เกมพีซี

 • 18
  Facebook
  Twitter

  Review:GEIL EVO POTENZA DDR3 2400 MHz 8 GB

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกรอบหนึ่งแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับ memory รุ่นใหม่จากทาง Geil หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วไม่มากก็น่อยเพราะรุ่นนี้ก็ได้ทำตลาดในไทยมานานแล้วสำหรับวันนี้ผมก็ได้แรมมาทดสอบความแรงกันบ้าง เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 • 44
  Facebook
  Twitter

  Review:CoolerMaster MasterCase 5

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทาง CoolerMaster ก็ได้ทำการส่งของชิ้นใหม่มาให้รีวิวกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับเคสรุ่นใหม่ของทาง CoolerMaster ในรุ่นของ Master 5 หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินและได้เห็นกันไปบ้างแล้ว เอาเป็นว่าวันนี้เดียวเรามาดูกันแบบเต็มๆเลยดีกว่าครับ

 • 51
  Facebook
  Twitter

  เอเซอร์มั่นใจตลาดไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมทุกการใช้งานพร้อมจับมืออินเทลและสตาเลียนเปิดตัว Predator Mobile

  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้จัดงานประกาศความมั่นใจในตลาดไอทีซึ่งเติบโตทั้งในกลุ่มคอนซูเมอร์และกลุ่มคอมเมอเชียล พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ตั้งแต่ขนาด 1-100 นิ้ว ด้วยแนวคิด Acer "We have... MOREs"

 • 380
  Facebook
  Twitter

  8 นาทีเต็มกับฉากต่อสู้ของ 2 นินจาที่เก่งที่สุดใน Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  แผ่นหลุดมาวางจำหน่ายในบ้านเราแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเกม Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ทั้งๆ ที่ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ แต่หลายๆ คนคงพลาดแผ่นลอตแรกวันนี้เลยมีคลิปต่อสู้ครั้งนี้เป็นของ 2 สุดยอดนินจาที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ Hashirama vs Madara นั้นเอง

 • 830
  Facebook
  Twitter

  Live Action ก็มา! Far Cry Primal ปล่อย Trailer ฉบับคนแสดงจริง

  เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วสำหรับเกมจากค่าย Ubisoft ที่จะต้องมีคลิป Trailer เกมในแบบ Live Action ซึ่งเกมล่าสุดนั้นก็คือ Far Cry Primal นั้นเองโดยตัวคลิปนั้นมีลูกเล่นอยู่นิดหน่อยคือ จะเป็นการย้อนเวลาจากอนาคตไปหาอดีต

 • 228
  Facebook
  Twitter

  วิ่งเพื่ออยู่รอด Mirror’s Edge Catalyst ปล่อยคลิป Trailer ที่ภาพสมจริงสุดๆ พร้อมประกาศวันจำหน่ายเกม

  Mirror’s Edge Catalyst เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกระแสค่อนข้างดีในฝั่งตะวันตก และเกมในภาคนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้าน Free Running เอาไว้อย่างครบถ้วน ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts และ DICE ได้ปล่อยคลิป Trailer ของตัวเกมที่มีฉาก Action มันส์ๆ ออกมาให้ชมกันครับ

 • 3,269
  Facebook
  Twitter

  CPU FOR GAMING "ฟันธง! โปรเซสเซอร์ไหนเหมาะกับการเล่นเกม"

  แน่นอนว่าการที่จะเล่นเกมให้ได้อรรถรสนั้น กราฟิกการ์ดคือส่วนประกอบแรกของเครื่องพีซีที่ต้องคำนึงถึง แต่ฮาร์ดแวร์อีกชิ้นที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือโปรเซสเซอร์ หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่าซีพียู

 • 2,173
  Facebook
  Twitter

  สุดเทพ!! เด็กไทยฟื้นคืนชีพเรือไททานิกอีกครั้งด้วย Minecraft

  สำหรับเกม Minecraft สามารถให้ประโยชน์ต่างๆ มากมายแก่เกมเมอร์หลายทีเดียวที่ต่างคนจะออกมาสร้างสรรค์ผลงานที่สร้างด้วยเกมนี้กันอย่างหลากหลายเลยทีเดียวชาแนล YouTube ชื่อว่า BikMCTH Ch. อีกหนึ่งชาแนลที่สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ด้วยเกม Minecraft มากมายอันนี้เป็นอีกหนึ่งคลิปที่น่าสนใจมากๆ โดยทางช่องได้ทำการฟื้นคืนชีพเรือไททานิคขึ้นมาอีกครั้งด้วย Minecraft แถมทำออกมาจัดได้ว่าอลังการเลยทีเดียวจะเป็นยังไงลองไปรับชมกันเลยครับ!

 • 149
  Facebook
  Twitter

  ซิ่งไป ยิงไป ในเกมแข่งรถสุดเดือด Grip เปิดขายกันแบบ Early Access แล้ววันนี้!

  Grip เกมแข่งรถสงครามเน้นชนและระเบิดคู่ต่อสู้ให้เป็นจุน หลังจากระดมทุนผ่านทาง Kickstarter เมื่อปีก่อนเรียบร้อย วันนี้ตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายแบบ Early Access บน Steam แล้วครับ

 • 1,778
  Facebook
  Twitter

  เรียกนํ้าย่อย! ชมฟุตเทจเกมเพลย์จากเกม Dark Souls III โชว์แผนที่ใหม่และเหล่าอันเดด

  เราอาจเคยเห็นเกมเพลย์ของ Dark Souls III กันมาบ้างแล้ว แต่ทั้งหมดนั้นดูเหมือนจะอยู่ในสถานที่เดียว กับเซ็ตติ้งคล้ายๆ เดิม แต่คราวนี้กับฟุตเทจเกมเพลย์จาก Youtuber ตัวใหม่นี้จะพาเราไปเจอกับสถานที่ใหม่ในเกมครับ พร้อมกับการสู้ศัตรูอย่างเหล่าอันเดดครับ

 • 353
  Facebook
  Twitter

  EA ใจดีแจก Need For Speed: Most Wanted ให้ไปเล่นฟรีๆ บน Origin

  กิจกรรมให้ฟรีไม่คิดเงินของทาง EA นั้่นเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เกมเมอร์หลายๆ คนชอบเอามากๆ ซึ่งดูทรงแล้วเกมที่แจกก็ชักจะอลังขึ้นเรื่อยๆ ด้วย โดยหลังจากคราวที่แล้วกิจกรรมนี้ได้สร้างความฮือฮาจากการแจกเกม Jade Empire

 • 232
  Facebook
  Twitter

  Rainbow Six Siege ปล่อยเทรลเลอร์ DLC ใหม่ Operation Black Ice

  เพิ่งพูดกันหยกๆ ในข่าวเมื่อวานว่าทาง Ubisoft ไม่ค่อยจะโปรโมทหรือเอ่ยถึงกันเท่าไหร่นัก แต่วันนี้ในวาระที่ DLC Operation Black Ice ได้ฤกษ์เปิดให้เล่นแล้ว

 • 1,756
  Facebook
  Twitter

  Warner ประกาศเปิดตัว LEGO Star Wars: The Force Awaken พร้อมปล่อยเทรลเลอร์สุดฮา

  เรียกว่ามาตามนัดกันเลยทีเดียวครับสำหรับซีรีส์เกมสุดฮิตสุดฮาอย่าง LEGO ที่ในที่สุดก็ดอดมาจับภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awaken ไปทำเป็นเกมเรียบร้อย เปิดตัวกันไปเมื่อวานนี้พร้อมกับการปล่อยเทรลเลอร์สุดฮาให้ได้ยลเพื่ออุ่นเครื่องกันก่อนตัวเกมจะมาครับ

 • 2,111
  Facebook
  Twitter

  ลือหนักมาก! Square Enix เตรียมประกาศ Final Fantasy XV เวอร์ชั่น PC สิ้นเดือนมีนาคมนี้!

  แม้จะพยายามบอกตัวเองว่ายังเป็นข่าวลืออยู่ ทว่าสำหรับแฟนๆ FF ชาว PC แล้ว ข่าวลือเที่ยวล่าสุดนี้นับเป็นอะไรที่ใหญ่และใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดครับ ถึงจะมีข่าวเล็กๆ น้อยๆ มาก่อนหน้าว่า Final Fantasy XV อันเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์จะโยกมาลง PC ด้วย

 • 4,506
  Facebook
  Twitter

  [สัมภาษณ์พิเศษ] น้องภูมิ ผู้ใช้เกม Minecraft ส่งการบ้านอาจารย์เรื่อง ''นิราศภูเขาทอง''

  สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Online Station เมื่อไม่กี่วันมานี้ได้มีกระแสเด็ก ม.1 คนนึงที่ใช้เกม Minecraft ส่งการบ้านอาจารย์เรื่อง ''นิราศภูเขาทอง'' (http://www.online-station.net/entertainment/fun/1290) ทำเอาหลายคนได้ชื่นชมคลิปนั้นอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนอาจจะอยากรู้จักชื่อเสียงเรียงนามว่าน้องคนนี้ชื่อว่าอะไร มีที่มายังไงถึงเอาเกม Minecraft ไปส่งการบ้านอาจารย์ได้ งั้นอย่ารอช้าเลยครับวันนี้ทาง Online Station ของเราได้พาน้องภูมิ ผู้ที่ใช้เกม Minecraft ส่งการบ้านอาจารย์มาให้ทุกคนได้รู้จักแล้วเราไปชมกันเลยครับ!

 • 1,230
  Facebook
  Twitter

  steep familytv จัดให้กับ The Division ช่วง Beta ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด

  เชื่อว่าชั่วโมงนี้สาวกเกม Console และ PC ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก The Division จากค่าย Ubisoft เพราะตัวเกมเพิ่งจะปิดช่วง Beta ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ แถมช่วง Beta หลายๆ คนก็ไม่ได้เล่นเพราะต้องใช้ Key แต่ steep familytv ของเราไม่พลาดครับที่จะเข้าทดสอบ The Division แถมบรรยายตัวเกมอย่างครบถ้วน

 • 256
  Facebook
  Twitter

  มาแล้ว!!! รายละเอียดของ Future Gamer ฉบับที่ 232 ไกลตะโกนสุดขอบฟ้า ยอดนักล่าโลกจารึกกับ FARCRY PRIMAL!!!!

  ดูจะเป็นเรื่องชวนออกอาการหัวเราะหึๆ บ้างอยู่เหมือนกันเมื่อพลันนึกถึงรากเหง้าดั้งเดิมแรกเริ่มของเกม FPS ตัวความหวังเบอร์ตองจากค่าย Ubisoft ซีรีส์นี้ เพราะหากยังจำกันได้ดีในปี 2004 Far Cry ภาคแรกพาเราไปรู้จักกับหมู่เกาะแห่งความลับเขียวชอุ่ม พร้อมแจกกระสุนให้ไล่ยิงชาวต่างดาวกันเสียชุ่ม ผนวกด้วยเนื้อเรื่องกลิ่นอายความเป็นไซไฟฉุนเตะจมูกแต่กับภาคล่าสุดของมันซึ่งกำลังจะวางตลาดในวันแรกของเดือนที่ 3 ปี 2016 นี้ดันเตรียมพาผู้เล่นย้อนเวลาไปในอดีตกาลอันไกลโพ้น จนชวนตั้งข้อสงสัยว่าเราจะสามารถเรียกมันว่าเกมแนว FPS หรือ First Person Shooter ได้อีกหรือไม่...

 • 73,333
  Facebook
  Twitter

  [สัมภาษณ์พิเศษ] น้องบิ๊ก แห่ง Bikmcth Ch. ผู้สร้าง วัดพระธาตุลำปางหลวง ในเกม Minecraft

  สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Online Station ทุกท่านหลังจากที่เราได้นำเสนอเกี่ยวกับการนำเกม Minecraft มาสร้างฉากจากประเทศไทยอย่าง วัดพระธาตุลำปางหลวง ทำให้หลายคนอาจจะอยากรู้จักเขาว่ามีชื่อเสียงเรียงนามอะไรยังไงบ้างวันนี้ทาง Online Station ได้ไปขอสัมภาษณ์พิเศษ น้องบิ๊ก แห่ง Bikmcth Ch. ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันไปดูกันเลยครับ!

 • 2,282
  Facebook
  Twitter

  Sam เครียดเตรียมซีเรียสกว่าเก่า! ผู้พัฒนาเผย "ใน Serious Sam 4 ศัตรูจะมืดฟ้ามัวดินยิ่งกว่าเดิม"

  ในการให้สัมภาษณ์กับทางแชนแนล Youtube อย่าง Reboot magazine นั้นทางทีมพัฒนา Croteam ก็ได้พูดถึงตัวเกมภาคที่ 4 ของนาย Sam เครียด หรือที่เรารู้จักกันดีกับเกม Serious Sam 4 ไว้อย่างน่าสนใจว่าเอนจิ้นของเกมอย่าง Serious Engine นั้นจะได้รับการอัพเกรดยิ่งขึ้น และจะมีการนำหลักการรังวัดด้วยภาพ (photogrammetry) รวมถึงโมชั่นแคปเจอร์มาใช้กับเกมด้วย

 • 635
  Facebook
  Twitter

  เอ้าเฮ! Danganronpa เวอร์ชั่น PC เตรียมขายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้

  เป็นที่ฮือฮากันพอสมควรเลยครับเมื่อคราที่ Spike Chunsoft ประกาศจะนำซีรีส์เกมสืบสวนยอดฮิตจากฝั่งญี่ปุ่นอย่าง Danganronpa มาลงให้กับ PC เร็วๆ นี้โดยจะเริ่มจากภาค Danganronpa: Trigger Happy Havoc ก่อนนั้น ล่าสุดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนก็ได้ถูกระบุออกมาแล้ว

 • 220
  Facebook
  Twitter

  Disgaea เปิดให้จับจองกันบน Steam แล้ว ในเวอร์ชั่น Digital Deluxe Dood Edition!

