Recommend

News > Guide : Post: 7 March 2013, 11:10

Prince of Pirate : เอสหมัดอัคคี กำลังจะมา!!!

     ถือว่าเป็นข่าวดีของเหล่าโจรสลัดเกม POP เป็นอย่างมาก เพราะตัวละครเอกอีก 1 ตัว กำลังจะถูกอัพเดตลงมาพร้อมแพตช์ใหม่ในเดือนมีนาคมนี้ นั้นก็คือ ลูกเรือที่มีชื่อว่า “เอสหมัดอัคคี” หัวหน้าหน่วยที่ 2 ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว เริ่มสนใจกันแล้วละสิว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะได้ตัวเอสมาเข้าสังกัดทีมของตนเอง อยากรู้อ่านด้านล่างเลย...

ประวัติของเอส

     โปรโตกัส ดี เอส เป็นลูกของราชาโจรสลัด โกลด์โรเจอร์ และเมื่อออกสู่ทะเลก็ได้เข้าร่วมกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยที่ 2 และเป็นที่รู้ในฉายา “เอสหมัดอัคคี” เพราะกินผลไม้ปิศาจ เมระ เมระ ทำให้เอสกลายร่างเป็นไฟได้ ภายในเกม POP เราจะได้พบเอสตั้งแต่เริ่มเล่นเกม ในช่วงทำเควสต์เริ่มแรก เอสจะปรากฏตัวออกมาช่วยเหลือเราต่อสู้กับพลเรือโท “อาโอคิยิ” หรือฉายา ไก่ฟ้าคราม จากนั้นก็จะหายตัวไปตามระเบียบ จนเราเล่นเกม POP มาถึงเนื้อเรื่องในเมืองแห่งทะเลทรายอัลบาน่าจึงจะได้พบเอสอีกทีตอนสู้กับสโมกเกอร์ เมื่อดูๆ ไปแล้วเราก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเอสหลายครั้งอยู่เหมือนกัน เพียงแต่ว่าไม่มีเควสต์เนื้อเรื่องที่ทำแล้วได้เอสมาเป็นลูกเรือสักทีนั่นเอง

 

ความสามารถของเอส

 b    เอสเป็นลูกเรือระดับ 23 ดาว (สูงมาก) โดยมีค่าสถานะพื้นฐานคือ STR 141, AGI 141, INT 141 เป็นลูกเรือที่มีความสามารรถสูงมาก ยิ่งวางไว้ในตำแหน่งแถวหน้าเพื่อเร่งให้ใช้ท่าไม้ตายด้วยแล้วจะยิ่งคุ้มค่าแบบสุดๆ เมื่อเราสามารถเก็บเลเวลให้เอสสามารถเกิดใหม่ได้แล้วละก็ ทุกๆ ครั้งที่เกิดใหม่เอสจะได้รับค่าสถานะพื้นฐานเพิ่ม 4.9 หน่วย และได้รับ HP เพิ่มขึ้น 30 หน่วยในทุกๆ 1 เลเวลอีกด้วย

 

 

     สกิลโจมตีทั่วไป “เสาเพลิง” เป็นการโจมตีศัตรู 1 เป้าหมาย โดยวิ่งเข้าไปต่อยลงบนพื้นหน้าเป้าหมายทำให้เกิดไฟพุ่งขึ้นมาจากพื้น แล้วเผาเป้าหมายด้วยความร้อนสูง ซึ่งเป็นท่าที่เอสใช้บ่อยมากในการ์ตูน

     ท่าไม้ตาย “จักรพรรดิเพลิง” เป็นท่าไม้ตายที่โจมจีศัตรูพร้อมกันทั้งหมดทุกตัว เป็นการปล่อยคลื่นพลังขนาดใหญ่ออกไปเผาศัตรู เหตุนี้เองที่ยิ่งจับเอสมาอยู่แถวนี้เพื่อเร่งให้ใช้ท่าไม้ตายได้อย่างต่อเนื่องแล้วละก็ ไม่ว่าศัตรูจะเก่งแค่ไหนก็โดนจัดการได้อย่างไม่ยากเลย

     เอาละคงมีหลายคนเริ่มิยากรู้แล้วละสิว่าแล้วจะได้เอสมาได้อย่างไร สำหรับเอสนั้นจะอัพเดตเข้ามาพร้อมแพตช์ใหม่ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งเบื้องต้นตามข้อมูลที่ได้รับเอสจะเป็นลูกเรือที่เป็นรางวัลสำหรับผู้ชนะในการแข่งขัน “World Boss Battle” ซึ่งเป็นระบบการแข่งขันใหม่ที่จะอัพเดตเช่นกัน เดี๋ยวจะเอามาอัพเดตให้ทราบกันอีกที แต่สำหรับเอสนั้นต้องบอกได้เลยว่าเก่งสมคำร่ำลือ อีกทั้งยังสามารถนำไปทำ Class 2 ได้อีกด้วย (ยิ่งเก่งเว่อร์เข้าไปอีก) งานนี้ถ้าใครได้เอสไปเป็นลูกเรือแล้วละก็ แนะนำให้อัดของขวัญเพิ่มค่าสถานะให้เยอะๆ กันไปเลยนะ รับรองว่าท่าไม้ตายจะแรงเทพสุดๆ ไปเลย เพราะฉะนั้นเตรียมตัวหาข้อมูลเพิ่มเติมกันไว้ได้เลย เดี๋ยวจัดให้ในฉบับต่อๆ ไป แล้วเจอเกรียนครับผม

 

บทความโดย Zeds

ถูกใจบทความนี้ กด Facebook Connect เพื่อติดตามและสนับสนุนเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่

Article: Bibiez

  Resource:

Editor View

Bibiez (Member)

สมาชิกหมายเลข: 1334870

Comment


กฎกติกา มารยาทในการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อบทความ
    เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.os.co.th เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางเว็บไซต์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม และลบข้อความดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ทันที ที่ตรวจพบ/ มีผู้แจ้งเข้ามา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

1. ข้อความอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์สถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์หรือศาสนาต่างๆ
2. ข้อความ คำหยาบคาย ลามก อนาจาร
3. ข้อความที่พิมพ์ซ้ำๆ ติดกันจำนวนมากทำให้พื้นที่บนหน้าเว็บไม่เป็นระเบียบ
4. ข้อความโฆษณาชวนเชื่อ มีลักษณะเป็นการแสวงหาประโยชน์ในทุกกรณี
5. ข้อความอันก่อให้เกิดความไม่สงบภายในประเทศ หรือส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ หากมีข้อเสนอแนะโปรดติดต่อมาที่ onlinestation@truecorp.co.th


 
   

1

Guest

สักพักจะมีเกรียน Crezt/Creztหัวฟ้า/Creztติ่ง มาเกรียน

2

Guest
Crezt @ 7 March 2013, 15:08

เสือกไรไอปลิง สูบเงียบๆไปเหอ

3

Guest
รักนะ Crezt @ 7 March 2013, 18:01

ตื่งพ่องมึงสิค่ะ เงียบๆไปเดี๋ยวเจอผัวหนูแล้วจะร้องนะ

4

Guest

เหอๆ ถามที่ คห.1บอกเลยครับ เหลือตัวพ่ออีกตัว

นำเสนอโดย

Bibiez    Member

Read: 5,603 Comment: 4