หญิงงามบัลลังก์ฉิน เผยระบบสังหาร, เกมส์ออนไลน์ , เกมส์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

หญิงงามบัลลังก์ฉิน เผยระบบสังหาร

Online Station สื่อเกมส์ออนไลน์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวความสนุกเกี่ยวกับเกมส์มาให้คุณ เกมส์มือถือยอดฮิต เกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดเกมส์ ข้อมูลเกมส์แบบเจาะลึก

หญิงงามบัลลังก์ฉิน เผยระบบสังหาร

By:Keaw-ka : Member

Advertising

View : 807 | Comment :0

ระบบสังหาร PVP ชาวเกมเมอร์ “หญิงงามบัลลังก์ฉิน” ห้ามพลาด!!


เกมนี้คะแนนสังหารจะเพิ่มหนึ่งคะแนนตามการฆ่ามอนสเตอร์หนึ่งตัว คะแนนสังหารเมื่อได้ถึงเท่าของ 10 ก็จะฆ่ามอนสเตอร์ให้เสร็จรวดเร็วได้   เมื่อการสังหารถูกขัด ตัวละครจะได้รับ BUFF ที่ตรงกันกับจำนวนสังหาร  BUFF นี้สามารถเพิ่มAttackของตัวละครและอยู่ได้หนึ่งชั่วโมง

ผู้เล่นจะได้รับจำนวนสังหารเมื่อฆ่า BOSS ที่แข็งแกร่ง และเมื่อฆ่า BOSS ทุกครั้งจะได้รับ BUFF สังหารและเพิ่มคะแนนสังหาร +1 ถ้าทำลายมอนสเตอร์ที่ไม่ใช่ BOSS หรือหลังจากเวลานับถอยหลังห้าวินาทีสังหาร การสังหารจะถูกขัด  BUFF สังหารก็หายไปด้วย

BUFF สังหารเกิดขึ้นเมื่อทำลาย BOSS ถ้าทำลายมอนสเตอร์ด้วยสกิลเดี่ยว การสังหารจะถูกขัด  BUFF สังหารก็หายไปด้วย ถ้าทำลายมอนสเตอร์และBOSSด้วยสกิลกลุ่ม การสังหารจะไม่ถูกขัด จำนวนการทำลายBOSSยิ่งมาก ความทำลายพิเศษก็จะยิ่งสูง

ในเกม "หญิงงามบัลลังก์ฉิน" ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเล่นเกม หรือว่าเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในการเล่นเกม ล้วนทั้งสามารถหาตำแหน่งที่เหมาะสมในเกมได้

ติดตามรายละเอียดได้ที่

Qin maids : http://www.gmthai.com/maids/
Fan page : http://www.facebook.com/maids.gmthai
Game start : http://bit.ly/1bQee9P

 

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)