No:165716

Gamer League E-Sports World News by vIgOzZ
Article: vIgOzZ
Resource:
 
Send to friends | Talk in webboard | Rate this article

DotA : เปิดใจดาวดัง 4 ทีมระดับโลกหลัง DreamHack winter 2008 ประกาศใช้ V6.57b ในการแข่งขัน

Post Date
:
21 November 2008 , 11:10

เปิดใจดาวดัง 4 ทีมระดับโลกหลัง DreamHack winter ประกาศใช้ V6.57b ในการแข่งขัน


    อีกไม่นานจะได้เวลาสำหรับรายการแข่งขันครั้งใหญ่อย่าง DreamHack winter 2008 แล้ว ซึ่งล่าสุดทางผู้จัดแข่งได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะใช้ DotA V6.57b ใหม่ล่าสุดในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งสร้างเสียพิพากษ์วิจารณ์ต่อบรรดาทีมที่เข้าแข่งขันและเกมเมอร์ที่ติดตามการแข่งมากทีเดียว

      สำหรับ DreamHack Winter จะเป็นการแข่งขันแบบ Offline โดยมีทีมระดับต้นๆ ของโลกเข้าร่วมมากมายเช่น MYM.DotA, SK.DotA, Mouz.DotA และก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันที่ 27-30 พ.ย.ได้มีการเข้าไปสัมภาษณ์ความรู้สึกคือผู้เล่นชั้นนำแต่ละทีมที่เข้าร่วมในครั้งนี้ถือการใช้ V6.57b ในการแข่งขัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาเรื่องความเสี่ยงเกี่ยวกับการไม่สมดุล และปัญหาบัคต่างๆ ในเกม โดยแต่ละทีมได้แสดงความคิดเห็นเอาไว้ดังนี้

MYM|Maelk : ผมไม่สนใจเลยจริงๆ ว่าจะใช้เวอร์ชั่น 6.56 หรือ 6.57b!! (สมกับทีมอันดับหนึ่งของโลก มั่นใจมาก)

Mouz.LevenT : ผมมองว่าก็เป็นการดีที่เราจะเปลี่ยนมาใช้ V6.57b ในการแข่งขัน และเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก และตัวเวอร์ชั่นนี้ก็เรียกได้ว่าสามารถแก้บัคต่างๆ ไปได้เกือบหมดแล้ว โดยส่วนตัวแล้วทีมของเรามีความชำนาญในการเล่น V6.57b อยู่มากทีเดียว ระวังหนูตัวนี้ไว้ให้ดี (Mouz ย่อมาจาก mousesports หรือแปลว่าหนูนั่นเอง)

Gvision.Mighty : โดยส่วนตัวแล้วผมไม่ชอบการเปลี่ยนมาใช้ V6.57b เท่าไหร่ จะให้พูดตรงๆ ดูมันไม่ยังไม่สมบูรณ์มากพอจะนำมาใช้แข่ง ในมุมมองของคนทั่วไปก็น่าจะมองว่ามันแย่มากเหมือนกัน แถมยังประกาศใช้ช้าจนเกินไป ดังนั้นถ้าทางพวกเราก็ต้องขอบอกว่าไม่ดีเลย และพวกเรายังคงมองว่า V6.52 นั้นดีกว่า ...(ดูท่าทีมนี้คงต้องเร่งฝึกกันยกใหญ่ก่อนแข่ง)

Met.MiseRy-: ผมชอบเวอร์ชั่นใหม่และฮีโร่ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา มันทำให้การเลือกฮีโร่การเล่นและการชมการแข่งขันเวอร์ชั่นนี้สนุกและน่าสนใจมากขึ้น ผมแน่ใจว่าสิ่งใหม่ๆ เหล่านี้จะทำให้ตื่นเต้นและสร้างความน่าสนใจในการใช้เล่นมากที่เราจะได้เล่นมันแบบ Lan ครั้งแรกนี้ แต่ปัญหาก็คือ V6.57b ยังขาดการถูกทดสอบอย่างเพียงพอ ดังนั้นก็มีความเป็นไปได้ว่าจะบัค ข้อผิดพลาดหรือปัญหาอื่นๆ ตามมา

เงินรางวัลรายการนี้รวม SEK 43.000 / 5,227 USD ออกเป็น 3 รางวัล
- ชนะเลิศ SEK 27.000 / 3,282 USD ประมาณ 115,000 บาท
- รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง SEK 11.000 / 1,337 USD ประมาณ 47,000 บาท
- รอง
ชนะเลิศอันดับสอง SEK 5.000 / 607 USD ประมาณ 21,300 บาท

   จากรายการนี้ไม่แน่ว่าต่อไป V6.57b อาจจะมีโอกาสเข้าอยู่ในอีกหลายการแข่งก็เป็นได้ สำหรับผลการแข่งขันรายการนี้เราจะนำมารายงานให้ทราบต่อไป แต่ที่จะมีค่าแน่ๆ ก็คือรีเพลย์การเล่น V6.57b ของบรรดาเทพเหล่านี้ที่คสรค่าแก่การชมสุดๆ ซึ่งเราจะรวบรวมมาให้ดาวน์โหลดต่อไป



 

DotA-Allstars
Gern : MMO Other
Developer : Blizzard Entertainment Co.,Ltd.
MyPlay : 2099
อัพเดตข้อมูล ฮีโร่และ ไอเทมใน DotA-Allstars ตามเวอร์ชั่น 6.66 ใหม่ล่าสุดแล้วติดตามกันได้แล้วตอนนี้
อัพเดต GamerDB สุดยอดเกมยอดนิยม DotA-Allstars เวอร์ชั่น 6.65 มาพร้อมกับ Heroes ใหม่ 2 ตัว และการอัพเดตข้อมูลตามเวอร์ชั่นล่าสุด
DotA-Allstars อัพเดตข้อมูลเป็นเวอร์ชั่น 6.65 แล้ว

  • DotA-Allstars สเตปโปร โชว์เทพ สดจากไร่ Play DotA
  •   
    ดูทั้งหมด 
       อยากรู้ว่า DotA กับ HON เพื่อนๆชอบแบบไหน อย่างไร (อ่าน: 84 ตอบ: 2)
       ช่วยบอกวิธีแก้ทาง Juggernaut หน่อยคับ (อ่าน: 5780 ตอบ: 37)
       สอนเล่นตัว anti mageทีคับ (อ่าน: 66 ตอบ: 1)
       Abandon ปะทะ Omniknight (อ่าน: 8152 ตอบ: 31)
       Board ของคนรัก Faceless Void (อ่าน: 79 ตอบ: 1)
        

    ข่าวย้อนหลัง วันที่
    Premium Member
     

         
    Security Code :
    Nickname/ ชื่อ :
     
      หน้า 1  
      Comment 1
    No:165716
    vIgOzZ

    ลองมาดูกันว่า Mouz กับ MYM จะเป็นคู่ชิงอีกหรือเปล่า
       Posted : 21/11/08 11:15 แจ้งลบ
      Comment 2
    No:48926
    ausifer

    Reporter : Novice
    ก่อนหน้านี้ Mouz ชนะ MYM มาใช่เปล่า ?
       Posted : 21/11/08 12:13 แจ้งลบ
      Comment 3

    DGNblood

    ต้องงี้สิ MYMlMaelk จะเล่นแม็พไหนยังไงไม่เกี่ยวหรอกคนพร้อมยังไงก็พร้อม
       Posted : 21/11/08 14:15 แจ้งลบ
      Comment 4
    No:165716
    vIgOzZ

    Mouz ชนะ MYM มาใน PD#11 รอบสาย Winner ครับ
       Posted : 21/11/08 19:11 แจ้งลบ
      Comment 5
    No:110232
    ZestPluZ

    ดูสิว่าคราวนี้ Kuroro จะแพลงฤทธิ์อีกหรือไม่
       Posted : 22/11/08 07:25 แจ้งลบ
      Comment 6

    KALON-YES
    อยากแข่ง ว่ะ จะเก่ง สักแค่ ไหน

    หึหึหึ
       Posted : 23/11/08 23:47 แจ้งลบ
      Comment 7

    Naynean

    โห...แข่งชนะทีได้ตังค์เป็นแสน

       Posted : 24/11/08 15:00 แจ้งลบ
      Comment 8

    [Cr]_mINiJungZ
    เยี่ยม
       Posted : 27/11/08 15:22 แจ้งลบ
      Comment 9

    rabbut
    อยากได้บ้างจัง
       Posted : 09/12/08 19:57 แจ้งลบ
      Comment 10

    _kimki_Punji
    ผม อยาก ดู อะ น่า ลุ้นMouz นะ โหด จิงๆ ได้ ข่าว ว่า เคย ชนะ กัน มา ครั้ง นึง มิ ใช่ รึ
       Posted : 12/12/08 22:58 แจ้งลบ
      Comment 11

    bew
    dot a ร.ร.สุวรรณ เก่งสุดไม่เชื่อเจอได้ไปฉายแนล hell แล้วเจอกันคับ


    kazipo จากทีม SN IEP 55
       Posted : 27/12/08 22:30 แจ้งลบ
      Comment 12

    vongolebas
    แน่จริงทุกคนไม่เว้นนะครับ



    เขาเจ๋งจริงๆ แชแนล hell IEP 55






    ลองดูสิครับ แชแนล HELL
       Posted : 28/12/08 14:07 แจ้งลบ
      Comment 13

    sdfsdf5456
    อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย
    เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในเทศบาล.ท่าเรือ เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ”เปลวเทียน”เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี
    (ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน ตาย!!!!!)
       Posted : 14/01/09 10:37 แจ้งลบ
      Comment 14

    _AthrunzarA
    อยากเล่นดอทเก่งๆๆจังเลย

    ทามไงช่วยบอกทีได้ม่ะคับ

    เจอกานในดอทคับ

    จาก_AthrunzarA
       Posted : 28/07/09 10:33 แจ้งลบ
      Comment 15

    ไม่เปิดเผย
    เก่งกันจังพวกบอกตัวเองเก่ง

    เล่นแล้วสู้ไม่ได้ก็ออก พวกสวะ
       Posted : 07/12/09 21:32 แจ้งลบ
      Comment 16

    NoRePicK=>BaByBoy___
    ดีครับ ผมอยู่ ทีม NoRePicK
    ครับ ผมเป็นทีม น้องใหม่
    อยากเจอ ทีมโหดๆๆ
    สนใจเจอกัน โทรมา ที่ 081-6969842
    ไม่เกรียน นะครับ
       Posted : 31/01/10 20:53 แจ้งลบ
      หน้า 1