เกมพีซี

 • 50
  Facebook
  Twitter

  หลุดวางจำหน่าย Titanfall 2 โดยบริษัทของเล่น! เจอกันปลายปีนี้

  เป็นข่าวกันอีกแล้วสำหรับเกมยักษ์หล่นภาค 2 หรือ Titanfall 2 จากทาง EA ซึ่งล่าสุดแม้ตัวเองจะมิดชิดแต่คู่ค้าก็ดันทำกำหนดวันวางจำหน่ายหลุดออกมาแล้วว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้ หลังจากทีมีข่าวลือมาก่อนหน้าว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายในช่วงปีงบประมาณ 2016 ช่วงใดช่วงหนึ่ง (เมษายน 2016 - มีนาคม 2017) ครับ

 • 46
  Facebook
  Twitter

  หล่อมาแต่ไกล Hitman ปล่อยสกรีนช็อตใหม่ 7 ภาพถ้วน

  Square Enix ทำการปล่อยภาพสกรีนช็อตชุดใหม่ของเกม Hitman ออกมาให้ดูกันครับ โดย Hitman ภาคนี้จะแบ่งขายเป็น Episode ให้ผู้เล่นได้ติดตามการทำภารกิจของพี่เหม่ง 47 ตลอดทั้งปีครับ

 • 586
  Facebook
  Twitter

  Far Cry Primal ปล่อยคลิปใหม่ "ประสบการณ์ในโลกดึกดำบรรพ์ 101"

  สำหรับคนที่ยังเกิดอาการช็อคจากการเปลี่ยนยุคของ Far Cry หรือเกิดอาการตามไม่ทันความลํ้าของ Ubisoft ที่เตรียมขาย Far Cry Primal ซึ่งมีธีมอยู่ในยุคหินนั้น ก็ไม่ต้องห่วงว่าซื้อเกมมาแล้วจะงงๆ กับธีมของมันครับ

 • 194
  Facebook
  Twitter

  Dying Light: The Following ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ขายแล้ววันนี้ ซิ่งรถหนีซอบบี้กันให้มันส์!

  The Following DLC ตัวเสริมของเกมยิง(หรือหนี?) ซอมบี้สุดฮิตเมื่อปีก่อนในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายแล้วครับ พร้อมกันนั้นก็ได้มีการปล่อย Launch Trailer ออกมาให้ดูกันด้วย

 • 298
  Facebook
  Twitter

  พี่เหม่ง Hitman เผยสเป็คเครื่องที่ต้องการ CPU i5, RAM 8 GB, GTX 660 เป็นอย่างตํ่า!

  อีกหนึ่งเกมที่จะปล่อยให้เล่นในเดือนหน้าอย่าง Hitman ซึ่งคราวนี้พี่เหม่งของเราจะมาแบบเกม Episode แบ่งขายเป็นตอนๆ ตลอดทั้งปีนี้ ล่าสุดตัวเกมก็ได้ปล่อยสเป็คเครื่องที่ต้องการออกมาให้ยลกันแล้ว มาตรวจสอบกันดีกว่าว่าเครื่องของคุณเล่นเกมนี้ได้รึเปล่า

 • 463
  Facebook
  Twitter

  The Division ปล่อย Trailer ใหม่ แถมเตรียมเปิด Open Beta สัปดาห์หน้า

  ผ่านจบช่วง Beta Test ไปหมาดๆ สำหรับ The Division จากค่าย Ubisoft ซึ่งบางคนก็พอใจกับตัวเกม แต่บางคนก็ไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ล่าสุดทางค่ายพัฒนาก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดทดสอบในช่วง Open Beta ในวันที่ 19 - 21 กุมภาพันธ์ 2016 อีกรอบ

 • 305
  Facebook
  Twitter

  รีวิว: ASUS Z170-DELUXE "บอร์ดเรียบ หรู แบบเดอลุกซ์"

