เกมออนไลน์

แจกไอเทม

ดูทั้งหมด

คลิปเกม

ดูทั้งหมด

เกม Wiki

ดูทั้งหมด
Heroes of The Storm

Heroes of The Storm

HEROES OF THE STORM™ คือสงครามที่คุณจะได้ต่อสู้เคียงข้างกับ ตัวละครที่คุณคุ้นเคยจาก BLIZZARD ไม่ว่าจะเป็น WARCRAFT, DIABLO และ STARCRAFT ควบคุมและปรับแต่งตัวละครต่างๆ ด้วยตัวของคุณเอง สร้างทีมเข้าฟาดฟันศัตรูไปกับเพื่อนของคุณ ผ่านสมรภูมิเดือดอันหลากหลายและไม่ซ้ำใคร คุณจะได้พบการต่อสู้ที่หลากหลายและไม่เคยพบมาก่อนไม่ว่าจะเป็น TYRAEL VS. DIABLO หรือ ARTHAS VS. UTHER ใครจะแข็งแกร่งกว่าใคร RAYNOR หรือว่า THRALL? ZERATUL จะล้ม ILLIDAN ได้หรือไม่? ใครจะเป็นตัวแสบสุดป่วน KERRIGAN หรือว่า DEMON HUNTER จาก DIABLO III? ทั้งหมดนี้คุณจะพบได้ใน HEROES OF THE STORM

Infestation

Infestation

ยินดีต้อนรับผู้รอดชีวิตทุกคนเข้าสู่โลกแห่ง Infestation : Survivor Stories คุณกำลังก้าวเท้าเข้าสู่ดินแดนแห่งความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงของมวลมนุษยชาติ...เมือง Colorado สถานที่ที่ซึ่งเคยเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ผู้คนที่เป็นมิตร บ้านเมืองอันสงบสุข ความน่าหลงใหลของธรรมชาติ บัดนี้...ทั้งหมดทั้งมวลกลับกลายเป็นเหลือเพียงเถ้าถ่าน มนุษย์กลายสภาพเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยง พวกมันทำอยู่อย่างเดียวคือการกินสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่พบเจอ มันจึงกลายเป็นศัตรูโดยธรรมชาติของมวลมนุษย์ด้วยกันไปโดยปริยาย และแม้แต่มนุษย์ปกติด้วยกันเองก็สามารถเป็นทั้งมิตรและศัตรูได้ในคราวเดียวกัน

Heroes of Kingdoms

Heroes of Kingdoms

Heroes of Kingdoms หรือ "HOK" เกมแนว Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ที่ผสมผสาน MMORPG ไว้อย่างลงตัว สำหรับธีมเกมเป็นนวนิยายจีนชื่อดัง “สามก๊ก” ที่ใช้ตัวละครจากวรรณกรรมสามก๊กอันลือลั่นเข้ามาดำเนินเรื่อง ตัวเกมสามารถดึงเอกลักษณ์ของตัวละครต่างๆ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีโหมดการเล่นอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น 5V5 (การต่อสู้แบบ 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน) 10V10 (การต่อสู้แบบ 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 10 คน) และ 5V5V5 (การต่อสู้ 3 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน) โดยตัวเกม HOK นี้ยังมีระบบสัตว์อสูรต่างๆ ในตำนานทั้ง 4 ทิศ และระบบธาตุที่จะเข้ามาช่วยเสริมทักษะความสามารถต่างๆ ให้ตัวละครของเราในแผนที่ MOBA นี้ รวมทั้งตัวเกมยังมีระบบ Steaming เพื่อรองรับ E-Sport อย่างเต็มรูปแบบ เรียกว่าพร้อมจัดเต็มความมันส์!!