ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 88,996 บทความ

สาวก PlayStation 4 เตรียมตัวให้พร้อม ถ่ายทอดสดงานเปิดตัว PlayStation VR ของเอเชียพฤหัสนี้

สำหรับชาว PlayStation 4 ที่เตรียมกำตังค์รอคอยการมาของ PlayStation VR ในประเทศไทยเรานี้ เตรียมตัวให้พร้อม

TRAIN TO BUSAN แล่นแรงทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศถึงเมืองไทย ผู้โดยสารกลุ่มแรกคอนเฟิร์มเยี่ยม สมเป็นว่าที่หนังปรากฏการณ์แห่งปี

นับเป็นภาพยนตร์ที่แล่นมาเพื่อสร้างปรากฏการณ์อย่างแท้จริง หลังจากทำลายสถิติรายได้เปิตัววันแรกสูงสุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ ออฟฟิศประเทศเกาหลี ล่าสุด TRAIN TO BUSAN ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ยังคงเดินหน้ากวาดรายได้ถล่มทลายในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทะลุ 38 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือกว่า 1,300 ล้านบาท เอาชนะเหนือรายได้เปิดตัวภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ทั้งหลายที่เข้าฉายในปีนี้ทั้งหมด และยังกวาดเสียงฮือฮาในตัวภาพยนตร์จากทั้งนักวิจารณ์และคนดูเป็นเอกฉันท์ และยิ่งไปกว่านั้น ด่วนซอมบี้คลั่งขบวนนี้ได้แล่นมาให้ผู้โดยสารตัวแทนคอหนังชาวไทยกลุ่มแรกที่ได้ร่วมพิสูจน์ TRAIN TO BUSAN พร้อมกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหนือความคาดหมาย และพร้อมใจกันส่งต่อเสียงชื่นชมดังลั่น

VIIDOG CODE เกมจีบหนุ่มนักสืบสี่ขา ใหม่จาก DMM

VIIDOG CODE (วีดีอก โค๊ด) เป็นเกมจีบหนุ่มซิมูเลชั่นสำหรับผู้หญิงแนวพัฒนานักสืบ โดยผู้เล่นจะได้กลายเป็นหนึ่งในสมาชิกนักสืบและคอยทำภารกิจต่างๆไปพร้อมกับหนุ่มๆนักสืบที่เรียกตัวเองว่า “เผ่าสุนัข”จากเว็บไซต์ DMM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์เบราเซอร์ Touken Ranbu และ Koekare

เล่นวนไปค่ะ!! ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians จัดหนัก โอกาสได้รับวีรบุรุษในฝันมาถึงแล้ว

ภาคีผู้พิทักษ์ 7Guardians ในรอบนี้ เพราะเพิ่มจำนวนชิ้นส่วนวีรบุรุษที่เราได้รับจากเทวสถานมากถึง 3 เท่า แถมยังอำนวยความสะดวกในการฟาร์มหาด้วยการลดราคาค่ารีเซ็ต และลดราคาพลังงานแอคชั่นอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าโอกาสการตามหาวีรบุรุษระดับ 4 ดาว หรือ 5 ดาวในฝันมาถึงแล้ว!!

ไม่น่าเลย รวมภาพยนตร์ภาคต่อที่น่าผิดหวังที่สุด

การที่ภาพยนตร์เรื่องใดๆ ประสบความสำเร็จเเละพอมีช่องทางในการทำภาคต่อ สตูดิโอผู้ผลิตก็มักจะไม่รอช้าทำภาคต่อออกมา ซึ่งบางเรื่องก็รุ่งเเต่บางเรื่องก็ร่วง เเละนี่ก็คือตัวอย่างภาพยนตร์ภาคต่อที่ร่วง จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่าครับ

มาเต็ม Caster Day: Fun Arena งานแข่งเกมพบปะแคสเตอร์ใน Thailand Digital Game Arena

