Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ ประกาศช่วงทดสอบ 14 พฤศจิกายน นี้, เกมส์ , เกมส์ออนไลน์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ ประกาศช่วงทดสอบ 14 พฤศจิกายน นี้

เอาข่าวมาฝากสาวๆ อีกแล้วค่ะ กับเกม ปั้นรักนายซุป’ตาร์ หรือ Star Project เกมสุดฮิตที่ทำให้สาวเกาหลี In Love กันทั่วประเทศมาแล้ว Playpark พร้อม ที่จะพาสาวไทยไปสัมผัสกับความหล่อ น่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มสุดฮอตที่จะมาทำให้คุณต้องตกหลุมรัก

Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ ประกาศช่วงทดสอบ 14 พฤศจิกายน นี้

By : por_kk : Editor in Chief

Advertising

View : 6,714 | Comment :3

เอาข่าวมาฝากสาวๆ อีกแล้วค่ะ กับเกม ปั้นรักนายซุป’ตาร์ หรือ Star Project เกมสุดฮิตที่ทำให้สาวเกาหลี  In Love กันทั่วประเทศมาแล้ว  Playpark พร้อม ที่จะพาสาวไทยไปสัมผัสกับความหล่อ น่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มสุดฮอตที่จะมาทำให้คุณต้องตกหลุมรัก

 เรื่องราวที่สุดแสนโรแมนติกของหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ๆ ก็ต้องมาบริหารบริษัท Agency ที่เธอแทบไม่มีประสบการณ์เลย  จนวันหนึ่งเธอไปพบกับหนุ่มหล่อหลากสไตล์ผู้มากด้วยความสามารถ เธอจึงต้องเริ่มวางแผนที่จะปั้นหนุ่มๆ เหล่านี้ให้เป็นดาวประดับวงการบันเทิงให้ได้ สุดท้ายแล้วหนุ่มๆเหล่านี้จะได้เป็นซุปตาร์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงนี้ได้มั้ยน๊า...มารวมลุ้นและเอาใจช่วยกันว่าเรื่องราวเป็นยังไง

 

ยุน


 Star Project เกมที่เพื่อนๆสามารถเข้าไปปั้นหนุ่มหล่อและพัฒนาพวกเขาให้กลายเป็นดาราสุดฮอต โดยต้องพาเหล่าหนุ่มๆ ไปฝึกฝนทักษะตามสถาบันในเมืองต่างๆ ภายในเกม อีกทั้งยังต้องพาไปออกงานโชว์ตัว และขึ้นแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการ นอกจากนั้นยังแอบพากันไปเดทแบบสองต่อสองที่สุดแสนจะสวีทตี้น่ารัก ที่มีเรื่องราวความรักแสนวุ่นวาย แต่ก็โรแมนติก สุดซึ้ง ให้เพื่อนได้ติดตามกันแทบจะชอตต่อชอต

Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ จะเปิดให้ทดลองปั้นหนุ่มฮอตด้วยตัวเองในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้   โดยการทดลองเล่นในครั้งนี้ เหล่าผู้จัดการสาวจะพบกับกิจกรรม “7 วัน 7 อย่าง” พร้อมทั้งลุ้นรับได้ไอเทมสุดพิเศษ

 


พบกับกิจกรรมพิเศษบนหน้า Facebook ของ Star Project ปั้นรักนายซุป’ตาร์ 
กดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/StarProjectTH
และเตรียมพบกับ App “แบบคุณเนี่ยเหมาะกับผู้จัดการ’ซุปตาร์’ คนไหน”  มาทายกันไปเลยว่าเพื่อนๆจะเหมาะดูแลหนุ่มหล่อสุดฮอตคนใด ส่วนวิธีเข้าร่วมทดลองเล่นก็ง่ายๆ เพียงแค่มัคร  Play ID ได้ที่ www.playpark.com หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนมี Facebook ID ก็สามารถทดลองเล่นได้ผ่านทาง StarProject.playpark.com อย่าลืมมาร่วมทดลองปั้นหนุ่มธรรมดาให้กลายเป็นซุป’ตาร์กันเยอะๆนะจ๊ะ ปั้นรักนายซุปตาร์ ความรักของเธอจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป

ข้อมูลดาราทั้ง 6
http://starproject.playpark.com/detail.aspx?webID=140&TID=385&contID=6465
http://www.online-station.net/news/preview/1052
ข้อมูลดาราคนที่ 7
http://www.online-station.net/news/game/31087
ข้อมูลอื่นๆ ของเกม
http://game.online-station.net/star-project-online/news

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (3)

บลาๆๆๆ 4 November 2012, 22:06 IP: 49.48.66.142

ทางเว็บเขาบอก CBT วันที่ 14

por_kk 5 November 2012, 00:23 IP: 58.11.230.155

แก้ไขให้แล้วนะคะ (ตอนแรกค่ายเกมเขาส่งมาว่าวันที่ 6 น่ะค่ะ)

บลาๆๆๆ 14 November 2012, 18:03 IP: 171.4.221.7

แล้วก้เลื่อนอีกแล้ว - -* (เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ)