ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 10,752 บทความ

Akaseka ข้อมูลตัวละครสี่ดาว Katsura Kogorou (桂 小五郎)

จริงจัง และใจดีกับทุกคน เป็นคนขยันหมั่นเพียรที่เข้มงวดกับตัวเองมากๆ   แม้จะมีฝีมือในเชิงดาบ แต่ไม่ชอบการต่อสู้  โดยปกติจะชอบวางแผนในการต่อสู้ด้วยการหลอกศัตรูให้ตายใจ ทำให้ได้รับฉายา "โคโงโร่จอมหนี"     โปรดปรานอาหารรสชาติบ้านๆ โดยของกินที่ชอบมากที่สุดคือเต้าหู้ทอด    

Akaseka ข้อมูลตัวละครสามดาว Takasugi Shinsaku (高杉晋作)

Takasugi Shinsaku (高杉晋作) หนุ่มแบดบอยผู้มีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและคำพูดที่แย่    แต่เป็นคนตรงไปตรงมา ให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงอย่างมาก    มีศรัทธาอย่างแข็งแกร่ง จะไม่ทำในสิ่งที่ตัวเองมองว่าผิด       หัวไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ก็เลยดูเหมือนจะทำให้เข้าใจผิดกับบางคำพูด  

Akaseka - แนะนำแผนที่และไอเทมดรอป

สำหรับเกม Asakesa หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau เกมพัซเซิล+จีบหนุ่มจากค่ายเดียวกันกับ Yume 100 (อ่านพรีวิวได้ ที่นี่) ก็มีแผนที่หลักทั้งหมด 7 แผนที่ (7แคว้น) แต่ละแคว้นก็จะมีฟรีเควสต์ที่เข้าไปเล่นได้เรื่อยๆ และมีไอเทมดรอปที่ผู้เล่นได้มีการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ 

Akaseka - ระบบเควสต์และแปลเควสต์ต่างๆ

สำหรับเกม Asakesa หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau เกมพัซเซิล+จีบหนุ่มจากค่ายเดียวกันกับ Yume 100 (อ่านพรีวิวได้ ที่นี่) ก็มีเควสต์เบื้องต้นที่แจกตัวละคร 4 ดาว และเควสต์ต่างๆ ที่ผู้เ่ล่นอาจจะอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออก เราจะทยอยรวบรวมที่เพื่อนๆ แปลใส่ไว้ให้ในนี้นะคะ

Zula Online วิ่งผิดชีวิตเปลี่ยน เปิดแผนที่ทะเลสาบ

Zula Online แผนที่ทะเลสาบ Gladio จุดเกิดจะอยู่ทางซ้ายมือของแผนที่ ส่วน Zula จะอยู่ด้านขวา ตรงกลางแผนที่จะมีอาคารทรงกลมยกระดับสูงอยู่ตรงนี้เราสามารถใช้เป็นที่บังวิถียิงหรือขึ้นไปเพื่อเพิ่มมุมมองได้ครับ ด้วยเหตุนี้ตรงนี้จึงเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีการปะทะกันบ่อยๆ ในเกมทั่วๆ ไป

สิ่งที่ควรรู้สำหรับมือใหม่ Zula Online

สำหรับผู้ที่เข้าเล่นใหม่ใน Zula Online นอกจากเรื่องการศึกษาแผนที่ต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ อาวุธต่างๆ ที่ยิ่งมีประสิทธิภาพดีมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งเสริมให้ต่อสู้ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งผู้เล่นหาซื้อปืนใหม่ๆ ได้จาก Shop และยังสามารถอัพเกรดให้กับอาวุธได้อีกด้วย โดยการอัพเกรดนั้นต้องสะสมชิ้นส่วนเพื่ออัพเกรดด้วยครับ

แนะนำเทคนิคแจ่มๆ ในการเอาตัวรอดจากเกม NieR: Automata

แม้ว่าหลายๆคนตอนนี้จะจบเกมกันจนได้ถ้วย Platinum ไปแล้ว แต่เท่าที่ทราบข่าวกันมาว่า NieR Automata ของขาดไปช่วงนึง ตามร้านค้าไม่มีแผ่นขายพึ่งจะเอาเข้าล็อตใหม่มาเมื่อไม่นานมานี้ แถมตัว PC ก็ออกมาแล้ว

เคล็ดไม่ลับเทคนิคเบื้องต้น Sword and Magic เล่นง่ายเลเวลกระฉูด

  เปิดให้่ได้เล่นกันไปสักพักแล้วสำหรับเกม MMORPG ที่น่าจับตามมองจากผู้ให้บริการ LINE GAME นำ Sword and Magic เกมมือถืออันดับหนึ่งจากจากประเทศเกาหลีใต้ , ไต้หวัน และ จีน มาเปิดให้บริการในประเทศไทยและได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นเป็นอย่างมาก และในวันนี้เราจะพามาดูบรรยากาศต่างๆ รวมไปถึงเมนูหลักของเกม Sword and Magic มีอะไรน่าสนใจบ้าง รวมไปถึง เทคนิค เล็กน้อยที่ทำให้ผู้เล่นเริ่มต้น เลเวลพุ่งพรวดเพิ่มระดับได้อย่างรวดเร็ว หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย

Legend of Sword กระบี่มังกรหยก เปิดเผยข้อมูลจอมยุทธทั้ง 8 สำนัก

Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก มาทำความรู้จักกับสำนักต่างๆในยุทธภพ เพื่อเป็นตัวเลือกให้ตัดสินใจกันว่าจะเลือกอยู่สำนักใหนกันดี ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละสำนักมีจุดเด่นยังไงบ้างพร้อมเปิดทดสอบยุทธภพช่วง CBT 15 มีนาคมนี้

Rogue Life แนะนำ 3 ตัวละครเด่น ก๊วนนี้ใช้ได้ยาว

Rogue Life เกมแนว Shooting RPG สุดน่ารัก เล่นง่ายเล่นสนุกได้ทุกเพศทุกวัย ในบทความนี้เราจะมาแนะนำตัวละคร 3 ตัว ที่โดดเด่น ควรเริ่มปั้นได้เลยตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ละตัวนั้นขอบอกเลยว่ามีอนาคตใช้งานได้ยาว อย่างแน่นอน แถม 2 ใน 3 ตัวละครนั้นก็เป็นตัวดั้งเดิมที่ได้มาตั้งแต่เริ่มเกมอีกซะด้วย!!

Zone4 No Limit เจาะลึกระบบใหม่ Pet System ''สัตว์เลี้ยงเสริมแกร่ง! กวิ้น กุ๊ก ก๊าบ''

Zone4 No Limit อัพเดทระบบ Pet System สัตว์เลี้ยงแสนรัก กวิ้น กุ๊ก ก๊าบ มาพร้อมกับความน่ารัก และยังบวกสเตตัสให้กับตัวละครอีกด้วย

8 อาชีพเด็ด ต้องเรียนรู้ก่อนเริ่ม Seal Online

Seal Online เริ่มต้นทำความรู้จักกับ 8 อาชีพเด็ด ได้แก่ อัศวิน นักรบ นักเวทย์ นักบวช ช่างฝีมือ และนักล่า เหล่าผู้เล่น ต้องเรียนรู้ เตรียมการอะไรกันบ้างก่อนเริ่ม Seal Online นั้น มาดูรายละเอียดกันเลย!!

จัดเต็มกับทริควิธีผ่าน 'Nightmare' มินิเกมเอาตัวรอดยันเช้าใน Resident Evil 7

สำหรับผู้ที่ซื้อ Season Pass หรือ DLC ชุดแรกของเกม Resident Evil 7 ที่มีชื่อว่า Banned Footage Vol.1 ไป คงจะได้ลองเล่นโหมด Nightmare ที่เป็นมินิเกมสุดระทึกกันไปบ้างแล้วนะครับ ซึ่งคงต้องขออธิบายสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเล่นโหมดนี้กันก่อนนิดนึงว่า โหมดนี้เราจะได้เล่นเป็น แคลนซี่ (Clancy Javis)

ตะลุยวิธีผ่าน '21' เกมไพ่มรณะ มินิเกมสุดหวาดเสียวจาก Resident Evil 7

"21" เป็นชื่อมินิเกมนึงที่รวมอยู่ใน DLC ชุดที่ 2 ของเกม Resident Evil 7 ที่ใช้ชื่อว่า Banned Footage Vol.2 ร่วมกับ DLC อีก 2 ตัว ซึ่งประกอบไปด้วย "Daughters" และโหมดพิเศษที่ชื่อ "Jack's 55th Birthday" โดยชื่อ 21 ของมินิเกมนี้ก็มีที่มาจากตัวเกมที่เป็นการละเล่นของไพ่ Blackjack นั่นแหละครับ

ไขความลับและฉากจบทั้งหมดจาก DLC - Daughters จากเกม Resident Evil 7

ถึงตอนนี้ชาว PS4 ก็คงได้เล่น DLC ชุดที่ 2 ของเกม Resident Evil 7 ที่มีชื่อว่า Banned Footage Vol.2 กันไปแล้วนะครับ ซึ่ง 1 ในคอนเท้นท์ดังกล่าวก็จะมี DLC ที่ชื่อว่า Daughters อยู่ด้วย ซึ่ง Daughters นี้จะเป็นการเล่าเนื้อเรื่องช่วงต้นกำเนิดของภาคนี้ว่าเกิดเหตุร้ายอะไรขึ้นกับครอบครัวเบเกอร์กันแน่

[Pokemon GO Guide] เผยโฉม Pokemon GEN 2 ที่ได้จากไข่ทั้ง 3 ชนิด 2km 5km และ 10km

  อัพเดตชนิดที่ว่า ตั้งตัวแทบไม่ทันเลยทีเดียวกับการมาครั้งนี้ของเหล่า Pokemon Gen 2 หรือ Pokemon จากภาค Gold - Silver ล่าสุดได้อัพเดตปล่อย Pokemon ตัวใหม่กว่า 80 ตัวมาให้เทรนเนอร์ทั้งหลายไล่จับกันแล้วใน Pokemon GO

Realm of Valor วิธีเล่นเบื้องต้น Aleister Lord of Mischief

Aleister เป็นฮีโร่สายเมจที่มีจุดเด่นอยู่ที่การควบคุมด้วยการที่มีสกิลสตั๊นถึง 2 สกิล อย่าง Magic Barrier และ Magic Prison ที่ทำการกักขังศัตรูในคุกเวทเป็นเวลาถึง 2.5 วินาที นอกจากนั้นยังมีมีดาเมจในช่วงต้นเกมสูงทีเดียว ในการยืนเลนแนะนำให้อัพ Magic Barrier ก่อนครับเนื่องจากเป็นสกิลที่มีสตั๊น

Ragnarok : Guardian Eternal Love การเล่นอาชีพสาย Acolyte - Priest และเควสต์เปลี่ยนอาชีพ Priest

Acolyte/Priest เป็นอาชีพที่สำคัญ และ จำเป็นที่สุดในเกม โดยเฉพาะเวลาไปล่าบอส หรือ มีกิลวอร์ เราก็ได้อาชีพนี้แหละค่ะช่วยบัฟเพิ่มพลัง หรือแม้แต่ ชุบชีวิตเราขึ้นมาจากความตายค่ะ

Ragnarok : Guardian Eternal Love การเล่นอาชีพสาย Swordsman - Knight และเควสต์เปลี่ยนอาชีพ Knight

Swordsman/Knight อาชีพยอดฮิต ที่ใช้ดาบหรือหอกในการโจมตี มีการโจมตีระยะประชิดที่รุนแรงและสามารถพลิกแพลงเล่นได้หลากหลายสาย ทั้งเน้นโจมตี หรือเป็นตัวถึกทนชนแทงค์ให้กับทีมก็ยังได้

Ragnarok : Guardian Eternal Love การเล่นอาชีพสาย Thief - Assassin และเควสต์เปลี่ยนอาชีพ Assassin

Thief/Assassin เป็นอาชีพที่โหดมากอีกอาชีพนึงเหมือนกันค่ะ สามารถโจมตีด้วยพิษทำให้เลือดศัตรูค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ และบวกกับพลังโจมตีปกติก็ยิ่งทวีความรุนแรง และ ยังมีสกิลมุดดินที่ทำให้หลบหนีการโจมตีได้ในสถานการณ์คับขัน รวมถึงซุ่มโจมตีได้ด้วย

Ragnarok : Guardian Eternal Love การเล่นอาชีพสาย Magician - Wizard และเควสต์เปลี่ยนอาชีพ Wizard

เป็นอาชีพที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอีกหนึ่งอาชีพในเกม เพราะเป็นอาชีพที่มีพลังโจมตีมหาศาลหากใช้ให้ถูกที่และถูกธาตุ ด้วยความสามารถในการร่ายเวทย์มนต์ตามธาตุต่างๆ ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งหากเราใช้โจมตีมอนสเตอร์ ที่แพ้ธาตุนั้นๆ แล้ว พลังโจมตีจะแรงขึ้นเป็นทวีคูณ

Realm of Valor วิธีเล่นเบื้องต้น Violet The Pistol Assassin

Violet เป็นฮีโร่ที่สามารถกดเลนได้ดีด้วยสกิลTactical Fire ที่เมื่อกดใช้จะทำให้ยิงได้ไกลขึ้น และสกิลติดตัว Reload ยังช่วยให้การโจมตีปกติลดคูลดาวน์ของ Tactical Fire Violet จึงเป็นแครี่ที่มีความคล่องตัวสูงไม่ว่าจะเป็นในเลน หรือทีมไฟท์

Realm of Valor วิธีเล่นเบื้องต้น Toro The Bull King

สำหรับการเล่น Toro ซึ่งเป็นฮีโร่แทงค์และสามารถเป็นตัวเปิดทีมไฟท์ให้กับเพื่อนในทีมได้ดี เราสามารถให้ Toro เดินแก๊งตามเลนได้โดยการเปิดด้วยสกิล Bull Rush เพื่อพุ่งแทงไปยังศัตรูและทำให้ศัตรูลอยขึ้น และคอมโบต่อด้วยการใช้สกิล Brazen Bellow สร้างความเสียหาย