ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 100,199 บทความ

ไม่นานเกินรอ! Dr. Disrespect ประกาศแล้ว เตรียมกลับมา Stream ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

 ห่างหายกันไปนานสำหรับ Dr. Disrespect จากเหตุการณ์ที่เขาได้ทำผิดพลาดกับครอบครัว (อ่านข่าวได้ที่นี่ : คลิก) ทำให้ตัวเขาหยุด Stream ไปสักพัก แต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ใน Twitter ของ Dr. Disrespect ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอซึ่งจะเป็นการกลับมา Stream อีกครั้งของเขา จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลย

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu กำลังจะมีอนิเมะภาคใหม่แล้วชื่อ HAPPY KISS ! พร้อม 5 หนุ่มหน้าใหม่ !?

ชมรมหนุ่มน้อยผู้พิทักษ์โลกกลับมาแล้ว กับอนิเมะภาคใหม่ที่ทางเว็บไซต์หลักได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อวาน โดยในภาคใหม่นี้ จะมีการเพิ่มหนุ่มตัวละครใหม่ขึ้นมาถึง 5 คน ซึ่งได้มีการแนะนำตัวออกมาแล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยทีมพากย์แต่อย่างใด ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ไอกะรินจะได้นำพวกเขามาฝากเพื่อนๆชาว OS ในวันนี้ค่ะ

ทีมสายฟ้าคว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวดออกแบบบอร์ดเกมโครงการของขวัญจากพ่อ

บริษัท การีนา ออนไลน์ มอบรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ให้กับ ทีมสายฟ้า ในการยกความรู้ด้านปฏิบัติการฝนหลวงซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการแก้ไขปัญหาภัยแล้งเพื่อช่วยในการทำการเกษตรในประเทศไทย สู่บอร์ดเกม สายฝน ในการประกวดออกแบบบอร์ดเกมโครงการ “ของขวัญจากพ่อ” 

งานแท็กทีมก็มา! Metal Gear Survive ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แบบ Co-op ให้ชมกันเพิ่ม

หลังที่ Metal Gear Survive กำลังอยู่ในช่วงที่เปิดให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้ทดลองเล่นเบต้าเวอร์ชั่นบนเครื่องคอนโซลไปหมาดๆ และแล้วทาง Konami ก็ได้ถือโอกาสปล่อยเทรลเลอร์การเล่นแบบ Co-op ตามมาอีกทันที ซึ่งใครกำลังลังเลว่าจะรอซื้อเกมนี้ดีหรือไม่ ลองชมเทรลเลอร์ชุดนี้ พร้อมกับโหลดเบต้าเวอร์ชั่นมาดูกันได้นะครับ

โกงนักใช่ไหม! 7 เกมที่ผู้พัฒนาออกแบบมาแก้เผ็ดผู้เล่นที่ตั้งใจโกงเกม

สำหรับเกมออนไลน์การลงโทษผู้เล่นที่โกงหรือเอารัดเอาเปรียบผู้อื่นนั้นก็เป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป เพราะต้องทำให้เกิดความแฟร์ในการเล่นนั่นเอง (ในช่วงนี้ก็ต้อง PUBG เป็นต้นที่มีคนโกงโดนแบนเป็นล้านๆ ไอดี) แต่ในเกมเล่นคนเดียวก็จะไม่ค่อยมีปัญหากับการโกงเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้โกงได้ทั้งหมด เพราะก็มีบางเกมที่ผู้พัฒนาได้ใส่ระบบป้องกันและลงโทษเหล่าผู้เล่นที่จงใจจะโกงเกมเช่นเดียวกัน งานนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมเหล่านั้นมีเกมอะไรกันบ้าง!

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมแจก Photo Set BNK48 และ ริสแบนด์ บีเอ็นเค๔๘

ในที่สุดก็มาถึงช่วงเวลาของการประกาศรายชื่อผู้โชคดีจาก กิจกรรมพิเศษแจกหนัก Photo Set #BNK48 เซ็ต คุกกี้เสี่ยงทาย (KFC) จำนวน 9 รางวัล และ ริสแบนด์ บีเอ็นเค๔๘ จำนวน 5 รางวัล รวมทั้งหมด 14 รางวัล 

Akaseka อัพเดตแพตช์ใหม่ みなよ恋こい楽市楽座 เกมส์เซนเตอร์แห่งความรักจากท่านโนบุนางะ !?

