ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 86,920 บทความ

คืนกำไรให้ผู้เล่น! Seven Knights ปิดโรงพารากอนพาผู้โชคดีชม Captain America: Civil War ชื่นมื่นทั่วหน้า

เรียกว่ากำลังเป็นภาพยนตร์ที่เดินหน้าทำรายรับถล่มทลายกันเลยทีเดียวนะครับสำหรับ Captain America: Civil War ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเราเมื่อวันพุธที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา แบบว่าฉายก่อนอเมริกาเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว

Review: Hearthstone วิเคราะห์ซองใหม่ Whispers of the Old Gods

เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสของเกม Hearthstone: Heroes of Warcraft นั้นมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เสียจริงๆ อย่างในบ้านเราเองก็คึกคักกันไม่ใช่น้อยกับการมาของ Patch ภาษาไทย ซึ่งนอกจากจะมีการแปล Text ทุกอย่างภายในเกมให้เป็นภาษาไทยแล้ว ยังมีเสียงพากย์ไทยสุดเจ๋งราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เข้าโรงเลยทีเดียว และล่าสุดกับ Patch ที่มีชื่อว่า Whispers of the Old Gods หรือเสียงกระซิบจากเจ้าแห่งกาลเก่า

สรุปข่าวเด่นประจำวัน (29 เมษายน 2559)

สวัสดียามดึกกันเช่นเคยกับช่วงค่ำของวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2016 กับสรุปข่าว และบทความเด่นๆ ประจำวัน ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ข่าวสารแวดวงการเกม และนานาสาระแบบอัพเดตสดใหม่ทุกวัน แบบที่สามารถไปคุยกับเพื่อนๆ ได้แบบไม่ตกเทรนด์

OS Caster ตอบได้ให้รางวัล Season 3 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรับรับสมุดจดจาก Ky0N

ยังคงแจกรางวัลกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคยสำหรับกิจกรรม OS Caster ตอบได้ให้รางวัล ที่ทีมงาน Online Station ให้เหล่าเกมเมอร์ และแฟนๆ ของ OS Caster ร่วมตอบคำถามสุดพิเศษ

Photo Book ฉลอง 1,000,000 ซับ สุดน่ารักจาก Z bingz.

Photo Book ในรูปแบบดิจิตอล รวมความน่ารัก เพื่อแฟน ๆ ทุกคน ในรุปแบบดิจิตอล รับรองมีภาพเด็ด สุดเอ็กคลูชีพ พร้อมข้อความสุดพิเศษถึงแฟน ๆ ที่สนับสนุนแป้งมาโดยตลอด เพียงเล่มละ 119 บาท

วันนี้ในอดีต by play: 29 เมษายน

วันที่ 29 เมษายน 2543 หรือวันนี้เมื่อ 16 ปีที่แล้ว เป็นวันวางจำหน่ายของเกม JoJo's Bizarre Adventure หรือที่เรียกกันในชื่อไทยว่า โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ บนเครื่อง PS1 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

น่ารักแบบสุดๆ ขนมฉลองวันเด็กในรูปแบบของ "โดราเอม่อน" จาก Bandai Candy

Bandai Candy ได้ออกมาทำขนมจากตัวละครยอดนิยมที่เรียกว่า Tabemasu Series อีกครั้ง และรอบนี้ก็เป็น Tabemasu Doraemon ซึ่งถูกทำออกมา 2 แบบด้วยกันคือสีฟ้า และสีชมพู อันเนื่องมาจากเป็นการฉลองวันเด็กของประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 5 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนเป็นต้นไปที่แผนกขนมของร้านอิออนทั่วประเทศ

ต้อนรับ Civil War! จัดอันดับรายรับภาพยนตร์จาก Marvel ทั้ง 2 เฟสที่ผ่านมา เรื่องไหนทำเงินเท่าไหร่ มาดูกันเลย!

