Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ ประกาศช่วงทดสอบ 14 พฤศจิกายน นี้, เกมส์ออนไลน์ , เกมส์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ ประกาศช่วงทดสอบ 14 พฤศจิกายน นี้

Online Station สื่อเกมส์ออนไลน์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวความสนุกเกี่ยวกับเกมส์มาให้คุณ เกมส์มือถือยอดฮิต เกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดเกมส์ ข้อมูลเกมส์แบบเจาะลึก

Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ ประกาศช่วงทดสอบ 14 พฤศจิกายน นี้

By:por_kk : Editor in Chief

Advertising

View : 6,085 | Comment :3

เอาข่าวมาฝากสาวๆ อีกแล้วค่ะ กับเกม ปั้นรักนายซุป’ตาร์ หรือ Star Project เกมสุดฮิตที่ทำให้สาวเกาหลี  In Love กันทั่วประเทศมาแล้ว  Playpark พร้อม ที่จะพาสาวไทยไปสัมผัสกับความหล่อ น่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มสุดฮอตที่จะมาทำให้คุณต้องตกหลุมรัก

 เรื่องราวที่สุดแสนโรแมนติกของหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ๆ ก็ต้องมาบริหารบริษัท Agency ที่เธอแทบไม่มีประสบการณ์เลย  จนวันหนึ่งเธอไปพบกับหนุ่มหล่อหลากสไตล์ผู้มากด้วยความสามารถ เธอจึงต้องเริ่มวางแผนที่จะปั้นหนุ่มๆ เหล่านี้ให้เป็นดาวประดับวงการบันเทิงให้ได้ สุดท้ายแล้วหนุ่มๆเหล่านี้จะได้เป็นซุปตาร์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงนี้ได้มั้ยน๊า...มารวมลุ้นและเอาใจช่วยกันว่าเรื่องราวเป็นยังไง

 

ยุน


 Star Project เกมที่เพื่อนๆสามารถเข้าไปปั้นหนุ่มหล่อและพัฒนาพวกเขาให้กลายเป็นดาราสุดฮอต โดยต้องพาเหล่าหนุ่มๆ ไปฝึกฝนทักษะตามสถาบันในเมืองต่างๆ ภายในเกม อีกทั้งยังต้องพาไปออกงานโชว์ตัว และขึ้นแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการ นอกจากนั้นยังแอบพากันไปเดทแบบสองต่อสองที่สุดแสนจะสวีทตี้น่ารัก ที่มีเรื่องราวความรักแสนวุ่นวาย แต่ก็โรแมนติก สุดซึ้ง ให้เพื่อนได้ติดตามกันแทบจะชอตต่อชอต

Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ จะเปิดให้ทดลองปั้นหนุ่มฮอตด้วยตัวเองในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้   โดยการทดลองเล่นในครั้งนี้ เหล่าผู้จัดการสาวจะพบกับกิจกรรม “7 วัน 7 อย่าง” พร้อมทั้งลุ้นรับได้ไอเทมสุดพิเศษ

 


พบกับกิจกรรมพิเศษบนหน้า Facebook ของ Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ 
กดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/StarProjectTH
และเตรียมพบกับ App “แบบคุณเนี่ยเหมาะกับผู้จัดการ’ซุปตาร์’ คนไหน”  มาทายกันไปเลยว่าเพื่อนๆจะเหมาะดูแลหนุ่มหล่อสุดฮอตคนใด ส่วนวิธีเข้าร่วมทดลองเล่นก็ง่ายๆ เพียงแค่มัคร  Play ID ได้ที่ www.playpark.com หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนมี Facebook ID ก็สามารถทดลองเล่นได้ผ่านทาง StarProject.playpark.com อย่าลืมมาร่วมทดลองปั้นหนุ่มธรรมดาให้กลายเป็นซุป’ตาร์กันเยอะๆนะจ๊ะ ปั้นรักนายซุปตาร์ ความรักของเธอจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป

ข้อมูลดาราทั้ง 6
http://starproject.playpark.com/detail.aspx?webID=140&TID=385&contID=6465
http://www.online-station.net/news/preview/1052
ข้อมูลดาราคนที่ 7
http://www.online-station.net/news/game/31087
ข้อมูลอื่นๆ ของเกม
http://game.online-station.net/star-project-online/news

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (3)

บลาๆๆๆ 4 November 2012, 22:06 IP: 49.48.66.142

ทางเว็บเขาบอก CBT วันที่ 14

por_kk 5 November 2012, 00:23 IP: 58.11.230.155

แก้ไขให้แล้วนะคะ (ตอนแรกค่ายเกมเขาส่งมาว่าวันที่ 6 น่ะค่ะ)

บลาๆๆๆ 14 November 2012, 18:03 IP: 171.4.221.7

แล้วก้เลื่อนอีกแล้ว - -* (เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ)