เช้าตรู่พรุ่งนี้พบกันแน่ Forsaken World พร้อมเปิด CBT เชิร์ฟเวอร์ Inter สนใจคลิ๊ก!!!, เกมส์ออนไลน์ , เกมส์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

เช้าตรู่พรุ่งนี้พบกันแน่ Forsaken World พร้อมเปิด CBT เชิร์ฟเวอร์ Inter สนใจคลิ๊ก!!!

Perfect World พร้อมแล้วจัดเด็ด ปล่อย Forsaken World หรือ ชื่อที่ใช้ในช่วงการพัฒนาใช้ชื่อว่า Project Em ได้หลังจากได้เปิดบริการในเชิร์ฟเวอร์ต้นกำเนิดที่จีนไปแล้ว ทีนี้ถึงคราวของการไปโลดแล้นบนเชิร์ฟเวอร์ Interที่พร้อมจะเปิด CBT แล้ว

เช้าตรู่พรุ่งนี้พบกันแน่ Forsaken World พร้อมเปิด CBT เชิร์ฟเวอร์ Inter สนใจคลิ๊ก!!!

Advertising

View : 6,114 | Comment :26

    Perfect World พร้อมแล้วจัดเด็ด ปล่อย Forsaken World หรือ ชื่อที่ใช้ในช่วงการพัฒนาใช้ชื่อว่า Project Em ได้หลังจากได้เปิดบริการในเชิร์ฟเวอร์ต้นกำเนิดที่จีนไปแล้ว ทีนี้ถึงคราวของการไปโลดแล้นบนเชิร์ฟเวอร์ Interที่พร้อมจะเปิด CBT ในวันที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 15.00 pm.PDT หรือถ้านับเวลาประเทศไทยเราคือวันพรุ่งนี้ 28  ตุลาคม 2553 เวลา 5.00 น. นั้นเองครับผม สาวกคืนนี้นอนให้เต็มอิ่มแล้วมาลุยกันแต่เช้าเลย หุหุ

       Forsaken World เป็นเกมจากค่าย Beijing Perfect World เจ้าของผลงานเกมชื่อดังในเมืองไทยอย่างเกม Zhuxian,Q-world และ Perfect World มีภาพกราฟฟิคจัดอยู่ในระดับ Next-Gen ผ่าน การจับมือกันระหว่างทีมงานจีน และทีมงานจากตะวันตก โดยมีสตูดิโอประจำอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ภาพและเนื้อเรื่องของเกมจะติดกลิ่นอายตะวันตกจ๋า ย้อนไปถึงสมัยก่อร่างสร้างอารยธรรมโลก โดยมีแผนที่ในเกมที่อิงกับแผนที่ของโลกจริง 

แนะนำเผ่าพันธุ์ และสายอาชีพใน Forsaken World

Kindred

    เมื่อ เทพธิดาแห่งความงาม Shylia และ Herghevid มนุษย์ที่นางหลงรักได้ใช้ชีวิตครองคู่ร่วมกัน จนเมื่อความแก่ชราและความตายกำลังจะพราก Herghevid ไปจากนางซึ่งเป็น เรื่องที่ Shylia ทนรับไม่ได้ นางจึงค้นหาหนทางเพื่อให้ชายอันเป็นที่รักไม่มีวันจากนางไป จนนางมาเจอพลังแห่ง " Mythic Embrace " นางจึงได้ถ่ายเลือดที่แฝงพลังแห่ง Mythic เข้าไปในร่าง Herghevid ชายอันเป็นที่รัก ทำให้เขามีชีวิตที่เป็นนิรันดร์นี่คือจุดกำเนิดของเผ่า Kindred เผ่าที่เกิดจากความรัก
      Kindred มีการถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้พวกเขามีความอ่อนไหวทางความรู้สึกและเรื่องความรักมีคนเคยพยายามเปรียบเทียบ Kindred กับ Humans แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นพวกเขาแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงมี มนุษย์บางคนพยายามมีชีวิตที่เป็นอมตะแบบ Kindred จึงพยายามจะแฝงตัวเข้าไปมีสัมพันธ์กับ Kindred นั้นยิ่งทำให้พวกเหล่า Kindred แยกตัวออกไปพวกเขาแยกตัวอยู่อย่างโดดเดี่ยวไม่มีสัมพันธ์กับเผ่าอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังคงแข็งแกร่ง

