อนิเมะ Beastars ซีซั่น 2 เผยคลิป OP ตัวอนิเมะแบบไร้เครดิต!

Play Video

อีกไม่นานก็จะถึงเวลาแล้ว สำหรับกำหนดการฉายของ อนิเมะ Beastars ซีซั่น 2 ! โดยล่าสุดนั้นทาง Toho Animation ก็ได้ทำการปล่อยตัวคลิป OP ของตัวอนิเมะออกมาให้ได้ชมกันแล้ว!

โดยสำหรับคลิป OP ตัวดังกล่าวนั้นจะเป็นคลิป OP ฉบับเต็มในเวอร์ชั่นไม่มีเครดิต ซึ่งภายในคลิปนั้นก็จะมีการเผยเพลง Kaibutsu ซึ่งขับร้องโดย YOASOBI ด้วย!

Beastars นั้นเป็นมังงะที่ถูกวาดและเขียนขึ้นโดย Paru Itagaki โดยตัวมังงะดังกล่าวนั้นได้ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกลงในนิตยสารรายสัปดาห์อย่าง Weekly Shonen Champion ของสำนักพิมพ์ Akita Shoten ก่อนที่จะได้รับการประกาศทำเป็นอนิเมะในปี 2019!

เรื่องราวของโลกในปัจจุบันที่เหล่าสัตว์ทั้งหลายต่างอยู่ร่วมกัน ในโรงเรียน Cherryton สถาบันที่มีเหล่าสัตว์มากมายเข้าเรียน รวมถึง Legoshi หมาป่าเทาผู้ขี้อายและสันโดษ แม้ว่าตลอดชีวิตของ Legoshi นั้นจะถูกคนหวาดกลัวเพราะรูปลักษณ์แต่จริงๆ แล้วเขาน่ะอ่อนโยนมากๆ ทว่าวันหนึ่งกลุ่มอัลปาก้าก็ถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยม เหตุการณ์นี้จุดชนวนความแตกแยกให้กับเหล่าสัตว์กินพืชและสัตว์กินเนื้อ ท่ามกลางความขัดแย้งทีเกิดขึ้น Legoshi ก็ได้พบกับกระต่ายแคระ Haru… และแล้วชีวิตของหมาป่าหนุ่มก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป

โดยสำหรับอนิเมะ Beastars ซีซั่น 2 นั้นมีกำหนดฉายตอนแรกนั้นคือวันที่ 6 มกราคม ผ่านทาง +Ultra ของช่อง Fuji TV โดยจะฉายตอนใหม่ทุกวันพุธ

และจะมีการฉายตอนแรกบน Netflix ของทางญี่ปุ่นในวันที่ 5 มกราคม 2021 และจะฉายผ่านทาง Netflix ทั่วโลกในช่วงเดือนกรกฎาคม 2021!

เว็บไซต์หลักอนิเมะ : https://bst-anime.com/

ทวิตเตอร์หลัก: https://twitter.com/bst_anime

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้