ในวันนี้ เกมจีบหนุ่มพัซเซิล Akaseka ได้ทำการอัพเดตแพตช์ใหม่ เนื้อเรื่องในแพตช์นี้จะเกิดขึ้นที่ Ikusa no Kuni โดย Oda Nobunaga จะจัดให้มี Rakuichi Rakuza (เกมส์เซ็นเตอร์) ขึ้นในแคว้น จึงได้เชิญมิโกะ และหนุ่มๆผู้มีความรู้จากแคว้นต่างๆมาเยือนในครั้งนี้ โดยกาชาใหม่เพิ่งเข้าไปเมื่อวาน และ ได้มีการเปิดให้บริการอีเว้นท์สะสมแต้มไปเมื่อเวลา 13.00 น.

วิเคราะห์รอยสัก อ๊อด พระเอกจาก 9 ศาสตรา สักยันต์อะไรบ้างไปดูกัน

การสักยันต์ นับว่าศาสตร์และศิลป์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน กับ การสักยันต์เพื่อเสริมสิริมงคลต่างๆ ให้กับตัวผู้สักผ่านลวดลายอักษระต่างๆ ตามความเชื่อที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานจนถึงยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าอีกหนึ่งศิลปะที่มีคนให้ความสนใจและให้ความเคารพกันเป็นอย่างมาก

แนะนำ Yulgang M โยวกังเวอร์ชั่นมือถือ เกมแอ็คชั่นกดสูตรคอมโบบู๊มันส์สะใจ!

Yulgang M เกมโยวกังเวอร์ชั่นมือถือฝีมือจาก NEXON ผู้พัฒนาและให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ Yulgang M ยกเอาเนื้อเรื่องของ นักรบครบสลึง การ์ตูนอันโด่งดังให้มาอยู่ในรูปแบบของเกม 3D Action side-Scrolling ตอนนี้เปิดให้เล่นกันเต็มรูปแบบแล้วไปมันส์กัน!

งานนี้แจกเพียบ! เพียงมาสนุกกับเราที่งาน PES LEAGUE ASIA 2v2 Tournament วันที่ 20-21 มกราคมนี้

PES LEAGUE ASIA 2v2 Tournament งานนี้แจกเพียบ! เพียงมาสนุกกับเราที่งาน พบกิจกรรมที่เตรียมไว้มากมาย พร้อมของรางวัลอีกเพียบ วันที่ 20-21 มกราคมนี้ กิจกรรมนี้ คนร่วมมีแต่ได้กับได้บอกเลย!

MOLLY'S GAME เกม โกง รวย เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ 2561 ความลับของเธอกำลังจะถูกเปิดโปง

เรื่องราวของมอลลี่ บลูม (เจสสิกา แชสเทน) อดีตนักกีฬาสกีระดับโอลิมปิก ที่ตัดสินใจเปิดบ่อนพนันโป๊กเกอร์ใต้ดินซึ่งดึงดูดลูกค้าทุกระดับตั้งแต่คนดังฮอลลีวูด นักกีฬาดังๆ และผู้อิทธิพลทางธุรกิจ รวมถึงแก๊งมาเฟียรัสเซีย จนกระทั่งเมื่อเธอถูกจับกุมโดยเอฟบีไอ

ไซบอร์ก4G เรื่องราว จุดเริ่มต้นสงครามห้ำหั่นระหว่างฝ่ายฉู่และฮั่น

ปีที่ 37 แห่งรัชสมัยของจิ๋นซีฮ่องเต้ (210ปีก่อนคริสตกาล) จิ๋นซีฮ่องเต้ทรงประชวรและสวรรคตที่ชาชิว ในราชสำนักพวกเจ้าเกาได้ก่อการกบฏที่ชาชิว ปลอมราชโองการ ให้ฝูซูและเหมิงเถียนฆ่าตัวตาย

เปิดศึกเฟ้นหาสุดยอดซัมมอนเนอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดใน Summoners War เวิลด์อารีน่า ซีซั่น 4

Summoners War จัดเนื้อหาการแข่งขันแบบเรียลไทม์ เวิลด์อารีน่า ซีซั่น 4 เต็มอิ่มถึง 3 เดือน เปิดการแข่งขันระดับโลก เพื่อตามหาผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ของรางวัลมากมายที่เตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าร่วม และผู้ชนะอันดับ 1 จะได้ถูกจารึกชื่อในหอเกียรติยศ และจะยังคงพัฒนาระบบ ‘เวิลด์อารีน่า’ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นรากฐานของ Summoners War global e-sports!

