เกมพีซี

 • 116
  Facebook
  Twitter

  Review: AMD FX 8370E new cooler

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งสำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับชุด Cooling รุ่นใหม่จากทาง AMD โดยต่อไปนี้ทาง AMD จะได้เริ่มเปลียนฮิตซิงค์ที่แถมมาให้ภายในกล่องโดยรุ่นใหม่จุดเด่นอยู่ที่ลดรอบการทำงานของพัดลมทำให้เสียงของพัดลมนั้นเงียบมากยิ่งขึ้นและยังช่วยระบายความร้อนได้ดีมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าวันนี้ทางผมก็ขอไม่พูดถึงประสิทธิภาพของ FX8370E นะครับขอมุ่งไปทางเรื่องของอุณหภูมิการระบายความร้อนกันดีกว่าครับ

 • 68
  Facebook
  Twitter

  Review:PATRIOT Viper 4 Series DDR4 8GB 3200MHz

  สวัสดีครับทุกๆท่านสำหรับวันนี้ทางผมก็มีของเล่นแปลกๆใหม่ๆมาให้ได้รับชมกันอีกแล้ว สำหรับในรอบนี้ก็ได้มี memory ยี่ห้อที่นิยมในอเมริกาเป็นอย่างมากครับ นั้นก็คือ PATRIOT นั้นเองไม่รู้ว่าเพื่อนๆจะเคยเห็นกันบ้างหรือเปล่าสำหรับยี่ห้อนี้แต่ทว่ายี่ห้อนี้ก็มีในตลาดโลกมานานแล้วไม่ใช่เป็นยี่ห้อใหม่แต่อย่างใดเอาเป็นว่าเดียววันนี้มาดูเจ้า PATRIOT Viper 4 Series DDR4 8GB 3200MHz กันดีกว่า ว่าความสามารถของมันจะมีดีขนาดไหนและความสวยงามของมันนั้นจะถูกใจเพื่อนๆกันหรือเปล่า

 • 677
  Facebook
  Twitter

  KUROYOSHIWARA MELANCHOLIA ผจญภัยในเกมโยชิวาระดำ ร่วมกับหนุ่มหล่อแห่งเมจิ

  ดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์ใหม่จากค่าย Rejet เรื่องราวเกิดขึ้นในย่านหรรษาสมัยเมจิ ของญี่ปุ่น โดย นางเอกในเรื่อง (ผู้ฟัง) เป็นเงือกสาวที่ได้รับการหมายปองจากเหล่าชายหนุ่มชนชั้นสูงทั้งหลาย เพื่อแย่งชิงเธอมาเป็นของตัวเอง พวกเขาจึงได้เข้าร่วมเกมหนึ่งที่ชื่อ “โยชิวาระดำ” โดยผู้ชนะก็จะได้ตัวเธอไป....

 • 829
  Facebook
  Twitter

  ขาซิ่งเตรียมเข้าเกียร์ R! Need for Speed เวอร์ชั่น PC ปล่อยตัวอย่างใหม่ ขายจริงมีนาคมนี้!

  เกม Need for Speed เวอร์ชั่น PC นั้นในทีแรกมีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมๆ กับเวอร์ชั่นคอนโซลเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ถูกเลื่อนมาในปีนี้ โดยทีแรกนั้นยังไม่มีการกำหนดวันที่วางจำหน่ายที่แน่นอน

 • 1,196
  Facebook
  Twitter

  ระ เร็ว! Quantum Break ประกาศลง Windows 10 พร้อมปล่อยสเป็คเครื่องขั้นตํ่าที่คุณจะต้องอึ้ง!