  ชิพเซ็ต Intel Z170 ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากเสียงตอบรับจากผู้ผลิตเมนบอร์ดหลายค่ายที่ต่างพากันพัฒนาผลิตภัณฑ์รองรับกันมาอย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายหลายระดับราคา และในวันนี้ผมได้รับเมนบอร์ดจากค่าย ASUS ที่ใช้ชิพดังกล่าวมาบอกเล่าถึงความสามารถครับ

 • 586
  Facebook
  Twitter

  ยลโฉมแรกของ Just Cause 3 Multiplayer Mod แว๊นรถไปกับเหล่ามิตรสหายสบายอุรา

  เป็นข่าวกันมาสักพักแล้วครับสำหรับ Mod ผู้เล่นหลายคนของเกม Just Cause 3 โดยทีมพัฒนาเจ้าเดิมซึ่งเคยทำ Mod แบบเดียวกันมาในภาค 2 ครับ เวลานี้ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกๆ มาให้ดูกันแล้ว

 • 833
  Facebook
  Twitter

  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 เผยยอดขายทั่วโลกกว่า 1.3 ล้านชุด

  Bandai Namco Entertainment และ CyberConnect2 เผยยอดขายเกมซีรีส์ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ซึ่งถือว่าเป็นภาคสุดท้ายของเกมซีรีส์นี้ด้วยว่าตอนนี้ยอดขายเกมทั่วโลกนั้นสูงกว่า 1.3 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมพึ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ซึ่งยอดขายคว้าไปกว่า 620,000 ชุดเลยทีเดียวเราลองไปดูยอดขายเกมนี้ในแต่ละที่กันเลยครับ

 • 861
  Facebook
  Twitter

  เริ่มแล้ว! เทศกาลลดราคาใน Steam ต้อนรับวันตรุษจีนลดกว่า 1000 เกม ถึง 13 กุมภาพันธ์นี้!

  ใครที่ได้เงินแต๊ะเอียมาขอแสดงความยินดีด้วยตอนนี้ทาง Steam ได้ประกาศลดราคาในกว่า 1000 เกมเลยทีเดียว ใครที่สนใจสามารถเข้าไปจับจ่ายใช้สอยกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ - วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา ตี 1 อยากเล่นเกมไหนอยู่แล้วรอลดราคาเข้าไปสอยกันได้เลย!!

 • 2,733
  Facebook
  Twitter

  สตั้นไป 3 วิ Dark Souls 3 ปล่อย Cinematic Trailer ที่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โห

  ปล่อยออกมาไม่ยั้งสำหรับ Dark Souls 3 จากที่ก่อนหน้านี้มีทั้งที่เป็น Screenshots, ภาพ In-Game หรือแม้กระทั้ง Trailer แบบปกติ ล่าสุดทางทีมพัฒนา Bandai Namco ได้ปล่อยคลิป Cinematic Trailer ที่มาพร้อมกราฟฟิกสุดอลังออกมาให้ได้ชมกัน

 • 310
  Facebook
  Twitter

  Hitman ปล่อย Trailer โปรโมทช่วง Beta ของนักฆ่าหมายเลข 47

  ใกล้จะวางขายเต็มทีสำหรับ Hitman จากความร่วมมือของ Square Enix และ Io Interactive ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยคลิป Trailer ตัวใหม่เพื่อต้อนรับช่วง Beta Lunch ที่จะได้เล่นกันภายในสัปดาห์นี้

 • 939
  Facebook
  Twitter

  Street Fighter V ปล่อย Trailer ใหม่ CG จัดเต็มพร้อมฉากต่อสู้มันส์ๆ

  ปล่อยคลิปออกมายั่วแฟนเกมนักสู้ข้างถนนอยู่ตลอดเวลาสำหรับ Street Fighter V จากทาง Capcom ที่เตรียมจะวางขายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2016 นี้แล้ว โดยคลิปล่าสุดมาในแบบ CG Trailer ที่รวมฉากต่อสู้เท่ๆ ของทั้ง 16 ตัวละครเอาไว้ในคลิปเดียว

