Close

รวม 8 เกมสุดหลอนช่วง Steam Halloween Sale ที่สยองจนต้องหาเพื่อนมานั่งข้างๆ ด้วย

    ในช่วง Steam Halloween Sale ที่กำลังเริ่มอยู่นี้ จัดเป็นการนำเกมแนวสยองขวัญมาลดราคาบน Steam ที่บางเกมก็ลดถูกมากๆ กว่า 80 เปอร์เซนต์เลยก็มี และเพื่อต้อนรับวัน Halloween ทางทีมงาน OS จึงขอแนะนำ "5 เกมสยองขวัญในช่วง Steam Halloween Sale ที่ควรหาเพื่อนมาเล่นข้างๆ ด้วย" เพราะอะไรนะเหรอ ก็มันน่ากลัวที่จะเล่นคนเดียวนะสิ!!!

 

Outlast 2
ราคา: 335.40 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    คุณจะได้รับบทบาทเป็น Blake นักข่าวที่เดินทางมากับภรรยาของเขาเพื่อหาเบาะแสของ Jane Doe ที่ฆ่าตัวตายทั้งที่ตั้งครรภ์อยู่แปดเดือนอย่างไม่ทราบสาเหตุ ในหมู่บ้านลึกลับซึ่งเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ซาตานและพิธีกรรม ตัวเกมยังมีรูปแบบการเล่นที่ชวนสยองผ่านมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง เชื่อเถอะคุณเล่นเกมนี้คนเดียวไม่ได้แน่นอน


 

Arizona Sunshine
ราคา: 546.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Arizona Sunshine จะพาจูงมือคุณเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้กระหายเลือดทั้งขโยง สิ่งเดียวที่ต้องทำคือต้องเอาชีวิตรอดจากพวกมันให้ได้ ตัวเกมรองรับระบบ Virtual Reality ทำให้การเล่นเกมนี้ออกอรรถรสสุดๆ อีกทั้ง Arizona Sunshine ยังรังสรรค์ด้วย Unity Engine ทำให้ได้ภาพที่สวยงามสมจริง


 

Alien Isolation
ราคา: 218.70 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Alien: Isolation จะมาในรูปแบบของเกมแนว FPS โดยตัวเกมจะมีการผสมผสานระหว่างเกมแนวลอบเร้น และความสยองขวัญ คุณจำเป็นจะต้องหลบหนีการไล่ล่าของเหล่าเอเลี่ยน และเหล่ากองทัพโคลนนิ่งของกลุ่มทหาร ซึ่งการต่อสู้จะมีทั้งระยะประชิดและระยะไกล เพื่อให้อารมณ์เหมือนหนัง Alien ในภาคแรกๆ อีกด้วย


 

SOMA
ราคา: 139.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ตัวเกมจะพาคุณไปสัมผัสความสยองขวัญใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลกับความมืดมิด ณ ศูนย์วิจัยที่มีชื่อว่า PATHOS-2 ผู้เล่นจะไม่มีอาวุธติดตัวเลย และต้องแก้ไขปริศนาพร้อมกับหลบหนีการตามล่าไปด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลิ้มลองครับ


 

The Evil Within
ราคา: 352.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นี่คือผลงานของคุณ Shinji Mikami ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ดัง Resident Evil ภายใต้สังกัดใหม่ Bethesda Softworks ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับความสยองสุดวิปริต สำหรับใครที่อยากสัมผัสปฐมบทแห่งความหลอนสุดขั้ว (สำหรับใครที่ลังเลว่าจะกดภาค 2 เล่นดีไหม) The Evil Within นี่คือคำตอบสุดท้ายอย่างไม่ต้องสงสัยครับ


 

Dead Island Definitive Edition
ราคา: 110.70 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

     Dead Island จะพาเราไปเผชิญกับเหล่าซอมบี้ผีดิบบนเกาะสวาท หาดสวรรค์อย่าง Banoi ที่มีขนาดมหึมาที่เพียบพร้อมไปด้วยภารกิจเนื้อเรื่องและภารกิจหลักและรองจำนวนมาก ตัวเกมมีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย แถมอัพเกรดได้อีก เหล่าซอมยี้ก็มีความหลากหลาย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางทีมงานแนะนำครับ


 

Dying Light
ราคา: 595 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    จุดเด่นของเกมนี้คือการนำเอารูปแบบของ Free Runner และเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้มาใส่ไว้ใน Dying Light ได้อย่างลงตัว วิ่งและปีนป่ายไปตามตึกรามบ้านช่องได้อย่างอิสระ, ระบบกลางวัน กลางคืนที่จะส่งผลต่อรูปแบบการเล่น, การทำภารกิจที่หลากหลาย, ระบบผู้เล่นหลายคนที่น่าสนใจ, ระบบกราฟิกที่สวยงามสมจริง ข้อดีเพียบ!


 

DreadOut: Keepers of The Dark
ราคา: 69.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ตัวเกมนำเสนอความตื่นเต้น หลอนระทึกได้ดีมากๆ แม้ภาพจะไม่โดดเด่นแต่ก็ได้เรื่องของบรรยากาศมาช่วยทดแทน แต่ละฉากมีความแตกต่าง ปริศนามีความซับซ้อนพอสมควร ต้องตามเก็บนั่นนี่มาเพื่อใช้กับจุดที่ถูกต้องตามสไตล์เกม Adventure การควบคุมแบบง่ายๆ เป็นเกมที่ขายความน่าสะพรึงกลัวโดยแท้


 

    ที่มา: http://store.steampowered.com

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

 

เพิ่มเพื่อน