นักพัฒนาเกมบ่น! คนเรียกร้องเกมเน้นเนื้อเรื่อง แต่ดันชอบดูคนอื่นเล่นมากกว่าเล่นเอง

เกิดเป็นประเด็นถกเถียงกันพอสมควรเลยสำหรับประเด็นเรื่องกระแสเกมแนวเนื้อเรื่อง บ้างก็เป็นห่วงว่าในยุคที่เกมต่างๆ ต้องดำรงชีวิตอยู่ด้วยระบบ Multiplayer นั้น เกมแนว Single Player หรือเกมแนวเล่นคนเดียวจะค่อยๆ ล้มหายตายจากไปหรือเปล่า และในอนาคตจะยังมีเกมแนวเนื้อเรื่องให้ชาวเกมได้เล่นกันอยู่หรือไม่

The Last survivor แนะนำอาวุธ

The Last survivor รู้ก่อนเก่งก่อน ในเรื่องอาวุธยุทโธปกรณ์ นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆในการเอาตัวรอดของผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอาวุธระยะใกล้และไกล ควรเลือกใช้ให้ถูกตามสถานการณ์ แล้วท่านจะเป็นผู้อยู่รอดถ้าท่านมีสุดยอดอาวุธอยู่ในกำมือ พร้อมแล้วไปลุยกันเลย !!

ช็อตตายใน PUBG สุดฮา ขนาดผู้พัฒนา PLAYERUNKNOWN ยังต้องแชร์!

สำหรับเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ก็มักจะมีเหตุการณ์ตลกๆ มากมาย บางจังหวะก็ดูจะเป็นเหตุการณ์ที่เป็นไปได้ยากเหลือเกิน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นมาก็ยิ่งทวีความฮากับความเป็นไปได้ที่น้อยนิดนี้มากยิ่งขึ้น แถมด้วยระบบ Replay ของ PUBG ที่เพิ่มเข้ามาทำให้เราสามารถมาย้อนดูเหตุการณ์แปลกๆ ในมุมอื่นได้อีกเช่นกัน ซึ่งงานนี้ก็มีชาว Reddit นามว่า lolbeetlejuice ได้โพสต์คลิปถึงฉากการตายของเขาที่บอกเลยว่าซวยสุดๆ จะเป็นยังไงไปดูกัน

กระบี่มังกรหยก 12 วรยุทธ์แห่งสำนักเทียนเหริ่น

กระบี่มังกรหยก สำนักเทียนเหริ่น เป็นอาวุธลับของแคว้นจินไว้ต่อสู้กับแคว้นซ่ง ได้ฝึกฝนวิชาการดักซุ่มโจมตีมาเป็นระยะเวลานานทั้งเรื่องการสอดแนมและการก่อกวน ถนัดต่อสู้ในที่ราบ

Seal: New World จัดโปรโมชั่น รับโบนัส 20% เมื่อเติมเพชรทุกราคาภายใน 19 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์นี้

Seal: New World จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มรับโบนัส 20% เมื่อเติมเพชรทุกราคาภายใน 19 ม.ค. - 2 ก.พ. นี้

Bomb Me เกมชู้ตติ้งสุด Classic ยิงกันให้สนั่นมือถือ

Bomb Me เกมชู้ตติ้งสุดมันส์ ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์สุดน่ารัก เป็นเกมโมบายแนว Turn – Base Shooting ที่จะให้เลือกอาวุธ คำนวณองศา แรงลม และแรงยิงและยังมีอุปสรรคอื่นๆ อย่างเช่นแรงลม ที่จะมีผลต่อความแม่นยำอีกด้วย โดยที่จะมีไอเท็มต่างๆ ช่วยเพิ่มความแม่นยำให้เลือกใช้มากมาย