TeraWiki

จัดเต็ม TERA Day อุบัติแห่งพลังพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Open Beta 10 มกราคมนี้

เรียกว่าเป็นฤกษ์งามยามดีเปิดต้นปี 2018 เลยทีเดียว เพราะวันนี้ได้มีการจัดงาน TERA Day ขึ้นที่ลานด้านหน้า Central World ซึ่งช่วงเช้าก็จะมีการแข่งขัน TERA Day Deathmatch เพื่อชิงของรางวัลสุดพิเศษก่อนใครอีกด้วยครับ

พร้อมแล้ว TERA เปิดสงครามช่วง Pre OBT แล้ววันนี้ ไม่มีรีเซ็ท!

เรียกว่าประเดิมกันตั้งแต่ขึ้นปี 2018 เลยทีเดียวสำหรับ TERA เกม mmorpg ฟอร์มยักษ์ที่ค่าย Playwith ขนเข้ามาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เล่นกัน และตอนนี้ก็สิ้นสุดการรอคอยเพราะ TERA ได้ทำการเปิดให้บริการในช่วง  Pre OBT กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

TERA Online Thailand เปิดให้ดาวน์โหลดไปมันส์กันได้แล้ววันนี้!

TERA: the Exiled Realm of Arborea หลังจากที่รอคอยกันมานานวันนี้คือการเคลื่อนไหวอีกก้าวหนึ่งของเกมระดับโลกที่ทุกคนก็สามารถเล่นได้ อย่าง TERA Online ตอนนี้ประเทศไทยเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าในวันนี้! อย่ารอช้ารีบไปโหลดรอกันได้เลย!

Tera online แนะนำแพคเกจเด็ด ที่คุณไม่ควรพลาด

Tera online แนะนำแพคเกจเด็ด ที่คุณไม่ควรพลาด พิเศษสุดๆ กับไอเทมมากมาย ผู้ที่ซื้อ Tera Day เซ็ต A จะมีโอกาสสุ่มเพื่อได้รับฟิกเกอร์ Elin ที่สั่งทำพิเศษ 1 เซ็ต ต่อ 1 โอกาส ยิ่งซื้อหลายเซ็ตยิ่งมีโอกาสมากขึ้น ต้องเติมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น!!

เผยแล้ว! TERA เตรียมเปิดทดสอบช่วง Pre OBT 4 มกราคมนี้ ไม่มีรีเซ็ต!

ข่าวมาแรงสำหรับเหล่าสาวก TERA Online ที่ตั้งหน้าตั้งตารอมายาวนาน วันนี้ Playwith Thailand ได้มีการออกมาประกาศเกี่ยวกับการเปิดให้บริการช่วง Pre-OBT กันแล้วครับผม โดยจะเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้าเล่นในวันที่ 4-7 มกราคม 2018 นี้ โดยไม่จำกัดสิทธิ์ใดๆ เลยแม้แต่น้อย และที่สำคัญ ไม่มีการ Reset ตัวละครอีกด้วยจ้า นอกจากนี้ก็ยังมีการประกาศอีก 2 เรื่องด้วยดังนี้

จัดเต็ม TERA DAY ร่วมเปิดโลกแฟนตาซี 6 มกราคมนี้ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 และผู้พากย์เสียงไทยซานิกับปุยฝ้าย AF

ชาว TERA ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงกับงานร่วมเปิดมิติใหม่แห่งโลกแฟนตาซีเกมระดับโลกที่ทุกคนสามารถเล่นได้ภายในงาน TERA DAY ซึ่งจะจัดในวันที่ 6 มกราคม 2018 นี้ที่ลานหน้า Central World มาพร้อมกิจกรรมพิเศษอย่างการพบกับผู้ให้เสียงภาษาไทยของเกม TERA ซานิ AF และ ปุยฝ้าย AF เฮฮาไปกับพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ดีเจ เผือก พงศธร และตบท้ายด้วย Mini Concert จาก BNK48

TERA เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว! รับฟรี Pet มังกรแดงสุดแสนน่ารัก!

TERA : the Exiled Realm of Arborea เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว! รับฟรี Pet มังกรแดงสุดแสนน่ารัก เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2560 ไปจนถึง 5 มกราคม 2561 ยืนยันปั๊บ รอรับฟรี Pet มังกรแดงสุดแสนน่ารัก และยิ่งลงทะเบียนได้มากตามยอดตามเป้า รับไอเทมดีๆ ภายในเกมมากมาย เพิ่มเข้าไปอีก!!

TERA แนะนำสุดยอดเผ่าพันธุ์เรือธงใน Party เหมาะกับอาชีพไหน ฟันธงตรงประเด็น!