Kindred Class : Assassin, Mage and Vampire

 

Dwarves

      Dwarves ชนเผ่าเก่าแก่ที่สุดของ Eyrda และมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทุกชนเผ่า พวก Dwarves จะมีรูปร่างที่เล็กเมื่อเทียบกับเผ่าอื่นๆ แต่เรื่องร่างกายไม่ใช่ปัญหา จุดเด่นของพวกเขาคือ เรี่ยวแรงในการทำงานและปัญญา งานด้านเหมืองและการผลิตจึงเป็นเรื่องง่ายๆด้วยเครื่องจักรกลพวกเขาสามารถผลิตอาวุธที่ล้ำสมัยทำให้เกิดความได้เปรียบในการรบแม้พวกเขาจะไม่ค่อยชอบเวทย์มนต์แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้ง่ายๆหรอกนะในโลกของ Eyrda Dwarves มีความขยันขันแข็งมากที่สุดนั้นทำให้พวกมนุษย์สนใจในสิ่งประดิษฐ์ต่างๆเป็นอันมาก จนเกิดความใกล้ชิดกันแต่สำหรับพวก Elves แล้ว Dwarves คือสิ่งมีชีวิตชั้นต่ำที่พวกเขาไม่อยากยุ่งด้วย

Dwarves Class : Marksman

 

Human

     เผ่า มนุษย์มีความสามารถที่หลากหลาย ด้วยศักยภาพในหลายๆด้านทำให้มนุษย์สามารถที่จะก้าวมาเป็นผู้นำในโลกของ Eyrda หลังจาก Shyntola ถูกทำลาย มนุษย์ได้ออกเดินทางไปยังไป Ousta กับชนเผ่าอื่น ๆ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ดีกับพวก Dwarves เป็นพิเศษ
มนุษย์บูชาเทพเจ้า Vyda เทพแห่งภูมิปัญญาและจิตวิญญาณ

    หลังจากให้กำเนิด Humans เทพ Vyda ก็ได้หายไปในดินแดนตะวันตกอันแสนไกลของ Ousta อาจจะดูเกินความเป็นจริงแต่แท้ที่จริงแล้ว เทพ Vyda มีอยู่จริงและยังได้ค่อยดูแลมนุษย์อยู่ห่างๆ ในบางครั้งยังได้จำแลงกาย มาช่วยสอนวิทยาการใหม่ๆให้แก่มนุษย์อีกด้วย จนเป็นจุดกำเนิดวิทยาการ ต่างๆ ทั้งการสงครามและสิ่งก่อสร้าง ยามใดที่สงครามบังเกิดเผ่าพันธุ์มนุษย์จึงสามารถที่จะยืนในจุดสูงสุดอย่าง ไม่อยากเย็นด้วยตำนานของวีรบุรุษ รุ่นแล้วรุ่นเล่าจึงทำให้พวกเขาแข็งแกร่งและก่อกำเนิด วีรบุรุษและประวัติศาสตร์ที่น่าจดสืบต่อกันมา

Humans Class : Warrior, Assassin, Mage and Priest

 

