ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 89,701 บทความ

ไม่ง้อ Microsoft แฟนๆ Halo รวมตัวกันสร้างเกมแฟนเมดบน PC

หลายคนที่เล่น Xbox อาจจะได้เล่น Halo ภาคหลังๆ จนเบื่อกัน แต่ชาว PC กลับได้มีโอกาสเล่นแค่ภาคแรกและภาคสองเท่านั้น ล่าสุดก็ได้มีแฟน Halo มากกว่า 30 คนจากทั่วโลกมาร่วมมือกันทำเกม Halo เเฟนเมดขึ้นมา

รู้กันไหม ? รวม 5 สิ่งที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับ Gabe Newell เจ้าพ่อ Steam

หลายคนคงจะได้ยินชื่อของ Gabe Newell เจ้าของ platformที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Steam โดยเฉพาะช่วง Sales ทั้งหลายที่เรามักจะได้เห็นวีดีโอล้อเขาอยู่ประจำ ซึ่งเรื่องราวบางอย่างของเขาก็เรียกได้ว่าหลายคนคงไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน

สรุปข่าวเด่นประจำวัน (25 สิงหาคม 2559)

สวัสดีช่วงหัวค่ำกันเหมือนเช่นเคยกับวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2016 กับสรุปข่าว และบทความเด่นๆ ประจำวัน ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ข่าวสารแวดวงการเกม และนานาสาระแบบอัพเดตสดใหม่ทุกวัน แบบที่สามารถไปคุยกับเพื่อนๆ ได้แบบไม่ตกเทรนด์

เหล่า OS Caster ตบเท้าเข้ารับปุ่ม Silver Play Button จาก YouTube ทะยานเกิน 100,000 Subscribers

วันนี้ทาง YouTube ประเทศไทยได้มีการจัดงาน YouTube Pop-up Space ขึ้นที่เซ็นเตอร์พ้อยต์สตูดิโอ ซอยลาซาล โดยเป็นการเปิดตัวสตูดิโอสำหรับถ่ายทำคลิปของชาว YouTuber ซึ่งในงานนี้ก็มีการแจกปุ่มเงิน Silver Play Button จากทาง YouTube ด้วย เป็นการมอบให้กับบรรดาช่องที่สร้างคลิปและผลิตเนื้อหาได้โดนใจจนมีผู้ติดตามเกิน 100,000 Subscribers

[รีวิว] Point Blank Mobile ได้เวลาเหล่านักรบเปิดศึกยิงระห่ำบนรูปแบบมือถือ

Point Blank Mobile เวอร์ชั่นมือถือจะอยู่ในรูปแบบของเกมแนว Shooter ที่ให้ผู้เล่นได้อยู่ในที่กำบังแล้วสาดกระสุนไปถล่มฝ่ายศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาหาคุณ โดยผู้เล่นสามารถพัฒนาความสามารถของตัวละครด้วยการอัพสกิล และอัพเกราดอาวุธที่มีอยู่ให้แข็งแกร่งเพิ่มขึ้น เหมือนกับ Point Blank เวอร์ชั่น PC

รีวิว Ultimate Race สุดยอดเกมซิ่งตัวใหม่สุดเจ๋งจาก TDP

น่าจะพอเห็นกันมาบ้างแล้วสำหรับข่าวคราวของ Ultimate Race เกมใหม่สายซิ่งจากค่าย True Digital Plus ที่กำลังจะเปิดให้ทดสอบในช่วง 1st Race วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายนนี้ เชื่อว่ามีเพื่อนๆ หลายคนอยากทราบกันว่าตกลงตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้าง

All Kamen Rider: Rider Revolution เกมคาเมนไรเดอร์ภาคใหม่บน Nintendo 3DS เปิดตัวแล้ว!

