ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 88,940 บทความ

Special Force 2 Thailand Championship 2016 แชมป์ Sing.taFz ทีมที่ยังไม่เคยแพ้ใคร!

ผลการแข่งขัน Special Force 2 Thailand Championship 2016 แชมป์ Sing.taFz ทีมที่ยังไม่เคยแพ้ใคร! ที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ใน Pantip E-Sport Arena Powered By Intel 24 กรกฎาคม

วันนี้ในอดีต by play: 24 กรกฎาคม

วันที่ 24 กรกฎาคม 2540 หรือวันนี้เมื่อ 19 ปีที่แล้ว เป็นวันวางจำหน่ายของเกม Monster Rancher บนเครื่อง PS1 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเพื่อนๆ อาจจะคุ้นกับเกมนี้ในชื่อ Monster Farm มากกว่า ซึ่งชื่อ Monster Farm นั้นเป็นชื่อที่ใช้วางจำหน่ายในญี่ปุ่นนั่นเองครับ พอไปจำหน่ายนอกญี่ปุ่นเลยใช้ชื่อที่ดูสากลหน่อย เลยกลายเป็น Monster Rancher อย่างที่เห็น

มาอีก 1 Pokemon Go เปิดให้บริการประเทศฝรั่งเศสแล้วจ้า !

หลังจากที่ Pokemon Go พึ่งจะเริ่มบุกประเทศญี่ปุ่นกันไปได้ไม่กี่วัน ล่าสุดนี้เองที่แฟนเพจ Official Pokemon Go ได้มีการประกาศถึงเหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายว่าตอนนี้ได้ทำการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศ ฝรั่งเศส แล้วเป็นที่เรียบร้อยเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี้เอง

เก็บตกบรรกาศงาน Seven Knights Meeting พร้อมเผยรายละเอียดอัพเดตในอนาคต

เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมาก็มีงานรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าเกมเมอร์ชาว Seven Knights ซึ่งเป็นสุดยอดเกมมือถือที่ครองยอดผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งของไทยในขณะนี้ก็ว่าได้ ซึ่งงานรวมตัวครั้งนี้นั้นนอกจากจะจับรางวัลผู้โชคดี ยังมีการเชิญเหล่า Developer จากทางเกาหลีมาพูดคุยกับเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยอีกด้วย

รีบไปไหน! ชายหนุ่มคนแรกผู้จับโปเกมอนครบทุกตัวใน Pokemon GO พื้นที่สหรัฐอเมริกา

Pokemon go Thailand, โปเกมอน โก ประเทศไทย, โปเกมอนไทย, ในขณะที่ประเทศไทยยังไม่ได้เล่น Pokemon GO กันสักที แต่ในขณะนี้ก็มีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นแล้ว ในประเทศสหรัฐอเมริกามีชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ Nick Johnson ได้ประกาศตัวว่าตนนั้นเป็นผู้ที่สามารถจับโปเกมอนในเกม Pokemon GO ครบทุกตัวที่สามารถจับได้ในสหรัฐอเมริกาแล้ว

DANCE TRIPS เกมความรักกับเหล่านักเต้นผู้มีอดีตจากโอโตเมท และ ซึดะ เคนจิโร่

DANCE TRIPS เป็นแอพเกมจีบหนุ่มบนมือถือ พัฒนาโดย ซึดะ เคนจิโร่ นักพากย์ชื่อดังจากอนิเมะหลายซีรีย์ ร่วมกับค่ายผู้พัฒนาเกมจีบหนุ่ม Otomate เรื่องราวความรักของหญิงสาวคนหนึ่งที่เกิดขึ้นร่วมกับเหล่าชายหนุ่มนักเต้นของโชว์ผับแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาต่างมีอดีตที่ซุกซ่อนเอาไว้

สรุปข่าวเด่นประจำวัน (22 กรกฎาคม 2559)

สวัสดีช่วงหัวค่ำกันเหมือนเช่นเคยกับช่วงหัวค่ำของวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2016 กับสรุปข่าว และบทความเด่นๆ ประจำวัน ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ข่าวสารแวดวงการเกม และนานาสาระแบบอัพเดตสดใหม่ทุกวัน แบบที่สามารถไปคุยกับเพื่อนๆ ได้แบบไม่ตกเทรนด์