Elves

    Elves สิ่งมีชีวิตตัวแทนของความบริสุทธิ์ เหล่า Elves อาศัยอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของป่ารายล้อมไปด้วยธรรมชาติและน้ำพุที่ใสสะอาดเหล่า Elves คิดอยู่เสมอว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตระดับสูง จึงอย่าตกใจไปหากบางครั้งพวกเค้าจะแสดงท่าทีดูถูกและหยิ่งทนงตน ความสัมพันธ์กับพวก Dwarves มีน้อยมากๆจนแทบจะไม่มี ในสงคราม War of Resistance ชนเผ่า Stoneman ร่วมศึกเคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่า Elves เป็นจุดกำเนิด พันธมิตรแห่ง Woods
    เหล่า Elves แม้จะคิดอยู่เสมอว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตระดับสูง แต่ก็มีความรู้จักพอไม่ใฝ่ในพลังอำนาจ พวกเขาจึงอาศัยแต่เพียงอยู่ในฝืนป่าอยู่ร่วมกับธรรมชาติพวกเขาจะสู้เมื่อต้องสู้เท่านั้น จึงทำให้ดูคล้ายๆกับว่าเหล่า Elves คือนักรบลึกลับจนถึงทุกวันนี้

Elves Class : Warrior, Priest and Bard

 

Stonemen

     Stonemen เผ่าพันธุ์ของเหล่าผู้กล้าที่เปี่ยมไปด้วยพละกำลังและร่างกายที่แข็งแกร่ง เมื่อยามสงครามพวกเขาพร้อมที่จะอยู่แนวหน้าอย่างมิเคยกลัวพยันต์อันตรายใดใดด้วย ร่างกายที่ใหญ่โตและแข็งแกร่งกว่าเผ่าอื่นๆ จึงช่วยเป็นโล่กำบังให้เหล่าพันธมิตร และเพิ่มความขวัญกำลังใจเหล่าทหารหาญในสงคราม Stoneman ไม่เพียงแต่เป็นนักรบโดยกำเนิด พวกเขายังชำนาญงานด้านการผลิตอาวุธ จึงทำให้พวกเขาสามารถที่จะผลิตอาวุธที่อันตรายที่สุดใน Eyrda

ชนเผ่า Stoneman มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเผ่าพันธ์ Elves และพวกเขาได้ก่อตั้งพันธมิตร แห่ง Woodsและยังมี Humans บางส่วนเข้าร่วมด้วย จนมีคำกล่าวที่เราขานกันสืบต่อมาเป็นเวลานานว่า "เมื่อเหล่าผู้กล้า Stoneman อยู่ที่ไหน ดินแดนแห่งนั้นจะอยู่อย่างสงบและปราศจากพยันต์อันตราย" และนี่คือคำกล่าวที่สามารถอธิบายถึงความสำคัญ ของชนเผ่า Stoneman ที่มีต่อโลกของ Eyrda...

Stonemen Class : Protector

เดรดิตข้อมูลสายอา่ชีพจาก MoonzWalkz จากกระทู้ http://www.online-station.net/forum/viewtopic.php?id=82761

โปรแกรมทดสอบอัพสกิล http://fw.perfectworld.com/talentcalc

สมัครไอดีที่นี้ https://register.perfectworld.com/fw

อ่านข่าวเกี่ยวกับ Forsaken World ได้ที่ http://game.online-station.net/forsaken-world/news

พูดคุยกันได้ที่ http://www.online-station.net/forum/viewtopic.php?id=74882&p=1

เว็บหลักขอเกม ForsakenWorld Inter http://fw.perfectworld.com

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (26)

mintkung 27 October 2010, 20:38 IP: 182.52.7.6

ทำไมต้องเอะอะๆก็เน็กเจน ภาพนี่ไม่เห็นจะสวยเวอร์ตรงไหน มันแนวเดิมๆของอีค่ายนี้เลยภาพเนี่ย เปลี่ยนจากจีนจ๋ามาเป็นตะวันตกจ๋าเท่านั้น สงสัยขายกล่องสุ่มอีกสิ

