ปีศาจแดงดำ แห่ง อิตาลี AC Milan ใน FIFA online, เกมส์ออนไลน์ , เกมส์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

ปีศาจแดงดำ แห่ง อิตาลี AC Milan ใน FIFA online

Online Station สื่อเกมส์ออนไลน์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวความสนุกเกี่ยวกับเกมส์มาให้คุณ เกมส์มือถือยอดฮิต เกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดเกมส์ ข้อมูลเกมส์แบบเจาะลึก

ปีศาจแดงดำ แห่ง อิตาลี AC Milan ใน FIFA online

Advertising

View : 5,638 | Comment :2

วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ Team Club Corner ปิศาจแดงดำ AC Milan


สัญลักษณ์ตราสโมสร AC Milan

 

ท่าดีใจชี้นิ้วขึ้นฟ้าของ Kaka กับการทำแฮททริกได้สำเร็จ

AC Milan เป็นทีมที่มีกองกลางระดับโลกอยู่ในทีมถึง 3 คนเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ไม่เคยชำเลืองมองทีมปิศาจแดงดำมาก่อน คอลัมน์นี้จะทำให้คุณเปลี่ยนใจ โดยเฉพาะผู้ที่จะไปแข่งขัน ESTC 2009 EA SPORTS™ FIFA Online 2 รอบสุดท้าย วันที่ 30-31 พฤษาคมนี้ ณ ห้าง Central World ชั้น 7

กองกลางระดับโลก 3 คน!!

กองกลางระดับโลก 3 คนเป็นจุดแข็งที่สุดของทีมนี้ ได้แก่ Kaka, Ronaldinho และ Pirlo ซึ่งค่าพลังในกลุ่มทั่วไป, การบุก และการส่ง / การเลี้ยง ของพวกเขาโดดเด่นมาก ดังตาราง

ความสามารถของ Kaka กับ Ronaldinho นั้นใกล้เคียงกันมาก ต่างกันตรงที่ Kaka จะแข็งแรงกว่า เลี้ยงบอลไถไปได้ดีกว่า และจบสกอร์คมกว่านิดหน่อย แต่ Ronaldinho จะเลี้ยงบอลคล่องกว่า และเด็ดขาดตรงความสามารถในการปั่นฟรีคิก ส่วน Pirlo เป็นนักบอลที่ไม่มีความเร็ว แต่ทักษะในการส่งนั้นสุดยอด Pirlo จึงเป็นจอมทัพคอยป้อนบอลให้กับนักบอลคนอื่นๆ

กองหลังสุดโหด

กองหลังของทีม AC Milan ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของทีม เริ่มจากปราการหลังตัวเก๋าอย่าง Nesta นักเตะทีมชาติอิตาลี ด้วยความสูงถึง 187 เซนติเมตร พลังงาน 82, สภาวะจิตใจ 92, การเข้าปะทะ 93, การประกบ 94, การโหม่ง 86, การบุก 88 และยังมีกองหลังที่ฝีเท้าดีอย่าง Bonera กับ Kaladze อีก ส่วนแบ็คขวาจอมบุกระดับโลกอย่าง Zambrotta ที่ใครๆ ก็อยากได้เขาไปร่วมทีม ส่วนแบ็คซ้ายมี Jankulovski ชื่อชั้นก็พอใช้ได้ เข้าขั้นระดับโลกเหมือนกัน โดยสรุปแล้วความสามารถโดยรวมของกองหลังทีมปิศาจแดงดำ ถ้าเทียบกับทีมอื่นๆ ถือว่าอยู่ในระดับเหนือชั้นเลยทีเดียว

ยังมีเก๋าอีก 4 คน

พูดถึงทีเด็ดอย่างกองกลางระดับโลก 3 คนกับกองหลังสุดแกร่งไปแล้ว แต่ทีเด็ดก็ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะยังมีนักเตะจอมเก๋าอีก 4 คนคือ กองกลางตัวรับ Ambosini, กองกลางตัวรุก Seedorf, กองกลาง Flamani และกองกลางตัวรับ Gattuso (เห็นทีม AC Milan มีนักเตะเก่งๆ มากมายอย่างนี้แล้ว ถ้าผมได้ไปแข่ง ESTC 2009 EA SPORTS™ FIFA Online 2 รอบสุดท้าย ผมเลือกใช้ทีมนี้แน่นอน *0*)

จุดบอด!!

มาถึงจุดบอดของทีมนี้บ้าง... และเป็นจุดบอดที่ทำให้หลายๆ คนไม่ใช้ทีมนี้กันเลยทีเดียว คือกองหน้าไม่เก่ง มีดีสุดก็คือ Shevchenko รองลงมาก็คือ Inzaghi นอกนั้นก็ธรรมดามากๆ แต่เป็นข้อแนะนำสำหรับคนที่คิดจะเล่นทีมนี้ สามารถเอา Kaka กับ Ronaldinho ขึ้นไปเล่นเป็นกองหน้าได้ หรือให้ทั้ง 2 คนนี้เล่นเป็นกองหน้าฝั่งซ้ายกับขวาก็ได้ แล้วกองหน้าตัวกลางให้เป็น Shevchenko หรือ Inzaghi ไป กองหน้าก็จะน่ากลัวขึ้นทันตาเห็นแล้วครับ

ปิศาจแดง AC Milan ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความแข็งแกร่งสุดยอดน่าเล่นเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าใครถนัดทำประตูจากลูกโหม่ง หรือลูกกลางอากาศคงลำบากหน่อยล่ะครับ เพราะนักเตะที่ประตูได้ในทีมนี้ ส่วนมาก ตัวไม่ใหญ่ โหม่งก็ไม่เก่ง ถนัดไปทางการลูกยิงซะมากกว่า ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างนะครับ

By เด็กผี

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (2)

Isad 20 May 2009, 16:53 IP: 118.173.93.37

เกมส์นี้เงียบเหงาลงเยอะ เศร้า

ZoDicK 22 May 2009, 02:49 IP: 61.7.185.86

ผมว่างั้นเกมดีสุดๆเลยระบบเยี่ยมต้องลอง คอบอลไม่น่าพลาด