ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 100,834 บทความ

อย่างอบอุ่น MapleStory First Meeting สนุกข้ามกาแล็คซี่ พร้อมเผยแพตช์ใหม่ NOVA เจอกัน 7 มีนาคมนี้

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทาง Nexon Thailand ได้มีการจัดงาน MapleStory First Meeting สนุกข้ามกาแล็คซี่ งานที่เป็นการพบปะกันครั้งแรกของครอบครัวชาวเมเปิ้ลสตอรี่นั่นเองครับ โดยไฮไลท์หลักของงานในครั้งนี้จะเป็นเรื่องการอัพเดตของแพตช์ใหม่ที่ชื่อว่า NOVA ซึ่งจะเป็นแพตช์ใหญ่ต้นปีของเกมนั่นเองครับ

เกมมิ่งเหนือระดับ! เหล่า OS Influencer นำทีมร่วมทดสอบเกมเสมือนจริงกับ IMAX VR by AIS

ทุกวันนี้เทคโนโลยี VR หรือการเล่นเกมแบบเสมือนจริงเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกครับ ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีนี้ได้ถูกนำมายกระดับให้กับวงการเกมไว้สูงมาก จนอาจเรียกได้ว่าในอนาคตอันใกล้ อุปกรณ์การเล่น VR อาจจะกลายเป็น 1 ในสิ่งจำเป็นที่เกมเมอร์ทุกครัวเรือนต้องมีก็เป็นได้

Hearthstone University Championship รอบ Grand Final ชิงชัยเบอร์ 1 ของประเทศไทย 17 กุมภาพันธ์ นี้

Hearthstone University Championship รอบ Grand Final ปะทะเดือด! ศึกเพื่อศักดิ์ศรีชาวมหาวิทยาลัยชิงชัยเบอร์ 1 ของประเทศไทย จาก 8 มหาวิทยาลัยชั้นนำ และจะมีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่สามารถชิงตำแหน่งแชมป์ระดับประเทศ คว้าเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท 17 กุมภาพันธ์ นี้

Ring of Elysium เปิดลงทะเบียนช่วง CBT แล้ว เตรียมเล่นกันเร็วๆ นี้

Ring of Elysium เกมใหม่แนว Battle Royale บนคอมพิวเตอร์ จากค่ายการีนาที่สามารถเล่นได้ฟรี พร้อมเปิดรับสมัคร CBT แล้ววันนี้ ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอี่นๆ เพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย และเป็นผู้ชนะในที่สุด!

Readyyy! พบกับแอพปั้น 18 ไอดอลหนุ่มวัยใสกลุ่มใหม่จากค่าย SEGA

Readyyy! เป็นเกมจีบหนุ่มไอดอลจากค่าย SEGA โดยผู้เล่นต้องปั้นหนุ่มๆไอดอลทั้ง 18 คน ให้ก้าวสู่ความเป็นทอปไอดอลให้ได้ ผ่านความร่วมมือด้านโปรดักชั่นกับหลายบริษัท ทั้งเพลงที่ใช้ในเกม ผู้ออกแบบตัวละคร รวมถึงทีมพากย์หน้าใหม่ยกขบวนจากหลายสังกัดมารวมตัวกันในเกมนี้ เตรียมพร้อมไปรู้จักกับพวกเขาทั้ง 18 คนกันเลยค่ะ

เริ่มแล้ว! Steam Lunar New Year Sale เทศกาลลดราคาเกมสตรีมรับตรุษจีน

สำหรับในช่วงตรุษจีนนี้หากเกมเมอร์คนไหนที่กำลังรอซื้อเกมบน Steam ในราคาถูกก็รีบคลิกเข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลย เพราะในวันนี้ทาง Valve ได้ประกาศเริ่ม Steam Lunar New Year Sale ซึ่งเป็นเทศกาลลดราคาเกมบน Steam รับตรุษจีนอย่างเป็นทางการในวันนี้แล้ว

แฟนๆ รอกันก่อน FOX ประกาศเลื่อนฉาย Alita Battle Angel และ The Predator!

