แมว กิ้งก่า กระต่าย ตุ่น ฮีโร่สายสกิล! ทำความรู้จักเหล่าฮีโร่ 12 Tails Online ที่คุณรอคอย (Pt. 2), เกมส์ , เกมส์ออนไลน์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

แมว กิ้งก่า กระต่าย ตุ่น ฮีโร่สายสกิล! ทำความรู้จักเหล่าฮีโร่ 12 Tails Online ที่คุณรอคอย (Pt. 2)

ขอแนะนำข้อมูลของ 4 หางสายที่ 2 ของ 12 Tails Online กันต่อกับ สายสกิล ได้แก่ แมว, กิ้งก่า, กระต่าย และ ตุ่น ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันต่อ

แมว กิ้งก่า กระต่าย ตุ่น ฮีโร่สายสกิล! ทำความรู้จักเหล่าฮีโร่ 12 Tails Online ที่คุณรอคอย (Pt. 2)

Advertising

View : 16,706 | Comment :33

        หลังจากที่คราวที่แล้วเราได้แนะนำ 4 หางแรกของ 12 Tails Online กับ หมาป่า, ไบสัน, แพนด้า และ ปลาวาฬกันไปแล้ว วันนี้เฟย์ขอแนะนำข้อมูลของ 4 หางสายที่ 2 ของ 12 Tails Online กันต่อกับ สายสกิล ได้แก่ แมว, กิ้งก่า, กระต่าย และ ตุ่น ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันต่อ ไปดูกันเลยจ้า

แมว : Treasure Hunter

        Treasure Hunter แมวเหมียวนักล่าสมบัติ ใช้ความคล่องแคล่วปราดเปรียว และสัมผัสไวกับสิ่งมีค่าจะมีใครเกินฮีโร่สาวคนนี้ เพราะมีความว่องไวสูงทำให้ประชิดคู่ต่อสู้ในพริบตา ปามีดโจมตีจากระยะไกลได้และยังมีสกิลบัฟและดีบัฟสำหรับก่อกวนอีกด้วย หากเพื่อนๆ ชอบการก่อกวนแล้วละก็ให้เพื่อนๆ ก็เลือกเล่นแมวนี้แหละ

สายอาชีพของ แมว ก็สามารถจะผสมสกิลไปเป็น Gambler เน้นสกิลเสี่ยงโชค เพราะสกิลส่วนใหญ่จะเป็นแบบสุ่มแต่ก็คุ้มที่จะเสี่ยง ส่วน Assassin ก็จะเป็นสายมีดสั้น ใช้การเล่นแบบกองโจร

Gambler

Gambler แมวสาวสวยผู้ชื่นชอบการเสี่ยงโชค และดูเหมือนว่าเธอจะมีโชคพร้อมๆ กับเจ้าเล่ห์มากด้วย ด้วยทักษะพิเศษที่สามารถใช้อุปกรณ์เสี่ยงโชคต่างๆ ไม่ว่าจะไป ไพ่, ลูกเต๋า และลูเล็ต ทำให้ศัตรูที่ตามเธอไม่ทันเสียหลักไปแบบไม่รู้ตัว หากคุณชอบ และรักที่จะเสี่ยงไปกับเธอแล้ว ก็ขอชวนให้มาเป็น Gambler ด้วยกัน!

Assassin

        โจรสาว Assassin มีดสั้นคืออาวุธหลักคู่กายของเธอ ด้วยความรวดเร็วปราญเปรี่ยวไม่มีใครตามทัน ทำให้เธอกระโดดหนีอันตรายได้ง่ายๆ จุดเด่นของ Assassin อยู่ที่ความสามารถในการกระโดด และปามีดเพื่อดีบัพศัตรู!

กิ้งก่า : Hunter

กิ้งก่า Hunter ฮีโร่นักแม่นธนูจอมเจ้าเล่ห์ สายสกิลยิงรัวด้วยความแม่นยำด้านการยิงไกลหลายรูปแบบ พร้อมสกิลพรางตัวหายตัวและการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว เอาชนะศัตรูด้วย ลูกธนูพิษหากเพื่อนๆ ชอบการเล่นสายยิงธนู ก็ควรเลือกเล่นกิ้งก่าตัวนี้

อาชีพของ กิ้งก่า สามารถจะผสมสกิลไปยังสาย Trickster เป็นสายดีบัพ ที่มีสกิลติดพิษเพื่อบั่นทอนพลังคู่ต่อสู้ส่วน Slayer เป็นสายนักล่าที่สามารถเพิ่มพลังการโจมตีตามสายของศัตรูด้วย!?