  เรียกว่าเร็วกว่าที่คิดครับสำหรับอดีตเกม Exclusive สำหรับ XBOX One อย่าง Quantum Break ที่ในที่สุดก็ประกาศลง PC ตามข่าวลือกันหน้า โดยผู้ที่จะสามารถเล่นเกมนี้ได้ต้องใช้ Windows 10 เท่านั้นครับ พร้อมกันนั้นก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ออกมายืนยัน รวมถึงยังมีสเป็คเครื่องขั้นตํ่ามาให้ดูและพิจารณากันอีกด้วย

 • 603
  Facebook
  Twitter

  สิ้นสุดการรอคอย TESORO คลอดคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด EXCALIBUR V2

  สิ้นสุดการรอคอย TESORO คลอดคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด EXCALIBUR V2!!! เกมเมอร์ทั่วโลกต้องร้องแน่นอน เพราะรุ่นใหม่นี้จัดเต็มทั้ง ฟังชั่นไฟ หน้าตา และราคา รวมถึงอัพเกรดสเป็คจนเกือบเทียบเท่า EXCALIBUR Spectrum ที่เป็นตัวท๊อป

 • 120
  Facebook
  Twitter

  Happn เปิดตัวครั้งแรกในไทย แอพฯ ล่าสุดที่ให้คุณมีโอกาสพบปะกับคนที่คุณเดินผ่านและอยากพบกันอีกครั้ง

  Happn เปิดตัวครั้งแรกในไทย! แอพฯล่าสุด ที่ช่วยให้คุณค้นหาคนที่คุณเดินผ่าน หรือคนที่คุณสะดุดตาและอยากพบกันอีกครั้งผ่านเทคโนโลยี geolocated หรือการระบุตำแหน่งของผู้ใช้แบบเรียลไทม์

 • 99
  Facebook
  Twitter

  Acer จัดให้ ลดราคากระหน่ำสูงสุด 70% ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016

  Acer จัดให้ ลดราคาสินค้ากระหน่ำสูงสุด 70% พบกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016 พร้อมกันนี้มีทีม Acer care service คอยให้บริการ ตรวจสภาพเครื่องให้ด้วย!!

 • 108
  Facebook
  Twitter

  ASUS ส่งโปรโมชั่นจัดเต็มในงาน Thailand Mobile Expo 2016

  ASUS ส่งสมาร์ทโฟน Zenfone Zoom ที่ใช้เทคโนโลยีกล้อง 3X optical zoom ซึ่งเพิ่งเปิดตัวล่าสุด และ Zenfone Max กับ Zenfone 2 Deluxe Special Edition ที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง หลากหลายรุ่นให้เลือกในงาน Thailand Mobile Expo 2016

 • 69
  Facebook
  Twitter

  NVIDIA เปิดตัว Xenith Cybercafé ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ต้นแบบ ในโครงการ NVIDIA Lighthouse i-Café ร้านแรกในประเทศไทย

  ชาวเกมเมอร์ภาคเหนือ ฟินหนักมาก! NVIDIA เปิดตัว Xenith Cybercafé ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ต้นแบบในโครงการ NVIDIA Lighthouse i-Café ร้านแรกในประเทศไทย

 • 511
  Facebook
  Twitter

  Review: Star Wars Notebook 15-an002TX

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งสำหรบัวันนี้ก็มีของมารีวิวเรียกได้ว่ายังไงก็ต้องถูกใจชาว Online-Station อย่างแน่นอนเพราะว่าวันนี้ทางผมมีโน๊ทบุคจากทาง HP ที่เป็นรุ่นพิเศษเอาใจสาวกสตาวอมาให้ได้ชมนั้นเองครับ โดยความสวยงามและความแรงนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์อยู่แล้วเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่า

 • 750
  Facebook
  Twitter

  หลุดวางจำหน่าย Titanfall 2 โดยบริษัทของเล่น! เจอกันปลายปีนี้

  เป็นข่าวกันอีกแล้วสำหรับเกมยักษ์หล่นภาค 2 หรือ Titanfall 2 จากทาง EA ซึ่งล่าสุดแม้ตัวเองจะมิดชิดแต่คู่ค้าก็ดันทำกำหนดวันวางจำหน่ายหลุดออกมาแล้วว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้ หลังจากทีมีข่าวลือมาก่อนหน้าว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายในช่วงปีงบประมาณ 2016 ช่วงใดช่วงหนึ่ง (เมษายน 2016 - มีนาคม 2017) ครับ

 • 643
  Facebook
  Twitter

  หล่อมาแต่ไกล Hitman ปล่อยสกรีนช็อตใหม่ 7 ภาพถ้วน

  Square Enix ทำการปล่อยภาพสกรีนช็อตชุดใหม่ของเกม Hitman ออกมาให้ดูกันครับ โดย Hitman ภาคนี้จะแบ่งขายเป็น Episode ให้ผู้เล่นได้ติดตามการทำภารกิจของพี่เหม่ง 47 ตลอดทั้งปีครับ