แม้จะเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความคาดหวังค่อนข้างสูง แต่ทาง 20th Century Fox ก็ได้ทำการประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์อย่าง Alita: Battle Angel และ The Predator โชคยังดีที่กำหนดการณ์ใหม่ยังคงอยู่ในปีนี้หากเทียบกับ The New Mutant จากค่ายเดียวกันที่ไถลไปไกลชนิดนานนับปี

ArcheAge Begins อัพเดตใหญ่ สุดไฉไลด้วยศึกเซิร์ฟเวอร์ปะทะเซิร์ฟเวอร์!

ArcheAge Begins เริ่มต้นที่โหมดใหม่ของเกม การแข่งขันประจำภูมิภาค ที่ครั้งนี้เล่นใหญ่กว่าเดิมเพราะไม่ใช่แค่การต่อสู้กับกิลด์ในเซิร์ฟเดียวกันอีกต่อไป ผู้เล่นสามารถประกาศศักดาเหนือเซิร์ฟทั่วโลกด้วยการเล่นศึกผลาญปฐพีแบบ 4 ต่อ 4 ที่จะจัดขึ้นข้ามเซิร์ฟ เรียกว่าเป็นศึกเซิร์ฟเวอร์ปะทะเซิร์ฟเวอร์แสนเร้าใจชนิดที่นั่งไม่ติดกันแน่ ๆ

Tree of Savior EXP x 200 เปอร์เซ็นต์! พร้อมกิจกรรมเปย์ไอเทมฉลองตรุษจีนทั้งสัปดาห์

Tree of Savior ฉลองวันหยุดตรุษจีน จัดให้แรงๆ EXP Rate x 200% ขอเชิญทั้งผู้เล่นใหม่ ผู้เล่นขาจร ผู้เล่นสุดเก๋ามาเก็บเวลให้พุ่งกระฉูดกันไปเลยจ้า! และอีก 1 กิจกรรมเอาใจคนขยัน แจกไอเทมฟรีทุกวัน มันส์กันเต็มที่ ฉลองตรุษจีนตลอด 7 วันกันไปเลย เพียงเข้าเกมก็สามารถรับของรางวัลได้ทุกวันตลอดช่วงเวลากิจกรรมนี้!!

John Wick 3 เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำภายในเดือนเมษายนนี้!

หลายๆ คนน่าจะรอกันอยู่ว่าภาพยนตร์ John Wick Chapter 3 จะเข้าโรงฉายเมื่อไหร่ ตอนนี้ก็มีรายงานความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ามาแล้วครับ แม้อาจจะยังไม่ใกล้เคียงวันฉาย แต่อย่างน้อยก็ได้รู้แล้วว่าตัวภาพยนตร์กำลังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ

Dungeon Breaker! Heroes อัพเดตใหญ่รับเทศกาลตรุษจีน!

Dungeon Breaker! Heroes อัพเดตกิจกรรมเข้ามาใหม่ซึ่งเกี่ยวเนื่องจากเทศกาล ที่กำลังจะถึงนี้ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ และ มาร่วมสนุกร่วมกิจกรรมกับพวกเรานั่นเอง เอาว่าไปดูกันดีกว่าว่า มีกิจกรรมดีๆ อะไรให้เพื่อนๆ ได้รวมสนุกบ้างไปกันเลย !!

เดกซ์ เอาใจคนรักกันดั้ม ส่ง MOBILE SUIT GUNDAM THUNDERBOLT DECEMBER SKY ให้ดูฟรี ที่ ฟลิกเซอร์ แอพพลิเคชั่นดูการ์ตูนออนไลน์ วันนี้ - 23 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

MOBILE SUIT GUNDAM THUNDERBOLT DECEMBER SKY จุดสิ้นสุดของสงครามหนึ่งปีระหว่าง สหพันธโลก และ สาธารณรัฐซีออน โคโลนีไซด์ 4 หรือที่เรียกกันว่า มัวร์ เมื่อทั้งสองได้เผชิญหน้ากันในสมรภูมิรบ พวกเขาก็ตระหนักได้ถึงสิ่งหนึ่งที่มีร่วมกัน นั่นคือโชคชะตาที่ทั้งสองคนต้องเข้าห้ำหั่นและเอาชีวิตของอีกคนให้จงได้ โชคชะตาของเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

มิติใหม่ของการโปรโมท! God of War ปล่อยเทรลเลอร์ชุดใหม่ระหว่างศึกแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA

อีกประมาณ 2 เดือนนับจากนี้ เกมเมอร์ฝั่ง PlayStation ก็จะได้สัมผัสกับตำนานบทใหม่ของเครโทสใน God of War กันแล้วนะครับ ซึ่งล่าสุดทาง Sony และ Santa Monica Studios ก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนเกมทั่วโลกด้วยการเปิดเทรลเลอร์ชุดใหม่ของเกมระหว่างการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA ระหว่างทีมโกลเด้น สเตท วอริเออร์ส และ ทีมซานอันโตนิโอ สเปอร์ส

Godlike Games ยืนยัน AIIA: Dragon Ark เจอแน่เมษายนนี้ พร้อม 3 เกมใหม่ตามติดๆ

วันนี้ทาง Online Station ได้มีโอกาสเปิดบ้านต้อนรับผู้บริหารและทีมงาน Godlike Games โดยครั้งนี้ได้เข้ามาเพื่อเยี่ยมเยียนและได้มาบอกว่าข่าวดีอย่างเป็นทางการ กับการนำเกมมือถือแนว Action RPG สุดมันส์อย่าง AIIA: Dragon Ark มาเปิดให้บริการในไทย โดยกำหนดการคร่าวๆ อยู่ที่ประมาณเดือนเมษายน พร้อมมีกระซิบอีกว่า จะมีเกมมือถืออีก 3 ตัวมาเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่อง

Tera Online รู้จักระบบ Glyph จารึกอักขระ เพิ่มทักษะมนตราแห่งนักสู้!

TERA Online ขอแนะนำ ระบบ อักขระ [Glyph] เปรียบเสมือนการติดตั้งออฟชั่นเพิ่มความสามารถ ให้กับสกิลเดิมๆ ของเราทำให้ระบบต่อสู้ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นคนไหนที่ยังไม่เคยลองใช้ระบบอักขระ Glyph อย่าลืม!!! ไปลองอัพกันดู!!

Batman Ninja เตรียมปล่อยให้ดูกันภายในเดือนพฤษภาคมนี้

หลังปล่อยเทรลเลอร์ออกมาให้แฟนได้ฮือฮากันไปไม่น้อย Warner Bros. Home Entertainment ก็เตรียมวางจำหน่าย Batman Ninja อนิเมะโปรดัคชั่นอลังว่าด้วยเรื่องของซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ค้างตาวในลุตและยุคที่แตกต่างออกไปครับ

รัฐฮาวายเตรียมห้ามขายเกมที่มีระบบ Loot Box ให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 21 ปี?

หลังจากเหตุดราม่าของเกม Star Wars Battlefront II ในเรื่องระบบสุ่มของรางวัลหรือ Loot Box ที่ต้องใช้เงินจริงเพื่อซื้อระบบสุ่มของในเกม ทำให้เกิดกระแสต่อต้านมากมาย จนทำให้สภาผู้แทนรัฐฮาวาย ระบุว่า Loot Box นั้นเข้าข่ายการพนัน เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนอย่างมาก

Love Live! จัดแคมเปญร่วมกับสภากาชาดญี่ปุ่น เชิญแฟนๆ ร่วมบริจาคโลหิตพร้อมรับของสมนาคุณ

ทุกวันนี้การบริจาคโลหิตถือเป็นการทำบุญรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมและยอมรับกันทั่วโลกครับ โดยเฉพาะในญี่ปุ่นที่จะมีรถขององค์การอนามัยออกตระเวนไปประจำจุดต่างๆ เพื่อรับบริจาคโลหิตจากผู้คนที่สัญจรไปมา และในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ทางสภากาชาดของญี่ปุ่นก็ได้ร่วมกับการ์ตูนอนิเมะเรื่อง Love Live! ในการจัดแคมเปญพิเศษขึ้น

Final Fantasy XV: Pocket Edition ยกโลกไฟนอลแฟนตาซี 15 ทั้งใบเอามาไว้ในมือถือ!!

