ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 98,326 บทความ

โจรสุดทึ่มจนมุม หลังนำของที่เพิ่งขโมยมาไปขายคืนร้านเดิมในอีก 7 นาทีให้หลัง

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา มีเด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งจากจังหวัดนิงาตะ ของประเทศญี่ปุ่น ได้บุกเข้าไปในร้านขายสินค้ามือสอง แล้วทำทีเป็นเหมือนเลือกดูสินค้า จากนั้นก็อาศัยจังหวะที่พนักงานในร้านเผลอ จึงรีบฉกเอาลำโพงที่ทางร้านแปะป้ายราคาอยู่ที่ 18,252 เยนมา (ประมาณ 5,475 บาท) ใส่กระเป๋าแล้วรีบเผ่นออกจากร้านไป

ภาพยนตร์ Detective Pikachu เล็งดึง 4 ดาราแอคชั่นสายลํ่ามารับบทนำ

มีรายงานสุดเซอร์ไพรส์เข้ามาครับว่าทางค่าย Legendary Pictures กำลังหาเหล่าดาราระดับ A-list มารับบทนำในภาพยนตร์ Detective Pikachu ซึ่งดาราที่มีข่าวว่าอยู่ในลิสต์ดังกล่าวนั้นก็มีทั้ง Dwayne Johnson, Hugh Jackman, Mark Wahlberg และ Ryan Reynolds ครับ แต่ 1 ในคนเหล่านี้ไม่ได้จะมาเล่นเป็นเจ้าหนูเหลืองสายฟ้านะครับ แค่จะมาให้เสียงพากย์ก็เท่านั้น

Nintendo Switch อัพเดตระบบเวอร์ชั่น 4.0.0 อัพคลิปวิดีโอได้แล้ว

สำหรับใครที่เคยโหยหาระบบอัดคลิปวิดีโอตอนเล่นเกมของเครื่อง Nintendo Switch ตอนนี้ทาง Nintendo ได้มีการปล่อยอัพเดตเฟิร์มแวร์ของเครื่อง Nintendo Switch ในเวอร์ชั่นใหม่ 4.0.0 ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันแล้ว ซึ่งมีการอัพเดตต่างๆ พอสมควร และ 1 ในนั้นก็มีระบบการ Capture video หรืออัดคลิปวิดีโอเกมด้วยครับ

Project W เกมใหม่จากผู้สร้าง PUBG เตรียมเปิดตัวที่งาน G-Star 2017

อย่างที่ทราบกันว่าก่อนหน้านี้ Bluehole ผู้พัฒนาเกมคุ้นหูอย่าง TERA และ PUBG เคยเผยเกมใหม่ที่อยู่ภายใต้การพัฒนาเกมนึงที่ชื่อว่า Project W แล้วก็หายไปหลายปีอยู่จนกระทั่งเมื่อเดือนที่แล้วได้ออกมาบอกว่า Project W ยังอยู่นะ ไม่ได้หายไปไหน

Sanrio จับมือ Fate/Grand Order ส่งสินค้าสุดน่ารักเตรียมวางขายช่วงเดือนธันวาคม 2017 นี้

Sanrio ผู้ผลิตสินค้าแนวน่ารักสุดมุ้งมิ้งจับมือกับเกมแอพพลิเคชั่นสุดดัง Fate/Grand Order จับเหล่าเซอร์วานท์ชื่อดังมาดีไซน์โฉมใหม่ให้น่ารักกว่าเดิม พร้อมผุดสินค้าภายใต้แบรนด์ Sanrio ให้ได้เลือกซื้อไปสะสมกันโดยจะวางขายที่ร้าน Animate สาขารถไฟสถานีโตเกียวก่อนช่วง 12 - 25 ธันวาคม 2017 นี้

เปิดโผรายชื่อสี่นักแสดงดังที่ถูกเล็งให้รับบท Pikachu ใน Detective Pikachu ฉบับ Live Action

หลังจากที่มีข่าวว่าวีดีโอเกมชื่อดังอย่าง Pokemon ภาค Detective Pikachu กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action คนแสดงจริง ล่าสุดก็มีรายงานมาจากทางค่ายผู้ผลิตว่า ตอนนี้พวกเขากำลังเล็งสี่นักแสดงชื่อดัง ได้แก่ Dwayne Johnson (The Rock) , Ryan Reynolds , Hugh Jackman และ  Mark Wahlberg มารับบทแสดงโมชั่นแคปเจอร์และให้พากย์เสียงเป็นเจ้า Pikachu ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่อย่างไรก็ตามทางค่ายก็ยังไม่ได้มีการติดต่อพูดคุยกับนักแสดงที่กล่าวมาแต่อย่างใด งานนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่าสุดท้ายเจ้าบท Pikachu บทนี้จะไปตกอยู่กับใครกันแน่ ใครจะไปรู้ขนาดโหดๆแบบพี่ Vin Diesel ยังพากย์เป็น Baby Groot ได้เลย

เกม Star Ocean The Last Hope เตรียมลง PC เดือนพฤศจิกายนนี้

ในวันนี้ทาง Square Enix ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะนำสุดยอดเกม Action RPG สุดดังอย่าง Star Ocean The Last Hope มาลงบน Steam เพื่อให้เหล่าผู้เล่นสายเลือด PC ได้ลองสัมผัสกัน ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 นี้ (ตามเวลาในประเทศไทย)

The Alchemist Code  เกม TacticsRPG จากญี่ปุ่นเปิดให้ลงทะเบียนเซิร์ฟ  Global แล้ว

The Alchemist Code  หรือเกม  For Whom The Alchemist Exists  (誰ガ為のアルケミスト ชื่อย่อ タガタメ) เกมแนว Tactics RPG จากญึ่ปุ่น เปิดให้บริการไปตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ตอนนี้เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ Global ให้ได้เล่นกันในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษค่ะ ซึ่งการเปิดให้บริการในคราวนี้ทาง Gumi ผู้ให้บริการเกมชื่อดัง ได้เตรียมเปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาวนี้ และตอนนี้ก็มีการเปิดให้ลงทะเบียนกันแล้ว โดยสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค หรือ Google+  ได้

ผู้กำกับ Fast & Furious 6 อาจได้กำกับภาพยนตร์ "ซามูไรพ่อลูกอ่อน" ฉบับฮอลลีวูด

มังงะ ซามูไรพ่อลูกอ่อน หรือ ในชื่อภาษาอังกฤษ Lone Wolf and Cub กำลังจะมีตัวภาพยนตร์ดัดแปลงเวอร์ชั่นฮอลลิวูดนะครับ ซึ่งในปัจจุบันนี้ตัวโปรเจคก็เพิ่งได้ผู้เขียนสคริปต์ Se7en มาร่ายมนต์สรรสร้างบทภาพยนตร์ขึ้นมาให้

Metal Slug XX Online เปิดให้บริการบนระบบ Android บนสโตร์ประเทศไทยแล้ว

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแนวเดินหน้ายิงก็คงจะรู้จัก Metal Slug กันอย่างแน่นอน และล่าสุดตอนนี้ก็มีเวอร์ชั่นเดินหน้ายิงออกมาให้ได้เล่นกันบนมือถืออีกครั้งในชื่อว่า Metal Slug XX Online ที่ตอนนี้ก็ได้เปิดให้ได้ดาวน์โหลดเล่นกันแบบฟรีๆ บน Play Store ประเทศไทยเฉพาะระบบ Android กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

หากเล่น South Park: The Fractured But Whole โกง ตัวเกมจะใช้ถ้อยคำรุนแรงว่าคุณทันที

South Park: The Fractured But Whole นับเป็นเกมที่นำเสนอเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างแหวกแนวและหลุดโลกเอามากๆ แต่กระนั้นตัวเกมก็ยังมีมุกตลกหรือมุมฮาๆ แฝงไว้ในตัวเกมอยู่เสมอ และในคราวนี้ทางเว็บไซต์ kotaku ก็ได้ค้นพบมุมเพี้ยนๆ ตลกร้ายของตัวเกมอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือหากคุณใช้กลโกงในเวลาเล่นเกม South Park: The Fractured But Whole ตัวละครของคุณจะถูกด่าว่าด้วยถ่อยคำรุนแรงทันที

เผยตัวละครใหม่อีก 2 ประกาศวันวางจำหน่าย Dragonball Fighter Z อย่างเป็นทางการ

      ในที่สุดก็เปิดเผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเสียที หลังจากที่มีการประกาศออกไปก่อนหน้านี้ว่าตัวเกม Dragonball Fighter Z จะวางจำหน่ายในช่วง Early 2018 บนเครื่องเล่นหลายแพลต์ฟอร์มด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Xbox One , PlayStation 4 และ Steam

Horizon Zero Dawn เผยภาพชุดใหม่ของเนื้อเรื่องเสริมล่าสุด 'The Frozen Wilds'

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วครับ กับวันวางจำหน่ายของ DLC เนื้อเรื่องเสริมของเกม Horizon Zero Dawn ที่มีชื่อว่า The Frozen Wilds ที่จะมีกำหนดปล่อยในวันที่ 5 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ และก่อนที่ชาว PS4 จะได้เล่นกัน ทาง Sony และ Guerrilla Games ผู้พัฒนาเกมนี้ก็ได้ปล่อยภาพตัวอย่างชุดล่าสุดของ The Frozen Wilds มาให้ได้ชมกันเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยครับ

ตัวอย่างหนังสุดซาบซึ้ง ''ของขวัญ'' 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ชมฟรีที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ของขวัญ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ล่าสุด ได้ปล่อย ใบปิดภาพยนตร์ ในรูปแบบภาพวาดด้วยลายเส้นสุดงดงามพร้อมด้วย ตัวอย่างภาพยนตร์ ที่บอกเล่า 4 เรื่องราวสุดซาบซึ้งที่จะส่งต่อความดี ความรัก และพลังใจอันยิ่งใหญ่ให้ทุกคน เพราะทุกชีวิตจะก้าวต่อด้วย 1 แรงบันดาลใจ พร้อมส่งต่อความดีและเปิดฉายให้ชมฟรีที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ไปไม่รอด... หนุ่มอเมริกันถูกจับกุม หลังลักลอบขโมยแผ่นเกม Call of Duty: WWII ไปขายบน eBay

เป็นที่ทราบกันดีว่า วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 นี้จะเป็นวันวางจำหน่ายของ Call of Duty: WWII ซึ่งเป็นเกมแนว FPS ระดับบล็อคบัสเตอร์ที่ทาง Activision หมายที่จะกอบกู้ศรัทธาจากแฟนๆ หลังจากที่ระยะหลังโดนตำหนิจากแฟนเกมรัวๆ ว่าเอาแต่เจาะเนื้อหาแต่สงครามยุคอนาคต จนเกมหมดความสนุกและเสน่ห์ไปเยอะ

Dead by Daylight เตรียมเพิ่มนักฆ่ารายใหม่นาม Freddy Krueger

Dead by Daylight ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่น้อย คงเป็นเพราะตัวเกมนั้นมีรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ การได้สวมบทเป็นเหล่านักฆ่าก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ หรือจะสวมบทเป็นเหล่าผู้รอดชีวิตก็มันส์ไปอีกแบบ และเนื่องจากจะเข้าสู่ช่วงเดือนปลายเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเทศกาล Halloween ทางผู้พัฒนาก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอ The Killer คนใหม่ ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักฆ่าในความฝันอย่าง Freddy Krueger ตัวร้ายในภาพยนตร์สยองขวัญที่มีอาวุธเป็นกรงเล็บสุดสยอง

อัพเดตใหม่ครั้งใหญ่จาก Team Fortress 2 กับแพตช์ Jungle Inferno

หลังจากที่เงียบกันไปนานกับ Team Fortress 2  เกม Shooter ชื่อดังที่ใครหลายคนรู้จัก ซึ่งล่าสุดทาง Valve ก็ได้เตรียมการปล่อยตัวอัพเดทในชื่อของ Jungle Inferno นั่นเอง

ลองให้รู้~ หนุ่มซื้อโปรแกรมโกงในเกม PUBG เพื่อทดสอบว่าใช้เวลากี่วันถึงจะโดนแบน?