Trickster

Trickster นักธนู ลับ-ลวง-พราง! ผู้ยิ่งธนูแม่นเหมือนจับลูกศรไปวาง ด้วยคันศรอาบยาพิษ ทำให้ผู้ที่โดนเจ็บปวดกว่าโดนโจมตีปรกติ พร้อมกับความสามารถในการพลางตัวที่ยังสามารถพลางตัวให้เพื่อนในทีมได้ด้วย หากชอบสายดีบัพยิงไกลแถมหายตัวได้แบบนี้ต้องลอง!

Slayer

กิ้งก่านักล่า Slayer กิ้งก่าที่ฝึกฝนการจับตัวสัตว์ตัวน้อยตัวใหญ่หลากหลายชนิดจนชำนาญ มีความสามารถในการวางโจมตีศัตรูโดยเฉพาะ แมลง สัตว์ที่มีหาง พลังงาน หรือแม้กระทั้งเครื่องจักร ทั้งนี้ยังมีท่าโจมตีด้วยธนูที่ว่องไว และสกิลเด็ดที่สามารถทำความเสียหายให้เป้าหมายที่เคยถูกยิงทั้งหมดด้วย

กระต่าย : Sharp Shooter

        Sharp Shooter กระต่ายสไนเปอร์จอมป่วน ก่อกวนศัตรูด้วยการโจมตีจากระยะไกล ผสมยาเพิ่มพลังต่างๆแจกเพื่อนในทีมได้และยังมีสกิลซื้อ-ขายของได้ถูกอีกด้วย หากเพื่อนๆ ชอบสายก่อกวนหรือซับพอร์ตแล้วละก็ให้เพื่อนๆ ก็เลือกเล่นกระต่ายนี้

สายอาชีพของ กระต่าย ก็สามารถจะผสมสกิลไปยังสาย Alchemist Doctor จะเป็นสายผสมยา ส่วน Merchant ก็จะเป็นสายแม่ค้านั้นเองครับ ^^

Alchemist Doctor

Alchemist Doctor เป็นสายหมอที่เน้นการผสมยามากกว่าการใช้เวทย์มนต์ ความสามารถของ Alchemist Doctor อยู่ที่การผสมยาหลากหลายชนิดแล้วทิ้งลงพื้นให้เพื่อนเก็บ และการยิงปืนเข็มฉีดยา ที่สามารถช่วยรักษา หรือเพิ่มพลังได้จากระยะไกล เรียกว่าเป็นสายซับพอร์ตเต็มตัวเลยทีเดียว

Merchant

กระต่ายหัวหมอ Merchant กับสกิลก่อกวนสายปืน และค้าขายแบบแม่ค้า โดยสกิลสายปีนก็จะเป็นสกิลโจมตีระยะไกล สามารถใช้ป้องกันตัว หรือก่อนกวนเมื่ออยู่กับปาร์ตี้ได้ ด้านสกิลสายแม่ค้า ก็สามารถต่อรองราคา หรือเก็บของที่คนอื่นไม่สามารถเก็บของได้ แถมจะตั้งร้านที่ไหนก็ได้อีกด้วยนะ!

ตุ่น : Engineer

        ตุ่น Engineer วิศวกรสุดเท่ใช้ความรู้เรื่องเครื่องจักรมาประดิษฐ์เครื่องมือต่างๆ เช่น ป้อมปืน หุ่นยนต์รวมไปถึงกับระเบิดที่หลอกล่อและไล่ต้อนศัตรูได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆ ชอบการเล่นสายกับดักหรือนักประดิษฐ์ ก็ควรเลือกเล่นตุ่น

อาชีพของ ตุ่น สามารถจะผสมสกิลไปยังสาย Bomber เป็นสายกับดัก ที่มีสกิลระเบิดเพื่อต่อสู้กับศัตรูได้ด้วย ส่วน Machinist เป็นสายนักประดิษฐ์สามารถสร้างหุ่นยนตร์ขึ้นมาเพื่อเป็นผู้ช่วยเราได้ด้วย!?

Bomber

ตุ่นขุดดินระเบิด Bomber ฮีโร่สายกับดัก เน้นการโจมตีด้วยการวางระเบิด ข้อดีคือสามารถวางระเบิดไว้ วิ่งหนี แล้วรอมันระเบิดทำงานทีหลังก็ได้ ข้อเสียคือสกิลบางชนิดสามารถทำร้ายเพื่อนของเราได้ ฉะนั้นเวลาเลือกใช้สกิล หรืออัพสกิล ควรคิดให้ดีก่อน!