 • 946
  Facebook
  Twitter

  Far Cry Primal ปล่อยคลิปใหม่ "ประสบการณ์ในโลกดึกดำบรรพ์ 101"

  สำหรับคนที่ยังเกิดอาการช็อคจากการเปลี่ยนยุคของ Far Cry หรือเกิดอาการตามไม่ทันความลํ้าของ Ubisoft ที่เตรียมขาย Far Cry Primal ซึ่งมีธีมอยู่ในยุคหินนั้น ก็ไม่ต้องห่วงว่าซื้อเกมมาแล้วจะงงๆ กับธีมของมันครับ

 • 297
  Facebook
  Twitter

  Dying Light: The Following ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ขายแล้ววันนี้ ซิ่งรถหนีซอบบี้กันให้มันส์!

  The Following DLC ตัวเสริมของเกมยิง(หรือหนี?) ซอมบี้สุดฮิตเมื่อปีก่อนในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายแล้วครับ พร้อมกันนั้นก็ได้มีการปล่อย Launch Trailer ออกมาให้ดูกันด้วย

 • 451
  Facebook
  Twitter

  พี่เหม่ง Hitman เผยสเป็คเครื่องที่ต้องการ CPU i5, RAM 8 GB, GTX 660 เป็นอย่างตํ่า!

  อีกหนึ่งเกมที่จะปล่อยให้เล่นในเดือนหน้าอย่าง Hitman ซึ่งคราวนี้พี่เหม่งของเราจะมาแบบเกม Episode แบ่งขายเป็นตอนๆ ตลอดทั้งปีนี้ ล่าสุดตัวเกมก็ได้ปล่อยสเป็คเครื่องที่ต้องการออกมาให้ยลกันแล้ว มาตรวจสอบกันดีกว่าว่าเครื่องของคุณเล่นเกมนี้ได้รึเปล่า

 • 581
  Facebook
  Twitter

  The Division ปล่อย Trailer ใหม่ แถมเตรียมเปิด Open Beta สัปดาห์หน้า

  ผ่านจบช่วง Beta Test ไปหมาดๆ สำหรับ The Division จากค่าย Ubisoft ซึ่งบางคนก็พอใจกับตัวเกม แต่บางคนก็ไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ล่าสุดทางค่ายพัฒนาก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดทดสอบในช่วง Open Beta ในวันที่ 19 - 21 กุมภาพันธ์ 2016 อีกรอบ

 • 406
  Facebook
  Twitter

  รีวิว: ASUS Z170-DELUXE "บอร์ดเรียบ หรู แบบเดอลุกซ์"

  ชิพเซ็ต Intel Z170 ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากเสียงตอบรับจากผู้ผลิตเมนบอร์ดหลายค่ายที่ต่างพากันพัฒนาผลิตภัณฑ์รองรับกันมาอย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายหลายระดับราคา และในวันนี้ผมได้รับเมนบอร์ดจากค่าย ASUS ที่ใช้ชิพดังกล่าวมาบอกเล่าถึงความสามารถครับ

 • 652
  Facebook
  Twitter

  ยลโฉมแรกของ Just Cause 3 Multiplayer Mod แว๊นรถไปกับเหล่ามิตรสหายสบายอุรา

  เป็นข่าวกันมาสักพักแล้วครับสำหรับ Mod ผู้เล่นหลายคนของเกม Just Cause 3 โดยทีมพัฒนาเจ้าเดิมซึ่งเคยทำ Mod แบบเดียวกันมาในภาค 2 ครับ เวลานี้ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกๆ มาให้ดูกันแล้ว

 • 1,249
  Facebook
  Twitter

  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 เผยยอดขายทั่วโลกกว่า 1.3 ล้านชุด

  Bandai Namco Entertainment และ CyberConnect2 เผยยอดขายเกมซีรีส์ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ซึ่งถือว่าเป็นภาคสุดท้ายของเกมซีรีส์นี้ด้วยว่าตอนนี้ยอดขายเกมทั่วโลกนั้นสูงกว่า 1.3 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมพึ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ซึ่งยอดขายคว้าไปกว่า 620,000 ชุดเลยทีเดียวเราลองไปดูยอดขายเกมนี้ในแต่ละที่กันเลยครับ

 • 946
  Facebook
  Twitter

  เริ่มแล้ว! เทศกาลลดราคาใน Steam ต้อนรับวันตรุษจีนลดกว่า 1000 เกม ถึง 13 กุมภาพันธ์นี้!