  หนึ่งในเกม SRPG ระดับตำนานที่หลายต่อหลายคนรอคอยจะเล่นมันบน Steam อย่าง Disgaea บัดนี้ได้เปิดให้พรีออร์เดอร์ตัวเกมกันแล้ว พร้อมกันนั้นทาง NIS America ก็ยังทำการปล่อยเทรลเลอร์สุดกวนตัวใหม่สำหรับเวอร์ชั่น PC โดยเฉพาะมาให้ดูกันด้วยครับ

 • 235
  Facebook
  Twitter

  สกรีนช็อตใหม่ 3 รูปถ้วนจาก "Black Ice" DLC ตัวใหม่จาก Rainbow Six Siege

  แม้ว่ามันจะมีกำหนดออกในวันนี้แล้วแต่ก็ดูเหมือนว่าทาง Ubisoft จะยังไม่มีการพูดถึง DLC "นํ้าแข็งทมิฬ" ของ Rainbow Six Siege ตัวนี้มากนักครับ

 • 16,679
  Facebook
  Twitter

  โผล่อีกราย! เด็กไทยสร้าง วัดพระธาตุลำปางหลวง ในเกม Minecraft สุดแจ่ม!!

  เกมส่งเสริมจินตนาการอย่าง Minecraft นี่เรียกได้ว่าให้เด็กไทยโชว์ฝีมือกันอย่างมากมายเลยทีเดียวอย่างที่กำลังพูดถึงล่าสุดคงหนีไม่พ้นเด็กนักเรียนชั้น ม.1 ทำฉาก ''นิราศภูเขาทอง'' ส่งอาจารย์ซึ่งทาง Online Station ของเราก็ได้นำเสนอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (http://www.online-station.net/entertainment/fun/1290) ตอนนี้ก็มีอีก 1 ผลงานที่กำลังถูกพูดถึงจำนวนมากเลยทีเดียวจาก YouTube ช่อง BikMCTH Ch.ได้มีคลิปเกม Minecraft ที่สร้างฉาก วัดพระธาตุลำปางหลวง แห่งท่องเที่ยวประจำจังหวัดได้อย่างสวยงามเลยทีเดียวลองไปชมกันเลยครับ

 • 2,166
  Facebook
  Twitter

  "ผมคิดว่าเราได้ทำบางสิ่งที่พิเศษมากๆ ลงไป" มาฟังไมเคิล ฟาสเบนเดอร์พูดถึงภาพยนตร์ Assassin's Creed กันเถอะ

  มีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยที่รู้สึกตื่นเต้นและรอคอยการมาถึงของภาพยนตร์ Assassin's Creed ซึ่งนำแสดงและกำกับโดยนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง Michael Fassbender แต่แน่นอนว่าก็ยังมีอีกหลายคนที่เป็นกังวลถึงมันอยู่ไม่น้อยเหมือนกันในฐานะภาพยนตร์ที่มาจากเกม

 • 2,414
  Facebook
  Twitter

  PC Master: TOP 5 - 5 เกมฟอร์มเล็กแต่แจ๋วในปี 2015 ที่คุณอาจมองข้าม...

  นับได้ว่าปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่มีเกมดีๆ มากมายออกสู่มือคนเล่นเกม และก็เป็นอีกปีที่มีเกมรุ่นใหญ่ระดับ AAA ออกมามากมายจึงทำให้เกมดีขนาดเล็กๆ หลายเกมอาจจะถูกมองข้าม ดังนั้นในวันนี้ผมจึงขอรวบรวม 5 สุดยอดเกมที่ได้รับการการันตีแล้วว่ามีความยอดเยี่ยมโดดเด่นไม่แพ้เกมฟอร์มยักษ์มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน โดยทั้ง 5 เกมที่ผมยกมานั้นอาจจะไม่ได้มีภาพสุดงดงามแต่ด้านเนื้อหาและระบบอาจดีเกินหน้าเกมดังเลยด้วยซ้ำไป ลองชมกันดูครับ

รายชื่อเกมล่าสุด

PC

Mirror’s Edge Catalyst

วางจำหน่าย : 24/05/2016

PC

Battleborn

วางจำหน่าย : 03/05/2016

PC

Total War: Warhammer

วางจำหน่าย : 18/04/2016

PC

Dark Souls III

วางจำหน่าย : 12/04/2016

PC

Hitman

วางจำหน่าย : 11/03/2016

PC

Far Cry Primal

วางจำหน่าย : 01/03/2016

PC

Street Fighter V

วางจำหน่าย : 16/02/2016

PC

Unravel

วางจำหน่าย : 09/02/2016

PC

XCOM 2

วางจำหน่าย : 05/02/2016

PC

Rise of the Tomb Raider

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Bombshell

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Dragon's Dogma Dark Drisen

วางจำหน่าย : 15/01/2016

คอสเพลย์