Machinist

Machinist วิศวะกรตุ่นสุดเท่ที่คิดหาทางสร้างเครื่องจักรต่างๆ มาช่วยทำงาน สิ่งประดิษฐ์แรกของเขาคือหุ่นที่ชื่อ Barrel Bot ผู้ช่วยของเขา ตุ่นตัวนี้ยังมีความลับซ้อนอยู่ คือเขาแอบสร้างหุ่นยนต์ยักษ์เอาไว้นั้นเอง

อ่านเพิ่ม

เครดิตข้อมูลจากเว็บบอร์ด Heroranger.com

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (33)

ท่ามากจัง 11 March 2011, 10:23 IP: 124.120.116.97

ไม่เปิดซะที จะเปิดอีกทีวันไหนก็ไม่บอก เล่นตัวยิ่งกว่าเกมเกาหลีอีก

คนเล่นเกมนอก 11 March 2011, 10:39 IP: 58.8.37.27

อยากเล่นก็รอ ไม่เห็นจะต้องบ่นเลย บางเกม CBT 2 3 รอบเพราะเกิด Bug เยอะปัญหา Server บ้างอะไรบ้างไม่ใช่คนสายเกมหรือสาย Engineer ไม่รู้หรอกครับว่ามันยากกว่าจะเปิดให้บริการได้แต่ละครั้ง ไม่ใช่แค่เกมธุรกิจอื่นก็เหมือนกัน เค้าเรียกว่า Kid! พวกนี้

16/BIT 11 March 2011, 10:47 IP: 223.205.39.215

น่าจะมีสิงโตด้วยนะ เสียดายที่ไม่มี

เล่นเกมนอกเช่นกัน 11 March 2011, 11:06 IP: 125.24.183.114

@1 เค้า เกมเกาหลีเค้าก้อCBTกัน 2-3 รอบ คาฟ (ที่เกาหลีนะ) เพื่อเกมคุณภาพรอได้จ้าาาา อิอิ

บ่นไรมากมาย 11 March 2011, 11:42 IP: 115.87.56.254

cm1 บ่นไรมากครับ ทำตัวเป็นเกรียนไปได้ อย่าลืมสิ เขาทำกัน4คน คุณมีปัญญา ทำได้แบบเขารึป่าว รอไม่ได้ก็ไม่ต้องเล่นซิครับ ก็จบ แค่นี้

narokdee123 11 March 2011, 12:15 IP: 223.207.138.217

มาอีกแล้วพอโดนบ่นนิดกน่อย ก็ลงเอ๋ยด้วยประโยคยอดนิยม "คุณทำได้เหมือนเขาหรือเปล่า" งั้น ผมกินก๋วยเตี๋ยว ถ้าไม่อร่อยก็ไม่มีสิทธิ์บ่นนะสิ เด๋ยวบ่นไป มีคนมาถามอีกว่าทำได้เหมือนเขาหรือเปล่า;)

หุหุ 11 March 2011, 12:33 IP: 223.205.52.202

cm6 เห็นด้วยครับ

ZeroX 11 March 2011, 17:28 IP: 58.9.151.152

สายสกิล คำนี้มันมีความหมายอย่างไร เพราะเห็นทุกสาย มันก็เน้นสกิลทั้งนั้น แบ่งเป็น สายประชิด สายระยะไกล สายเวท ยังเข้าใจกว่านะ ถ้าสายนี้มีสกิลให้ใช้แล้วสายอื่นไม่มีสกิลให้กดใช้ ก็ยังเข้าใจที่เรียกสายสกิล CM6 อย่าดังไป

Ninmungkorn 11 March 2011, 18:31 IP: 125.24.33.245

สายสกิลอย่าไปยึดติดเพราะเราเล่นสายผสมมันดูดีกว่าสายสกิลที่เกมส์แบ่งมาให้ซะอีก :p จริงๆตัวเกมส์เองยังขาดรายละเอียดอีกเยอะ อย่างง่ายๆที่ทำเอาเรา งง เป็นอย่างแรกคือ แผ่นที่ของเกมส์ มันไม่ละเอียด เราเดินเข้าเมืองแล้วหลงจนไปเจอ เทพแห่งแสง และหาทางกลับไม่ได้ เห่อๆ ก็ต้องรอพัฒนากันต่อไป

101 11 March 2011, 18:55 IP: 124.121.223.238

คห.6 แล้วทำได้อย่างเค้ารึป่าวละ :):):) จะกินก๋วยเตี๋ยวดีๆหรือจะกินทั้งน้ำตา