เกมสยองขวัญมาอีกแล้ว Gris Gris เปิดตัว Corpse Party Book of Shadows ภาคต่อจากซีรี่ย์ Corpse Party, เกมส์ออนไลน์ , เกมส์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

เกมสยองขวัญมาอีกแล้ว Gris Gris เปิดตัว Corpse Party Book of Shadows ภาคต่อจากซีรี่ย์ Corpse Party

Online Station สื่อเกมส์ออนไลน์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวความสนุกเกี่ยวกับเกมส์มาให้คุณ เกมส์มือถือยอดฮิต เกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดเกมส์ ข้อมูลเกมส์แบบเจาะลึก

เกมสยองขวัญมาอีกแล้ว Gris Gris เปิดตัว Corpse Party Book of Shadows ภาคต่อจากซีรี่ย์ Corpse Party

By : PuruZ : Staff Editor

Advertising

View : 3,871 | Comment :0

     แฟนๆ เกมสยองขวัญเตรียมขนหัวลุกกันได้เลย วันนี้ (22/12/2010) ทางค่าย Gris Gris ได้เปิดตัวเกมสยองขวัญ Corpse Party :  Book of Shadows ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Corpse Party Blood Covered : Repeated Fear มาให้แฟนๆ ได้เล่นกันอีกครั้ง โดยจงลง Platform PSP เช่นเดิม ส่วนวันวางจำหน่ายนั้น จะอยู่ในช่วง Summer ปี 2011 จ้า (ช่วงเดือนกรกฎาคม)
     ซีรี่ย์นี้ต้นกำเนิดนั้นค่อนข้างเก่ามาก เปิดตัวครั้งแรกปี 1996 ในคอมรุ่นเก่า PC-98 จากนั้นในปี 2007 ได้มีการทำเป็นเกมส์มือถือโดยใช้ชื่อว่า Corpse Party NewChapter และในช่วงปี 2009 ก็ได้ทำใหม่ลง PC โดยใช้ชื่อ Corpse Party Bloodcovered และเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้ก็ได้ออกภาค PSP ชื่อว่า Corpse Party Blood Covered : Repeated Fear ซึ่งอัพเกรดทั้งกาพและเสียงจาก ภาค PC ในปี 2009 ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว นักพากย์ก็เปลี่ยนใหม่หมดอีกด้วย ด้วยความโด่งดังและสยองขวัญสุดๆ ทาง Gris Gris ก็เลยทำการเปิดตัว  Corpse Party : Book of Shadows เพื่อเอาใจแฟนๆ ซีรี่ย์ Corpse Party ส่วนด้านรายละเอียดของภายใหม่นี้ ยังไม่ได้เปิดเผยออกมา

     สุดท้ายนี้เราก็ได้นำ Trailer ของภาคที่แล้ว มาให้สัมผัสถึงความหลอนกันก่อนพบกับภาคใหม่ ช่วง Summer ปี 2011 จ้า เนื่องจากเกมนี้ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก ในไทย

 

เนื้อหาและภาพประกอบจาก http://www.famitsu.com

และขอบคุณในส่วนของความเป็นมาของเกม จาก http://sakuranomiya.exteen.com

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)