ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 11,069 บทความ

Seal Online Return ติดเขี้ยวเล็บขั้นสุดยอดให้ Dark Spirit

Seal Online จิตวิญญาณแห่งความมืด (Dark Spirit) หรือเจ้าเสือน้อย คือผู้ช่วยสุดพิเศษที่มีความสามารถไม่แพ้พวกจิตวิญญาณแห่งแสง มันจะคอยปกป้องและทำลายศัตรูของเจ้าของของมันไม่ให้เหลือซาก นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ขั้นสูงให้กลายเป็นสุดยอดอสูรคู่ใจ ที่ไปไหนก็พึ่งพาได้เสมอ แถมชุดเกราะที่อัพเกรดมาแล้วยังเอาไปเสริมแกร่งให้กลายเป็นของระดับ G/DG/XG ได้ด้วยนะ!

แนะนำแผนที่ ใน DarkDesert

DarkDesert ภาพรวมแผนที่โลกอิงตามการอัพเลเวลของผู้เล่นและจำนวนครั้งจุติ แผนที่จะถูกเปิดตามอย่างต่อเนื่องคลิกที่แผนที่ที่เปิดแล้วจะที่วาร์ปส่งไปที่ในแผนที่ ทุกครั้งวาร์ปจะต้องใช้จ่ายทองจำนวนหนึ่ง

ไซบอร์ก4Gไซบอร์4G เจาะลึกระบบบอสโลกแหล่งขุมทรัพท์และการนองเลิอด

ไซบอร์ค4Gจะมีระบบบอสโลกที่จะโชวร์ลิสรายชื่อบอสเลเวลต่างๆให้เรารวมกลุ่มหรือจะไปโซโล่บอสเพื่อล่าของรางวัลต่างๆมากมาย

TERA Online Status คืออะไร? มาทำความเข้าใจกันดีกว่า

TERA Online เคยสงสัยกันไหมว่า Status คืออะไร? มาทำความเข้าใจกันดีกว่า สำหรับเพื่อนๆ ที่เพิ่งเข้ามาผจญภัยในโลก Tera แล้วยังไม่คุ้นเคยกับค่า Status ตัวละคร ก็ขอให้สบายใจได้เลยนะคะ เพราะเมื่อเพื่อนๆ อ่านบทความนี้จบ เพื่อนๆ จะเข้าใจพื้นฐานเรื่อง Stat อย่างทะลุปรุโปร่ง และจะทำให้เพื่อนๆ รู้ว่าจะปั้นตัวละครของเราให้เทพได้ยังไง

TERA Online จัดสกิลคอมโบแบบง่ายๆ มือใหม่ก็มันได้

TERA Online มาทำความรู้จักกับระบบสกิลเชื่อมโยง หรือ Chained Skill กันเช่นเมื่อกำลังเมามันส์กับการไล่ทุบผู้เล่นอื่นแบบรัวทุบไม่ยั้ง แต่แล้วในจังหวะนั้น ฝั่งตรงข้ามโจมตีสวนกลับมา พร้อมเสิร์ฟสกิลแบบคอมโบชุดใหญ่ เล่นเอาถึงกับนอนจุกดาวเต็มฟ้า ทำให้ตั้งแต่วันนั้นมา ถึงได้รู้การใช้สกิลคอมโบ!!

เทคนิคมือใหม่ Escape from Tarkov การเตรียมตัวในช่วงแรก ควรเริ่มทำอะไรดี?

เกม Escape from Tarkov ด้วยความที่เป็นเกมแนว Hardcore ทำให้ไม่มี Tutorial ใดๆ ทั้งสิ้นในช่วงเริ่มเกม และก็มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่เข้าเกมไปแบบงงๆ แล้วก็ตายเสียของไปแบบงงๆ ในช่วงแรก ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจอยากเล่นเกม หรือซื้อเกมมาแล้วแต่ยังไม่ค่อยเข้าใจ วันนี้ผมจะมานำเสนอไกด์เริ่มต้นสำหรับผู้เล่นมือใหม่กันนะครับ

Seal Online Return Light Spirit จงทะยานไปอีกขั้น! ด้วยพลังแห่งชุดเกราะขั้นสูง

Seal Online วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Battle Pet วิญญาณแห่งแสง Light Spirit ได้อีกแล้วค่ะ เพราะสามารถช่วยเจ้าของโจมตีศัตรู แถมมีสกิลช่วยโจมตีมากมาย ฟังแค่นี้ก็เทพแล้วใช่ไหมคะ ยังค่ะ! ยังเทพได้อีก เพราะด้วยธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะสามารถสวมใส่ชุดเกราะได้ด้วย และวันนี้

กระบี่มังกรหยก รวมเหล่าประมุขยุทธจักรแห่งเซียงหยาง

กระบี่มังกรหยกเหล่าประมุขที่จะเป็นคู่หูเรานั้นคุณสมบัติจะต้องเป็นยังไง จะเลือกให้ตรงใจเราได้หรือไม่ วันนี้เรามาดูกันดีกว่า

มารื้อฟื้นความจำกับเกม Cabal กันเถอะ

Cabal Extreme ผู้เล่นหน้าใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกม Cabal มาก่อน อาจจะยังไม่ทราบระบบต่างๆ ของตัวเกม วันนี้เราจึงนำคลิปที่จะเป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่ และช่วยรื้อความทรงจำของผู้เล่นเก่า ให้เริ่มต้นเล่นเกมนี้ได้อย่างง่ายขึ้น

ไซบอร์ก 4G อัพขั้นระบบคุณธรรม เสริมความแกร่งให้หุ่นรบ!

ไซบอร์ก 4G มีระบบที่ตัวละครสามารถแปรงร่างเป็นหุ่นรบเพื่อเพิ่มพลังในการต่อสู้ได้ ทว่าหุ่นรบของเรายังสามารถเพิ่มความสามารถให้ตัวหุ่นรบนั้นมีประสิทธิภาพและหุ่นรบจะเปลี่ยนรูปร่างไปในแต่ละขั้นอีกด้วย ก่อนที่เราจะไปดูขั้นตอนการอัพเกรดเรามาดูวิธีได้รับหุ่นรบกันก่อนเลยดีกว่า

ไซบอร์ก 4G เจาะลึกข้อมูลขุนพลตัวจิ๋วผู้ช่วยสุดแจ๋ว!

ไซบอร์ก 4G ระบบขุนพลตัวจิ๋วจะปลดล็อคเมื่อตัวละครเราละเวล 55 ซึ่งเป็นผู้ช่วยที่จะคอยอยู่ข้างกายเวลาเราออกรบนั้นเอง