กลับมาอีกครั้งกับงานรวมพลคนรักการ์ตูนญี่ปุ่นอย่างงาน COSCOM กลับมาครั้งนี้มาธีมกับ Sakura Hanami ซึ่งแน่นอนว่าครั้งนี้ทางงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังจากต่างประเทศถึง 3 คนเลยทีเดียว ไม่หมดเพียงเท่านั้นภายในงานครั้งนี้จะยังมีการประกวดการแข่งขัน WCS Thailand รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน World Cosplay Summit 2017 ไปแข่งรอบชิงชนะเลิศที่นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วยมาลุ้นกันในงานได้ว่าใครจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนอื่นเราไปรู้จัก 3 คอสเพลย์เยอร์จากต่างประเทศกันก่อนเลยดีกว่าครับ


Guest Cosplay : Siutao (Taiwan)
สาวน้อยมหัศจรรย์ ผู้มีรอยยิ้มและเขี้ยวอันทรงเสน่ห์ 
ชื่อตัวละคร Guan Yinping
จาก Mobile game "Dynasty Warriors: Unleashed"

ชมผลงานอื่นๆของ Siutao ได้ที่
https://www.facebook.com/siutaoCOS


Guest Cosplay : Miu (Vietnam)
สาวน้อยน่ารักสุดโลลิ ผู้มีอายุ 12 ตลอดกาล
ชื่อตัวละคร Kurosawa Ruby
จาก Love Live! Sunshine!! 


Guest Cosplay : Tomia (South Korea)
สาวน้อยสุดน่ารักจากประเทศเกาหลีใต้ จะมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง!


ชมผลงานอื่นๆของ Tomia ได้ที่
https://www.facebook.com/pg/Tomia.OfficialPage


      ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ภายในงานเพื่อนๆ จะได้ร่วมส่งแรงใจในการเชียร์การแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการ World Cosplay Summit 2017 ที่นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยซึ่งมีผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกรอบสุดท้ายมาทั้งหมด 8 ทีมด้วยกันจะมีการแข่งขันกันเวทีชั้น 2 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไปมาเชียร์กันเยอะๆ นะ

     ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพื่อนๆ ยังจะได้พบกับแขกรับเชิญอีก 1 ท่านที่จะมาร่วมงาน World Cosplay Summit ที่ประเทศไทยของเรานั้นก็คือ  "คุณลุงกะลาสี" นั่นเอง! ใครที่อยากเจอลุงตัวจริงเสียงจริงละก็ต้องมาที่งานนี้เท่านั้น

     สำหรับทาง OS เองก็จะไปเปิดบูธที่ชั้น 1 เลขบูธ Y1-2 ที่ชั้น 1 อีกด้วย พบกับสินค้าแคสเตอร์สุดชิคมากมาย ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของ พี่แป้ง zbing z., จารย์เจ Maser Gamer, อิคคิว Xcrosz, พี่ขวัญ KN-Crazy ในราคาพิเศษมากมายแน่นอนแล้วพบกันที่บูธครับ

     ใครที่อยากไปร่วมงานสนุกๆ อย่างงี้ COSCOM : Sakura Hanami เจอกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พลาดไม่ได้ด้วยประกาศทั้งปวงจ้าาาาาาาา!!

ติดตามรายละเอียดงาน COSCOM เพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/CoscomTH/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์