Recommend

News > Press Release : Post: 14 August 2012, 14:14

Point Blank กับไอเทมเซตเทพ!! ในการแข่ง PB Desert Sabre 2012 & PB Black Duty 2012

Campaign

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        เหนือยิ่งกว่าทุกปรากฏการณ์ไอเท็มครั้งไหนๆ สำหรับสุดยอดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Point Blank Desert Sabre 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Black Duty 2012 by Red Bull Extra ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ทีมงาน PB E-Sport ขอเชิญชวนเหล่าทีม E-Sport ทั่วฟ้าเมืองไทยเข้าร่วมชม และสนุกไปกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่อลังการเพื่อชาว PB E-Sport โดยเฉพาะ

        นอกจากนี้บริเวณงานจะมีกิจกรรมความเสริมความสนุก ตลอดจนการแข่งขันมินิแมตช์สุดมันส์ และรวมไปถึงการเชียร์ทีมที่จะทำให้เหล่าแฟนนานุแฟนกีฬาลุ้นรับของรางวัลฟรีตลอดงานแล้ว ทีมงาน PB E-Sport ยังมีไอเท็มสุด Hot ใน "NC True Plaza" ที่รับประกันความโดนใจกับหลากหลายชุดเซ็ตไอเท็ม รับรองว่าต้องสะใจชาว Point Blank E-Sport อย่างแท้จริง!!!

        HOT !!! สไนเปอร์ตัวใหม่ที่โดดเด่นในพลังการสังหาร L115A1 SE ยุทโธปกรณ์แห่งการสังหารอันทรงประสิทธิภาพ และคงความเท่ห์ไว้ทุกอณู กับ “L115A1 SE" สไนเปอร์สุดโหด ด้วยพลังสังหารที่แรงกว่า L115A1 Gold !! ให้ประสิทธิภาพในส่องสังหารครบถ้วน!!

ความแรง - 86
ยิงต่อเนื่อง - 0
ความแม่นยำ - 72
แรงถีบแนวตั้ง - 62
แรงถีบแนวนอน - 62
การเคลื่อนที่ - 70
ระยะ - 120
กระสุน - 5/30

        นอกจากนี้เรายังมีชุดไอเท็มสุดพิเศษ สำหรับสาวก D – Series ที่ ขนกันมาเอาใจสาวก PB E-Sport ด้วยความเทพของปืนตระกูล D บวกกับ Mega HP 10%: 30 วันและ Bullet Proof Vest 10%: วันในราคาที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

         และพิเศษสุดๆ สำหรับในชุด D – Series Set ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม ทีมงาน PB E-Sport เอาใจคนชอบ Point ด้วย D – Series Set ที่เพิ่ม Point Item สุดคุ้มเข้าไปในด้วย ตามรายละเอียดด้านล่างได้เลย

        กองบัญชาการ PB E-Sport ขอส่งเทียบเชิญชวนเหล่าแฟนกีฬา E-Sport ทุกท่าน เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขันที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดแห่งปี ในงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Point Blank Desert Sabre 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Black Duty 2012 by Red Bull Extra ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน อย่าลืมไปเจอกันให้ได้นะครับ

ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการโดย

ร่วมสนับสนุนโดย

ถูกใจบทความนี้ กด Facebook Connect เพื่อติดตามและสนับสนุนเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่

Article: [O]Taiki

  Resource:

Editor View

[O]Taiki (OS Reporter)

สมาชิกหมายเลข: 540428

Comment


กฎกติกา มารยาทในการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อบทความ
    เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.os.co.th เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางเว็บไซต์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม และลบข้อความดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ทันที ที่ตรวจพบ/ มีผู้แจ้งเข้ามา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

1. ข้อความอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์สถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์หรือศาสนาต่างๆ
2. ข้อความ คำหยาบคาย ลามก อนาจาร
3. ข้อความที่พิมพ์ซ้ำๆ ติดกันจำนวนมากทำให้พื้นที่บนหน้าเว็บไม่เป็นระเบียบ
4. ข้อความโฆษณาชวนเชื่อ มีลักษณะเป็นการแสวงหาประโยชน์ในทุกกรณี
5. ข้อความอันก่อให้เกิดความไม่สงบภายในประเทศ หรือส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ หากมีข้อเสนอแนะโปรดติดต่อมาที่ onlinestation@truecorp.co.th


 
   

1

Guest
นน @ 25 August 2012, 07:00

กี่โมงวะ

2

Guest
nutchanon @ 30 March 2013, 11:13

กี่โมงอะ

นำเสนอโดย

[O]Taiki    OS Reporter

Read: 2,196 Comment: 2

Close Ad
Show Ad