ใครโหลดช้า เราจัดให้ กับ Client Dragon Nest Sv.Korea ช่วง Pioneer Test พร้อม Patch ENG !!, เกมส์ออนไลน์ , เกมส์ , Game Online , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ออนไลน์

ใครโหลดช้า เราจัดให้ กับ Client Dragon Nest Sv.Korea ช่วง Pioneer Test พร้อม Patch ENG !!

ก็เห็นคนเริ่มสนใจกันมากขึ้นกับ Dragon Nest Sv.Korea ช่วง Pioneer Test ที่หลายๆคนก็สามารถเข้าไปเล่นกันได้แล้ว สำหรับ ใครที่พยายามจนสมัคร ID สำเร็จ แต่ยังไม่มี client หรือว่า โหลดนอกช้าหล่ะก็ สามารถมาโหลดที่ OS ได้เลยจ้า เพราะเราเอามาเสิร์ฟเพื่อนๆสาวกรังมังกรกันแล้ว

ใครโหลดช้า เราจัดให้ กับ Client Dragon Nest Sv.Korea ช่วง Pioneer Test พร้อม Patch ENG !!

By : Zatoshi : Staff Editor

Advertising

View : 10,499 | Comment :0

       ก็เห็นคนเริ่มสนใจกันมากขึ้นกับ Dragon Nest Sv.Korea  ช่วง Pioneer Test  ที่หลายๆคนก็สามารถเข้าไปเล่นกันได้แล้ว สำหรับใครที่พยายามจนสมัคร ID สำเร็จ แต่ยังไม่มี client หรือว่า โหลดนอกช้าหล่ะก็ สามารถมาโหลดที่ OS ได้เลยจ้า เพราะเราเอามาเสิร์ฟเพื่อนๆสาวกรังมังกรกันแล้ว

       และสำหรับใครที่มีปัญหา อ่านเกาหลีไม่ออก กลัวเล่นไม่รู้เรื่อง เราก็มี Patch English มาแจกเพื่อนๆด้วยจ้า (ยกเว้นเควสต์กับรายละเอียดบางอย่างที่ยังไม่ได้แปล) งานนี้ต้องขอขอบคุณบอร์ด www.ign.com ด้วยจ้า พอดีไปเจอมา

      ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก Dragon Nest หล่ะก็ วิ่งไปอ่านลิ้งค์นี้โลด http://beta.online-station.net/feature/feature/14535 ไม่รู้จัก เดี๋ยวจะตกเทรนด์นะ ^^

พร้อมบุกรังมังกรแล้วก็คลิ๊กโหลดได้ที่นี่เลย

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง + เรื่องเด่นวันนี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)