เกมพีซี

 • 4
  Facebook
  Twitter

  Acer จัดให้ ลดราคากระหน่ำสูงสุด 70% ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016

  Acer จัดให้ ลดราคาสินค้ากระหน่ำสูงสุด 70% พบกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016 พร้อมกันนี้มีทีม Acer care service คอยให้บริการ ตรวจสภาพเครื่องให้ด้วย!!

 • 7
  Facebook
  Twitter

  ASUS ส่งโปรโมชั่นจัดเต็มในงาน Thailand Mobile Expo 2016

  ASUS ส่งสมาร์ทโฟน Zenfone Zoom ที่ใช้เทคโนโลยีกล้อง 3X optical zoom ซึ่งเพิ่งเปิดตัวล่าสุด และ Zenfone Max กับ Zenfone 2 Deluxe Special Edition ที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง หลากหลายรุ่นให้เลือกในงาน Thailand Mobile Expo 2016

 • 8
  Facebook
  Twitter

  NVIDIA เปิดตัว Xenith Cybercafé ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ต้นแบบ ในโครงการ NVIDIA Lighthouse i-Café ร้านแรกในประเทศไทย

  ชาวเกมเมอร์ภาคเหนือ ฟินหนักมาก! NVIDIA เปิดตัว Xenith Cybercafé ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ต้นแบบในโครงการ NVIDIA Lighthouse i-Café ร้านแรกในประเทศไทย

 • 66
  Facebook
  Twitter

  Review: Star Wars Notebook 15-an002TX

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งสำหรบัวันนี้ก็มีของมารีวิวเรียกได้ว่ายังไงก็ต้องถูกใจชาว Online-Station อย่างแน่นอนเพราะว่าวันนี้ทางผมมีโน๊ทบุคจากทาง HP ที่เป็นรุ่นพิเศษเอาใจสาวกสตาวอมาให้ได้ชมนั้นเองครับ โดยความสวยงามและความแรงนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์อยู่แล้วเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่า

 • 269
  Facebook
  Twitter

  หลุดวางจำหน่าย Titanfall 2 โดยบริษัทของเล่น! เจอกันปลายปีนี้

  เป็นข่าวกันอีกแล้วสำหรับเกมยักษ์หล่นภาค 2 หรือ Titanfall 2 จากทาง EA ซึ่งล่าสุดแม้ตัวเองจะมิดชิดแต่คู่ค้าก็ดันทำกำหนดวันวางจำหน่ายหลุดออกมาแล้วว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้ หลังจากทีมีข่าวลือมาก่อนหน้าว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายในช่วงปีงบประมาณ 2016 ช่วงใดช่วงหนึ่ง (เมษายน 2016 - มีนาคม 2017) ครับ

 • 350
  Facebook
  Twitter

  หล่อมาแต่ไกล Hitman ปล่อยสกรีนช็อตใหม่ 7 ภาพถ้วน

  Square Enix ทำการปล่อยภาพสกรีนช็อตชุดใหม่ของเกม Hitman ออกมาให้ดูกันครับ โดย Hitman ภาคนี้จะแบ่งขายเป็น Episode ให้ผู้เล่นได้ติดตามการทำภารกิจของพี่เหม่ง 47 ตลอดทั้งปีครับ

 • 731
  Facebook
  Twitter

  Far Cry Primal ปล่อยคลิปใหม่ "ประสบการณ์ในโลกดึกดำบรรพ์ 101"

  สำหรับคนที่ยังเกิดอาการช็อคจากการเปลี่ยนยุคของ Far Cry หรือเกิดอาการตามไม่ทันความลํ้าของ Ubisoft ที่เตรียมขาย Far Cry Primal ซึ่งมีธีมอยู่ในยุคหินนั้น ก็ไม่ต้องห่วงว่าซื้อเกมมาแล้วจะงงๆ กับธีมของมันครับ

 • 232
  Facebook
  Twitter

  Dying Light: The Following ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ขายแล้ววันนี้ ซิ่งรถหนีซอบบี้กันให้มันส์!

  The Following DLC ตัวเสริมของเกมยิง(หรือหนี?) ซอมบี้สุดฮิตเมื่อปีก่อนในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายแล้วครับ พร้อมกันนั้นก็ได้มีการปล่อย Launch Trailer ออกมาให้ดูกันด้วย

 • 344
  Facebook
  Twitter

  พี่เหม่ง Hitman เผยสเป็คเครื่องที่ต้องการ CPU i5, RAM 8 GB, GTX 660 เป็นอย่างตํ่า!