Bandai Namco เปิดตัวเว็บไซต์เกมตัวใหม่ All Kamen Rider: Rider Revolution แนว side-scrolling action game บนเครื่อง Nintendo 3DS เอาใจสาวกคาเมนไรเดอร์ เบื้องต้นนั้นยังไม่มีรายละเอียดของตัวเกมออกมาแต่จะมีคาเมนไรเดอร์ที่โผล่มาในเกมนี้แน่ๆ ดังต่อไปนี้ Kamen Rider V1, Amazon, Super-1, Kuuga, Ouja, Forze, Meteor, Gaim, Drive, Mach, Chaser, Ghost, Spector และ Ex-Aid สำหรับใครที่อยากเล่นรอรายละเอียดในอนาคตกันต่อไปครับ

CABAL Online จัดแคมเปญยักษ์ Gravity 9th เปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ พร้อมกิจกรรมแจกหนักเหนือทุกแรงดึงดูด

CABAL Online The revolution of Action สุดยอดเกม Action MMORPG ระดับตำนาน จาก PLAYPARK.COM เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี The Gravity 9th ที่มีทั้งการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “DELPHINI” และ 3 กิจกรรมสุดบิ๊ก อัดหนักเอาใจเหล่านักรบสุดๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 59

มาตามคาด! Battlefield 1 ประกาศ Premium Pass

เรียกว่าเป็นอะไรที่เคียงคู่กับตัวเกมหลักซีรีส์ Battlefield จริงๆ ครับสำหรับการขายส่วนเสริมแบบ Season Pass หรือกรณีนี้ให้เรียกเก๋ๆ ขึ้นมาหน่อยกับ Premium Pass ซึ่งเกม Battlefield 1 ก็มีเช่นกัน โดยทาง EA และ DICE ได้ประกาศออกมาเมื่อวานครับ ซึ่งเราก็จะมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Seven Knights อัพเดตใหม่ส่งหัวหน้าสี่จักรพรรดิ 'ราชินีมังกร ริน' ลงสู่สนามแล้ว

สวัสดีเหล่าอัศวินแห่ง Seven Knights การอัพเดตประจำสัปดาห์ในวันที่ 25 สิงหาคม 2559 ได้มาถึงแล้ว! ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้ก็ได้มีการเพิ่มอัศวินใหม่นั่นก็คือหัวหน้าสี่จักรพรรดิ 'ราชินีมังกร ริน' พร้อมกับกิจกรรมที่มากมายเอาไว้แล้วมาดูกันเลย

Destiny of thrones อัพเดตประจำสัปดาห์ 24 สิงหาคมเปิดขายฮีโร่ Tortue พร้อมเปิดตัวสกินใหม่ของ Makaku

Destiny of thrones จาก Playpark อัพเดทประจำสัปดาห์ ในสัปดาห์นี้ทางทีมงานได้เปิดขายฮีโร่ Tortue ให้แฟนๆ สาวก DOT ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วในราคาทั้ง Silver และ Gold พร้อมทั้ง เปิดตัวสกินใหม่ของฮีโร่ Makaku อีกด้วย

ก่อน Train to Busan หายนะเริ่มต้นที่ ''SEOUL STATION'' สู่จุดกำเนิดแห่งปรากฏการณ์ 15 กันยายนนี้

มงคลภาพยนตร์ สร้างเซอร์ไพรส์เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆด้วยการนำ “SEOUL STATION”(โซล สเตชั่น) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากผู้กำกับคนเดียวกัน ฉายให้แฟนหนังชาวไทยได้ตื่นเต้นกับที่มาของวิกฤติซอมบี้คลั่ง โดยจะเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนนี้

Tokyo 7th Sisters น่ารัก โมเอะ จัดเต็มสุดๆ กับสาวๆไอดอลกว่า 50ชีวิต ก่อน 31สิงหานี้เท่านั้น

Tokyo 7th Sisters เกมไอดอลมิวสิคเกมน่ารักโมเอะจากญี่ปุ่นที่ลงเซิฟไทยพร้อมแปลภาษาได้ระดับมืออาชีพ ที่เราต้องดูแลไอดอลสาวน่ารักกว่า50ชีวิตกับกิจกรรมในเกมใหม่ ๆ มากมายทุกสัปดาห์

บร๊ะเจ้า Hatsune Miku Project DIVA X HD ปล่อย DLC ชุดใหญ่รวมแล้วแพงยิ่งกว่าซื้อเกมซะอีก

SEGA Games ได้ออกมาปล่อย DLC ในชุดใหญ่ Extra Data ของเกม Hatsune Miku Project DIVA X HD ของเครื่อง PlayStation 4 ให้แฟนๆ หนูมิคุได้ดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันได้เลย