แฟนๆ ภาพยนตร์ Marvel ช่วงนี้คงกำลังตื่นเต้นอยู่กับ Captain America: Civil War กันอยู่นะครับ เรียกวาแห่ไปถล่มโรงหนังกันตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายกันเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อเป็นการต้อนรับภาพยนตร์ที่กำลังทำรายได้อย่างอหังการ์ขณะนี้ทั้งที่ยังไม่เข้าสุดสัปดาห์แรกของการฉายด้วยซํ้า เราจึงนำรายได้แบบสุทธิของภาพยนตร์ค่าย Marvel จากทั้ง 2 เฟสก่อนหน้ามาจัดอันดับกันครับว่าใครได้เท่าไหร่

Infestation อุบัติการณ์ความมันส์ วงกตอาถรรพ์ The Castle Runner พบกันเร็วๆ นี้

เหล่าผู้รอดชีวิตชาว Infestation เตรียมตัวให้ดี! เพราะแผนที่ใหม่สุดโหดกำลังจะมา! กับเขาวงกตปริศนา " The Castle Runner" เขาวงกตอันเป็นที่กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า “ ยังไม่เคยมีผู้ใดที่ได้ก้าวเข้าไปแล้ว จะสามารถรอดออกมาได้ โดยที่ยังมีลมหายใจอยู่ ”

มาแล้วรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม OS Caster ตอบได้ให้รางวัล Season 3 รับเสื้อจาก GibPuri

แจกใหญ่จัดหนักจริงๆ สำหรับ GibPuri Ch หรือแคสเตอร์กิ๊ฟ ที่ขนของรางวัลมาแจกเหล่าแฟนคลับจัดหนักแจกเสื้อยืดลาย GibPuri ถึง 2 รางวัลด้วยกัน จากกิจกรรม OS Caster ตอบได้ให้รางวัล Season 3

OS Caster ตอบได้ให้รางวัล Season 3 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรับรับเสื้อจาก Maser Gamer

แจกต่อเนื่องทุกเดือน สำหรับ Maser Gamer หรือแคสเตอร์เจ ที่ขนของรางวัลมาแจกเหล่าแฟนคลับจัดหนักแจก เสื้อยืดลาย Marser Gamer 1 ตัว จากกิจกรรม OS Caster ตอบได้ให้รางวัล Season 3

Saint Seiya Online : Season 2 The Return 12 Gold Saint

Saint Seiya Online อัพเดตแพตช์ใหญ่ใหม่ล่าสุดเข้าสู่ Season 2 เรามาดูข้อมูลบางส่วนของการเปลี่ยนแปลงในแพทช์นี้กันว่ามีอะไรเพิ่ม มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง!!

Shinkukan Dolls เกมมือถือแนวซิมูเลชั่นจาก Sony เปิดให้บริการบนระบบ Android แล้ววันนี้

Sony Music Entertainment เปิดให้บริการเกมแนววางแผนดัดแปลงตุ๊กตาในชื่อว่า Shinkukan Dolls บนระบบ Android แล้ววันนี้ (29 เมษายน 2559) ส่วนสำหรับเวอร์ชั่น iOS นั้นจะเปิดให้บริการในช่วงกลางปี แต่ะยังไม่ระบุวันที่แน่ชัด

คอนเฟิร์ม! ภาพยนตร์ Death Note : Light up the NEW world สมุดโน้ตมรณะ 6 เล่มบุกโลก ฉายในไทยแน่นอน!

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับ ภาพยนตร์ Death Note : Light up the NEW world ภาคต่อภาพยนตร์จากการ์ตูนสุดโด่งดังที่ห่างหายไปถึง 10 ปีมาเรื่อยๆ จากประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดทางค่ายหนังไทยอย่าง M Pictures ได้ลิขสิทธิ์นำมาฉายในไทยแน่นอน 100% พร้อมได้โพสต์ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เวอร์ชั่นของไทยครั้งแรกอีกด้วย ตามด้านล่างนี้เลย!

มหาศึกสามก๊ก: เทคนิคการจัดทีม

มหาศึกสามก๊ก การจัดทีม ถือเป็นหัวใจสำคัญของเกม อันจะนำไปสู่ชัยชนะ ซึ่งผู้เลนจะต้องคำนึงถึง #สกิลตัวละคร และ #คอมโบของคู่ตัวละคร แต่ละตัว ที่สามารถใช้ได้ในแต่ละสถานการณ์ด้วย

โอลิมปิคไทยลงนามเครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู จัดเต็มอาหารไทยและการสื่อสารตลอดการแข่งขันโอลิมปิค

คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และการกีฬาแห่งประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ในการสนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสาร แก่ทัพนักกีฬาไทยอย่างเป็นทางการ ตลอดมหกรรมโอลิมปิคเกมส์ 2016 ณ สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล

[รีวิวเบื้องต้น] TORA สุดยอดเกมผจญภัยแฟนตาซีแบบฮาร์ดคอร์ที่คอเกมห้ามพลาด

TORA เป็นเกมแนว RPG จากผู้พัฒนาเกาหลี Gurum Company ที่พัฒนามาให้เล่นบนระบบ Android เท่านั้น และเป็นเกมที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามที่ประเทศเกาหลี และมียอดผู้เล่นหลายแสนคนเลยทีเดียว และในเร็วๆ นี้เกม TORA ก็เตรียมพร้อมที่จะเปิดให้บริการในประเทศไทยภายใต้การดูแลของบริษัท TOT จำกัด(มหาชน) เพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้รับความมันสะใจไปกับสุดยอดเกม RPG ตัวนี้ในไม่ช้าอย่างแน่นอน

ย้อนวัยเด็ก กับสุดยอดรถไฟ Lego ที่ถูกสร้างรางวิ่งรอบบ้านตัวเอง

ถ้าจะบอกว่า Lego เป็นของเล่นที่สามารถสร้างเป็นอะไรก็ได้ ก็คงจะไม่ผิดเพราะเจ้าตัวต่อชิ้นๆ เล็กนี้นั้นเป็นของเล่นแห่งจินตนาการที่เราสามารถนำมันมาออกแบบให้เป็นไปตามความต้องการของตัวเราเอง และวันนี้ผมก็ไปเจอคลิปจากช่อง TrainGuy 659

Hearthstone ฟีเวอร์ทั่วโลก! ยอดผู้เล่นทะยานถึง 50 ล้านคน แพตช์ใหม่ Whispers of the old gods™ ออกตัวแรงเกินคาด

Hearthstone เกมการ์ดออนไลน์ชื่อดังระดับโลก จาก Blizzard Entertainment อัพเดทแพทช์ใหม่!! Whispers of the Old Gods เพิ่มการ์ดจำนวน 134 ใบ ฮิตกันทั่วโลก

ต้องลอง! หนีร้อนไปหนาวบนยอดกำแพงน้ำแข็งแห่งเวสเทอรอส จาก Game of Thrones ด้วยเทคโนโลยี VR ใน Bangkok Comic Con 2016

เริ่มแล้วกับความมันส์เหนือใครในงาน Bangkok Comic Con 2016 วันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2559 ที่ไบเทค บางนา โดยในปีนี้ที่พลาดไม่ได้กันแบบสุดๆ ทาง HBO Asia ได้นำซีรีส์สุดฮิตที่พึ่งฉาย Season 6 กันไปอย่าง Game of Thrones มาเปิดประสบการณ์ขั้นเทพให้เหล่าแฟนๆ ตัวจริงได้สัมผัสกันอีกด้วยนั้น โดยนำเทคโนโลยี Oculus Rift อุปกรณ์ VR ที่จะพาคุณหนีร้อนไป ไปสัมผัสหน้าหนาวบนยอดกำแพงน้ำแข็งแห่งเวสเทอรอส ที่ปราสาทดำ Castle Black กันแบบ 4D เสียวจริง หนาวจริง ตื่นเต้นจริงแน่นอน

XSHOT สาวกเฮ!! XSHOT ร่วมออกบูธที่งาน Bangkok Comic Con 2016

XSHOT ได้ไปร่วมออกบูธในงาน Bangkok Comic Con 2016 ระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 ที่สุดแห่งมหกรรมงานคอมมิกคอนระดับโลก ณ ไบเทคบางนา งานเริ่มเวลา 10.00 - 21.00 น.

Wargaming Asia ฉลองครบรอบ 4 ปี จัดงาน Wargaming Gathering พร้อมเตรียมอัพเดตเรือรบหลวงของไทยลงเกม World of Warships

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ประเทศไทย ได้จัดงาน Wargaming Gathering : Let's Celebrate เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของบริษัทฯ เป็นปีที่ 4 ในประเทศไทย

Seven Knight ประกาศอีเวนท์สุดพิเศษฉลองครบรอบ 200 วัน เพื่อเหล่าแฟนๆโดยเฉพาะ!

Seven Knight เกมมือถือ RPG มีอีเวนท์สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 200 วันของเกมเซเว่นไนท์ที่มาพร้อมกับวีรสตรี Black Rose!!