ในช่วงเวลานี้หลายๆ คน ที่เล่นเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS คงมีโอกาสได้เจอเหล่าคนโกงไม่ว่าจะเป็น Aim Bot หรือ Wall Hack หนักๆ เข้าก็มาวิ่งเร็วเป็น The Flash กันไม่มากก็น้อย ซึ่งแม้เราจะ Report ไป ก็ไม่รู้ว่าคนที่เรา Report ไปนั้นโดนแบนหรือไม่ งานนี้เลยมีหนุ่มไทยคนหนึ่งในกลุ่ม PUBG ได้ทดลองด้วยการซื้อโปรแกรมโกงมาทดสอบเองกับมือ โดยเอามาใช้กับ ID Steam เก่าที่ไม่เล่นแล้ว มาทดสอบดูว่าจะโดนแบนเร็วขนาดไหน ซึ่งผลลัพธ์ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว

FINAL FANTASY AWAKENING ประสบความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมอัพเดตใหม่ปลดล็อคเลเวลสูงสุด 72

EFUN กล่าวว่า เกมมือถือ FINAL FANTASY AWAKENING ประสบความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย) ซึ่งมีผู้เล่นกว่าล้านคนแล้ว และยังได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากต้นสังกัด SQUARE ENIX(ประเทศญี่ปุ่น) อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีการอัพเดต FINAL FANTASY AWAKENING เวอร์ชั่นใหม่อีกด้วยดังนี้

Overwatch ทำยอดขายรวมทุกแพลตฟอร์มทะลุ 35 ล้านชุดทั่วโลกแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง Activision และ Blizzard ได้ออกมาประกาศผ่านทางทวิตเตอร์หลักของเกม Overwatch ครับ ว่าตัวเกมดังกล่าวสามารถทำยอดขายรวมทั่วโลกไปได้ 35 ล้านชุดแล้ว ซึ่งยอดทั้งหมดนี้ก็มาจากทั้ง 3 แพลตฟอร์ม ได้แก่ PS4, Xbox One และ PC นั่นเอง โดยเกม Overwatch นี้ได้เริ่มวางจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2016

5 คุณประโยชน์ของการเล่นเกมที่เราอาจจะไม่รู้มาก่อน

ส่วนใหญ่พวกสื่อต่างๆ และเหล่าผู้ใหญ่ ผู้ปกครองหลายๆ ท่านมักจะมองว่าการเล่นเกมนั้นเป็นเรื่องที่ไรสาระ และไม่สร้างประโยชน์อะไรให้กับผู้เล่นเลย แต่หารู้ไม่ว่าเกมเปรียบเหมือนเหรียญ 2 ด้านที่ให้ประโยชน์และโทษได้เช่นกันเหมือนกับสิ่งอื่น และในคราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าการเล่นเกมให้คุณประโยชน์อะไรแก่เราบ้างกัน

ประธาน Marvel เลี่ยงตอบคำถามว่าทำไม Thor: Ragnarok ถึงไม่มี Lady Sif ปรากฏกาย

มีบางคนส่งสัยว่านอกจากตัว Thor แล้ว เราจะได้เห็นเพื่อนนักรบอีก 4 คนของเขาที่เคยโผล่ๆ มาในภาคก่อนมาโผล่ใน Thor: Ragnarok หรือไม่ คำตอบก็ค่อนข้างแน่ชัดว่าเราน่าจะได้พบกับ 3 ใน 4 สหายเทพเจ้าค้อนสายฟ้าครับ แต่คนที่อาจไม่มาแน่ๆ ก็คือตัวละคร Lady Sif ขวัญใจหลายๆ คนซึ่งแสดงโดยนักแสดงสาว Jaimie Alexander นั่นเอง

ประธาน DC Entertainment ยอมรับ วิสัยทัศน์ของพวกเขากับ Zack Snyder ไม่ไปในทางเดียวกัน

แม้จะไปได้สวยในด้านรายได้ แต่ก็ต้องยอมรับครับว่า Batman v Superman: Dawn of Justice อาจไม่ได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกมากนัก ทำให้หลังจากนั้นก็มีข่าวลือมาตลอดว่าทาง DC Entertainment และตัว Zack Snyder ผู้กำกับชักจะเกิดความไม่ลงรอยในแนวทางการทำงาน