Asiasoft แวะเยี่ยม OnlineStation เผยอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่เกม Dragon Nest พร้อมอาชีพที่คนรอคอย Silver Hunter 3 สิงหาคมนี้

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาค่าย Asiasoft ก็ได้แวะเวียนมาเยี่ยมทีมงาน OnlineStation กันถึงออฟฟิศ พร้อมพกพาไฮไลท์ที่น่าตกใจของการอัพเดตแพทช์ครั้งยิ่งใหญ่ของเกมสุดดัง Dragon Nest และข้อมูลเพิ่มเติมของเกมสนุกๆ คลายเครียดอย่าง Disney Catch Catch มาให้รับรู้กันอีกด้วย

เปิดตัวเพลงประกอบ Masked Rider Gaim ฉบับภาษาไทย ''ไก๊ไก่ไกมุ'' ร้องโดย ''โหน่ง ชะชะช่า''

เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Masked Rider Gaim ที่กำลังจะเข้ามาฉายในบ้านเรากับคอนเซป ฮีโร่แนวใหม่ในภาพลักษณ์ของนักรบผลไม้ ซึ่งครั้งนี้ทางบริษัทโตเอะเจ้าของผลงานก็ได้ให้ ''DEX" เป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุดเปิดตัวเพลงประกอบเรื่องฉบับภาษาไทยขับร้องโดย ''โหน่ง ชะชะช่า'' โดยใช้ชื่อเพลงว่า ''ไก๊ไก่ไกมุ'' ไปรับฟังได้ที่ด้านล่างนี้เลย

Orbit Legend เกมมือถือภาคสปินออฟจาก Orbit Saga เตรียมเปิดให้เล่นฤดูร้อนนี้

GameBank ผู้พัฒนาจากญี่ปุ่นเตรียมเปิดให้บริการเกมแอพพลิเคชั่นบนมือถือในชื่อ Orbit Legend บนระบบ iOS และ Android ในช่วงฤดูร้อน 2016 ที่จะถึงนี้ ซึ่งตัวเกมนั้นมีเนื้อเรื่องอิงมาจากเกม Action RPG ชื่อดัง Orbit Saga

คลายสงสัยผู้เล่นใหม่กับการใช้ชีวิตเบื้องต้นใน Ragnarok Online

Ragnarok Online ถือว่าเป็น mmorpg ที่เปิดให้บริการกันมาอย่างยาวนานมากที่สุดเกมหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ก็ได้ย้ายบ้านสู่หลังใหม่กับ Electronics Extreme กันแล้ว เชื่อว่ามีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่เคยได้สัมผัส Ragnarok Online กันมาก่อน และพึ่งจะมาจับกันเป็นครั้งแรก แล้วก็มีข้อสงสัยกันอย่างมากมายเลยทีเดียวกับการใช้ชีวิตภายในโลกแห่งรูนมิดการ์ดแห่งนี้

Loong Craft TH เกมมือถือสุดฮิตแห่งเอเชีย เปิดระบบขุนนางแล้ววันนี้

“Loong Craft TH” เกมส์ศึกก๊กยอดฮิตแห่งเอเชียที่บริหารโดย GMThai วันนี้ได้ปล่อยวิธีทำศึกใหม่ๆ กันอีกแล้วจ้า! โดยในเกมส์จะมีตำแหน่งขุนนางถึง 8 ตำแหน่งให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจ ได้แก่ ฮ่องเต้ ฮองเฮา แม่ทัพ ไต้ซือ สมุหนายก สมุหกลาโหม ราชองครักษ์ และผู้ตรวจการ โดยตำแหน่งทั้ง 8 นี้จะมีแค่ตำแหน่งฮองเฮาเท่านั้นที่ไม่มีอำนาจ

10 อันดับโปเกมอนร่าง Mega ยอดนิยมที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุด

หลังจากที่แนะนำโปเกมอนไปหลากหลายธาตุกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอของใหม่กันบ้างนั่นคือร่าง Mega หรือที่เรารู้จักกันในระบบ Mega Evolution เป็นระบบใหม่ของโปเกมอนภาค XY คือการพัฒนาร่างเปลี่ยนรูปร่างของโปเกม่อนกลายเป็นร่างพิเศษ มีเพียงเฉพาะบางตัวเท่านั้น การที่โปเกมอนจะสามารถกลายร่างเป็น Mega ได้จะต้องมี ไอเทม พิเศษนั่นคือหิน Mega Stones

