Close

ภาพยนตร์ The Crow เวอร์ชั่นรีบูตจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ พร้อมได้ เจสัน โมโมอา จาก Aquaman มารับบทนำ

เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีความเคลื่อนไหวเด็ดๆ ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดครับ โดยเจสัน โมโมอา นักแสดงชื่อดังที่ผู้คนรู้จักกันดีในบท Aquaman หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง DC Comics ได้โพสต์ภาพบอกใบ้บางอย่างบน Instagram ของตัวเองเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Crow เวอร์ชั่นรีบูตที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้าง และเจ้าตัวยังรับบทนำในเรื่องดังกล่าวอีกด้วย โดย The Crow นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากคอมิกที่เริ่มตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 1989 กระทั่งถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์และออกฉายในปี 1994 ซึ่งในเวลานั้นนักแสดงนำคือ แบรนดอน ลี ลูกชายคนเดียวของ บรู๊ซ ลี อดีตดาราหนังแอ็กชั่นระดับตำนาน ทว่าแบรนดอนนั้นเกิดอุบัติเหตุถูกกระสุนปืนยิงจนเสียชีวิตระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ The Crow ไปจนเกือบจะเสร็จสิ้นแล้ว จึงทำให้ทางทีมงานต้องหาตัวนักแสดงมารับบทของแบรนดอนแทนในซีนที่เหลือ กระทั่งการถ่ายทำแล้วเสร็จ

(ล่าง) เจสัน โมโมอา

ทั้งนี้ หลังจากที่หนังฉายออกสู่สาธารณะ ภาพยนตร์ The Crow ภาคแรกก็กลายเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จ และบทของอีริค ดราเวน ที่แสดงโดยแบรนดอน ลี ก็ถูกยกให้เปรียบเสมือน Iconic ของร็อคคัลเจอร์แห่งฮอลลีวู้ดยุค 90 ไปโดยปริยาย ซึ่งพล็อตเดิมของ The Crow จะเล่าถึง อีริค ดราเว่น และคู่หมั้นสาวได้ถูกเดนทรชนรุมสังหารในอพาร์ทเม้นต์ของตนเอง ทว่าในอีก 1 ปีให้หลังก็ได้มีอีกาตัวหนึ่งบินลงยังหลุมศพของอีริค ทันใดนั้นอีริคก็ฟื้นขึ้นมาจากความตาย และหน้าที่ใหม่ของเขาก็คือตามล้างแค้นคนที่ฆ่าตนและคนรักให้หมดสิ้นให้ได้

(ล่าง) เจสัน โมโมอา ในบทของ Aquaman

อย่างไรก็ตาม กระบวนการสร้างภาพยนตร์ The Crow เวอร์ชั่นรีบูตนั้นมีมาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีก่อนแล้วครับ และเคยมีการทาบทามนักแสดงเพื่อมารับบทเป็นอีริค ดราเว่น อยู่มากมาย สุดท้ายก็มาลงเอยที่เจสัน โมโมอา เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมานี่เอง และข้อความที่เจสันโพสต์ลงอินสตาแกรมก็มีใจความว่า "โคริน ผมรอมานานแล้วนะเฟ้ยยยย หยิบหนังมาทำได้แล้ว!"

จากอัพเดตล่าสุดของกองถ่าย The Crow เวอร์ชั่นรีบูตที่ออกมาก็คือทีมงานจะเริ่มเปิดกล้องเร็วๆ นี้ครับ อดใจรอชมได้เลย

(ล่าง) รูปที่เจสัน โมโมอา ทำการโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

(ล่าง) แบรนดอน ลี เมื่อครั้งที่รับบทเป็น อีริค ดราเวน พระเอกของหนัง The Crow เมื่อ 23 ปีที่แล้ว

เครดิต: Screenrant

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

 

เพิ่มเพื่อน