  อีกหนึ่งเกมที่จะปล่อยให้เล่นในเดือนหน้าอย่าง Hitman ซึ่งคราวนี้พี่เหม่งของเราจะมาแบบเกม Episode แบ่งขายเป็นตอนๆ ตลอดทั้งปีนี้ ล่าสุดตัวเกมก็ได้ปล่อยสเป็คเครื่องที่ต้องการออกมาให้ยลกันแล้ว มาตรวจสอบกันดีกว่าว่าเครื่องของคุณเล่นเกมนี้ได้รึเปล่า

 • 489
  Facebook
  Twitter

  The Division ปล่อย Trailer ใหม่ แถมเตรียมเปิด Open Beta สัปดาห์หน้า

  ผ่านจบช่วง Beta Test ไปหมาดๆ สำหรับ The Division จากค่าย Ubisoft ซึ่งบางคนก็พอใจกับตัวเกม แต่บางคนก็ไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ล่าสุดทางค่ายพัฒนาก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดทดสอบในช่วง Open Beta ในวันที่ 19 - 21 กุมภาพันธ์ 2016 อีกรอบ

 • 349
  Facebook
  Twitter

  รีวิว: ASUS Z170-DELUXE "บอร์ดเรียบ หรู แบบเดอลุกซ์"

  ชิพเซ็ต Intel Z170 ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากเสียงตอบรับจากผู้ผลิตเมนบอร์ดหลายค่ายที่ต่างพากันพัฒนาผลิตภัณฑ์รองรับกันมาอย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายหลายระดับราคา และในวันนี้ผมได้รับเมนบอร์ดจากค่าย ASUS ที่ใช้ชิพดังกล่าวมาบอกเล่าถึงความสามารถครับ

 • 604
  Facebook
  Twitter

  ยลโฉมแรกของ Just Cause 3 Multiplayer Mod แว๊นรถไปกับเหล่ามิตรสหายสบายอุรา

  เป็นข่าวกันมาสักพักแล้วครับสำหรับ Mod ผู้เล่นหลายคนของเกม Just Cause 3 โดยทีมพัฒนาเจ้าเดิมซึ่งเคยทำ Mod แบบเดียวกันมาในภาค 2 ครับ เวลานี้ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกๆ มาให้ดูกันแล้ว

 • 872
  Facebook
  Twitter

  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 เผยยอดขายทั่วโลกกว่า 1.3 ล้านชุด

  Bandai Namco Entertainment และ CyberConnect2 เผยยอดขายเกมซีรีส์ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ซึ่งถือว่าเป็นภาคสุดท้ายของเกมซีรีส์นี้ด้วยว่าตอนนี้ยอดขายเกมทั่วโลกนั้นสูงกว่า 1.3 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมพึ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ซึ่งยอดขายคว้าไปกว่า 620,000 ชุดเลยทีเดียวเราลองไปดูยอดขายเกมนี้ในแต่ละที่กันเลยครับ

 • 891
  Facebook
  Twitter

  เริ่มแล้ว! เทศกาลลดราคาใน Steam ต้อนรับวันตรุษจีนลดกว่า 1000 เกม ถึง 13 กุมภาพันธ์นี้!

  ใครที่ได้เงินแต๊ะเอียมาขอแสดงความยินดีด้วยตอนนี้ทาง Steam ได้ประกาศลดราคาในกว่า 1000 เกมเลยทีเดียว ใครที่สนใจสามารถเข้าไปจับจ่ายใช้สอยกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ - วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา ตี 1 อยากเล่นเกมไหนอยู่แล้วรอลดราคาเข้าไปสอยกันได้เลย!!

 • 2,767
  Facebook
  Twitter

  สตั้นไป 3 วิ Dark Souls 3 ปล่อย Cinematic Trailer ที่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โห

  ปล่อยออกมาไม่ยั้งสำหรับ Dark Souls 3 จากที่ก่อนหน้านี้มีทั้งที่เป็น Screenshots, ภาพ In-Game หรือแม้กระทั้ง Trailer แบบปกติ ล่าสุดทางทีมพัฒนา Bandai Namco ได้ปล่อยคลิป Cinematic Trailer ที่มาพร้อมกราฟฟิกสุดอลังออกมาให้ได้ชมกัน

 • 320
  Facebook
  Twitter

  Hitman ปล่อย Trailer โปรโมทช่วง Beta ของนักฆ่าหมายเลข 47

  ใกล้จะวางขายเต็มทีสำหรับ Hitman จากความร่วมมือของ Square Enix และ Io Interactive ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยคลิป Trailer ตัวใหม่เพื่อต้อนรับช่วง Beta Lunch ที่จะได้เล่นกันภายในสัปดาห์นี้

 • 955
  Facebook
  Twitter

  Street Fighter V ปล่อย Trailer ใหม่ CG จัดเต็มพร้อมฉากต่อสู้มันส์ๆ

  ปล่อยคลิปออกมายั่วแฟนเกมนักสู้ข้างถนนอยู่ตลอดเวลาสำหรับ Street Fighter V จากทาง Capcom ที่เตรียมจะวางขายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2016 นี้แล้ว โดยคลิปล่าสุดมาในแบบ CG Trailer ที่รวมฉากต่อสู้เท่ๆ ของทั้ง 16 ตัวละครเอาไว้ในคลิปเดียว