ใครที่อยากสนุกไปกับงาน Caster Day งานนี้เราได้พบกันแบบเต็มๆ แน่นอนในวันที่ 13 สิงหาคม 2559 ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราจะได้มาจัดงานแบบยิ่งใหญ่ที่นี่ ซึ่งสิ่งที่ทำให้งานนี้ยิ่งใหญ่เลยก็คือเราจะได้เวทีใหญ่ของงาน Thailand Digital Game Arena มาเป็นของ Caster Day ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

เอ้าฉลอง Final Fantasy Brave Exvius ยอดทะลุเป้ากว่า 5 ล้านดาวน์โหลดแล้วทั่วโลก

Final Fantasy Brave Exvius เกมมือถือจากการร่วมมือระหว่าง Square Enix และ gumi ที่ตอนนี้เปิดให้บริการแบบทั่วโลกกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดนี้ก็ได้มาไกลมากด้วยยอดดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า 5 ล้านครั้งหลังจากที่เปิดกันมาแล้วได้ 1 เดือน

ประกาศผลกิจกรรม ''CABAL2 Caster Contest'' ใครจะร่วมงานกับแคสเตอร์ชั้นนำมาดูกัน!

มาแล้วผลรางวัลจากแคมเปญดีๆ ที่ทาง Online Station ร่วมกับเกมออนไลน์ CABAL 2 ในกิจกรรม ''CABAL2 Caster Contest'' มาดูกันว่าใครจะได้มาร่วมงานกับแคสจากชั้นนำจาก OS Caster ไปรับชมกันได้เลยครับ!

นักกีฬา eSports ไทยคว้ารองแชมป์เอเชีย!! EA Champions Cup Summer 2016

Fifa Online 3 “EA Champions Cup Summer 2016” หรือการแข่งขันกีฬา eSports เกม FIFA Online 3 ชิงแชมป์เอเชียซึ่งถูกจัดขึ้นที่ Shanghai Expo Center ในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2559 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 ดอลลาห์สหรัฐ ฯ

Tree of Savior อัพเดตใหญ่เอาใจคอ PvP กับระบบ Team Battle League และ Guild Battles สุดมันส์

แวะมาตามข่าวคราวของ Tree of Savior เซิร์ฟ Steam กันเล็กน้อยครับ เพราะว่าวันนี้จะมีอัพเดตใหญ่ตัวหนึ่งมาสนองนี๊ดการรอคอยของแฟนๆ ขา PvP กันอย่างมากมายในแพตช์ที่มีชื่อว่า Big Brawl Update ที่เป็นการมาของระบบ PvP หลักอย่าง Team Battle League และ Guild Battles นั่นเองครับ

Special Force ทีม estrell.ACP แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ทำตามฝันสำเร็จคว้าแชมป์ Special Force Thailand Championship 2016

เมื่อวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2559 ณ Pantip E-Sport Arena Powered By Intel เกม Special Force จัดเต็มการแข่งขันสุดมันส์กับมหกรรมการแข่ขันที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Special Force Thailand Championship 2016 ‘’ศึกชิงบัลลังก์แชมป์ประเทศไทย’’

Zone4 No Limit อัพเดต Grand Hotel ดันเจี้ยนใหม่ โหดขั้นกว่า ที่มาพร้อมแรร์ไอเทม!

Zone4 No Limit Arcade Hard Mode: Grand Hotel อัพเดทดันเจี้ยนใหม่โหดสุดๆ โหดขั้นกว่าที่เคยมีมา ท้าทายความมันส์ ตัวจริงต้องลอง

รวดเร็วทันใจ ส่องภาพแฟนอาร์ตหัวหน้าทีม Pokemon GO ทั้ง 3 พร้อมลักษณะนิสัยของแต่ละคน

