อนิเมะต่างโลก Arifureta ปล่อยคลิปบางส่วนของตอน OVA

Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest อนิเมะแนวอัญเชิญไปต่างโลก แล้วพระเอกได้อาชีพกระจอก ได้ปล่อยคลิปใหม่ที่นำส่วนหนึ่งของตอน OVA “Maboroshi no Bouken to Kiseki no Kaikou” มาให้ชมแล้ว และคลิปนี้ก็จะเผยแพร่แบบมีระยะเวลาจำกัดที่ดูได้ในช่วง 2 วันนี้เท่านั้นด้วย

Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest เป็นอนิเมะที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากผลงานนิยายของ อ. Shirakome Ryo กล่าวถึง Nagumo Hajime นักเรียนญี่ปุ่นที่ถูกอัญเชิญไปต่างโลกพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้น แล้วได้คลาสอาชีพที่กระจอกมาก แถมเขายังถูกคนในห้องหักหลังจนตกลงไปยังชั้นล่างของดันเจี้ยนที่ไม่มีใครเคยรอดกลับมา แต่เขาก็ไม่ย่อท้อและฝ่าฟันกลับขึ้นมาได้ในที่สุด

ซึ่งอนิเมะ OVA ที่ถูกปล่อยคลิปมาให้ชมครั้งนี้จะถูกบันทึกอยู่ในแผ่น Blu-ray ที่จะแถมมากับนิยาย Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest เล่ม 13 แบบ Limited ที่กำลังจะวางจำหน่ายวันที่ 25 ก.ย. 2022

ส่วนเนื้อหาตอน OVA จะเกิดหลังจากที่พิชิตวิหารใต้น้ำ Melusine ได้สำเร็จ ซึ่งในตอนนั้น Hajime ก็กำลังกลุ้มใจเรื่องการแยกทางกับ Myu และระหว่างที่กำลังเดินทางเพื่อสร้างความทรงจำดี ๆ พวก Hajime ก็ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ปริศนาเล่นงาน และโดนส่งไปยังโลกที่มีเมืองพังพินาศ แถม Hajime ยังพลัดหลงกับ Myu ไปอีก…

ที่มา https://natalie.mu

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้