Recommend

News > Game : Post: 31 May 2012, 17:06

”แฮปปี้โมลู” (MOLOO) เยือนไทย!! เกมแรกในประเทศไทย ที่ให้มากกว่าความสนุก

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

     บริษัท SNSPlus ได้ประกาศเปิดตัวเว็บเกมแสนสนุกสำหรับเด็กๆ กับเกมที่ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทั่วทั้งเอเชีย ภายใต้ชื่อเกมว่า ”MOLOO แฮปปี้โมลู” เว็บเกมที่มีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ในวัย 6-14 ปี โดยมีผู้เล่นเกมทั่วเอเชียจำนวนมากกว่า 10 ล้านคน นอกจากจะได้รับความนิยมจากเด็กๆ แล้ว ยังได้รับการชื่นชมจากผู้ปกครองอีกด้วย 
 

ในโลกของเกม “MOLOO แฮปปี้โมลู” 

     เด็กๆทุกคนจะมีตัวแทนของตนเองซึ่งก็คือ - โมลูน้อย เด็กๆจะได้ผจญภัยไปในอาณาจักรโมลู นอกจากเกมจะมีเนื้อหาที่สมบูรณ์แล้ว เกมนี้ยังเน้นให้เด็กๆ ได้เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ไปพร้อมกับเล่นเกมอีกด้วย ซึ่งโมลูน้อยจะได้เรียนรู้วิธีการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่นอย่างเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ  มารยาทพื้นฐาน การมีความรับผิดชอบ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้พัฒนาสมองอีกด้วย
 
     นับตั้งแต่ปี 2009 SNSplus ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทย ด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นผู้นำเกมในแนวสังคมออนไลน์  และให้บริการเกมต่างๆ ซึ่งได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้เล่นในวงกว้างเสมอมา และจากประสบการณ์ที่ผ่านมา เรายังมุ่งมั่นในปณิธานที่จะสร้างสรรค์เกมที่ดีงาม ปลอดภัย และเป็นประโยชน์กับเด็กและเยาวชนอันเป็นขุมพลังแห่งอนาคตของชาติ ดังนั้นเราจึงร่วมมือกับ Taomee ในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำ ด้วยอุดมการณ์ร่วมกันที่จะพัฒนาเกมในอุดมคติสำหรับเด็กและเยาวชน โดย Mr. Grant Lin (COO) ของ SNSplus  ได้เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Taomee ซึ่งได้จดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์ในนิวยอร์ก เพื่อมุ่งมั่นเข้าสู่ตลาดเกมสำหรับเด็กและเยาวชนไปพร้อมๆ กัน  ทั้งนี้แม้ว่าตลาดเกมในประเทศไทยมีพัฒนาการต่อเนื่องมายาวนาน ทว่ากลับขาดเกมที่สร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชนอย่างแท้จริง  MOLOO แฮปปี้โมลู เป็นเกมที่มีเนื้อหาที่สดใส ปราศจากความรุนแรง  และยังส่งเสริมต่อพัฒนาการสร้างสรรค์ของเด็กๆ  และได้รับการยืนยันจากผู้ปกครองของเด็กๆ ในเอเชียกว่า 10 ล้านคน  บัดนี้เรามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสร้างกระแสในการบุกเบิกและนำเสนอเกมที่มีประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชนเพื่อตลาดเกมในประเทศไทยโดยเฉพาะ ดังนั้นผู้ปกครองทุกท่านโปรดเชื่อมั่นได้ว่า เด็กๆ จะได้รับความสนุกและปลอดภัยอย่างแน่นอน
 
     ซึ่งทาง SNSPlus จะเปิดให้บริการเกมที่จำกัดเวลาเล่นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย (ปิดไม่ให้เข้าสู่เกมในช่วงเวลา 24.00 น. ถึง 06.00 น.) เพื่อให้เด็กๆ เล่นเกมในช่วงเวลาที่เหมาะสม และทุกๆ 45 นาที ทางระบบจะแสดงข้อความให้เด็กๆ ลุกขึ้นจากคอมพิวเตอร์ไปออกกำลังกายสักพัก ซึ่งทางทีมงานของบริษัท SNSPlus จะควบคุมดูแลข้อมูลที่ไม่ดีต่อเด็กๆ อย่างเข้มงวด และป้องกันความปลอดภัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของเด็กๆ สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในการเล่นเกม เพื่อช่วงเวลาแห่งวัยเยาว์ที่แสนสนุก

“MOLOO แฮปปี้โมลู” Official Website

เข้าสู่อาณาจักรโมลูกันเถอะ

     คุณไม่ต้องห่วงว่าเด็กๆ จะได้รับเนื้อหาที่ไม่ดีของเกมออนไลน์และจะส่งผลกระทบต่อพวกเขา “MOLOO แฮปปี้โมลู” เชิญคุณหนูๆ มาเป็นโมลูน้อยที่มีความสุขและแข็งแรงกันเลย
 
“MOLOO แฮปปี้โมลู” เว็บไซต์:http://bit.ly/moloo
 
 
ถูกใจบทความนี้ กด Facebook Connect เพื่อติดตามและสนับสนุนเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่

Article: pchan

  Resource:

Editor View

pchan (Editor)

สมาชิกหมายเลข: 12

Comment


กฎกติกา มารยาทในการร่วมแสดงความคิดเห็นต่อบทความ
    เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.os.co.th เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางเว็บไซต์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม และลบข้อความดังกล่าวออกจากเว็บไซต์ทันที ที่ตรวจพบ/ มีผู้แจ้งเข้ามา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

1. ข้อความอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์สถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์หรือศาสนาต่างๆ
2. ข้อความ คำหยาบคาย ลามก อนาจาร
3. ข้อความที่พิมพ์ซ้ำๆ ติดกันจำนวนมากทำให้พื้นที่บนหน้าเว็บไม่เป็นระเบียบ
4. ข้อความโฆษณาชวนเชื่อ มีลักษณะเป็นการแสวงหาประโยชน์ในทุกกรณี
5. ข้อความอันก่อให้เกิดความไม่สงบภายในประเทศ หรือส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ หากมีข้อเสนอแนะโปรดติดต่อมาที่ onlinestation@truecorp.co.th


 
   

1

Guest
suntornsuwan@gmail.com @ 20 July 2012, 23:55

:):):Dอยากเล่นเกมนี้มากค่ะ

2

Guest
suntornsuwan@gmail.com @ 20 July 2012, 23:57

ชอบเกมนี้ หน้าเล่นมาก

3

Guest
ท่ท่ั @ 1 August 2012, 16:13

http://www.moloo.in.th/
นี้คะเล่นได้เลย

4

Guest
tip @ 2 August 2012, 00:12

เล่นแล้ว สนุกมากๆเลยค่ะ:D

5

Guest
K @ 3 September 2012, 15:11

สมัครเล่นเกมได้ที่นี่ http://www.moloo.in.th/user/register?invite_uid=80412

6

Guest

เข้ายังไงค่ะ

7

Member
ไข่มุก @ 31 October 2013, 18:21

:) เกมนี้ทั้งน่าเล่นและสนุกอีกด้วยค่ะ

8

Member
ไข่มุก @ 31 October 2013, 18:30

ขอโทษนะค่ะ ตอนนี้เปิดเล่นเกมอย่างไง?:o

9

Guest
เเอดมิน @ 28 December 2013, 10:34

:(:(:( โมลูเล่นไม่ได้
มันเล่นไม่ได้นานเเล้วอยยากเล่น

นำเสนอโดย

pchan    Editor

Read: 5,893 Comment: 9