หลังจากที่ Pokemon GO ได้เปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริงของ Team Leader ทั้ง 3 ทีมกันไปเรียบร้อยในงาน Comic Con เมื่อช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับโฉมหน้าของทั้ง 3 คน ทำเอาแฟนๆ ที่เล่น Pokemon GO หรือบางคนที่มี ทีม ในใจอยู่แล้วเปลี่ยนขั้วกันแทบไม่ทันด้วยเหตุผลต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็น คาแรคเตอร์ดีไซน์ หน้าตาของตัวละคร รวมไปถึงบุคลิกที่ถูกเสริมเข้ามาจากแฟนๆ แต่ละคนจะเป็นยังไงนั้นเราไปฃมกันเลย

เห็นแล้วอยากซิ่ง รวมสุดยอดรถยนต์สุดเเนวจากโลกภาพยนตร์

ภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่มีฉากไล่ล่านั้นก็จะต้องมีรถยนตร์สุดเท่ห์ประจำตัวของตัวเอกของเรื่อง นอกจากรถยนตร์ทั่วไปเเล้วบางเรื่องก็มีรถยนตรฺ์เเปลกๆ สุดเเนว ซึ่งจะมีรถยนตร์อะไรจากเรื่องไหนบ้างไปดูกันเลยดีกว่าครับ

มหาศึกสามก๊ก อัพเดตรัวๆ พบกับแพตซ์ใหม่ 1.5.50 เร็วๆ นี้

มหาศึกสามก๊ก อัพเดตรัวๆ ปรับปรุง + เพิ่มเติม “การแข่งขันข้ามเซิร์ฟ” เพิ่มเติมระบบ “ล่าสมบัติ” จำกัดเวลาร้านค้า เพิ่มโหมดกระจกแปดทิศ และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย มาดูรายละเอียดกันได้เลย

ซะอย่างนั้น! Charlie Hunnam เผยจะไม่กลับมารับบทพระเอกใน Pacific Rim 2

ข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim 2: Mael Storm ครับ เมื่อทางผู้รับบทนำภาคแรกอย่างพี่ Charlie Hunnam (ไม่ใช่หั่นแหนมนะ) ประกาศตัวชัดเจนว่าเขาจะไม่กลับมาแสดงในภาพยนตร์ภาคนี้ ไม่แม้แต่เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องครับ

อัศวินมังกรมาแล้ว Dissidia Final Fantasy ปล่อยเทรลเลอร์ล่าสุด ไคน์ ไฮวินด์ สู่สนามรบ

ปล่อยเทรลเลอร์นักสู้คนใหม่หน้าเดิมเข้าสู่ สมรภูมิ Dissidia Final Fantasy เป็นที่เรียบร้อย สำหรับอัศวินมังกรสุดเท่จาก Final Fantasy IV นามว่า ไคน์ ไฮวินด์ เพื่อนร่วมรบของพระเอกประจำภาค เซซิล ฮาร์วีย์ ได้ถูกอัพเดตให้กับเวอร์ชั่น Arcade เป็นตัวละครลำดับที่ 18 ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้โดย ไคน์ ไฮวินด์ จะถูกอัพเดตเข้าในวันที่ 28 กรกฏาคม ที่จะถึงนี้

ขั้นเทพ! เด็กไทยคว้าสิทธิ์ไปแข่งขัน Pokemon World Championship ที่สหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก!

ช่วงนี้กระแสเกม Pokemon GO! นั้นโด่งดังในบ้านเรา และระดับโลกอย่างมากจนทำให้กระแส Pokemon นั้นเป็นที่ได้รับความสนใจจากคนหลายๆ วัยกันเลยทีเดียวซึ่งตอนนี้มีเรื่องน่ายินดีอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือมีเด็กไทย 4 คนได้คว้าสิทธิ์ไปแข่งขัน Pokemon Video Game Championship Series การแข่งขันเกมโปเกมบนซีรีส์หลัก และ Pokemon Trading Card Game (TCG) - การแข่งขันโปเกมอนการ์ดเกม จำนวน 1 คน สำหรับการแข่งขันเกม Pokemon บนเครื่อง Nintendo 3DS นั้นครั้งนี้จะใช้ Pokemon ภาค Omega Ruby และ Alpha Sapphire ในการแข่งขันนั้นเองครับ

ระ เร็ว! Pokémon Go ทะยานสู่ยอด 75 ล้านดาวน์โหลด, ทุบสถิติผ่านยอด 50 ล้านไวที่สุด!

