เกมพีซี

 • 89
  Facebook
  Twitter

  รีวิว: ASUS Z170-DELUXE "บอร์ดเรียบ หรู แบบเดอลุกซ์"

  ชิพเซ็ต Intel Z170 ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากเสียงตอบรับจากผู้ผลิตเมนบอร์ดหลายค่ายที่ต่างพากันพัฒนาผลิตภัณฑ์รองรับกันมาอย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายหลายระดับราคา และในวันนี้ผมได้รับเมนบอร์ดจากค่าย ASUS ที่ใช้ชิพดังกล่าวมาบอกเล่าถึงความสามารถครับ

 • 368
  Facebook
  Twitter

  ยลโฉมแรกของ Just Cause 3 Multiplayer Mod แว๊นรถไปกับเหล่ามิตรสหายสบายอุรา

  เป็นข่าวกันมาสักพักแล้วครับสำหรับ Mod ผู้เล่นหลายคนของเกม Just Cause 3 โดยทีมพัฒนาเจ้าเดิมซึ่งเคยทำ Mod แบบเดียวกันมาในภาค 2 ครับ เวลานี้ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรกๆ มาให้ดูกันแล้ว

 • 269
  Facebook
  Twitter

  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 เผยยอดขายทั่วโลกกว่า 1.3 ล้านชุด

  Bandai Namco Entertainment และ CyberConnect2 เผยยอดขายเกมซีรีส์ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ซึ่งถือว่าเป็นภาคสุดท้ายของเกมซีรีส์นี้ด้วยว่าตอนนี้ยอดขายเกมทั่วโลกนั้นสูงกว่า 1.3 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมพึ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ซึ่งยอดขายคว้าไปกว่า 620,000 ชุดเลยทีเดียวเราลองไปดูยอดขายเกมนี้ในแต่ละที่กันเลยครับ

 • 661
  Facebook
  Twitter

  เริ่มแล้ว! เทศกาลลดราคาใน Steam ต้อนรับวันตรุษจีนลดกว่า 1000 เกม ถึง 13 กุมภาพันธ์นี้!

  ใครที่ได้เงินแต๊ะเอียมาขอแสดงความยินดีด้วยตอนนี้ทาง Steam ได้ประกาศลดราคาในกว่า 1000 เกมเลยทีเดียว ใครที่สนใจสามารถเข้าไปจับจ่ายใช้สอยกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ - วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา ตี 1 อยากเล่นเกมไหนอยู่แล้วรอลดราคาเข้าไปสอยกันได้เลย!!

 • 1,555
  Facebook
  Twitter

  สตั้นไป 3 วิ Dark Souls 3 ปล่อย Cinematic Trailer ที่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โห

  ปล่อยออกมาไม่ยั้งสำหรับ Dark Souls 3 จากที่ก่อนหน้านี้มีทั้งที่เป็น Screenshots, ภาพ In-Game หรือแม้กระทั้ง Trailer แบบปกติ ล่าสุดทางทีมพัฒนา Bandai Namco ได้ปล่อยคลิป Cinematic Trailer ที่มาพร้อมกราฟฟิกสุดอลังออกมาให้ได้ชมกัน

 • 224
  Facebook
  Twitter

  Hitman ปล่อย Trailer โปรโมทช่วง Beta ของนักฆ่าหมายเลข 47

  ใกล้จะวางขายเต็มทีสำหรับ Hitman จากความร่วมมือของ Square Enix และ Io Interactive ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยคลิป Trailer ตัวใหม่เพื่อต้อนรับช่วง Beta Lunch ที่จะได้เล่นกันภายในสัปดาห์นี้

 • 740
  Facebook
  Twitter

  Street Fighter V ปล่อย Trailer ใหม่ CG จัดเต็มพร้อมฉากต่อสู้มันส์ๆ

  ปล่อยคลิปออกมายั่วแฟนเกมนักสู้ข้างถนนอยู่ตลอดเวลาสำหรับ Street Fighter V จากทาง Capcom ที่เตรียมจะวางขายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2016 นี้แล้ว โดยคลิปล่าสุดมาในแบบ CG Trailer ที่รวมฉากต่อสู้เท่ๆ ของทั้ง 16 ตัวละครเอาไว้ในคลิปเดียว

 • 813
  Facebook
  Twitter

  ประกาศรายชื่อเกม และดราม่าซีดีใหม่สำหรับสาวๆ ต้นปี 2559 จากค่าย Rejet

  ผ่านไปแล้วกับงานประกาศเปิดตัวซีรีย์ใหม่สำหรับสาวๆจาก Rejet ค่ายเกมและดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง ที่ชื่อ "CHANGE โอโตเมะจะเปลี่ยนไป" เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 เราไปดูกันค่ะว่าจะมีซีรีย์ภาคต่อ และ เปิดตัวใหม่ เรื่องไหนโดนใจเพื่อนๆกันบ้าง

 • 363
  Facebook
  Twitter

  Bara Sensou –Sonnet of Seeds- ร่วมสร้างตำนานรักท่ามกลางสงครามดอกกุหลาบ

  เกมจีบหนุ่มจากค่าย MIO เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชีวิตอยู่ในช่วงสงครามดอกกุหลาบ หรือสงครามชิงความเป็นหนึ่งระหว่าง 2 ราชวงศ์อังกฤษ โดยเธอได้เข้าไปมีความสัมพันธ์กับคนในราชวงศ์นั้นๆ และสุดท้ายเธอจะเป็นผู้นำสันติมาสู่อังกฤษพร้อมคนที่เธอรัก หรือว่าจะ......?

 • 302
  Facebook
  Twitter

  Review:GEIL EVO POTENZA DDR3 2400 MHz 8 GB

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกรอบหนึ่งแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับ memory รุ่นใหม่จากทาง Geil หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วไม่มากก็น่อยเพราะรุ่นนี้ก็ได้ทำตลาดในไทยมานานแล้วสำหรับวันนี้ผมก็ได้แรมมาทดสอบความแรงกันบ้าง เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 • 215
  Facebook
  Twitter

  Review:CoolerMaster MasterCase 5

  สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทาง CoolerMaster ก็ได้ทำการส่งของชิ้นใหม่มาให้รีวิวกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับเคสรุ่นใหม่ของทาง CoolerMaster ในรุ่นของ Master 5 หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินและได้เห็นกันไปบ้างแล้ว เอาเป็นว่าวันนี้เดียวเรามาดูกันแบบเต็มๆเลยดีกว่าครับ

 • 193
  Facebook
  Twitter

  เอเซอร์มั่นใจตลาดไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมทุกการใช้งานพร้อมจับมืออินเทลและสตาเลียนเปิดตัว Predator Mobile

  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้จัดงานประกาศความมั่นใจในตลาดไอทีซึ่งเติบโตทั้งในกลุ่มคอนซูเมอร์และกลุ่มคอมเมอเชียล พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ตั้งแต่ขนาด 1-100 นิ้ว ด้วยแนวคิด Acer "We have... MOREs"

 • 15,611
  Facebook
  Twitter

  8 นาทีเต็มกับฉากต่อสู้ของ 2 นินจาที่เก่งที่สุดใน Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  แผ่นหลุดมาวางจำหน่ายในบ้านเราแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเกม Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ทั้งๆ ที่ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ แต่หลายๆ คนคงพลาดแผ่นลอตแรกวันนี้เลยมีคลิปต่อสู้ครั้งนี้เป็นของ 2 สุดยอดนินจาที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ Hashirama vs Madara นั้นเอง

 • 1,402
  Facebook
  Twitter

  Live Action ก็มา! Far Cry Primal ปล่อย Trailer ฉบับคนแสดงจริง

  เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วสำหรับเกมจากค่าย Ubisoft ที่จะต้องมีคลิป Trailer เกมในแบบ Live Action ซึ่งเกมล่าสุดนั้นก็คือ Far Cry Primal นั้นเองโดยตัวคลิปนั้นมีลูกเล่นอยู่นิดหน่อยคือ จะเป็นการย้อนเวลาจากอนาคตไปหาอดีต

 • 2,071
  Facebook
  Twitter

  วิ่งเพื่ออยู่รอด Mirror’s Edge Catalyst ปล่อยคลิป Trailer ที่ภาพสมจริงสุดๆ พร้อมประกาศวันจำหน่ายเกม

  Mirror’s Edge Catalyst เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกระแสค่อนข้างดีในฝั่งตะวันตก และเกมในภาคนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้าน Free Running เอาไว้อย่างครบถ้วน ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts และ DICE ได้ปล่อยคลิป Trailer ของตัวเกมที่มีฉาก Action มันส์ๆ ออกมาให้ชมกันครับ

 • 4,470
  Facebook
  Twitter

  CPU FOR GAMING "ฟันธง! โปรเซสเซอร์ไหนเหมาะกับการเล่นเกม"

  แน่นอนว่าการที่จะเล่นเกมให้ได้อรรถรสนั้น กราฟิกการ์ดคือส่วนประกอบแรกของเครื่องพีซีที่ต้องคำนึงถึง แต่ฮาร์ดแวร์อีกชิ้นที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือโปรเซสเซอร์ หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่าซีพียู

 • 2,737
  Facebook
  Twitter

  สุดเทพ!! เด็กไทยฟื้นคืนชีพเรือไททานิกอีกครั้งด้วย Minecraft

  สำหรับเกม Minecraft สามารถให้ประโยชน์ต่างๆ มากมายแก่เกมเมอร์หลายทีเดียวที่ต่างคนจะออกมาสร้างสรรค์ผลงานที่สร้างด้วยเกมนี้กันอย่างหลากหลายเลยทีเดียวชาแนล YouTube ชื่อว่า BikMCTH Ch. อีกหนึ่งชาแนลที่สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ด้วยเกม Minecraft มากมายอันนี้เป็นอีกหนึ่งคลิปที่น่าสนใจมากๆ โดยทางช่องได้ทำการฟื้นคืนชีพเรือไททานิคขึ้นมาอีกครั้งด้วย Minecraft แถมทำออกมาจัดได้ว่าอลังการเลยทีเดียวจะเป็นยังไงลองไปรับชมกันเลยครับ!

 • 1,022
  Facebook
  Twitter

  ซิ่งไป ยิงไป ในเกมแข่งรถสุดเดือด Grip เปิดขายกันแบบ Early Access แล้ววันนี้!

  Grip เกมแข่งรถสงครามเน้นชนและระเบิดคู่ต่อสู้ให้เป็นจุน หลังจากระดมทุนผ่านทาง Kickstarter เมื่อปีก่อนเรียบร้อย วันนี้ตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายแบบ Early Access บน Steam แล้วครับ

 • 2,028
  Facebook
  Twitter

  เรียกนํ้าย่อย! ชมฟุตเทจเกมเพลย์จากเกม Dark Souls III โชว์แผนที่ใหม่และเหล่าอันเดด

  เราอาจเคยเห็นเกมเพลย์ของ Dark Souls III กันมาบ้างแล้ว แต่ทั้งหมดนั้นดูเหมือนจะอยู่ในสถานที่เดียว กับเซ็ตติ้งคล้ายๆ เดิม แต่คราวนี้กับฟุตเทจเกมเพลย์จาก Youtuber ตัวใหม่นี้จะพาเราไปเจอกับสถานที่ใหม่ในเกมครับ พร้อมกับการสู้ศัตรูอย่างเหล่าอันเดดครับ

 • 1,635
  Facebook
  Twitter

  EA ใจดีแจก Need For Speed: Most Wanted ให้ไปเล่นฟรีๆ บน Origin

  กิจกรรมให้ฟรีไม่คิดเงินของทาง EA นั้่นเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เกมเมอร์หลายๆ คนชอบเอามากๆ ซึ่งดูทรงแล้วเกมที่แจกก็ชักจะอลังขึ้นเรื่อยๆ ด้วย โดยหลังจากคราวที่แล้วกิจกรรมนี้ได้สร้างความฮือฮาจากการแจกเกม Jade Empire

 • 293
  Facebook
  Twitter

  Rainbow Six Siege ปล่อยเทรลเลอร์ DLC ใหม่ Operation Black Ice

  เพิ่งพูดกันหยกๆ ในข่าวเมื่อวานว่าทาง Ubisoft ไม่ค่อยจะโปรโมทหรือเอ่ยถึงกันเท่าไหร่นัก แต่วันนี้ในวาระที่ DLC Operation Black Ice ได้ฤกษ์เปิดให้เล่นแล้ว

 • 1,828
  Facebook
  Twitter

  Warner ประกาศเปิดตัว LEGO Star Wars: The Force Awaken พร้อมปล่อยเทรลเลอร์สุดฮา

  เรียกว่ามาตามนัดกันเลยทีเดียวครับสำหรับซีรีส์เกมสุดฮิตสุดฮาอย่าง LEGO ที่ในที่สุดก็ดอดมาจับภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awaken ไปทำเป็นเกมเรียบร้อย เปิดตัวกันไปเมื่อวานนี้พร้อมกับการปล่อยเทรลเลอร์สุดฮาให้ได้ยลเพื่ออุ่นเครื่องกันก่อนตัวเกมจะมาครับ

 • 2,748
  Facebook
  Twitter

  ลือหนักมาก! Square Enix เตรียมประกาศ Final Fantasy XV เวอร์ชั่น PC สิ้นเดือนมีนาคมนี้!

  แม้จะพยายามบอกตัวเองว่ายังเป็นข่าวลืออยู่ ทว่าสำหรับแฟนๆ FF ชาว PC แล้ว ข่าวลือเที่ยวล่าสุดนี้นับเป็นอะไรที่ใหญ่และใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดครับ ถึงจะมีข่าวเล็กๆ น้อยๆ มาก่อนหน้าว่า Final Fantasy XV อันเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์จะโยกมาลง PC ด้วย

 • 5,270
  Facebook
  Twitter

  [สัมภาษณ์พิเศษ] น้องภูมิ ผู้ใช้เกม Minecraft ส่งการบ้านอาจารย์เรื่อง ''นิราศภูเขาทอง''

  สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Online Station เมื่อไม่กี่วันมานี้ได้มีกระแสเด็ก ม.1 คนนึงที่ใช้เกม Minecraft ส่งการบ้านอาจารย์เรื่อง ''นิราศภูเขาทอง'' (http://www.online-station.net/entertainment/fun/1290) ทำเอาหลายคนได้ชื่นชมคลิปนั้นอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนอาจจะอยากรู้จักชื่อเสียงเรียงนามว่าน้องคนนี้ชื่อว่าอะไร มีที่มายังไงถึงเอาเกม Minecraft ไปส่งการบ้านอาจารย์ได้ งั้นอย่ารอช้าเลยครับวันนี้ทาง Online Station ของเราได้พาน้องภูมิ ผู้ที่ใช้เกม Minecraft ส่งการบ้านอาจารย์มาให้ทุกคนได้รู้จักแล้วเราไปชมกันเลยครับ!

 • 1,438
  Facebook
  Twitter

  steep familytv จัดให้กับ The Division ช่วง Beta ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด

  เชื่อว่าชั่วโมงนี้สาวกเกม Console และ PC ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก The Division จากค่าย Ubisoft เพราะตัวเกมเพิ่งจะปิดช่วง Beta ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ แถมช่วง Beta หลายๆ คนก็ไม่ได้เล่นเพราะต้องใช้ Key แต่ steep familytv ของเราไม่พลาดครับที่จะเข้าทดสอบ The Division แถมบรรยายตัวเกมอย่างครบถ้วน

รายชื่อเกมล่าสุด

PC

Mirror’s Edge Catalyst

วางจำหน่าย : 24/05/2016

PC

Battleborn

วางจำหน่าย : 03/05/2016

PC

Total War: Warhammer

วางจำหน่าย : 18/04/2016

PC

Dark Souls III

วางจำหน่าย : 12/04/2016

PC

Hitman

วางจำหน่าย : 11/03/2016

PC

Far Cry Primal

วางจำหน่าย : 01/03/2016

PC

Street Fighter V

วางจำหน่าย : 16/02/2016

PC

Unravel

วางจำหน่าย : 09/02/2016

PC

XCOM 2

วางจำหน่าย : 05/02/2016

PC

Rise of the Tomb Raider

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Bombshell

วางจำหน่าย : 29/01/2016

PC

Dragon's Dogma Dark Drisen

วางจำหน่าย : 15/01/2016

คอสเพลย์