Feelings of Sun, Moon and Star ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : ไม่มี ความสามารถ : เมื่อใช้ ทำให้ฉากที่เราอยู่ถูกกำหนดเป็นสถานที่ของพระอาทิตย์, พระจันทร์ หรือ ดวงดาว ตามสกิลเลเวลที่ใช้ ถ้าเรากำหนดสถานที่แล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนได้อีก ใน 3 สถานที่นี้ จะมีผลต่อการใช้สกิลของอาชีพนี้ ใช้ SP 100
เลเวล ผลที่เกิดขึ้น 1 ฉากที่เรายืนอยู่จะถูกกำหนดให้เป็น "Place of the Sun" 2 ฉากที่เรายืนอยู่จะถูกกำหนดให้เป็น "Place of the Moon" 3 ฉากที่เรายืนอยู่จะถูกกำหนดให้เป็น "Place of the Star"
Warmth of Sun ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 1 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Sun เท่านั้น สร้างบาเรียรอบตัว ทำให้ศัตรูที่เข้าใกล้เราได้รับความเสียหายเท่าพลังโจมตีของเรา แล้วกระเด็นไป 2 ช่อง โดยเสีย SP 2 หน่วยทุกครั้งที่สะท้อน ใช้ SP 100
Warmth of Moon ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 2 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Moon เท่านั้น สร้างบาเรียรอบตัว ทำให้ศัตรูที่เข้าใกล้เราได้รับความเสียหายเท่าพลังโจมตีของเรา แล้วกระเด็นไป 2 ช่อง โดยเสีย SP 2 หน่วยทุกครั้งที่สะท้อน ใช้ SP 100
Warmth of Star ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 3 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Star เท่านั้น สร้างบาเรียรอบตัว ทำให้ศัตรูที่เข้าใกล้เราได้รับความเสียหายเท่าพลังโจมตีของเรา แล้วกระเด็นไป 2 ช่อง โดยเสีย SP 2 หน่วยทุกครั้งที่สะท้อน ใช้ SP 100
Hatred of Sun, Moon and Star ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : ไม่มี ความสามารถ : กำหนดมอนสเตอร์ให้เป็น Target แบบต่างๆ โดยพิจารณาขนาดและ HP ของมอนสเตอร์ด้วย จะมีผลต่อสกิลอื่น ใช้ SP 100
เลเวล ผลที่เกิดขึ้น 1 เมื่อใช้เป้าหมายจะถูกกำหนดเป็น Target of the Sun สามารถใช้ได้กับมอนสเตอร์ขนาดเล็กเท่านั้น 2 เมื่อใช้เป้าหมายจะถูกกำหนดเป็น Target of the Moon สามารถใช้ได้กับมอนสเตอร์ขนาดกลางและมีค่า HP สูงสุด มากกว่า 6,000 3 เมื่อใช้เป้าหมายจะถูกกำหนดเป็น Target of the Star สามารถใช้ได้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่และมีค่า HP สูงสุด มากกว่า 20,000
Wrath of Sun ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : Hatred of the Sun, Moon and Star LV 1 ความสามารถ : ความสามารถมีผลต่อเป้าหมายที่เป็น Target of the Sun เท่านั้น มีผลทำให้พลังโจมตีต่อเป้าหมายสูงกว่าปกติ โดยพิจารณาจาก LV, Luk, Dex ใช้ SP 100
Wrath of Moon ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : Hatred of the Sun, Moon and Star LV 2 ความสามารถ : ความสามารถมีผลต่อเป้าหมายที่เป็น Target of the Moon เท่านั้น มีผลทำให้พลังโจมตีต่อเป้าหมายสูงกว่าปกติ โดยพิจารณาจาก LV, Luk, Dex <ตาราง> เลเวล พลังโจมตีมากขึ้น 1 ( (Lv+Luk+Dex) / 9 )% 2 ( (Lv+Luk+Dex) / 6 )% 3 ( (Lv+Luk+Dex) / 3 )%
Wrath of Star ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : Hatred of the Sun, Moon and Star LV 3 ความสามารถ : ความสามารถมีผลต่อเป้าหมายที่เป็น Target of the Star เท่านั้น มีผลทำให้พลังโจมตีต่อเป้าหมายสูงกว่าปกติ โดยพิจารณาจาก LV, Luk, Dex
Comfort of Sun ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 1 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Sun เท่านั้น เพิ่มค่า DEF ให้เรา เท่ากับ (LV + Dex + Luk) / 10 ในระยะเวลาที่กำหนด
