ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 10,844 บทความ

คู่มือเริ่มต้นเล่น Blade & Soul ให้ปัง สำหรับเหล่า Beginner

Blade & Soul เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก ที่เปิดให้บริการมาแล้วทั่วโลก เป็นเกมประเภท Action MMORPG สุดมันส์ ที่ผูกเอาศาสตร์และศิลปะการต่อสู้ของจีนไว้ เช่น กระบวนท่าต่างๆ กายร่ายรำที่สวยงาม ดุดันและรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นเพลงดาบ ศิลปะการต่อสู้ที่ใช้ร่างกายในการต่อสู้ทุกครั้งที่ตัวละครของผู้เล่นร่ายรำหรือใช้สกิล จะมีความสวยงาม และมีความต่อเนื่องของท่วงท่าให้ผู้เล่นมีอิสระในการใช้คอมโบต่อสู้ของตนเองเพื่อเอาชนะศัตรู

Akaseka : แนะนำหน้าจออินเตอร์เฟส และ เมนูต่างๆ

แม้ Akaseka (http://www.akaseka.com/) จะเป็นเกมที่มีระบบคล้ายคลึงกับ Yume100 มาก แต่ความแตกต่างด้านหน้าจออินเตอร์เฟส และเมนูต่างๆจะค่อนข้างแตกต่างมากเช่นกัน อาจจะทำให้ผู้เล่นที่เพิ่งมาเล่นใหม่เกิดอาการสับสนได้ วันนี้ไอกะรินจึงมาขอแนะนำอินเตอร์เฟสเบื้องต้นของเกมกันก่อนเลยนะคะ จะได้รู้ว่า เมนูไหนคือเมนูไหนบ้าง

Dynasty Warriors: Unleashed กับ 10 ขุนพลน่าใช้แห่งศึกสามก๊กฉบับมุโซ

สำหรับผู้เล่นหลายคนที่กำลังเริ่มเล่น Dynasty Warriors: Unleashed เกมซีรี่ย์สามก๊กชื่อดังจากคอนโซลที่ผันตัวมาลงให้กับมือถือกันบ้างแล้วก็อาจจะมีข้อสงสัยว่า ขุนพลในเกมนี่มันมีเยอะแยะเหลือเกิน ถ้าเป็นคนที่ไม่มีตัวอวยแล้วเนี่ยะ ตัวไหนใช้ดี ใช้งาม ลุยเทพ เล่นแจ่มบ้าง วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 10 ขุนพลที่น่าใช้ภายในเกม Dynasty Warriors: Unleashed กันครับ

Dynasty Warriors: Unleashed : เทคนิคตีวัวให้ได้เงินวันละ 150,000 +

Dynasty Warriors: Unleashed วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเทคนิคการตีวัวในกิจกรรม “ท้าทายประจำวัน” ว่าทำยังไงให้หาเงินจากการตีวัวให้ได้วันละ 150,000+ (หรือครั้งละประมาณ 50,000+ )

Akaseka : วิธีการสำรองข้อมูลเกม

สำหรับผู้เล่นเกม Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau (Akaseka) ต้องทราบก่อนว่าเกมนี้นั้นล็อคอินโดยอัตโนมัติ และการสำรองข้อมูลผู้เล่นจะต้องทำเอง เพราะเมื่อเกมถูกลบแล้วลงใหม่แล้ว ข้อมูลเดิมจะหายไปในทันที จึงต้องทำการสำรองข้อมูลด้วย 2 วิธีดังต่อไปนี้

Akaseka : การตรวจสอบไอดี

หลังจากผู้เล่นเกมจีบหนุ่ม Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau ทุกคน ล็อคอินเข้าเกมครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการสร้างไอดีของผู้เล่นขึ้นมา ซึ่งไอดีจะปรากฏอยู่มุมซ้ายบนของจอ

Akaseka : ระบบกาชา คว้าหนุ่มหล่อมาครอง ต้องรู้จักระบบนี้

เพื่อนๆหลายท่านที่กำลังเล่น เกมจีบหนุ่มพัซเซิลญี่ปุ่น “Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau” อาจจะกำลังสงสัย "ทำไมฉันไม่ได้เมนของฉัน" "เมนของฉันไปอยู่ที่ไหนกัน" "แล้วเราจะหาเขาพบได้อย่างไร ?" เพื่อให้ได้พวกเขามา วันนี้เราจะมาเจาะข้อมูล “ระบบกาชา” ของเกมนี้กันค่ะ 

Akaseka : คำถามที่พบบ่อย

รวบรวมคำถามที่พบบ่อยที่สุดจากกลุ่มผู้เล่นเกมจีบหนุ่มพัซเซิลผู้สร้างเดียวกับ Yume100 “Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau(Akaseka)”

Akaseka : แนะนำระบบเพื่อน (友人) เพิ่มเพื่อน ลบเพื่อน คุณทำได้

เกมจีบหนุ่มพัซเซิล Akaseka มีระบบที่สำคัญและโดดเด่นมากมาย แต่หนึ่งในนั้นคือ ระบบเพื่อน (友人) เราจำเป็นต้องทราบวิธีสร้างเพื่อน และ วิธีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนๆในเกมด้วย

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Ten no Kuni (天の国)

สำหรับเกม 茜さすセカイでキミと詠う (Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau) นี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น Ten no Kuni (天の国) ซึ่งจะมีตัวละครที่ไม่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ แต่จะเป็นตัวละครในเทพนิยายปรัมปราของฝั่งญี่ปุ่นดังนี้

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Miyabi no Kuni (雅の国)

สำหรับเกม 茜さすセカイでキミと詠う (Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau) นี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น  Miyabi no Kuni (雅の国) ซึ่งจะมีตัวละครยุคสมัยเฮอัน อยู่ดังนี้

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Inishie no Kuni (古の国)

สำหรับเกม 茜さすセカイでキミと詠う (Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau) นี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น  Inishie no Kuni (古の国) ซึ่งจะมีตัวละครยุคเก่า สมัยอาซุกะ-นาระ อยู่ดังนี้

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Utsutsu no Kuni (現の国 )

สำหรับเกม 茜さすセカイでキミと詠う (Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau) นี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น Utsutsu no Kuni (現の国) ซึ่งจะมีตัวละครสมัยเมจิ อยู่ดังนี้

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Kou no Kuni (江の国)

สำหรับเกม 茜さすセカイでキミと詠う (Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau) นี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น Kou no Kuni (江の国) ซึ่งจะมีตัวละครสมัยเอโดะ อยู่ดังนี้

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Ikusa no Kuni (戦の国)

สำหรับเกม 茜さすセカイでキミと詠う (Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau) นี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น  โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น Ikusa no Kuni  ซึ่งจะมีตัวละครสมัยยุคเซนโงคุ อยู่ดังนี้

Akaseka : ข้อมูลตัวละครแคว้น Baku no Kuni (幕の国)

สำหรับเกมนี้จะแบ่งตัวละครออก 7 แคว้น  โดยแต่ละแคว้นจะเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงจากยุคต่างๆ ของญี่ปุ่น โดยแคว้นที่เราจะกล่าวถึงในคราวนี้คือ แคว้น Baku no Kuni  ซึ่งจะมีตัวละครสมัย บาคุมัตสึ (ปลายเอโดะ) อยู่ดังนี้

Akaseka : ระบบกิลด์ สร้างกิลด์ รับสมาชิก อย่างไรมาดูกัน

เกมออนไลน์ทุกเกม การตั้งกิลด์ เป็นอีก 1 ระบบสำคัญในการสร้างสังคมที่กว้างขวางยิ่งๆขึ้นไป ในเกม Akaseka นี้ก็เช่นกันค่ะ ซึ่งในเกมนี้ระบบกิลด์จะถูกเรียกว่า 寄合所 (Yoriai-sho) หรือ คอมมิวนิตี้ (ในเกม Yume100) นั่นเอง แต่เนื่องจากอินเตอร์เฟสค่อนข้างต่างกับ Yume100 มาก ไอกะรินจึงมาขอแนะนำระบบนี้ให้เพื่อนๆชาว OS ได้รู้จักกันค่ะ