Final Fantasy XV จาก Square Enix ในเวอร์ชั่นมือถือจนตอนนี้ตัวเกม Final Fantasy XV: Pocket Edition ก็เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วทั้ง Android และ iOS แล้ว ดาวน์โหลดมาลองเล่นกันก่อนใน Chapter แรกกันได้ฟรีๆ เลยถ้าติดใจแล้วจัดชุดใหญ่ทั้ง 10 Chapter มาเล่นต่อได้เลย ราคาก็ไม่แพงเท่าเวอร์ชั่นคอนโซล ราคารวมอยู่ที่ 699บาทเท่านั้น

ถ้าชีวิตกำลังซวย! บอกเลย Gringo ซวยกว่า! จัดเต็ม 5 คาแรคเตอร์ป่วง เรื่องพาซวยขอให้บอก!

Gringo จะมาเรียกรอยยิ้มผสมเสียงหัวเราะแบบเริ่มต้นกันก่อนด้วย ภาพใบปิดหลักและใบปิดคาแรคเตอร์ 5 ภาพ โดยมีคอนเซ็ปท์เน้นสีสันโดดเด่น เต็มไปด้วยดอกไม้อันงดงาม แต่หากมองให้ลึกลงไปจะเห็นถึงการพัวพันอันลึกลับ และความปรารถนาของมนุษย์อันเกิดคาดเดาการันตีความฮาด้วยนักแสดงมากฝีมือที่ขนมุกตลกมาปล่อยใส่กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

ผู้กำกับ Sicario 2 อาจได้กำกับ Call of Duty เวอร์ชั่นภาพยนตร์!

ภาพยนตร์ Call of Duty กำลังเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ภายใต้การผลิตของแผนกภาพยนตร์ของ Activision Blizzard Studios โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ Variety พวกเขากำลังเจรจาอยู่กับผู้กำกับ Stefano Sollima ซึ่งกำลังจะมีงานล่าสุดให้เราได้ดูกันกับ Sicario 2

Tiny Battleground เปิดตัวแรง ชวนท้าดวลกับเหล่าวีเจชื่อดัง พร้อมรับโบนัสเพิ่ม 10% เมื่อเติมเงินผ่านช่องทาง MOL

Tiny Battleground เปิดตัวแรงไต่อันดับต่อเนื่องขึ้น top3 เกมฟรียอดนิยมของ Store ลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดในประเทศไทยและอินโดนีเซีย

ไอเดียดี! เมื่อมีคนคิดทำอาหารจากเกม Monster Hunter: World ในชีวิตจริงที่กินได้

อาหารภายในเกม Monster Hunter: World ถือว่าเป็นอะไรที่น่าโดนใจผู้เล่นไม่น้อย ซึ่งรายการอาหารนั้นจะเพิ่มขึ้นมาใหม่จากการทำภารกิจและเก็บวัตถุดิบนั้นมาใช้หรือที่กลุ่มคนเล่นมักจะเรียกว่า "กินข้าวแมว" ซึ่งแต่ละเมนูในเกมก็ชวนน่ารับประทานเอามากๆ จนให้คิดไกลไปว่า หากเมนูเหล่านี้ถูกทำออกมาจริงๆ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร? ซึ่งในวันนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า Ki-Ki ได้รังสรรค์เมนูในเกมให้กลายเป็นอาหารจริงแล้ว!

ทีม Shanghai Dragons เซ็นรับโปรเพลเยอร์หญิงคนแรกเข้าร่วมเล่นใน Overwatch League

ในวันนี้ทางทีม Shanghai Dragons ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าในตอนนี้ทางทีมได้เซ็นสัญญารับ Kim Se-Yeon (Geguri) สาวน้อยวัย 19 ปี สายเลือดเกาหลี เข้าร่วมทีมแล้ว ซึ่งนับเป็นโปรเพลเยอร์หญิงคนแรกของ Overwatch League เลยละครับ