Comfort of Moon ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 2 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Moon เท่านั้น เพิ่มค่า Flee ให้เรา เท่ากับ (LV + Dex + Luk) / 10 ในระยะเวลาที่กำหนด
Comfort of Star ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 3 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Star เท่านั้น เพิ่มค่า ASPD ให้เรา เท่ากับ (LV + Dex + Luk) / 10 ในระยะเวลาที่กำหนด
Blessing of Sun ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 1, Hatred of the Sun, Moon and Star LV 1 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Sun และเป้าหมายต้องเป็น Target of the Sun เท่านั้นเพิ่มค่า Exp ที่ได้จากเป้าหมายมากกว่าปกติ
เลเวล EXP เพิ่มขึ้น 1 10 % 5 50 %
Blessing of Moon ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 2, Hatred of the Sun, Moon and Star LV 2 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะใน Place of the Moon และเป้าหมายต้องเป็นTarget of the Moon เท่านั้น เพิ่มค่า Exp ที่ได้จากเป้าหมายมากกว่าปกติ
เลเวล EXP เพิ่มขึ้น 1 10 % 5 50 %
Blessing of Star ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : Feeling of the Sun, Moon and Star LV 3, Hatred of the Sun, Moon and Star LV 3 ความสามารถ : ความสามารถนี้ใช้ได้เฉพาะ Place of the Star และเป้าหมายต้องเป็น Target of the Star เท่านั้น เพิ่มค่า Exp ที่ได้จากเป้าหมายมากกว่าปกติ
เลเวล EXP เพิ่มขึ้น 1 10 % 5 50 %
Devil of Sun, Moon and Star ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : ไม่มี ความสามารถ : สละการมองเห็น ทำให้มองเห็นรอบตัวได้น้อยลงอย่างถาวร โดยจะได้ค่า ASPD มาทดแทน ยิ่งถ้าอัพสกิลเลเวลสูงก็จะมองเห็นรอบตัวน้อยลงเรื่อยๆ จนที่เลเวล 10 จะเหมือนกับได้รับสถานะ Blind ตลอดเวลา
เลเวล ASPD เพิ่มขึ้น 1 3 % 10 30 %
Companion of the Sun and Moon ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : ไม่มี ความสามารถ : เมื่อ Kwonsung ใช้ Counter Kick จะทำให้ Monk ที่อยู่ในปาร์ตี้มีโอกาสใช้ Triple Attack มากยิ่งขึ้น เมื่อ Monk ใช้ Triple Attack จะทำให้ Kwonsung ที่อยู่ในปาร์ตี้มีโอกาสใช้ Counter Kick มากยิ่งขึ้น
เลเวล โอกาสติดสกิลเพิ่มขึ้น 1 20 % 2 50 % 3 100 %
Knowledge of Sun, Moon and Star ประเภท : ติดตัว เงื่อนไข : ไม่มี ความสามารถ : เพิ่มความสามารถในการบรรทุกของ เมื่ออยู่ใน Place of the Sun, Place of the Moon หรือ Place of the Star
เลเวล โบนัสการแบกของ 1 10 % 10 100 %
Fusion of Sun, Moon and Star ประเภท : เรียกใช้, สนับสนุน เงื่อนไข : Knowledge of the Sun, Moon and Star LV 9 ความสามารถ : เมื่อได้รับสกิล Spirit of the Star Knight จาก Soul Linker แล้วใช้สกิลนี้ จะทำให้ตัวเองอยู่ในสภานะ Berserk และบินได้ โดยมีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงขึ้น มีความแม่นยำ 100% และไม่คิด Def โดยเสีย HP 2% ครั้งที่โจมตี (กรณีเป้าหมายเป็นผู้เล่น จะเสีย 8%) ระยะเวลา 10 นาที ใช้ SP 100 หน่วย
Member | Guild | OS Reporter | DB Monitor
| Modurator | Staff |
Since 2004, Online-Station:
The ultimate game site, Copyright 2008 Online Station
Co., Ltd. All rights reserved.
Online-Station.net Powered by: OS Team & Future Gamer
Co., Ltd. | Developer: OS Team [ Page generated in 0.1093
seconds ]