TERA วันนี้จะมาสาธยายฟันธงตรงประเด็นให้ทราบกัน คร่าวๆ กับ Baraka, Elin และ Aman ว่ามีสกิลอะไรที่น่าสนใจ และเหมาะแค่ไหนกับการต่อสู้เป็นทีม

TERA ไทยแลนด์ เยือนแดน Bluehole เตรียมความพร้อมไกล! ถึงเกาหลีใต้

TERA : the Exiled Realm of Arborea ยกพลทีมงานขึ้นฝั่งประเทศเกาหลีใต้ บุกเยือนบริษัท Bluehole ตลอดในช่วงสัปดาห์นี้เตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกม Tera เวอร์ชันภาษาไทย เปิดให้บริการได้สมบูรณ์ที่สุด !!

TERA : ระบบการเล่นพื้นฐาน

ในเกม TERA เองมีระบบการเล่นต่างๆ มากมายที่น่าสนใจ โดยไกด์นี้จะพาทุกคนไปรู้จักระบบเบื้องต้นต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้ ระบบการซื้อขาย ระบบการต่อสู้ต่างๆ ระบบการเสริมพลังให้กับอุปกรณ๋ของเรา ระบบการสร้างอุปกรณ์ ระบบสัตว์เลี้ยง

TERA : ข้อมูลอาชีพตัวละคร

สำหรับสายอาชีพของเกม TERA จะมีให้เราได้เลือกเล่นมากมายถึง 13 อาชีพ แต่หลักๆ แล้วจะสามารถแบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ นั่นก็คือ Defense แนวหน้าของปาร์ตี้ มีหน้าที่คอยปะทะมอนสเตอร์เป็นคนแรกของทีม Offense หน่วยสร้างความเสียหายของปาร์ตี้ มีหน้าที่โจมตีศัตรูให้ว่องไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ Support แนวหลังของปาร์ตี้ ผู้มีหน้าที่คอยสนับสนุนปาร์ตี้ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเสริมพลังหรือการฟื้นฟูพลังชีวิต นอกจากนี้ก็ยังเรื่องของอุปกรณ์สวมใส่ที่ใส่ได้เฉพาะอาชีพนั้นๆ ด้วย

TERA : ข้อมูลแผนที่

ภายในโลกของ TERA ถูกแบ่งออกเป็น 4 ทวีปใหญ่ๆ ได้แก่ Southern Arun, Southern Shara, Northern Shara และ Northern Arun ซึ่งในแต่ละทวีปก็จะมีสภาพภูมิประเทศและบรรยากาศที่แตกต่างกันไป รวมไปถึงความท้าทายในแต่ละระดับที่กำลังรอคอยให้เหล่าผู้กล้าออกสำรวจอยู่ด้วย สามารถดูข้อมูลสถานที่สำคัญต่างๆ ในแต่ละทวีปได้ที่ด้านล่าง

ยิ่งกว่าแฟนตาซี! กับพาหนะใน Tera Online ที่สมกับคำว่า พลิกโลกเหนือจินตนาการ

Tera พาหนะเป็นจุดเด่นสำคัญไม่แพ้ เสื้อผ้าหน้าผม เพราะสามารถพาเราทั้งบิน ทั้งวิ่ง ให้ขี่ไปถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งสัตว์และเครื่องยนต์ แถมยังมีความสามารถมาให้อีกด้วย

TERA : ข้อมูลเผ่าตัวละคร

สำหรับสายอาชีพของเกม TERA จะมีให้เราได้เลือกเล่นมากมายถึง 13 อาชีพ แต่หลักๆ แล้วจะสามารถแบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ นั่นก็คือ Defense แนวหน้าของปาร์ตี้ มีหน้าที่คอยปะทะมอนสเตอร์เป็นคนแรกของทีม Offense หน่วยสร้างความเสียหายของปาร์ตี้ มีหน้าที่โจมตีศัตรูให้ว่องไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ Support แนวหลังของปาร์ตี้ ผู้มีหน้าที่คอยสนับสนุนปาร์ตี้ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเสริมพลังหรือการฟื้นฟูพลังชีวิต นอกจากนี้ก็ยังเรื่องของอุปกรณ์สวมใส่ที่ใส่ได้เฉพาะอาชีพนั้นๆ ด้วย  

จัดเต็มแน่นคุณภาพ Tera Online เวอร์ชันภาษาไทย แปลไทย พากย์ไทย เพื่อคนไทยไม่ผิดหวัง

Tera Online เกมน์ฟอร์มยักษ์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก คราวนี้เซิร์ฟเวอร์ไทยจากผู้ให้บริการ บริษัท Playwith แม้มาทีหลังแต่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน อัปเดตพร้อมแพทช์สุดทันสมัย มีการแปลไทย พากย์ไทยด้วยฝีมือนักพากย์ชื่อดัง แบบจัดเต็มแน่นคุณภาพ เพื่อคนไทยได้ร่วมสนุกครบทุกอรรถรสเร็วๆ นี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง