมีชื่อว่า Stepan โดยมันถูกเลี้ยงดูมาโดยมนุษย์ตั้งแต่อายุ 3 เดือนทำให้มีความคุ้นเคยกับคนค่อนข้างมาก แล้วโดยปกติคนที่มาถ่ายรูปกับมันก็จะมีท่าทางกอดจูบมันเสียมากกว่า ทำให้งานนี้การที่ Stepan มารับบทเป็นหมีนักล่า ทำให้ตัวมันงงเล็กน้อย ว่าทำไมมนุษย์ (Lara) คนนี้ ถึงพยายามหนีมัน มากกว่าเข้ามากอดเหมือนคนอื่นๆ ฮา

     ไม่ทุ่มเทจริงๆ คงทำแบบนี้ไม่ได้ แต่ยังไงการทำงานกับสัตว์ต้องใช้ความระมัดระวังและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญนะครับ ไปหาหมีป่าไม่รู้เรื่องมาถ่าย อาจจะได้ฉากที่สมจริงเกินไปแน่ๆ ฮา

ถ่ายเซลฟี่สักหน่อย

Source : Kotaku

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์