DivoSaga Thailand เผยอาชีพนักเวทย์…สุดยอดพลังโจมตีหมู่, เกมส์ , เกมส์ออนไลน์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

DivoSaga Thailand เผยอาชีพนักเวทย์…สุดยอดพลังโจมตีหมู่

แฟนๆ DivoSaga Thailand เปิดประสบการณ์ใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกมแนว RPG ผสม Strategy ที่เล่นบนเว็บเต็มรูปแบบ

DivoSaga Thailand เผยอาชีพนักเวทย์…สุดยอดพลังโจมตีหมู่

By : PuruZ : Staff Editor

Advertising

View : 5,223 | Comment :3

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

     แฟนๆ DivoSaga Thailand  เปิดประสบการณ์ใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกมแนว RPG ผสม Strategy  ที่เล่นบนเว็บเต็มรูปแบบ คราวนี้เรามาแนะนำอาชีพทีอยู่ในเกมให้เหล่าเกมเมอร์ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น  
อาชีพนักเวทย์ อาชีพที่ใช้พลังโจมตีเวทย์เป็นหลัก มีทั้งการที่รุนแรง หรือ Skill โจมตีหมู่ที่อลังการ
หรือกระทั่งสนับสนุน เพื่อนๆในปาร์ตี้ อาชีพนักเวทย์ อาชีพนี้คงโดนใจกลุ่มชาวเกมเมอร์เป็นอย่างมาก

 

นักเวทย์ : Wizard

      นักเวทย์ คือผู้ควบคุมสติที่ทรงพลังที่สุด เป็นมนุษย์ที่มีพลังแห่งเทพมาร พวกเขาแสวงหาสติกับปัญญา สามารถปล่อยเวทย์มารที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน  ทั้งยังสามารถทำร้ายศัตรูที่อยู่ภายในขอบเขตที่ต้องการได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว  นอกจากพลังทำร้ายที่ร้ายกาจแล้ว  สามารถใช้สกิลเวทย์มารฟื้นฟูกับรักษา  แต่พลังป้องกันอ่อนด้อยกับพลังสติที่จำกัดเป็นจุดอ่อนที่ชัดเจนของพวกเขา

      จุดเด่น ของสายอาชีพนี้คือสกิลโจมตีหมู่ที่หลากหลาย รุนแรง รวมไปถึงสามารถสนับสนุนเพื่อนๆในปาร์ตี้ได้เป็นอย่างนี้จุดอ่อน ก็คือร่างกายที่เบาะบาง
 

ประวัตินักเวทย์  ( นีลัวไลต้าร์ : นียา )

นักเวทย์ชาย : นีลัวไลต้าร์

     ข้อมูลตัวละคร:ในฐานะที่เป็นลูกชายคนโตของตระกูลนีลัวตระกูลอันดับหนึ่งของอาณาจักร นีลัวไลต้าร์แบกรับความคาดหวังอันยิ่งใหญ่ไว้บนบ่า ดีที่เขาเป็นคนมีพรสวรรค์ ตั้งแต่เด็กก็ใช้เวทย์มารทั้งสี่สายอย่างคล่องแคล่ว เป็นคนที่หาได้ยากบนแผ่นดิน แต่เขาก็ต้องยอมรับความกดดันมากมายจากครอบครัว ทำให้หนุ่มวัยสิบหกปีอย่างเขาแทนทนไม่ไหว การอบรมสั่งสอนตั้งแต่เด็กทำให้เขาเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ เขาจัดการปัญหาอย่างใจเย็นรอบคอบ แต่ในใจของเขาอยากสลัดชีวิตอย่างนี้ เมื่อเขาได้เป็นเพื่อนกับ อคารอส กับ คาล์ว เขายิ่งต้องการชีวิตที่เป็นของตนเองมากยิ่งขึ้น จนในที่สุดเขาตัดสินใจปลดภาระบนบ่า เดินเข้าสู่เส้นทางใหม่ของตนอง แต่สุดท้ายเขาก็เกิดความลังเล เดินหน้าหรือถอยหลัง สุดท้ายแล้วเขาจะเลือก

นักเวทย์หญิง : นียา

     ข้อมูลตัวละคร:ดินแดนที่แล้งแค้น ในกลุ่มคนที่หิวโหย ความเจ็บปวดรวดร้าว  สิ่งเหล่านี้คือความทรงจำในวัยเด็กของนียา  ซึ่งคิดว่าเมื่อไหร่จะหลีกหนีไปให้พ้นจากชีวิตแบบนี้  เมื่อนางถูกนักบวชผ้าคลุมขาวของตำหนักเทพเลือก  นางรู้ว่าเวลาเปลี่ยนชะตากรรมมาถึงแล้ว  ดังนั้นนางจึงตั้งใจฝึกแต่เวทย์มาร  จนค่อยค่อยกลายเป็นนักเวทย์หญิงที่โดดเด่นที่สุด  แต่ไม่มีใครรู้ว่านางต้องทุ่มเทมากแค่ไหน  นางมักชอบคบค้าสมาคมกับชนชั้นสูง  ซึ่งชายหนุ่มเหล่านั้นก็ถูกความร้อนแรงของนางหลอมละลาย  แต่ไม่มีใครรู้ว่าในใจนางซ่อนความมืดเอาไว้  เมื่อนางได้เจอกับพวกรูนาฟี่  ถึงค่อยค่อยเปลี่ยนไป  ที่จริงแล้วในใจนางบริสุทธิ์  อยากให้ความร่ำรวยกับยากจนในโลกนี้หายไป 
 
DivoSaga Thailand พร้อมระเบิดความมันส์ให้เหล่าเกมเมอร์ได้มันส์ระดับหน้าสั่น ได้แล้วที่
Website: http://divosaga.mmog.asia/th                         
Facebook: http://www.facebook.com/mmogasiadsth

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (3)

narokdee123 28 December 2012, 13:03 IP: 182.52.103.210

เหอะๆ

NarchZ 31 December 2012, 10:03 IP: 125.26.61.192

เทรดของได้ป่าวอะขรั่บเกมนี้

jB 2 January 2013, 17:15 IP: 115.87.233.66

[b]ยิงหมู่ระดับ4000+หมดเจมคือเติมไปเยอะครับ ทุกอาชีพแรงหมดถึกหมดถ้าเติมเงินเยอะ ๆ เกมส์นี้เทรดของไม่ได้เวล26ขึ้นไปถึงจะมีระบบประมูลเป็นตลาดมาให้[/b]