ดูทั้งหมด

แสดง 1 - 25 จากทั้งหมด 10,700 บทความ

Ragnarok : Guardian Eternal Love อินเตอร์เฟสเบื้องต้นของเกม

เนื่องจากข้อจำกัดทางด้านภาษา เพื่อนๆ ที่เล่น Ragnarok : Guardian Eternal Love หลายคนอาจจะมีปัญหาในการเล่น วันนี้เราจะมาแนะนำอินเตอร์เฟสเบื้องต้นของเกมกันก่อนเลยนะคะ จะได้รู้ว่า เมนูไหนคือเมนูไหนบ้าง

Ragnarok : Guardian Eternal Love วิธีดาวน์โหลดและสมัครไอดีเกม

นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของเกมในตำนานอย่าง Ragnarok Online ให้ได้ชื่นอกชื่นใจกันอีกครั้ง จากการร่วมมือของ Gravity กับ XD.com ได้ร่วมกันสร้างสวรรค์ปั้นแต่งเกมนี้ขึ้นมาในรูปแบบ MMORPG ที่เล่นบนโทรศัพท์มือถือ

Guide พิชิต Demo Resident Evil 7

มาดูเส้นทางเพื่อค้นหาปริศนาและทางพิชิต Demo เกมที่แสนจะลึดลับจนปวดหัวอย่าง Resident Evil 7 กันครับ

Loong Craft TH เผยเทคนิคปั่นเวล ''นครา'' พุ่งแรงแซงอาชีพอื่น!

“นครา” นับเป็นอาชีพระยะประชิดที่น่าสนใจที่สุดของ Loong Craft TH ในขณะนี้ เพราะมีความว่องไวและคล่องตัวสูงมาก และที่สำคัญการเติบโตของนคราก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครๆ คิด

เลือกก่อนเล่นกับสายอาชีพใน ดาบมังกรหยก 3D

ถ้าพูดถึงเกมแนว MMORPG แล้ว การเลือกอาชีพที่ตัวเองถนัดถือว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อย ในเกมดาบมังกรหยก 3D-TH ก็เช่นเดียวกัน ก่อนออกท่องโลกยุทธภพ ชาวยุทธ์ทั้งหลายก็ต้องเลือกความถนัดในการเล่นของตัวเอง เพื่อผลที่ดีในศึกสงครามเบื้องหน้า ซึ่งในดาบมังกรหยก 3D เองก็มีสายอาชีพที่มีความน่าสนใจ และแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

Dead by Daylight : เทคนิค Survivors ข้อควารระวังของเสียงและการกระทำที่ Killer จะได้ยิน

การกระทำของ Survivor นั้น ถูกจับตาและฟังโดย Killer ฉะนั้น ควรเรียนรู้ไว้ว่า เสียงใด หรือการกระทำใด ที่จะก่อเกิดเสียง เพื่อเหลีกเลี่ยงหรือเตรียมพร้อมที่จะรับมือ (คือวิ่งหนี..) จาก Killer

อยากเทพ Heroes of Dawn สุดยอดเกม ARPG 3D ก่อนไปลุยช่วง OBT 22 พฤศจิกายน นี้ต้องดู!

Heroes of Dawn อยากเทพต้องดู ก่อนไปลุยช่วง OBT 22 พฤศจิกายน นี้ กับ สุดยอดเกม ARPG 3D Heroes of Dawn เตรียมตัวก่อน OBT ถ้าอยากจะเทพต้องรู้ไว้รู้จักระบบสำคัญของตัวเกมกัน

รู้ก่อน CBT สกิลไหนเทพยังไง ใน ''Heroes of Dawn'' สุดยอดเกม ARPG 3D พร้อมระเบิดความมันส์ 15 พฤศจิกายนนี้!!

พร้อมเปิดทำการทดสอบรอบ CBT กันแล้วกับเกมมือถือใหม่จาก SIAMGAME “Heroes of Dawn” เกมแนว MMORPG ที่ครบเครื่องที่สุดกว่าใคร โดดเด่นทั้งกราฟฟิคอลังการ และ ระบบการเล่นอันหลากหลาย ซึ่งจะทำการเปิด CBT ตั้งแต่วันที่ 15 –21 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น