HIT : Heroes of Incredible Tales : หอคอยแห่งการทดสอบ สังหารผู้เฝ้าแล้วชิงสมบัติมา

HIT - Heroes of Incredible Tales ใครที่เพิ่งจะเริ่มเล่นเกมนี้อย่ากลัวว่าจะตามคนอื่นไม่ทัน เพราะระบบของเกมมีความหลากหลาย โดยเฉพาะระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มเล่น หนึ่งในนั้นคือ หอคอยแห่งการทดสอบ

HIT : Heroes of Incredible Tales : ระเบิดศึกสนามประลองดวลตัวต่อตัว

HIT - Heroes of Incredible Tales เราคุยถึงสนามประลองสังเวียนวิวาท ซึ่งเป็นสนามประลองแบบตะรุมบอลไปแล้ว มาคราวนี้มาดูสนามประลองแบบ 1 ต่อ 1 ที่เราต้องใช้ทักษะการบังคับแบบ Real Time เอาชนะคู่ต่อสู้กันบ้าง

Special Force World Championship 2016 กำลังจะเริ่มขึ้น!! ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยคว้าแชมป์โลก 27 สิงหาคมนี้

True Digital Plus จับมือกับ Dragonfly ผู้พัฒนาเกม Special Fore จากประเทศเกาหลีไต้ร่วมกันจัด ‘’มหกรรมการแข่งขันระดับโลก’’ Special Force World Championship 2016 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม 2559 ณ เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน พร้อมเดิมพันเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท กับตำแหน่งแชมป์โลก

Max Steel จากของเล่น และการ์ตูนชื่อดังของอเมริกาสู่ภาพยนตร์ Live Action!!

Max Steel จากของเล่นสู่การ์ตูนชื่อดังของอเมริกาและตอนนี้ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ตัวแรกออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

เกมเมอร์ขาบาสเตรียมตัว! NBA 2K17 ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่โชว์กราฟิกของเกมตอนเล่นจริง

คอเกมที่ชอบเล่นบาสเก็ตบอลหลายๆ ท่านน่าจะรอคอยเกมบาสประจำปีอย่าง NBA 2K17 นะครับ โดยล่าสุดทาง 2K Games ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่โชว์กราฟิกในเกมมาให้ดูกันแล้ว

Airlander 10 เรือเหาะที่ใหญ่ที่สุดในโลกหล่นกระแทกพื้นระหว่างซ้อมบิน (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมาได้มีการทดสอบบินอีกอีกครั้งสำหรับเรือเหาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก Airlander 10 แต่ว่าหลังจากที่บินได้ไม่นาน เจ้าเรือเหาะลำนี้ก็สูญเสียการทรงตัวแล้วหล่นลงมาอย่างที่เห็น ซึ่งก็มีคนบันทึกภาพขณะเรือเหาะนี้หล่นลงไว้และอัพคลิปขึ้นบนเว็บไซต์ YouTube เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา

Valiant Force จัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับฮีโร่และไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Valiant Force เกมแนว RPG บนมือถือ ที่มีเอกลักษณ์เป็ฯภาพไสตล์อนิเมญี่ปุ่น ซึ่งจะเข้าสู่ช่วง Close beta ภายในเดือนนี้ ให้กับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android

ความมืดมิดยังไม่จบสิ้น DLC ตัวแรกจาก Dark Souls III มาแล้ว

หลังจากที่ Bandai Namco ประกาศมาตั้งแต่เกมออกวางจำหน่ายแรกๆว่า Dark Souls III จะมี DLC เนื้อเรื่องออกมาแน่นอน ก็ทิ้งระยะไปหลายเดือนแบบไม่มีข่าวคราวใดๆ แต่พอมาก็มากันแบบไม่ทันตั้งตัวอะไรเลย สำหรับ DLC ของ Dark Souls III ในชื่อว่า Ashes of Ariandel

Fantasy Online ชวนสละโสดอัพเดต ระบบแต่งงานสุดโรแมนติกพร้อมด้วยฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย

Fantasy Online เกม RPG แฟนตาซีสุดแบ๊ว มาพร้อมกับระบบต่างๆภายในเกมมากมายซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลย