เตรียมลุย! Dragon Quest X ได้วันวางจำหน่ายแล้ว สิงหาคมนี้ พร้อมเผยอัตราค่าบริการ , เกมส์ , เกมส์ออนไลน์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

เตรียมลุย! Dragon Quest X ได้วันวางจำหน่ายแล้ว สิงหาคมนี้ พร้อมเผยอัตราค่าบริการ

แฟนๆ ที่คอยกันมานานเตรียมลุยได้เลย วันนี้ทาง Square Enix ได้เผยวันวางจำหน่ายของ Dragon Quest X ภาคล่าสุดของซีรี่ย์เกม RPG ในตำนานออกมากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เตรียมลุย! Dragon Quest X ได้วันวางจำหน่ายแล้ว สิงหาคมนี้ พร้อมเผยอัตราค่าบริการ

By : PuruZ : Staff Editor

Advertising

View : 1,880 | Comment :1

 

     แฟนๆ ที่คอยกันมานานเตรียมลุยได้เลย วันนี้ทาง Square Enix ได้เผยวันวางจำหน่ายของ Dragon Quest X  ภาคล่าสุดของซีรี่ย์เกม RPG ในตำนานออกมากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 2 สิงหาคม 2012 นี้ ในราคา ¥6,980 เยน และ ¥8,980 เยน สำหรับชุด Bundle ที่จะมาพร้อมกับ USB Memory card

     ตัวเกมนั้นต้องการ USB Memory card ในการเล่น ผู้ที่ซื้อตัวเกมชุดธรรมดาไปจะต้องหา USB Memory card (หรือที่บ้านเราเรียกว่า Flash Drive) ที่มีความจุไม่น้อยกว่า 16 GB ในการเล่นด้วย รวมถึงจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตในการเล่นด้วย เนื่องจากภาคนี้เป็นออนไลน์นั่นเองจ้า

     ตัวเกมนั้นจะมาด้วยกัน 2 แผ่น ซึ่งแผ่นแรกนั้นแน่นอนว่าเป็นตัวเกม ส่วนแผ่นที่สองนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบกัน คาดว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

     สำหรับอัตรค่าบริการนั้นจะอยู่ที่ 1,000 เยนสำหรับ 30 วัน, 1,950 เยนสำหรับ 60 วัน และ 2,900  เยนสำหรับ 90 วัน โดยสามารถจ่ายค่าบริการผ่านทางบัตรเครดิตหรือว่าจ่ายด้วย Wii Point ก็ได้ ตัวเกมทั้งสองแพคเกจนั้นผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ฟรี 20 วัน และหนึ่ง Account สามารถสร้างตัวละครได้ 3 ตัวละคร

 

 

ข้อมูลและภาพจาก http://andriasang.com

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (1)

qqq 26 April 2012, 17:34 IP: 110.168.209.126

น่าเล่นดีเพราะจ่ายแบบรายเดือนแปลว่าเกมต้องดีระดับ1 และไม่มีพวกเกรียน ว่าแต่น่าจะมีแบบ english ด้วยนะอ่านไม่ออก ถึงตอนนั้นอาจจะเบื่อ diablo 3 ละ