 • 1,016
  Facebook
  Twitter

  ประกาศรายชื่อเกม และดราม่าซีดีใหม่สำหรับสาวๆ ต้นปี 2559 จากค่าย Rejet

  ผ่านไปแล้วกับงานประกาศเปิดตัวซีรีย์ใหม่สำหรับสาวๆจาก Rejet ค่ายเกมและดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง ที่ชื่อ "CHANGE โอโตเมะจะเปลี่ยนไป" เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 เราไปดูกันค่ะว่าจะมีซีรีย์ภาคต่อ และ เปิดตัวใหม่ เรื่องไหนโดนใจเพื่อนๆกันบ้าง

 • 457
  Facebook
  Twitter

  Bara Sensou –Sonnet of Seeds- ร่วมสร้างตำนานรักท่ามกลางสงครามดอกกุหลาบ

  เกมจีบหนุ่มจากค่าย MIO เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชีวิตอยู่ในช่วงสงครามดอกกุหลาบ หรือสงครามชิงความเป็นหนึ่งระหว่าง 2 ราชวงศ์อังกฤษ โดยเธอได้เข้าไปมีความสัมพันธ์กับคนในราชวงศ์นั้นๆ และสุดท้ายเธอจะเป็นผู้นำสันติมาสู่อังกฤษพร้อมคนที่เธอรัก หรือว่าจะ......?

 • 375
  Facebook
  Twitter

  Review:GEIL EVO POTENZA DDR3 2400 MHz 8 GB

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกรอบหนึ่งแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับ memory รุ่นใหม่จากทาง Geil หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วไม่มากก็น่อยเพราะรุ่นนี้ก็ได้ทำตลาดในไทยมานานแล้วสำหรับวันนี้ผมก็ได้แรมมาทดสอบความแรงกันบ้าง เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 • 294
  Facebook
  Twitter

  Review:CoolerMaster MasterCase 5

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทาง CoolerMaster ก็ได้ทำการส่งของชิ้นใหม่มาให้รีวิวกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับเคสรุ่นใหม่ของทาง CoolerMaster ในรุ่นของ Master 5 หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินและได้เห็นกันไปบ้างแล้ว เอาเป็นว่าวันนี้เดียวเรามาดูกันแบบเต็มๆเลยดีกว่าครับ

 • 246
  Facebook
  Twitter

  เอเซอร์มั่นใจตลาดไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมทุกการใช้งานพร้อมจับมืออินเทลและสตาเลียนเปิดตัว Predator Mobile

  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้จัดงานประกาศความมั่นใจในตลาดไอทีซึ่งเติบโตทั้งในกลุ่มคอนซูเมอร์และกลุ่มคอมเมอเชียล พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ตั้งแต่ขนาด 1-100 นิ้ว ด้วยแนวคิด Acer "We have... MOREs"

 • 18,006
  Facebook
  Twitter

  8 นาทีเต็มกับฉากต่อสู้ของ 2 นินจาที่เก่งที่สุดใน Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  แผ่นหลุดมาวางจำหน่ายในบ้านเราแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเกม Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ทั้งๆ ที่ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ แต่หลายๆ คนคงพลาดแผ่นลอตแรกวันนี้เลยมีคลิปต่อสู้ครั้งนี้เป็นของ 2 สุดยอดนินจาที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ Hashirama vs Madara นั้นเอง

 • 1,479
  Facebook
  Twitter

  Live Action ก็มา! Far Cry Primal ปล่อย Trailer ฉบับคนแสดงจริง

  เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วสำหรับเกมจากค่าย Ubisoft ที่จะต้องมีคลิป Trailer เกมในแบบ Live Action ซึ่งเกมล่าสุดนั้นก็คือ Far Cry Primal นั้นเองโดยตัวคลิปนั้นมีลูกเล่นอยู่นิดหน่อยคือ จะเป็นการย้อนเวลาจากอนาคตไปหาอดีต

 • 2,158
  Facebook
  Twitter

  วิ่งเพื่ออยู่รอด Mirror’s Edge Catalyst ปล่อยคลิป Trailer ที่ภาพสมจริงสุดๆ พร้อมประกาศวันจำหน่ายเกม

  Mirror’s Edge Catalyst เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกระแสค่อนข้างดีในฝั่งตะวันตก และเกมในภาคนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้าน Free Running เอาไว้อย่างครบถ้วน ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts และ DICE ได้ปล่อยคลิป Trailer ของตัวเกมที่มีฉาก Action มันส์ๆ ออกมาให้ชมกันครับ

รายชื่อเกมล่าสุด

PC

Mirror’s Edge Catalyst

วางจำหน่าย : 24/05/2016

PC

Battleborn

วางจำหน่าย : 03/05/2016

PC

Total War: Warhammer

วางจำหน่าย : 18/04/2016

PC

Dark Souls III

วางจำหน่าย : 12/04/2016

PC

Hitman

วางจำหน่าย : 11/03/2016

PC

Far Cry Primal

วางจำหน่าย : 01/03/2016

PC

Street Fighter V

วางจำหน่าย : 16/02/2016

PC

Unravel

วางจำหน่าย : 09/02/2016

PC

XCOM 2

วางจำหน่าย : 05/02/2016

PC

Rise of the Tomb Raider

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Bombshell

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Dragon's Dogma Dark Drisen

วางจำหน่าย : 15/01/2016

คอสเพลย์