ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 87,451 บทความ

Dragon Quest Heroes II ปล่อยเทรลเลอร์ฉลองครบรอบ 30 ปีของเกมซีรี่ส์ Dragon Quest

Square Enix ออกมาปล่อยคลิปพิเศษสำหรับเกม Dragon Quest Heroes II: The Twin Kings and the Prophecy’s End เพื่อเป็นที่ระลึกเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของซีรี่ส์เกม Dragon Quest

DarkStory Titan Online เปิด CBT แล้ววันนี้ คนแห่เล่นเพียบ แจกพ้อยทดสอบฟรี!!

DarkStory Titan Online โดยค่าย PlayOnline เปิดให้ทดสอบ CBT แล้ว เป็นเวลา 3 วัน คือ 26,27,28 พฤษภาคม 2559 นี้ และจะ Open Beta วันที่ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 11.16 น

Three Kingdoms Blade เกม Action-RPG บนมือถือเตรียมเปิด Close Beta เดือนกรกฎาคมนี้

ทีมผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลี Action Square หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างของเกม Blade 2 ให้ได้ชมกันไปแล้วเมื่อวานนี้ ก็ออกมาเปิดตัวเกมมือถือในซีรี่ส์ของเกม Blade อีกเกมในชื่อว่า Three Kingdoms Blade ซึ่งจะเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้

แจ่มเลย! Pokemon GO เผยรายละเอียดของระบบเกมเพิ่มเติมแล้ว!

Pokemon Company ได้ออกมาเผยข้อมูล และภาพสกรีนช้อตของเกม Pokemon GO เพิ่มเติม โดยตัวเกมนั้นกำลังถูกพัฒนาลงให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนด้วยฝีมือจากทีมสตูดิโอ Niantic Labs ซึ่งก่อนหน้าก็ได้เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดสอบแบบจำนวนจำกัดที่สหรัฐอเมริกาในวันนี้ และกำลังจะเปิดทดสอบเพิ่มเติมในญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ในเร็วๆ นี้

HP ร่วมแจมงานกาลา พรีเมียร์ ภาพยนตร์ Warcraft ขนกิจกรรมความสนุกมาฝากคนดูหนังเพียบ!

วันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ทางโรงภาพยนตร์พารากอนซินิเพล็กร่วมกับบริษัท UIP, Asiasoft และ HP ประเทศไทย จัดงานกาลา พรีเมียร์ ฉายภาพยนตร์ Warcraft รอบปฐมทัศน์ขึ้น ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่อง Warcraft: The Beginning นั้นเป็นที่รอคอยของเหล่าเกมเมอร์มาอย่างยาวนาน

Audition พาฟินกับภาพบรรยากาศงาน Meet & Greet เบียร์ & บิว The Voice

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM จัดงานสุดฟินเอาใจเหล่าขาแดนซ์ผู้โชคดีได้มากระทบไหล่ศิลปินในงาน Audition Meet & Greet เบียร์ & บิว The Voice เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม ณ Blu-O Siam Paragon ที่ผ่านมา

Unison League ดันเจี้ยน Amaterasu's Dare มาแล้ว 26 พฤษภาคม - 9 มิถุนายนนี้!!

กลับมาเจอกันอีกแล้วกับ Amaterasu's Dare โดยกลับมารอบนี้อัพเดทชุดเซ็ตซึ่งเมื่อใส่ครบจะได้รับสกิลพิเศษเพิ่มอีกด้วยโดยสามารถหาได้จากการนำเหรียญ Light Medal ไปแลกได้ สำหรับดันเจี้ยน Amaterasu's Dare จะเปิดให้เข้าร่วมในช่วงวันที่ 26 พ.ค. - 9 มิ.ย. 59 นี้เท่านั้น ไปดูรายละเอียดกันเลยค่า

Vindictus Thailand : ระเบิดความมันส์กับการอัพเดตใหม่สู่เมืองแห่งความตาย Niflheim

Vindictus พาผู้เล่นได้พบกับประสบการณ์ใหม่มากมาย เราขอนำทุกท่านเข้าสู่เมืองแห่งความตาย Niflheim ร่วมสำรวจดินแดนใหม่ไปกับเรา !!

Unison League รวมพลังพิชิต Boss ด้วยพลังแห่งกิลด์ 26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายนนี้!!

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม Guild Raid รวมพลังพิชิต Boss ซึ่งรอบนี้มีบอสใหม่เพิ่มเข้ามาอีกครั้งกับบอสธาตุน้ำ Cetus, Whale God เตรียมสมาชิกกิลด์ให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย กิจกรรมจะมีตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. - 1 มิ.ย. 59 นี้เท่านั้น

Unison League อัพเดทตู้กาชาใหม่ Lake Dragon Gear Set 26 พ.ค. – 2 มิ.ย. นี้!!‏

New Gachapon Lake Dragon Gear Set สำหรับชุดเซ็ตนี้จะเป็นอาวุธธาตุน้ำ และเป็นชุดเซ็ตที่มีค่า Cost สูงถึง 28 เลยทีเดียว ทำให้มีค่าสเตตัสที่ค่อนข้างสูงมาก โดย Gachapon Lack Dragon จะอัพเดทเข้ามาในช่วงวันที่ 26 พฤษภาคม - 2 มิถุนายนนี้เท่านั้น ไปดูรายละเอียดกันเลยค่า

มหาศึกสามก๊ก แรงสุดฉุดไม่อยู่!!! พบกับความมันส์ไปอีกขั้นกับแพทช์ใหม่แบบสะใจขั้นสุด

มหาศึกสามก๊ก แรงไม่หยุดจริงๆกับ เกมมหาศึกสามก๊ก ครั้งนี้ขอระเบิดความมันส์อีกขั้นกับแพตช์ใหม่ การันตีว่าเพิ่มความสะใจขึ้นอีกแน่นอนด้วยด่าน "วีรบุรุษ" มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ "ปลุกพลัง" และด่านสุดโหด "ผาแดง"!!

เอ็นเอชเอ็น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์เปิดตัว ''โคมิโค่'' แอพพลิเคชั่นการ์ตูนจากญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ มุ่งสร้างชุมชนคนรักการ์ตูนในโลกออนไลน์

บริษัท เอ็นเอชเอ็น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไทย จำกัด เปิดตัวโคมิโค่ (Comico) แอพพลิเคชั่นการ์ตูนยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ศูนย์รวมการ์ตูนออนไลน์ อัดแน่นด้วยคุณภาพ เอาใจแฟนการ์ตูนรุ่นใหม่

มาไง ? Devil's Third Online คืนชีพที่ญี่ปุ่น พร้อมเปิด Open Beta แล้วซะงั้น

นึกจะไปก็ไป จะมาก็มาสำหรับเกม Devil's Third Online หลังจากที่เงียบหายกันไปทั้งญี่ปุ่นและไทยเลย ล่าสุดอยู่ดีๆ ณ ตอนนี้ Devil's Third Online เซิร์ฟญี่ปุ่นก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปิดให้บริการในช่วง Open Beta กันซะงั้น !? โดยผู้ที่คืนชีพรอบนี้ก็คือ Nexon Japan นั่นเอง ก็ไม่รู้ว่าการกลับมาครั้งนี้จะมีบทสรุปเป็นอย่างไรบ้าง คงต้องรอดูกัน

เปิดให้เล่นแล้ว! Brawling Heroes เกมมือถือที่ทำให้คุณหน้าสั่น

Brawling Heroes เปิดแล้ว! Brawling Heroes เกม RPG 3x3 Battle Tactics เกมตัวเล็กแต่คุณภาพมหึมาด้วยระบบสุดมันส์ ลงทะเบียนรับไอเทมเริ่มต้นฟรีได้ที่แฟนเพจ แล้วมันส์หน้าสั่นไปด้วยกัน!

ร่วมสนุกกิจกรรมตอบคำถามแฟนพันธ์แท้ Gipburi แจกเสื้อยืดไปใส่กันเพลินๆ 2 รางวัล!

กลับมาอีกครั้งกักิจกรรมแฟนพันธ์แท้ OS Caster เพียงตอบคำถามให้ถูกต้องก็รอลุ้นรับรางวัลกันได้เลย ครั้งนี้กลับมาที่แฟนคลับพี่กิ๊ฟ Gipburi อีกครั้งกับการตอบคำถามว่า "ใครคือคนที่เป็นแรงบันดานใจให้กิ๊บเริ่มแคสเกม" ตอบให้ถูกต้องก็ลุ้นรับเสื้อยืดจากพี่กิ๊ฟไปเลย 2 รางวัล ตอบคำถามได้ที่ด้านล่างนี้ครับ!

Seven Knights อัพเดตแผนที่ใหม่ 10-5 มาพร้อมอุปกรณ์ใหม่ เครื่องประดับ สุดเจ๋ง

เรียกว่าอัพเดตเกม Seven Knights รอบนี้เป็นอีกแพตช์หนึ่งที่จะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงมากในระดับหนึ่งเลยทีเดียวครับ เพราะรอบนี้ได้มีการเพิ่มแผนที่ใหม่ที่มาพร้อมอุปกรณ์ใหม่อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ตามคาด GDG9999+ คว้าแชมป์ Heroes of the Storm : Pro-Warcraft League Thailand ไปครองอย่าง

เมื่อวานที่ผ่านมาได้มีการแข่งขัน Heroes of the Storm : Pro-Warcraft League Thailand ที่สยามพารากอน ชั้น 5 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่จะใช้ฮีโร่จาก Warcraft เท่านั้นเพื่อเป็นการต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Warcraft the Beginning พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 90,000 บาท โดยเป็นการแข่งขันในรอบ 4 ทีมสุดท้าย GDG9999+, Rolling Girl, Chillax และ Vayne & Vayne ครับ

10ปีแห่งการเดินทาง....บันทึกการสร้าง Final Fantasy XV

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Final Fantasy XV ในอดีตมันคือ Final Fantasy Versus XIII ที่เปิดตัวเมื่อปี 2549 ซึ่งใช้เวลาถึง 10 ปีเต็มกว่าที่มันจะออกมาให้เราได้เล่นกัน

ยืนยันไม่เลื่อนแน่! ตัวอย่างใหม่ของ Mighty No.9

เลื่อนแล้วเลื่อนอีกจนแฟนๆไม่รู้ว่าจะได้เล่นเมื่อไร แต่ล่าสุดเป็นการยืนยันแล้วอย่างแน่นอนกับวันวางจำหน่ายของ Mighty NO.9 ที่ไม่น่าจะเลื่อนอีกแล้ว