Recommend

News > Press Release : Post: 14 August 2012, 14:14

Point Blank กับไอเทมเซตเทพ!! ในการแข่ง PB Desert Sabre 2012 & PB Black Duty 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        เหนือยิ่งกว่าทุกปรากฏการณ์ไอเท็มครั้งไหนๆ สำหรับสุดยอดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Point Blank Desert Sabre 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Black Duty 2012 by Red Bull Extra ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ทีมงาน PB E-Sport ขอเชิญชวนเหล่าทีม E-Sport ทั่วฟ้าเมืองไทยเข้าร่วมชม และสนุกไปกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่อลังการเพื่อชาว PB E-Sport โดยเฉพาะ

        นอกจากนี้บริเวณงานจะมีกิจกรรมความเสริมความสนุก ตลอดจนการแข่งขันมินิแมตช์สุดมันส์ และรวมไปถึงการเชียร์ทีมที่จะทำให้เหล่าแฟนนานุแฟนกีฬาลุ้นรับของรางวัลฟรีตลอดงานแล้ว ทีมงาน PB E-Sport ยังมีไอเท็มสุด Hot ใน "NC True Plaza" ที่รับประกันความโดนใจกับหลากหลายชุดเซ็ตไอเท็ม รับรองว่าต้องสะใจชาว Point Blank E-Sport อย่างแท้จริง!!!

        HOT !!! สไนเปอร์ตัวใหม่ที่โดดเด่นในพลังการสังหาร L115A1 SE ยุทโธปกรณ์แห่งการสังหารอันทรงประสิทธิภาพ และคงความเท่ห์ไว้ทุกอณู กับ “L115A1 SE" สไนเปอร์สุดโหด ด้วยพลังสังหารที่แรงกว่า L115A1 Gold !! ให้ประสิทธิภาพในส่องสังหารครบถ้วน!!

ความแรง - 86
ยิงต่อเนื่อง - 0
ความแม่นยำ - 72
แรงถีบแนวตั้ง - 62
แรงถีบแนวนอน - 62
การเคลื่อนที่ - 70
ระยะ - 120
กระสุน - 5/30

        นอกจากนี้เรายังมีชุดไอเท็มสุดพิเศษ สำหรับสาวก D – Series ที่ ขนกันมาเอาใจสาวก PB E-Sport ด้วยความเทพของปืนตระกูล D บวกกับ Mega HP 10%: 30 วันและ Bullet Proof Vest 10%: วันในราคาที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

         และพิเศษสุดๆ สำหรับในชุด D – Series Set ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม ทีมงาน PB E-Sport เอาใจคนชอบ Point ด้วย D – Series Set ที่เพิ่ม Point Item สุดคุ้มเข้าไปในด้วย ตามรายละเอียดด้านล่างได้เลย

        กองบัญชาการ PB E-Sport ขอส่งเทียบเชิญชวนเหล่าแฟนกีฬา E-Sport ทุกท่าน เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขันที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดแห่งปี ในงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Point Blank Desert Sabre 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Black Duty 2012 by Red Bull Extra ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน อย่าลืมไปเจอกันให้ได้นะครับ

ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการโดย

ร่วมสนับสนุนโดย

ถูกใจบทความนี้ กด Facebook Connect เพื่อติดตามและสนับสนุนเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่

Article: [O]Taiki

  Resource:

Editor View

[O]Taiki (OS Reporter)

สมาชิกหมายเลข: 540428

Comment


กฎกติกา มารยาทในการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อบทความ
    เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.os.co.th เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางเว็บไซต์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม และลบข้อความดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ทันที ที่ตรวจพบ/ มีผู้แจ้งเข้ามา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

1. ข้อความอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์สถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์หรือศาสนาต่างๆ
2. ข้อความ คำหยาบคาย ลามก อนาจาร
3. ข้อความที่พิมพ์ซ้ำๆ ติดกันจำนวนมากทำให้พื้นที่บนหน้าเว็บไม่เป็นระเบียบ
4. ข้อความโฆษณาชวนเชื่อ มีลักษณะเป็นการแสวงหาประโยชน์ในทุกกรณี
5. ข้อความอันก่อให้เกิดความไม่สงบภายในประเทศ หรือส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ หากมีข้อเสนอแนะโปรดติดต่อมาที่ onlinestation@truecorp.co.th


 
   

1

Guest
นน @ 25 August 2012, 07:00

กี่โมงวะ

2

Guest
nutchanon @ 30 March 2013, 11:13

กี่โมงอะ

นำเสนอโดย

[O]Taiki    OS Reporter

Read: 2,551 Comment: 2