บทวิเคราะห์ความน่าจะเป็นกรณี Pokemon GO กับ True

Pokemon go Thailand, โปเกมอน โก ประเทศไทย, โปเกมอนไทย, เมื่อวานนี้ได้เกิดกระแสเป็นที่วิพากย์วิจารณ์กันกระหึ่มโลก Social จริงๆ ครับกับกระแสข่าวเกี่ยวกับเกม Pokemon GO ที่บ้างก็ว่าทรูจะเป็นผู้ให้บริการเกมนี้ในประเทศไทย บ้างก็ว่าเกมจะเปิดให้คนไทยได้เล่นในเดือนกันยายน และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมายที่ตรงกันบ้างหรือไม่ตรงกันบ้าง

Good Smile Company ฉลองครบรอบ 10 ปีให้กับ Nendoroid ส่งคลิปพิเศษเผยความเป็นมาให้ชม

Nendoroid เป็นของสะสมที่ทำออกมาเป็นตัวการ์ตูนจากอนิเมะ หรือเกมเรื่องต่างๆ จากทาง Good Smile Company ผู้ผลิตของเล่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลก

น่าเสียตังค์ สุดยอดของสะสมจากเกม จากเจ๋งที่สุดไปจนถึงหลุดโลกที่สุด

เกมต่างๆ นั้นมักจะทำรุ่นสำหรับนักสะสมสำหรับเเฟนๆ ที่ชอบในซีรี่ย์นั้นๆ เเละพร้อมจะจ่ายมากกว่าเพื่อของสะสมต่างๆ ซึ่งจะมีของสะสมจากเกมไหนบ้างที่จัดว่าเป็นสุดยอดของสะสมบ้างมาดูกันเลยดีกว่าครับ

เศร้ากันถ้วนหน้า เมื่อเด็กญี่ปุ่นที่อายุต่ำกว่า 13 ปีไม่สามารถสมัครไอดีเพื่อเล่น Pokemon GO ได้

Pokemon go Thailand, โปเกมอน โก ประเทศไทย, โปเกมอนไทย, Pokemon Company ผู้ให้บริการเกม Pokemon GO บนระบบ iOS และ Android ได้เปิดให้บริการ Pokemon trainer club Account เพื่อใช้สำหรับเกมนี้โดยเฉพาะ และเมื่อตัวเกมเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเช้าวันนี้ทำให้มีผู้เข้าไปสมัคร Account เป็นจำนวนมากจนทำให้เกิดปัญหาด้านข้อมูลหนาแน่นเกินปกตินั่นเอง

งานงอก Warframe โดนโจรมือดี แฮกอีเมลผู้เล่นเกมนี้กว่า 775,000 คน !

Warframe ถือเป็นเกมออนไลน์เล่นฟรีอีกเกมหนึ่งบน Steam ที่มีผู้เล่นเล่นกันมากมาย ซึ่งเมื่อ 2 ปีที่แล้วก็เคยโดนแฮคมารอบนึง แต่ล่าสุดรอบนี้ก็โดนกันอีกครั้ง เมื่อมีแฮคเกอร์มือดีได้ทำการขโมยข้อมูลอีเมล์ผู้เล่น Warframe กว่า 775,000 ไอดีเป็นที่เรียบร้อย

เดือดอีกครั้ง!! สองประธาน Square Enix และ Sony ประกาศท้าดวลในเกม Overwatch วันนี้!!

วันนี้เตรียมตัวมันเมื่อสองผู้ยิ่งใหญ่ในวงการเกม Yosuke Matsuda ผู้บริหารใหญ่ของค่ายเกม Square Enix ได้ออกมาท้ารบกับ Atsuhi Morita หัวเรือใหญ่จาก Sony Interactive Entertainment Japan and Asia เพื่อกูว่าใครจะเป็นที่หนึ่งในวงการเกมด้วยการจัดทีมมาดวลกันในเกม Overwatch วันที่ 22 ก.ค. เวลา 19.00น.