Ragnarok Online : เผยไต๋สกิลเด็ด Warlock & Sorcerer, เกมส์ , เกมส์ออนไลน์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

Ragnarok Online : เผยไต๋สกิลเด็ด Warlock & Sorcerer

ตอนนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับสกิลเด็ดๆ ของสายอาชีพ Warlock และ Scorrer กันต่อ

Ragnarok Online : เผยไต๋สกิลเด็ด Warlock & Sorcerer

Advertising

Download Game
View : 48,921 | Comment :9

        สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว RO ทุกท่าน ในตอนนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับสกิลเด็ดๆ ของสายอาชีพ Warlock และ Scorrer กันต่อ โดยทั้ง 2 สายนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงหลังจากที่มีการอัพเดตเข้ามาเพราะเป็นสายอาชีพที่มีพลังการโจมตีทางเวทมนตร์ที่มีความรุนแรงและสามารถโจมตีหมู่ได้ดีเลยทีเดียว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกันได้เลย

Warlock

        เป็นสายอาชีพที่พัฒนามาจาก Wizard ซึ่งจุดเด่นก็คือ สามารถทำดาเมจที่มีความรุนแรงและเป็นกลุ่มได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเช่นเคย เหมาะสำหรับปาร์ตี้และกิลวอร์ แต่จุดด้อยก็มีเช่นกัน คือมี HP น้อยที่สุด แต่ก็มี SP มากที่สุดเช่นกัน

คำอธิบาย : เรียกอุกกาบาตขนาดยักษ์ลงมาจากท้องฟ้า เป้าหมายที่อยู่ในระยะจะได้รับความเสียหายธาตุไฟแรงกระแทกจากอุกกาบาตจะส่งผลให้เกิดคลื่นความเสียหาย ทำให้เกิดความเสียหายได้เล็กน้อย มีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะ Stun

คำอธิบาย : ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจเวทย์มนตร์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เวทย์มนตร์โจมตีออกมาเป็นค่าสูงสุด (Max Matk)

คำอธิบาย : อากาศรอบตัวผู้ร่ายจะสั่นสะเทือน ทำให้เป้าหมายไม่สามารถใช้สกิลเวทย์มนตร์ได้

คำอธิบาย : สร้างความเสียหายทางเวทย์มนตร์ไร้ธาตุแก่เป้าหมาย และนำค่าความเสียหายมาเพิ่มเป็น HP

คำอธิบาย : เรียกไฟแห่งนรกออกมาโจมตีเป้าหมาย ทำให้เป้าหมายติดสถานะ Ignite

Sorcerer

        พัฒนามาจากอาชีพ Sage ที่มีความโดดเด่นต่างจาก Wizard คือ สามารถเดินร่ายเวทมนตร์ได้ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ไม่มีอาชีพใดทำได้แถมยังสามารถหยุดการใช้สกิลได้เหมือนกับ Warlock แต่สะท้อนพลังโจมตีได้ถือว่าเป็นสายอาชีพที่น่ากลัวเช่นเดียวกันครับ มีทั้งสกิลดูดมอนเตอร์ หรือสกิลดึงมอน และยังมีสกิล Support ให้กับสายอาชีพอื่นๆ ได้ด้วย ถือว่ามีความสามารถหลายด้านในการใช้สกิลที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง

คำอธิบาย : เมื่อใช้สกิลขณะร่าย FireBolt, Cold Bolt, Lighthening Bolt การร่ายจะถูกยกเลิก แล้วจะรวบรวมสมาธิที่ฝ่ามือ เมื่อไปโจมตีเป้าหมาย เป้าหมายจะได้รับความเสียหายจากเวทย์ Bolt นั้น เลเวลสกิลที่สูงขึ้นจะเพิ่มความเสียหาย ระยะเวลาของสกิล และจำนวนครั้งในการโจมตีที่สกิลมีผล เมื่อใช้สกิลอื่นจะเป็นการยกเลิกผลของสกิลนี้ทันที

คำอธิบาย : สร้างพื้นทื่สุญญากาศขึ้น เป้าหมายในระยะ 7 x 7 ช่อง ทั้งหมดจะถูกดูดเข้าสู่จุดศูนย์กลางของสกิล โดยจะจับเป้าหมายทั้งหมดไว้ตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งเป้าหมายจะไม่สามารถเคลื่อนที่ได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลา

คำอธิบาย : เพิ่มพลังโจมตีและค่าคริติคอลของผู้ใช้และผู้เล่นในปาร์ตี้

คำอธิบาย : สร้างพายุที่หนาวเย็น สร้างความเสียหายเวทมนตร์ธาตุน้ำแก่เป้าหมาย มีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะ Freeze (แช่แข็ง)

คำอธิบาย : เรียกหอกสายฟ้าลงมาจากท้องฟ้า โจมตีเป้าหมายและศัตรูโดยรอบด้วยความเสียหายทางกายภาพและเวทมนตร์ธาตุลมในเวลาเดียวกัน มีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะ Stun (มึนงง)

คำอธิบาย : สร้างไฟขึ้นใต้เท้าของผู้ใช้ เมื่อผู้ใช้เดินไปรอบๆ จะสร้างความเสียหายธาตุไฟรอบบริเวณเดินผ่าน

คำอธิบาย : สร้างไฟฟ้าขึ้นใต้เท้าของผู้ใช้ เมื่อผู้ใช้เดินไปรอบๆ จะสร้างความเสียหายธาตุลมรอบบริเวณเดินผ่าน

     หมดไปอีกสายอาชีพหนึ่งแล้วนะครับ ผมสัญญาว่าจะนำข้อมูลเด็ดๆ ของแต่ละสายอาชีพในเกม Ragnarok มาฝากเพื่อนๆ กันอีกอย่างแน่นอน เอาล่ะครับกระผมขอตัวไปเก็บเลเวลก่อนนะครับเดี๋ยวจะโดนแซงเอา Bye Bye…

By : Mr.NuTTy

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (9)

NuthZaKung 11 January 2011, 13:12 IP: 58.8.29.202

เผยช้าไปละ = =

วุ้ 12 January 2011, 18:56 IP: 223.204.221.23

สกิล วอลอด มีเด็ดกว่านี้อีก comet แบบไม่ต้องร่าย โหดชิ

GUNDAM-SEED 12 January 2011, 23:31 IP: 113.53.197.249

สู้บอท ไม่ไหวเลิกไป 2ปี แล้ว ให้กลับไปเล่นยังไม่เอาเลยคูณ2 ก็ไม่ไปแล้ว เกมมีอีกแยะนะ

sdldldl 13 January 2011, 11:12 IP: 182.52.90.73

เกม อมตะ กุยืนยันเลย คนเล่นเยอะที่สุด บอท+คน ขนาดมีบอทคนยังเล่น หรือไม่จริงว่าคนเล่นที่สุด เกมใหม่ๆเปิดมาแปบๆย้ายเกมกันสังคมไม่มี

sslsl 13 January 2011, 11:13 IP: 182.52.90.73

เม้น3 สู้บอทไม่ไหว หรือเป็นม้าค่ายอื่นเกมอื่น อิจฉาคนในro อะดิ๊ 55

xxx 13 January 2011, 11:15 IP: 182.52.90.73

roตั้งแต่ อัพแพท คราส3 คนเลิกไปหลายคน บางกิลขายของ ย้ายไปวอ เซิฟเถื่อนที่ยังไม่มีคราส3 เค้าบอกสกิลมันเวอร์+ไม่สมดุนอะไรไม่รู้ ผมก็ว่ามันเวอร์ๆนะ สกิล แต่เดียวก็คงปรับใช้ ให้เข้ากับวอ ได้แหละ เรือยๆ

เวล 130 โว้ย/gg 19 January 2011, 17:11 IP: 58.8.135.55

พวกเลิกอะครับผมถามหน่อยเล่นไม่เป็นหรือว่ายังไงครับเขามีสกิลใหม่ให้เล่นจะได้ไม่เบื่อพอไม่มก็ว่าเบื่อจะเอายังไงครับ ผมงงจิงๆพวกขายของแล้วเลิกเนี้ย??? ตัวผมเองศึกษาสกิลจนเล่นเป็นหมดแล้วไม่คิดจะศึกษากันหรอครับ??

GMRagnarok 13 August 2012, 07:35 IP: 58.9.146.223

ทุกคนคับคับอยากเล่นเชิฟPVPGVGโหลดเลยคับเว็ปนี้http://www.gamethairo.com/2014-ro/ มันไม่ปิดเชิฟ