Close

เกมแต่งตัวสุดน่ารัก Nikki Love Story เปิดให้บริการแล้ววันนี้ เพื่อให้คุณเป็นราชินีแห่งแฟชั่น

เกมแต่งตัวสุดน่ารัก Nikki Love Story เวอร์ชั่นภาษาไทย เปิดให้บริการในวันนี้แล้วค่ะ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับสาวๆ ผู้ชื่นชอบแฟชั่นหรือเกมน่ารักๆ ไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดเล่นฟรีได้เลย ทั้ง ระบบ iOS และ Andriod แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักว่า Nikki Love Story เป็นเกมอะไร ก็มาดูรายละเอียดกันค่ะ

Nikki Love Story
โดย : ClickFunGames
แนว : เกมแต่งตัว 3D เกมสำหรับผู้หญิง
แพลตฟอร์ม :  Android  2.3 และ iOS 7 ขึ้นไป
ภาษา : ไทย 
ราคา : ฟรี หรือซื้อไอเทมเพิ่มตามชอบ
เว็บไซต์หลัก :
 https://www.facebook.com/nikki.lovestory

ดาวน์โหลด : 

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ iOS

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ Android

 

เนื้อเรื่องสุดแฟนซี
เราจะได้รับบทสาวน้อยน่ารักที่ชื่อว่า Nikki (สามารถเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อของผู้เล่นได้ตามใจชอบ) ที่ไปเจอกับตุ๊กตาขนฟูผู้ถูกสาปและเพื่อช่วยเหลือเขาและดินแดนต่างมิติเธอเลยต้องออกเดินทางไปกับเขาค่ะ ในแต่ละที่ที่เธอผจญภัย มีผู้คนและหนุ่มหล่อ(?)มากมาย รอความช่วยเหลืออยู่

สนุกไปกับการแต่งตัว
ใช่แล้วค่ะ นี่คือคีย์หลักของเกมนี้ แม้เนื้อเรื่องจะให้เราออกเดินทางเพื่อช่วยผู้คน แต่ว่าแต่ละด่านของเกมนั้นเนื้อเรื่องจะให้เราแต่งตัวเพื่อรับเกรด และผลตอบแทนผ่านไปยังด่านต่อๆ ไป เราจะสนุกกับการจับชุดมา Mix & Match เพื่อหาชุดที่ถูกต้องลงตัวและได้คะแนนสูงๆ มาค่ะ ซึ่งทำให้เราต้องออกไปหาชุดใหม่ๆ มาสะสมไว้ในตู้เสื้อผ้านี่เอง ซึ่งเสื้อผ้า จะได้ทั้งจากด่านต่างๆ /จากของรางวัล /ซื้อจากร้านค้า/ ตัดเย็บขึ้นมาเอง หรืออธิฐานกับดาวอธิฐาน


นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดเช็ต ที่สามารถหามาได้จากเงื่อนไขต่างๆ เช่น ล็อคอินประจำวัน /ดรอปจากด่านต่างๆ เมื่อหามาครบแล้วจะปลดล็อครางวัลได้ล่ะ

 

ด่านเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม
"บทรัก" หรือด่านเนื้อเรื่องที่เราต้องผ่าน จะมีลักษณะเป็นบทๆ เล่นปลดล็อคไปเรื่อยๆ แต่ละด่านจะมีเหตุการณ์ที่ให้เราต้องเปลี่ยนชุดเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งจะมีคำใบ้ให้สำหรับการเปลี่ยนชุด เช่น "ใส่ชุดที่เหมาะกับการขี่มังกร" "ใส่ชุดที่เหมาะกับการเต้นรำ" ฯลฯ และเมื่อเราเลือกชุดเสร็จและกดปุ่มแต่งตัวเรียบร้อย ระบบก็จะคำนวนค่าต่างๆ ออกมาเป็นเกรดตั้งแต่ F C B A และ S ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดค่ะ  โดยยังจะมีโชว์ชื่อผู้เล่นจากทั้งเซิร์ฟด้วยว่าใครได้คะแนนสูงสุดในด่านนั้นๆ  และสำหรับเพื่อนๆ ที่เล่นแล้วยังไม่ได้ S ในด่านไหนก็ย้อนกลับมาเล่นได้ค่ะ ถ้ายังไม่ได้ก็รอสะสมชุดใหม่ๆ ที่น่าจะเหมาะกับด่านนั้นแล้วกลับมาเล่นใหม่ก็ได้ เพราะการจะไปยังเนื้อเรื่องบทต่อไปก็จะต้องทำด่านย่อยในบทเดิมให้ได้ S ทุกด่านก่อนค่ะ  ไม่ยากเกินความสามารถใช่ไหมล่าา 

 

ตัดเย็บเองก็ได้ง่ายจัง
เมนูตัดเย็บ ที่สามารถสร้างชุดใหม่ หรือเสื้อสีใหม่ๆ ได้ด้วยตัวเอง เมื่อเล่นไปถึงด่าน 1-8 จะสามารถสร้างชุดเองได้ แต่ชุดเหล่านี้ก็ต้องมีแบบชุดและยังอาศัยวัตถุดิบในการตัด ซึ่งก็ได้จากด่านและร้านค้า เมื่อวัตถุดิบครบก็กดสร้างชุดพวกนี้ได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งชุดและสีได้อีกเมื่อเล่นไปยังด่านที่สูงขึ้นๆ ไป

 

อธิฐานสิจ๊ะ
สำหรับระบบอธิฐานกับดวงดาว เอาให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือกาชานี่เอง ซึ่งจะสุ่มทั้งชุดและวัตถุดิบให้กับผู้เล่นค่ะ โดยใช้เพชร 60 ต่อการสุ่ม 1 ครั้ง แต่กรณีสุ่มที 10 ครั้ง จะใช้เพียง 540 เพชร  นอกเหนือจากนี้การสุ่มแต่ละครั้งเราจะได้โคลเวอร์อะไรแลกทรงผมและชุดเวอร์ชั่นพิเศษด้วยล่ะ   เอาล่ะ ลองไปอธิฐานกันดู ขอให้โชคดี ได้ชุดใหม่ๆ สวยๆ กันทุกคน  

เพลิดเพลินไปกับการสะสมความสำเร็จ
เล่นไปเรื่อยๆ เราจะสามารถสะสมความสำเร็จต่างๆ ที่ดูได้จากหน้าต่าง ความสำเร็จ  ซึ่งตรงนี้เราจะได้ของแจกทั้งไอเทม เหรียญและเพชรกันมาฟรีๆ เลยล่ะ ยิ่งเล่นมากยิ่งได้มาก ฉะนั้นอย่านิ่งนอนใจนะจ๊ะ  

ดาวน์โหลด : 

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ iOS

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ Android

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

 

เพิ่มเพื่อน

Nikki Love Story