ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 100,985 บทความ

สัมภาษณ์พิเศษ คุณอัลเลน ซู ผู้บริหาร Garena กับเกมใหม่ Freefire และปีนี้เราจะได้พบกับอะไร

Online Station ได้มีโอกาสได้เข้าไปสัมภาษณ์คุณ Allen Hsu (อัลเลน ซู) Country head of Strategic Partnership, บริษัท Garena กับค่ายเกมที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็นค่ายเกมอันดับ 1 ของไทย ที่มีเกมฮิตมากมาย จัดงานก็มีคนมาร่วมงานเพียบ มารู้กันว่าปีนี้ทาง Garena เตรียมอะไรมาให้เราบ้าง แล้ว Freefire เกมใหม่เกมนี้เป็นอย่างไร

แอน บุญช่วย! ตัวเอกสาวน้อยชาวไทย ในการ์ตูนเรื่องใหม่จากช่อง Disney เรื่อง Amphibia

 งานนี้ต้องร้องว้าว! กันเลยทีเดียว เมื่อการ์ตูนเรื่องใหม่ล่าสุดของ Disney Channel กับเรื่อง Amphibia มีตัวละครเอกเป็นสาวน้อยจากประเทศไทย! ชื่อว่า Anne Boonchuy (แอน บุญช่วย) อายุ 13 ปี ที่ถูกเวทมนตร์ย้ายเธอไปอยู่ในโลก Amphibia ซึ่งเป็นโลกของมนุษย์กบนี่เอง และด้วยความช่วยเหลือของกบหนุ่มที่ชื่อ Sprig ก็ทำให้แอนได้แปลงร่างเป็นฮีโร่และค้นพบมิตรภาพที่แท้จริงครั้งแรกของเธอ

ของมันต้องมี TrueMove H ปล่อยทีเด็ดโปรใหม่ลุ้นรับ Dragon Master Zuka

เรียกได้ว่าเป็นสกินสุดเท่ที่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ กับแพ็กเกจเสริมสำหรับลูกค้า truemove H ที่ชื่นชอบเกม ROV จัดโปรสุดพิเศษ Exclusive ลุ้นรับสกินใหม่ Dragon Master Zuka เพียงสมัครแพ็กเกจเสริม ROV Net Unlimited 7 Days และ ROV Net 9GB 7 Days

เสี่ยงไปมั้ย!? Final Fantasy XV เวอร์ชั่น PC จะไม่ใช้เทคโนโลยี Denuvo เพื่อป้องกันการแฮค

เมื่อพูดถึงเทคโนโลยี Denuvo anti-tamper ที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการแฮคสำหรับเกมบน PC นั้น ทาง Square Enix ที่เป็นค่ายเกมยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งของญี่ปุ่นก็เคยนำเทคโนโลยีนี้มาใช้กับของตัวเองอยู่บ้าง เช่น Star Ocean: The Last Hope หรือ Final Fantasy XII: The Zodiac Age เป็นต้น

เปลี่ยนฟีลบ้าง...ผู้กำกับ The Last of Us เผยเกมถัดไปของ Naughty Dog อาจไม่ใช้มุมมองบุคคลที่ 3

ภายในงาน D.I.C.E. Summit ที่จัดขึ้นในเมืองลาสเวกัสเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีอยู่ช่วงนึงที่ นีล ดรัคแมนน์ ผู้กำกับเกม The Last of Us และ The Last of Us Part II ได้ออกมาอธิบายว่าทางค่าย Naughty Dog ที่เป็นต้นสังกัดของตนเองกำลังเปิดกว้างอย่างเต็มที่ถึงความเป็นไปได้ต่างๆ สำหรับเกมถัดไปของบริษัท

Zone4 No Limit อัพเดตใหม่! อาร์ทติสสายฮา กับ บอสหน้าตาคุ้นๆ ที่มากับความโหดขั้นสุด!!

Zone4 No Limit อัพเดตชุดใหม่ & ดันเจี้ยนใหม่ อาร์ทติสสายฮา กับ บอสหน้าตาคุ้นๆ!! พร้อมปรับความโหดขั้นกว่า มีอะไรใหม่ อัพเดตยังไง บอสโหดขึ้นแค่ไหน มาดูรายละเอียดกันได้เลย!!

พ่อพระสุดๆ! ผู้เล่น Escape from Tarkov ช่วยเหลือคนแปลกหน้าภายในเกม แม้จะเสี่ยงตายก็ตาม

 สำหรับเกม Escape from Tarkov นั้นเป็นเกมที่เน้นความสมจริง และกำลังอยู่ในช่วง Beta ในขณะนี้ ซึ่งหากใครไม่เคยเล่นมาก่อนก็ต้องอธิบายนิดนึงว่าในเกมนี้หากเราตายขึ้นมา อาวุธและอุปกรณ์ที่เรานำไปทุกชิ้นจะหล่นหายทันที (ยกเว้นทำประกันไว้ แต่ถ้ามีคนหยิบไปก็ไม่ได้คืน) ทำให้เกมนี้เราแทบจะไม่สามารถไว้ใจผู้เล่นคนอื่นได้เลย เพราะขนาดทีมเดียวกันยังสามารถยิงกันเองได้หากผิดใจกัน รวมไปถึงตัวเกมที่ยังไม่มีระบบไมค์ให้พูดในเกมทำให้การสื่อสารนั้นเป็นไปได้ยากสุดๆ

เอเซอร์ตอกย้ำความแข็งแกร่ง ครองอันดับหนึ่งตลาดพีซีและโน้ตบุ๊ค พร้อมลุยต่อสมาร์ทซิตี้

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด แถลงข่าวสานต่อภารกิจ New New Acer ในงาน Next@Acer ตอกย้ำความเป็นผู้นำประกาศผลประกอบการปี 2017 ครองอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์พีซีและโน้ตบุ๊คในทุกเซกเมนต์ เดินหน้าสร้างสรรค์สมาร์ทดีไวซ์เปิดตัว Acer new Switch7 Black Edition, Acer new Swift5 และ Acer new Swift7 และส่งเกมมิ่งแอคเซสซอรี CESTUS 500, GALEA 500 สำหรับเกมเมอร์ พร้อมขบวนผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoTs)

Overwatch Classroom โปรเจ็กต์ใหม่จาก Blizzard ที่จะพาคุณไปสนุกกับ Influencer 6 ช่องดัง!

ตั้งแต่ที่วางจำหน่ายช่วงปี 2016 ก็เป็นเวลาเกือบๆ 2 ปีเต็มแล้วที่เกม Overwatch ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากการที่ทีมพัฒนามีการอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ อย่างสมํ่าเสมอไม่มีขาด ก่อนต่อยอดมาเป็น Overwatch League ในช่วงปลายปี 2017 กับการแข่งขันเกมแบบลีคนับคะแนนจริงจังเข้าใกล้ความเป็นเกมกีฬา และทำให้เห็นภาพความเป็น eSport มากขึ้น

แบบนี้ก็ได้? Overwatch รับคำร้องขอผู้เล่นกับ Zenyatta ที่เดินได้แล้ว!

เป็นกิมมิคเล็กๆ ที่จะเรียกว่าใส่ใจหรือว่างดีของทีมงาน Overwatch ครับ เมื่อในการแข่ง Overwatch League เองได้มีผู้เล่นคนนึงชูป้ายว่า "Let Zen Walk" หรือ "ให้ Zenyatta ได้เดินที" และล่าสุดที่ Twitter หลักของทาง Overwatch เองได้มีการโพสต์สั้นๆ ว่า K.

Battle Carnival อัพเดตความสนุกพร้อมภารกิจ Jailbreak Misson ลุ้นรับไอเทมและสกินฟรี!

Battle Carnival กิจกรรมแรกกับการตะลุยภารกิจสังหาร Jailbreak Mission เพียงใช้ตัวละคร Kill Joy[Original], Rhino [Original] เล่นในโหมดใดก็ได้และฆ่าศัตรูให้ครบ 100 Kill รับไปเลยสกินสุดเทห์ Jailbreak Kill Joy[7วัน]และ Wrestler Rhino [7วัน]

วาเลนไทน์ & ตรุษจีน เท็กซัสโบย่าแจกแล้ว iPhone 7 จำนวน 2 รางวัล

ไพ่เท็กซัสโบย่ามีกิจกรรมการแข่งขันที่แจก iPhone7 ถึง 2 เครื่อง ซึ่งการแข่งเป็นแบบออนไลน์ และก็เพิ่งจะจบไปเอง และเราก็ได้ตัวผู้ชนะ 2 ท่านด้วยกัน

ลือหนักมาก Monster Hunter World หลุด DLC อัพเดตตลอดปี 2018 มีตัวใหม่ให้ล่าทุกเดือน!

เรียกว่าชาวนักล่าแย้ทั้งหลายต้องตื่นเต้นไปตามๆ กัน เมื่อทางบอร์ด 4chan เองได้มีการหลุดข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดตของเกม Monster Hunter World ที่จะเป็น DLC ให้ได้ดาวน์โหลดไปล่ามอนสเตอร์ตัวใหม่กันแบบทั้งปี 2018 และมีทุกเดือนกันเลยทีเดียวครับ! ส่วนแต่ละเดือนจะมีอัพเดตอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สรุปผลการแข่งขันศึกอุ่นเครื่อง Infestation Challenger Tournament 2018

Infestation สรุปผลการแข่งขันศึกอุ่นเครื่องสุดมันส์กับ Infestation Challenger Tournament 2018 จากการขับเคี่ยวสุดดุเดือดของทั้ง 8 ทีมสุดยอดเหล่าผู้รอดชีวิตที่สมัครเข้าแข่งขัน จะถูกคัดให้เหลือเพียงแค่ 4 ทีมที่แกร่งที่ ร่วมชิงเงินรางวัลประจำรายการแข่งขันรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท และในที่สุดทีม LATE ก็ได้คว้าแชมป์ประจำรายการมาครอบครองได้อย่างสมศักดิ์ศรีสุด

ไม่มีคู่ก็อยู่ได้! ผลสำรวจระบุคนญี่ปุ่นราว 1 ใน 4 มองว่าความรักเป็นเรื่องน่ารำคาญใจ

ปัจจุบันนี้ คำกล่าวที่ว่า 'ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์' อาจจะใช้ได้ในสังคมบางประเทศครับ แต่ถึงกระนั้นก็คงไม่มีใครคาดคิดว่าญี่ปุ่นกำลังเข้าข่ายคำกล่าวที่ว่านี้อยู่พอดี เนื่องจากบรรดาหนุ่มสาวญี่ปุ่นกำลังอยู่ในภาวะที่มองว่าความรักเป็นเรื่องน่ารำคาญนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทจัดหาคู่ในญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Partner Agent

วิญญาณไม่เลิกตามติดง่ายๆ! Insidious 5 กำลังมาหลัง The Last Key ฟันรายรับสูงสุดของแฟรนไชส์!

แม้คำวิจารณ์ภาคล่าสุดอย่าง The Last Key จะไม่สู้ดีนัก ทว่ามันกลับเป็นภาพยนตร์ภาคที่ทำรายรับสูงสุดของแฟรนไชส์ครับโดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ Bloody-Disgusting ระบุว่าทาง Bumhouse ผู้ผลิตกำลังอยู่ระหว่างเตรียมงานสำหรับภาคที่ 5 ของซีรีส์วิญญาณสตอล์คเกอร์นี้อยู่

Summoners War เผยภาพ 2 มอนสเตอร์ใหม่ แฝดสาวสุดเท่!

Summoners War เผยมอนสเตอร์ใหม่ฝาแฝดทรงเสน่ห์อันลึกลับ 2 ตัว พี่น้องฝาแฝดทรงเสน่ห์ยืนถืออาวุธที่แตกต่างกันบนฉากทะเลทราย มอนสเตอร์ทั้งสองตัวนี้มีรูปร่างที่เหมือนกันและยังถืออาวุธต่างกัน าสกิลแล้วความสามารถของมอนสเตอร์ทั้ง 2 จะเป็นแบบไหนกันแน่? มอนสเตอร์ทั้งสองตัวมีสกิลพิเศษที่ส่งเสริมกัน เมื่อเข้าร่วมต่อสู้พร้อมกัน!

Black Desert Online อัพเดตอาชีพใหม่ Kunoichi นินจาสาวมหาภัย!