 • 964
  Facebook
  Twitter

  ประกาศรายชื่อเกม และดราม่าซีดีใหม่สำหรับสาวๆ ต้นปี 2559 จากค่าย Rejet

  ผ่านไปแล้วกับงานประกาศเปิดตัวซีรีย์ใหม่สำหรับสาวๆจาก Rejet ค่ายเกมและดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง ที่ชื่อ "CHANGE โอโตเมะจะเปลี่ยนไป" เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 เราไปดูกันค่ะว่าจะมีซีรีย์ภาคต่อ และ เปิดตัวใหม่ เรื่องไหนโดนใจเพื่อนๆกันบ้าง

 • 427
  Facebook
  Twitter

  Bara Sensou –Sonnet of Seeds- ร่วมสร้างตำนานรักท่ามกลางสงครามดอกกุหลาบ

  เกมจีบหนุ่มจากค่าย MIO เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชีวิตอยู่ในช่วงสงครามดอกกุหลาบ หรือสงครามชิงความเป็นหนึ่งระหว่าง 2 ราชวงศ์อังกฤษ โดยเธอได้เข้าไปมีความสัมพันธ์กับคนในราชวงศ์นั้นๆ และสุดท้ายเธอจะเป็นผู้นำสันติมาสู่อังกฤษพร้อมคนที่เธอรัก หรือว่าจะ......?

 • 361
  Facebook
  Twitter

  Review:GEIL EVO POTENZA DDR3 2400 MHz 8 GB

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกรอบหนึ่งแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับ memory รุ่นใหม่จากทาง Geil หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วไม่มากก็น่อยเพราะรุ่นนี้ก็ได้ทำตลาดในไทยมานานแล้วสำหรับวันนี้ผมก็ได้แรมมาทดสอบความแรงกันบ้าง เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 • 280
  Facebook
  Twitter

  Review:CoolerMaster MasterCase 5

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทาง CoolerMaster ก็ได้ทำการส่งของชิ้นใหม่มาให้รีวิวกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับเคสรุ่นใหม่ของทาง CoolerMaster ในรุ่นของ Master 5 หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินและได้เห็นกันไปบ้างแล้ว เอาเป็นว่าวันนี้เดียวเรามาดูกันแบบเต็มๆเลยดีกว่าครับ

 • 242
  Facebook
  Twitter

  เอเซอร์มั่นใจตลาดไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมทุกการใช้งานพร้อมจับมืออินเทลและสตาเลียนเปิดตัว Predator Mobile

  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้จัดงานประกาศความมั่นใจในตลาดไอทีซึ่งเติบโตทั้งในกลุ่มคอนซูเมอร์และกลุ่มคอมเมอเชียล พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ตั้งแต่ขนาด 1-100 นิ้ว ด้วยแนวคิด Acer "We have... MOREs"

 • 17,954
  Facebook
  Twitter

  8 นาทีเต็มกับฉากต่อสู้ของ 2 นินจาที่เก่งที่สุดใน Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  แผ่นหลุดมาวางจำหน่ายในบ้านเราแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเกม Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ทั้งๆ ที่ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ แต่หลายๆ คนคงพลาดแผ่นลอตแรกวันนี้เลยมีคลิปต่อสู้ครั้งนี้เป็นของ 2 สุดยอดนินจาที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ Hashirama vs Madara นั้นเอง

 • 1,464
  Facebook
  Twitter

  Live Action ก็มา! Far Cry Primal ปล่อย Trailer ฉบับคนแสดงจริง

  เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วสำหรับเกมจากค่าย Ubisoft ที่จะต้องมีคลิป Trailer เกมในแบบ Live Action ซึ่งเกมล่าสุดนั้นก็คือ Far Cry Primal นั้นเองโดยตัวคลิปนั้นมีลูกเล่นอยู่นิดหน่อยคือ จะเป็นการย้อนเวลาจากอนาคตไปหาอดีต

 • 2,144
  Facebook
  Twitter

  วิ่งเพื่ออยู่รอด Mirror’s Edge Catalyst ปล่อยคลิป Trailer ที่ภาพสมจริงสุดๆ พร้อมประกาศวันจำหน่ายเกม