  ใครที่ได้เงินแต๊ะเอียมาขอแสดงความยินดีด้วยตอนนี้ทาง Steam ได้ประกาศลดราคาในกว่า 1000 เกมเลยทีเดียว ใครที่สนใจสามารถเข้าไปจับจ่ายใช้สอยกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ - วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา ตี 1 อยากเล่นเกมไหนอยู่แล้วรอลดราคาเข้าไปสอยกันได้เลย!!

 • 2,898
  Facebook
  Twitter

  สตั้นไป 3 วิ Dark Souls 3 ปล่อย Cinematic Trailer ที่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โห

  ปล่อยออกมาไม่ยั้งสำหรับ Dark Souls 3 จากที่ก่อนหน้านี้มีทั้งที่เป็น Screenshots, ภาพ In-Game หรือแม้กระทั้ง Trailer แบบปกติ ล่าสุดทางทีมพัฒนา Bandai Namco ได้ปล่อยคลิป Cinematic Trailer ที่มาพร้อมกราฟฟิกสุดอลังออกมาให้ได้ชมกัน

 • 357
  Facebook
  Twitter

  Hitman ปล่อย Trailer โปรโมทช่วง Beta ของนักฆ่าหมายเลข 47

  ใกล้จะวางขายเต็มทีสำหรับ Hitman จากความร่วมมือของ Square Enix และ Io Interactive ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยคลิป Trailer ตัวใหม่เพื่อต้อนรับช่วง Beta Lunch ที่จะได้เล่นกันภายในสัปดาห์นี้

 • 1,038
  Facebook
  Twitter

  Street Fighter V ปล่อย Trailer ใหม่ CG จัดเต็มพร้อมฉากต่อสู้มันส์ๆ

  ปล่อยคลิปออกมายั่วแฟนเกมนักสู้ข้างถนนอยู่ตลอดเวลาสำหรับ Street Fighter V จากทาง Capcom ที่เตรียมจะวางขายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2016 นี้แล้ว โดยคลิปล่าสุดมาในแบบ CG Trailer ที่รวมฉากต่อสู้เท่ๆ ของทั้ง 16 ตัวละครเอาไว้ในคลิปเดียว

 • 1,223
  Facebook
  Twitter

  ประกาศรายชื่อเกม และดราม่าซีดีใหม่สำหรับสาวๆ ต้นปี 2559 จากค่าย Rejet

  ผ่านไปแล้วกับงานประกาศเปิดตัวซีรีย์ใหม่สำหรับสาวๆจาก Rejet ค่ายเกมและดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง ที่ชื่อ "CHANGE โอโตเมะจะเปลี่ยนไป" เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 เราไปดูกันค่ะว่าจะมีซีรีย์ภาคต่อ และ เปิดตัวใหม่ เรื่องไหนโดนใจเพื่อนๆกันบ้าง

รายชื่อเกมล่าสุด

PC

Mirror’s Edge Catalyst

วางจำหน่าย : 24/05/2016

PC

Battleborn

วางจำหน่าย : 03/05/2016

PC

Total War: Warhammer

วางจำหน่าย : 18/04/2016

PC

Dark Souls III

วางจำหน่าย : 12/04/2016

PC

Hitman

วางจำหน่าย : 11/03/2016

PC

Far Cry Primal

วางจำหน่าย : 01/03/2016

PC

Street Fighter V

วางจำหน่าย : 16/02/2016

PC

Unravel

วางจำหน่าย : 09/02/2016

PC

XCOM 2

วางจำหน่าย : 05/02/2016

PC

Rise of the Tomb Raider

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Bombshell

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Dragon's Dogma Dark Drisen

วางจำหน่าย : 15/01/2016

คอสเพลย์