Black Desert Online เปิดตัวอาชีพใหม่ นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลง คุโนะอิชิ นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลง พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มอีก 3 เซิร์ฟเวอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักผจญภัยที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นักผจญภัยทุกท่านจะได้พบกับการเล่นเกมที่สนุกยิ่งขึ้น และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจ สามารถเข้าเล่นได้แล้ว วันนี้

น่ามีไว้สักตัว! 5 อันดับแมวเหมียวในเกมที่อยากจับเอามาไว้เป็นเพื่อนคู่ใจ

เมี๊ยวๆ สัตว์ตัวน้อยที่ชอบมาออดอ้อน คลอเคลียนัวเนียเราไม่เว้นวาง คือเสน่ห์ของเจ้าเหมียว ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าร้อยทั้งร้อยต้องแพ้ทางให้กับความน่ารักของมันเป็นแน่ และด้วยเหตุผลนี้เอง เจ้าเหมียวในโลกเกม จึงกลายเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่ใครๆ ต่างก็อยากจับมาเลี้ยงไว้ติดบ้าน ไว้เป็นเพื่อนคู่ใจ ดังนั้นเราจึงขอนำเสนอ 5 อันดับแมวเหมียวในเกมที่อยากจับเอามาเลี้ยงเอง ซึ่งจะมีตัวไหนกันบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า

น่ารักสุดจะทานทน! ห้องพักจาก Yuri! on Ice × Sanrio! เปิดให้บริการที่ญี่ปุ่นแล้ว!

สาวๆ เตรียมกรี๊ดกันได้เลย! กับความน่ารักสุดอลังการของการโคลาโบะกันระหว่างหนุ่มๆ Yuri! on Ice และ Sanrio เรียกได้ว่าสาวกจ๋า จะพลาดความน่ารักแบบนี้ไปได้ยังไงกันล่ะเนี่ย

เห็นแล้วรู้สึกแก่! รวม 15 เกมดังที่อายุครบ 10 ปี ในปี 2018

สำหรับสายเกมอย่างเราๆ บางทีการได้ย้อนมาดูเกมเก่าๆ ที่เคยเล่นก็ชวนย้อนไปคิดถึงความหลังในสมัยนั้น แต่พอมาดูว่าเกมเหล่านั้นมีมาแล้วนานขนาดไหน บางทีก็ชวนสะดุ้งเหมือนกันว่ามันนานขนาดนี้แล้วเหรอ! งานนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมดังเกมไหนบ้างที่อายุครบ 10 ปี ในปี 2018 นี้

Koekatsu แอพที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับเสียงนักพากย์คนโปรด เปิดให้บริการแล้วทาง iOS/Android

ในวันนี้ (23 ก.พ. 2561) ค่าย D2C R ผู้พัฒนาแอพเกมแนววอยซ์คอลเลคชั่น “Koekatsu” ได้ทำการเปิดให้บริการแอพเป็นที่เรียบร้อยแล้วบนโทรศัพท์มือถือระบบ iOS และ Android ซึ่งแอพนี้จะเน้นเรื่องราวและเสียงของนักพากย์ผู้ให้เสียงตัวละครตัวนั้น อีกทั้งกาชายังมีไอเทมที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างบทพูดของตัวละครได้เองอีกต่างหาก

เปิดคาเฟ่เลี้ยงมังกรไปกับ Little Dragons Café เกมใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง Harvest moon

สาวกเกมปลูกผักในตำนานเตรียมเฮกันได้เลย เพราะในตอนนี้ได้มีข่าวดีจากทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง Aksys Games ว่าตอนนี้ทางทีมงานได้เตรียมการเปิดตัวเกมใหม่จากผู้สร้างเกมสุดโด่งดังอย่าง Harvest Moon ในชื่อของ Little Dragons Café

หรือจะมีฮีโร่ใหม่? Overwatch เผยข้อมูลที่อาจบอกใบ้ถึงตัวละครใหม่

หากใครยังจำกันได้ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทาง Blizzard ผู้พัฒนาเกมดังอย่าง Overwatch ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังซุ่มสร้างฮีโร่ตัวใหม่กันอยู่พอดี และเชื่อกันว่าตามสไตล์พี่น้ำแข็งของเราแล้ว เดี๋ยวจะต้องมีคำใบ้อะไรออกมาให้ได้ไขกันอีกแน่นอน

สายแคสเกมห้ามพลาด!! DN Family IDOL Contest เปิดรับสมัครครอบครัวมังกรแล้ววันนี้!!

Dragon Nest R เปิดรับสมัครนักแคสเกมที่มีใจรักเกมDragon Nest มาร่วมโครงการ DN Family IDOL Contestเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักแคสที่ชอบการรีวิว