  Mirror’s Edge Catalyst เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกระแสค่อนข้างดีในฝั่งตะวันตก และเกมในภาคนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้าน Free Running เอาไว้อย่างครบถ้วน ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts และ DICE ได้ปล่อยคลิป Trailer ของตัวเกมที่มีฉาก Action มันส์ๆ ออกมาให้ชมกันครับ

 • 5,251
  Facebook
  Twitter

  CPU FOR GAMING "ฟันธง! โปรเซสเซอร์ไหนเหมาะกับการเล่นเกม"

  แน่นอนว่าการที่จะเล่นเกมให้ได้อรรถรสนั้น กราฟิกการ์ดคือส่วนประกอบแรกของเครื่องพีซีที่ต้องคำนึงถึง แต่ฮาร์ดแวร์อีกชิ้นที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือโปรเซสเซอร์ หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่าซีพียู

 • 2,827
  Facebook
  Twitter

  สุดเทพ!! เด็กไทยฟื้นคืนชีพเรือไททานิกอีกครั้งด้วย Minecraft

  สำหรับเกม Minecraft สามารถให้ประโยชน์ต่างๆ มากมายแก่เกมเมอร์หลายทีเดียวที่ต่างคนจะออกมาสร้างสรรค์ผลงานที่สร้างด้วยเกมนี้กันอย่างหลากหลายเลยทีเดียวชาแนล YouTube ชื่อว่า BikMCTH Ch. อีกหนึ่งชาแนลที่สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ด้วยเกม Minecraft มากมายอันนี้เป็นอีกหนึ่งคลิปที่น่าสนใจมากๆ โดยทางช่องได้ทำการฟื้นคืนชีพเรือไททานิคขึ้นมาอีกครั้งด้วย Minecraft แถมทำออกมาจัดได้ว่าอลังการเลยทีเดียวจะเป็นยังไงลองไปรับชมกันเลยครับ!

 • 1,057
  Facebook
  Twitter

  ซิ่งไป ยิงไป ในเกมแข่งรถสุดเดือด Grip เปิดขายกันแบบ Early Access แล้ววันนี้!

  Grip เกมแข่งรถสงครามเน้นชนและระเบิดคู่ต่อสู้ให้เป็นจุน หลังจากระดมทุนผ่านทาง Kickstarter เมื่อปีก่อนเรียบร้อย วันนี้ตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายแบบ Early Access บน Steam แล้วครับ

 • 2,072
  Facebook
  Twitter

  เรียกนํ้าย่อย! ชมฟุตเทจเกมเพลย์จากเกม Dark Souls III โชว์แผนที่ใหม่และเหล่าอันเดด

  เราอาจเคยเห็นเกมเพลย์ของ Dark Souls III กันมาบ้างแล้ว แต่ทั้งหมดนั้นดูเหมือนจะอยู่ในสถานที่เดียว กับเซ็ตติ้งคล้ายๆ เดิม แต่คราวนี้กับฟุตเทจเกมเพลย์จาก Youtuber ตัวใหม่นี้จะพาเราไปเจอกับสถานที่ใหม่ในเกมครับ พร้อมกับการสู้ศัตรูอย่างเหล่าอันเดดครับ

รายชื่อเกมล่าสุด

PC

Mirror’s Edge Catalyst

วางจำหน่าย : 24/05/2016

PC

Battleborn

วางจำหน่าย : 03/05/2016

PC

Total War: Warhammer

วางจำหน่าย : 18/04/2016

PC

Dark Souls III

วางจำหน่าย : 12/04/2016

PC

Hitman

วางจำหน่าย : 11/03/2016

PC

Far Cry Primal

วางจำหน่าย : 01/03/2016

PC

Street Fighter V

วางจำหน่าย : 16/02/2016

PC

Unravel

วางจำหน่าย : 09/02/2016

PC

XCOM 2

วางจำหน่าย : 05/02/2016

PC

Rise of the Tomb Raider

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Bombshell

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Dragon's Dogma Dark Drisen

วางจำหน่าย : 15/01/2016

คอสเพลย์