ถึงประเทศไทยจะยังคงร้องเพลงกันต่อไป ทว่าล่าสุดเกมที่เป็นกระแสโลกอยู่ในขณะนี้อย่าง Pokémon Go นั้นก็มียอดดาวน์โหลดรวมทั้งบน iOS และ Android ปาเข้าไป 75 ล้านดาวน์โหลดเข้าให้แล้วจากรายงานของเว็บไซต์ Sensor Tower

ผู้กล้าฟ้าประทาน อัพเดตระบบใหม่ Destiny

ผู้กล้าฟ้าประทาน Destiny ระบบขยายขีดจำกัดของฮีโร่ เสริมทัพให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พัฒนาความสามารถให้สูงยิ่งกว่าเดิมระบบนี้ผู้เล่นจะสามารถพัฒนาฮีโร่ 5 ดาวให้มีพลังรบที่แกร่งขึ้น!!

รู้จักกับศัตรูใหม่ของเหล่า Spartan ในเทรลเลอร์ใหม่จาก Halo Wars 2

หลายๆ คนคงรู้จักซีรีส์เกมทำเงินของฟาก Microsoft อย่าง Halo กันอยู่แล้ว ซึ่ง Halo Wars เองก็อยู่ในจักรวาลเดียวกับ Halo ภาคปกตินั่นแหละครับ เพียงแค่รูปแบบเกมเพลย์จะเป็นแนววางแผนการรบหาใช่ FPS นั่นเอง

โธ่ถัง! No Man's Sky เวอร์ชั่น PC เลื่อนกำหนดวางจำหน่ายออกไปอีก 1 วันถ้วน

อาจจะมีเซ็งกันสักนิดครับ สำหรับผู้รอเล่นเกม No Man's Sky บนเวอร์ชั่น PC ที่ล่าสุดดูเหมือนว่าหน้าเพจขายเกมบน Steam นั้นได้ปรับวันวางจำหน่ายโดยเลื่อนขายไปอีก 2 วัน จากทีแรกวันที่ 11 สิงหาคม ไปเป็นวันที่ 12 สิงหาคมครับ ขณะที่เกมเวอร์ชั่น PS 4 จะยังขายตามเดิมในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

HIT: Heroes of Incredible Tales เตรียมอัพเดตแพตช์ใหม่ เร็วๆนี้ พร้อมกับระบบใหม่ ไอเทมใหม่เพียบ!

Heroes of Incredible Tales การันตีความมันส์ด้วยยอด 3 ล้านดาวน์โหลดจากทั่วโลก พบกับเกาะสวาทหาดสวรรค์ เสียงลมและเกลียวคลื่น บนหาดทรายขาว อัดเต็มกับระบบใหม่ ไอเทมใหม่ บอสใหม่ แผนที่ใหม่ เหล่าอัศวินแห่งอินเทร่าได้สนุกกันแน่

Wild Buster เตรียมเปิดสังเวียนความมันช่วง Closed Beta รอบที่ 2 พรุ่งนี้ !

Wild Buster เป็นอีก 1 mmorpg ที่เปิดตัวกันมาตั้งแต่ปี 2012 โดยค่าย Nuri Star Ducks แล้วติดโรคเลื่อนโดนดึงลากยาวมาจนถึงปัจจุบัน แต่ล่าสุดตอนนี้ก็ได้มีการประกาศเตรียมตัวเปิดสังเวียนให้แฟนๆ ได้ทดสอบในช่วง Closed Beta รอบที่ 2