Calcaneous 27 October 2010, 20:57 IP: 124.122.33.197

อย่าไปใส่ใจอะไรมาก....เกมห่วย ไร้สาระ โฆษณาชวนเชื่อเกินจริง การต่อสู้ก็ใช้จิ้ม ๆ แบบเก่าๆ เดิม ๆ นั่นแหละ ไม่ได้มีอะไรใหม่ พยายามทำทุกอย่างมุ่งเข้าสู่ ว่าว (WOW) แต่มิอาจเทียบได้ ทีมงานผู้พัฒนาก็ขี้เกียจ ทำงานลวกจิ้ม หาความละเอียดมิได้ หากใครมีโอกาสได้เข้าไป ขอท่านจงสังเกตบันได แล้วท่านจะเห็นจริงดั่งคำเรา (โอมเพี้ยง ทีมงานอย่าแก้ไขบันไดนะเดี๋ยวหน้าแหก หุหุ) แต่ถึงจะแก้ เราก็มีภาพหลักฐานเว้ยเฮ้ยยยย Next บ้า Next บอ ไร เกมเก่ารุ่นเดียวกันกับ ไอ้อ่อน นั่นแหละ แต่ภาพสวยกว่า

lblaze 27 October 2010, 21:17 IP: 124.121.29.36

พอๆกับอ่อน ออนไลละ แถมคุยเกินจิงทั้งคู่ - -

pisaa 27 October 2010, 21:40 IP: 223.206.132.189

ผมว่าเขาทำได้ดีกับ BOI นะ เกมนี้ก็ขอลองดูก่อนไม่เสียหาย อีกอย่างเซิร์ฟเขาทำดีนะ ไม่แลคไม่หลุด เล่นของเขามาหลายเกมละเซิร์ฟนอก ดีกว่าของบริษัทที่เอามาเปิดในประเทศเทยเยอะเลย ;) ปล. อยากเล่นแวมไพร์อ่ะเลยต้องลอง:o:o:o

narokdee123 27 October 2010, 22:01 IP: 222.123.242.54

เขาของเก่ามาปรับนิดเปลี่ยนชื่อ จำได้ไหมเอ่ย Perfect World ที่เปิดโดย cubinet ปล.ของแท้ต้องมีเควสกระโดด

frogz 27 October 2010, 22:19 IP: 183.89.43.213

เกมเล่นฟรี ได้แค่นี้ก็เยี่ยมแล้ว น่าเล่นกว่าทุกเกมในบ้านเราตอนนี้ อีกอย่างค่ายperfectworld ไมต้องห่วงว่าจะเน่า เขาทำเซิฟค่อนข้างดีเลย แลคน้อยมาก

tongfar 27 October 2010, 22:51 IP: 58.9.159.106

จะด่าอะไรนักหนา ใช่เกมเซอเวอร์เราซะที่ไหน ใครอยากเล่น เล่น ใครไม่อยากเล่นก็ถอยไปดีกว่า :p

St-JiMMY 27 October 2010, 23:12 IP: 183.89.193.48

ส่วนตัวชอบ BOI ก่ะ ZXของค่ายนี้ เกมนี้ออกยังไงก็ขอลองสักหน่อย เกมห่วยไม่ห่วยไม่รู้ครับแต่ค่ายนี้เซิฟอินเตอร์คนไทยเล่นเยอะครับ ;)

TeeTaga 27 October 2010, 23:53 IP: 58.8.234.20

ยังไงก้อไม่ชอบเกมจีนแฮะ แต่เอาเหอะ ดูละอย่างน้อยก้อดูดีกว่า ไอ้อ่อนของค่าย"ผู้ชนะ" นั่นล่ะนะ

GODv 28 October 2010, 00:19 IP: 118.172.168.133

Calcaneous เอาไรมาวัดว่าเกมสืเขาห่วย...?? นายสร้างเกมส์เป็นสักเกมส์ไหม แย่นะนิสัยแบบนี้ โชว์พาวจังเลยนะ